Kiếm đạo độc tôn

Chương 273: Lục thành kiếm ý công kích (tiếp)

Nghĩ tới đây, mọi người hoảng sợ, lẽ nào Diệp Trần đối với Kiếm Ý vận dụng ưu việt hơn Lý Đạo Hiên?

- Không có khả năng này đi! Lý Đạo Hiên nửa năm trước đã đạt được Lục Thành Kiếm Ý, lấy thiên phú trên kiếm đạo của hắn, thủ đoạn vận dụng Kiếm Ý không thể bại bởi bất kỳ kẻ nào.

Tất cả mọi người có chút không thể tin được.

Lục Thành Kiếm Ý vừa bạo phát, Diệp Trần cảm giác kiếm thế tự thân điên cuồng giơ lên, đối với kiếm khác mà nói, Kiếm Ý không có tác dụng tăng phúc đơn phương như vậy. Nó có thể để lực công kích của kiếm khách càng mạnh, bù đắp chỗ thiếu hụt của kiếm khách, thanh kiếm đẩy lên một tầng thứ khác. Do đó, có kiếm ý hay không không chỉ là vấn đề lực công kích cao thấp, nó hoàn toàn có thể khiến thực lực kiếm khác đề thăng một đẳng cấp.

Mà cảnh giới Kiếm Ý đề thăng đối với thực lực tổng thể tác dụng lại càng lớn, tiểu thành Kiếm Ý là một cửa trạm, mỗi lần đề thăng một tầng đều là một cửa trạm, do đó ngũ thành Kiếm Ý Diệp Trần và Lục Thành Kiếm Ý Diệp Trần căn bản không cùng đẳng cấp, mà là hai đẳng cấp.

Phốc phốc phốc phốc!

Hư vô kiếm quang hiện lên, long hình kình khí đều bị chặt đứt, một mảnh bạo liệt ra.

- Lợi hại, cư nhiên ẩn dấu một tầng Kiếm Ý!

Diệp Trần Kiếm Ý quá mạnh mẽ, Thác Bạt Khổ vừa mới phát động công kích, nhận thấy được không thích hợp, trên người đối phương tràn ngập Kiếm Ý khiến hắn lông tóc dựng ngược, quyền thế chịu ngăn trở tựa như bị từng đạo lưỡi dao sắc bén vô hình chém, đang dần tan rã ra.

- Man Hoang Phách Thể!

Thác Bạt Khổ hét lớn một tiếng, chân khí cuồng bạo cực độ thu liễm, dán sát vào ngoài da mặt tựa như một tầng quang màng mỏng, có màu xanh đen.

Để phòng ngự đề thăng tới cực hạn, con mắt Thác Bạt Khổ trợn tròn, tinh quang lộ ra, càng cường thế một quyền oanh về phía Diệp Trần, long hình kình khí dương nanh múa vuốt.

- Phá!

Diệp Trần chém ra một kiếm, khắp không gian đều phảng phất mở ra, long hình kình khí bị phân tán ra, không còn tác dụng, lập tức kiếm khí như điện, chém lên người Thác Bạt Khổ.

Leng keng!

Liệt hỏa tinh tựa như pháo hoa, phóng lên cao, Thác Bạt Khổ dưới một kiếm ẩn chứa Lục Thành Kiếm Ý, hai chân cách mặt đất bay lên, cả người lộn vào lam sắc quang mạc, mà lúc này, kiếm khí như trước chưa từng tiêu tán, điên cuồng nghiền ép.

- Không được, Man Hoang Phách Thể sắp chống đỡ không nổi nữa.

Thác Bạt Khổ hoảng sợ, quang màng màu xanh đen trên ngực xuất hiện vết rách, không thể bù đắp, lần đầu cảm thụ được cái gì không thể chống đối.

Cả người xoắn lại, trong ánh mắt Thác Bạt Khổ vụt lên quang mang dã tính, bành trướng một vòng cánh tay phải kéo về phía sau, mạnh mẽ đảo trên kiếm khí.

Tạp sát!

Kiếm khí nghiền nát, hữu quyền Thác Bạt Khổ tiên huyết tràn đầy.

- Long Hành Thiên Hạ!

Tiên huyết bị quyền kình cắn nát, tay trái Thác Bạt Khổ vỗ mạnh, theo lực đẩy thật lớn bắn ra, lăng không đánh ra một long hình kình khí kinh khủng dị thường, long hình kình khí ngửa mặt lên trời rít gào, đầu cực đại hầu như có thể thôn phệ một tòa tiểu phòng, không khí quanh mình dưới áp lực dưới áp lực khổng lồ dường như nước gợn tràn lan, tạo thành thủy ba ngập trời, tùy ý long hình kình khí ngao du.

Phong mang ý đều tụ họp, dung nhập đến trên tinh ngân kiếm, Diệp Trần cước đạp hư không, thân hình chợt lóe, sau một khắc, long hình kình khí bụng có kiếm quang hẹp dài sắc bén hiện lên, một phân thành hai, mà sau đó hai tay Thác Bạt Khổ giao nhau, bị trảm bay ra.

