Kiếm đạo độc tôn

Chương 215: Hỏa Long quả

Đương nhiên bất kỳ vật gì cũng có giá trị cực hạn của nó. Hắc Lân Giáp nhảy giá lên tới năm vạn khối hạ phẩm linh thạch thì cũng không còn ai tăng giá nữa.

Từng kiện, từng kiện vật phẩm đấu giá bắt đầu nhận chủ, hoàng khí nhanh chóng bốc lên.

- Năm khỏa Hỏa Nguyên Tinh, Hỏa Nguyên Tinh ẩn chứa hỏa nguyên khí cực kỳ tinh thuần, võ giả tu luyện hỏa hệ công pháp không cần tốn khí lực cũng có thể hấp thu được hỏa nguyên khí ở trong đó. Sau đó luyện hóa thành chân khí của chính mình hoặc là chân nguyên. Theo dự đoán thì mỗi một khỏa hỏa nguyên tương đương với một vạn năm ngàn khối hạ phẩm linh thạch, cho nên năm khỏa Hỏa Nguyên Tinh giá trị ban đầu là bảy vạn năm ngàn khối hạ phẩm linh thạch. Mỗi lần tăng giá không ít hơn năm ngàn khối. Bắt đầu đầu giá.

- Tám vạn!

- Chín vạn!

Một số lượng võ giả Bão Nguyên Cảnh hùng hậu tham gia, trong đó có cả một số ít võ giả Bão Nguyên Cảnh hậu kỳ, thậm chí là hậu kỳ đỉnh phong. Còn đối với võ giả Bão Nguyên Cảnh bình thường ngay cả năm ngàn khối hạ phẩm linh thạch cũng không có đủ, tự nhiên không có đi ra cạnh tranh.

Bên trong phòng khách quý, cùng Hắc Nha Đạo Nhân ngồi cùng một chỗ, Hỏa Linh Tử giơ tay lên nói:

- Hai mươi vạn!

Giá tiền này vừa đưa ra, sắc mặt mọi người trầm xuống. Có thể xuất ra hai mươi vạn hạ phẩm tinh thạch thì cũng có một số võ giả Bão Nguyên Cảnh có thể xuất ra nhưng đây tuyệt đối là hành động tự gây tổn thương cho chính mình. Không thể thoáng cái tiêu hết được, huống chi tài lực của cường giả Tinh Cực Cảnh rất hùng hậu. Như lúc trước đấu giá Kiếm Hình Thảo, nếu như không phải có vị cường giả Tinh Cực Cảnh kia tham dự thì ba mươi triệu lượng hoàng kim đã là tối đa, làm sao có thể tăng lên một trăm triệu năm ngàn vạn lượng hoàng kim. Đối với cường giả Tinh Cực Cảnh mà nói ngoại trừ trung phẩm linh thạch thì tất cả đều là phù du. Tiêu bao nhiêu đều không đau lòng. Nhưng dưới Tinh Cực Cảnh thì rất rất đau lòng a!

Ô Lương Vũ cùng thái thượng trưởng lão Luyện Hỏa Môn ngồi ở một phòng khách qúy khác chậm rãi nói:

- Hai mươi lăm vạn!

Hỏa Linh Tử tiếp tục tăng giá:

- Ba mươi vạn!

- Cường giả Tinh Cực Cảnh tài phú thật là hùng hậu a!

Bình tĩnh xem xét, nếu không ở bên trong Dương Đầu Sơn đoạt được tài phú, Diệp Trần không có tư cách cùng cường giả Tinh Cực Cảnh cạnh tranh. Kiếm Hình Thảo tất nhiên sẽ bị vị Tinh Cực Cảnh kia mua mất.

Quách Lam Nguyệt liếc Diệp Trần:

- Chỉ có ngươi ngây ngốc mới cùng cường giả Tinh Cực Cảnh so bì về tài lực.

Diệp Trần cười khổ, đối phương vẫn còn xoắn xít việc này. Mà cách nghĩ của Diệp Trần lại rất đơn giản, bất cứ thứ gì có thể tăng lên thực lực đều không bỏ qua. Chân Linh Đại Lục là thế giới cường giả không phải thế giới tài phú. Nếu không phân biệt rõ hai thứ đó thì sớm muộn gì cũng trắng tay.

- Ba mươi vạn là giá trị cực hạn của Hỏa Nguyên Tinh, tiếp tục tranh giành cũng không còn ý nghĩa.

Thái thượng trưởng lão Luyện Hỏa Môn lắc đầu.

Cuối cùng năm khỏa Hỏa Nguyên Tinh rơi vào tay Hỏa Linh Tử.