Không có thừa cơ truy kích, Diệp Trần đang giữa không trung, trường kiếm vào vỏ, nhẹ nhàng hạ trên võ đài, áo lam bay lượn phần phật.

Phanh một tiếng!

Thác Bạt Khổ cũng rơi xuống đất, bất quá là bị trảm ngã trên mặt đất, lòng bàn chân xuống đài vết rách chằng chịt, phảng phất mạng nhện.

- Sát chiêu cực mạnh cũng đều không làm gì được ngươi, ta thua.

Lau tơ máu tràn ra trên khóe miệng, Thác Bạt Khổ cười hắc hắc, cũng không có vẻ chán nản.

Diệp Trần nói:

- Dựa vào Lục Thành Kiếm Ý, ta muốn giết ngươi cũng khó.

Thác Bạt Khổ phòng ngự không thể tưởng tượng nổi, bình thường Địa cấp đính giai phòng ngự căn bản không có hiệu quả như vậy, cái này ít nhất là tối đỉnh tiêm Địa cấp đỉnh giai phòng ngự, trừ cái đó ra, bản thân Thác Bạt Khổ và môn này cực độ phù hợp, đệ thập nhất trọng cảnh giới phòng ngự so với đệ thập nhị trọng của người khác cũng không kém chút nào.

- So sánh với phòng ngự, công kích của ta xác thực kém hơn.

Thác Bạt Khổ biết nhược điểm của chính mình, cho nên mới thẳng thắn chịu thua, bằng không sẽ không chỉ chịu vết thương nhẹ như vậy.

Ong!

Long hình hư ảnh nhào ra, thôn phệ khí long mạch của Thác Bạt Khổ.

Rất nhanh, long hình hư ảnh của Diệp Trần vượt qua tám trượng, đạt tới tám trượng mốt, gần với Tư Không Thánh và Nghiêm Xích Hỏa, xếp hạng thứ ba.

- Một trận chiến này, đánh không hay a!

Vô Tình Tông tông chủ nhíu mày, Lục Thành Kiếm Ý của Diệp Trần thình lình phát ra, để hắn đối với Lý Đạo Hiên lòng tin không đủ, phải biết rằng ngũ thành Kiếm Ý và Lục Thành Kiếm Ý nhìn như kém một thành, chênh lệch trong đó đặc biệt rõ ràng, hiện tại Diệp Trần trên lĩnh ngộ Kiếm Ý tương đương với Lý Đạo Hiên, so đấu đó là tu vi trên thân kiếm.

Một gã hạch tâm trưởng lão của Vô Tình Tông nói:

- Tông chủ yên tâm, Vô Tình Kiếm của Đạo Hiên và Vô Tình Kiếm ý hỗ trợ lẫn nhau, hơn hẳn Lục Thành Kiếm Ý đơn thuần.

Vô Tình Tông tông chủ gật đầu:

- Nếu không có ưu thế này, phần thắng của Đạo Hiên không hơn ba thành, hiện tại cũng chỉ gần nắm chắc năm thành.

- Lục Thành Kiếm Ý xác thực gây ngạc nhiên, cho tới bây giờ, hắn tự nhận là chỉ có Nghiêm Xích Hỏa có thể cùng hắn tranh đệ nhị, bất quá bại lộ Lục Thành Kiếm Ý, Diệp Trần đã khiến hắn cảm nhận được áp lực, cùng Tư Không Thánh đánh một trận, con bài chưa lật lớn nhất của hắn, những người khác hoặc nhiều hoặc ít có lưu lại một chút tuyệt chiêu tủ, không thể không phòng.

- Ghê tởm, hai người này khi cùng ta đối chiến cũng không có toàn lực ứng phó.

Mạc Ngôn chịu đả kích lớn, nắm tay nắm chặt lại.

Lúc này, nghị luận trên thính phòng từ lâu đã phát ra.

- Rốt cuộc Diệp Trần thực lực bộc phát, ngay cả Thác Bạt Khổ đều thua trên tay hắn.

- Thập đại tân tinh, danh đệ nhất thuộc về Diệp Trần, Thác Bạt Khổ tuy rằng mạnh, nhưng thủy chung bại dưới Diệp Trần, chỉ có thể đứng hàng đệ nhị.

- Hiện nay, Diệp Trần tổng cộng đánh bại ba vị thiếu niên hàng đầu, phân biệt là Băng Linh, Mạc Ngôn cùng với Thác Bạt Khổ, không có gì bất ngờ xảy ra, Cốc Du Vân cũng không phải đối thủ của hắn. Ngoài bốn người này, đối thủ kế tiếp của hắn là Tư Không Thánh, Nghiêm Xích Hỏa, Lý Đạo Hiên, Lâm Vẫn, Mộ Dung Khuynh Thành, năm người này không biết hắn có thể không tiếp tục quá quan trảm tướng, thậm chí thắng liên tiếp?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như am ly khung long pioneer sx950 hang cham to nghe no van phe thang audio ☎0983698887????????????????, huong dan danh bai binh 6 la bang ky thuat san bai rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status