- Kiện vật phẩm đấu giá thứ hai mươi lăm là một quả Hỏa Long quả. Hỏa Long quả tuy mang hỏa vũ nhưng không phải là linh quả mang thuộc tính hỏa. Mặt khác trong Hỏa Long quả ẩn chưa không phải nguyên khí mà là đại lượng linh khí. Linh khí cùng chân khí ngang nhau, võ giả có thể đem linh khí chuyển hóa thành chân khí của chính minh. Không cần phải tân tân khổ khổ luyện hóa. Điều này giúp ngươi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ví dụ như bây giờ tu vi của ngươi là Bão Nguyên Cảnh sơ kỳ, chỉ cần một quả Hỏa Long quả là ngươi có thể tăng tu vi lên Bão Nguyên Cảnh sơ kỳ đỉnh phong. Ngươi là Bão Nguyên Cảnh hậu kỳ đồng dạng có thể tăng lên Bão Nguyên Cảnh hậu kỳ đỉnh phong. Đương nhiên Hỏa Long quả không phải vạn năng. Tác dụng của nó có thể giúp chân khí tăng một cách nhanh chóng nhưng lại không thể giúp ngươi đột phá cảnh giới. Điểm ấy mọi người nhớ kỹ, miễn cho việc có người nói đấu giá hội Kim Đỉnh Thành chúng ta lừa gạt mọi người.

Đấu giá sư thuật lại tác dụng của Hỏa Long quả đâu vào đấy.

Đặt chén trà xuống, Diệp Trần lộ ra một tia mỉm cười. Hỏa Long quả rốt cuộc cũng được mang ra. Hắn bây giờ là Bão Nguyên Cảnh trung kỳ, muốn đạt tới trung kỳ đỉnh phong cần phải tích lũy rất lâu, chậm nhất cũng phải một năm mà nhanh nhất cũng phải là nửa năm. Nhưng đối với hắn thời gian vô cùng quý giá.

Diệp Trần nói:

- Đã không có cường giả Tinh Cực Cảnh cạnh tranh, Hỏa Long quả nhất định là của ta.

- Ngươi tự tin?

Quách Lam Nguyệt nhíu mày, nàng không rõ Diệp Trần từ đâu mà có được nhiều tài phú như vậy. Linh thạch không hề giống với hoàng kim muốn bao nhiêu là có bấy nhiêu. Linh thạch là từ trong linh mạch mà thu thập được. Mỗi một thế lực nắm giữ cũng không quá nhiều linh mạch. Linh mạch ở Chân Linh Đại Lục cũng có hạn, tiêu hao một khối là thiếu một khối. Mà hoàng kim thì không phải là vật phẩm tiêu hao. Tối đa là lưu động từ nơi này sang nơi khác, tổng sản lượng cũng không giảm đi.

- Giá khởi điểm của Hỏa Long quả mà mười vạn khối hạ phẩm linh thạch. Mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một vạn khối hạ phẩm linh thạch. Bằng hữu nào có ý đấu giá thì nên tranh thủ!

Đấu giá sư kích thích hào hứng nói.

- Mười một vạn!

- Mười ba vạn!

- Mười lăm vạn!

Cơ hồ đấu giá sư vừa nói xong, thoáng cái giá đã tăng lê năm vạn. Diệp Trần vừa mới ra tay liền báo giá hai mươi vạn.

- Thiếu gia, tiểu tử này là kình địch!

Quỷ lão hướng thanh niên kiêu ngạo nói.

Thanh niên kiêu ngạo hừ lên một tiếng:

- Hắn lúc trước đã bỏ ra một trăm triệu năm ngàn vạn lượng hoàng kim, trong đó khẳng định có cả hạ phẩm linh thạch. Ta không tin hắn có thể tranh giành với ta.

Lần này ra ngoài thanh niên kiêu ngạo mang theo ba mươi lăm vạn khối hạ phẩm linh thạch là vì Hỏa Long quả. Phía trước Kiếm Hình Thảo cũng chỉ là một sự tình ngoài ý muốn. Hơn nữa lúc đó hắn cũng không có cố sống cố chết báo giá. Ba mươi triệu lượng hoàng kim đối với hắn đã là cực hạn, còn lại hạ phẩm linh thạch là để chuẩn bị đấu giá Hỏa Long quả.

- Hai mươi hai vạn!

Thanh niên kiêu ngạo báo giá.

- Mẹ kiếp! Ta ba tháng trước mới tu luyện đến Bão Nguyên Cảnh hậu kỳ, nếu không có gì bất ngờ thì muốn đạt tới hậu kỳ đỉnh phong tối thiểu cần phải mất hai ba năm.

Trong đám người một gã Bão Nguyên Cảnh hậu kỳ giơ tay lên báo giá:

- Hai mươi lăm vạn.

-Kháo! Không tranh giành nữa, vẫn là chậm rãi tu luyện thôi!

- Đúng vậy, hai mươi lăm vạn khối hạ phẩm linh thạch làm cho người ta sợ hãi rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như bo anh avatar buon co don trong tinh yeu lam trai tim tan chay, hinh nen de thuong cho dien thoai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status