Kiếm đạo độc tôn

Chương 284: Quyết đấu đỉnh cao

Nhất thời, luận võ tràng tĩnh tới mức một cây châm rơi đều có thể nghe được thanh âm, khoảng chừng qua hai ba lần chớp mắt, tiếng ầm ĩ nổi lên.

- Đây là Thất... Thất Thành Kiếm Ý ta không nhìn lầm đấy chứ!

- Thất thành và lục thành tuy rằng chỉ kém một thành, nhưng Thất Thành Kiếm Ý đã bước vào thượng cảnh giới Kiếm Ý, Lục Thành Kiếm Ý chỉ có thể tính hạ cảnh giới Kiếm Ý, ý nghĩa hai cái tuyệt nhiên khác nhau, thật giống như cao cấp võ giả và hạ cấp võ giả vậy.

- Quá khoa trương, cũng quá không thể tưởng tượng, con bài chưa lật cuối cùng của Diệp Trần cư nhiên là Thất Thành Kiếm Ý, trong kiếm khách Tinh Cực Cảnh đều ít có người đạt được a!

Mọi người trợn mắt líu lưỡi, không dám tin tưởng.

Trên thính phòng, kiếm khách Tinh Cực Cảnh Tống Ngôn từng cùng Diệp Trần tại Kim Đỉnh Thành đấu giá hội cạnh tranh Kiếm Hình Thảo hơi sửng sốt, hắn nhớ kỹ khi đó, Kiếm Ý của Diệp Trần gần dừng lại tại cảnh giới ngũ thành, lẽ nào nói, hai cây Kiếm Hình Thảo trực tiếp để hắn đề thăng lưỡng thành Kiếm Ý, cái này có vẻ như là không có khả năng đi!

Kiếm Hình Thảo ẩn chứa Kiếm Ý của Chiến Vương là không giả, có thể tưởng tượng muốn thông qua Kiếm Hình Thảo đề thăng Kiếm Ý, cái này tỷ lệ rất nhỏ, trong mười người có một người làm được đã vận khí cực lớn, càng không nói chỉ thoáng cái đề thăng hai thành, huống chi Lục Thành Kiếm Ý và Thất Thành Kiếm Ý cách nhau một cửa quan cảnh giới khá lớn, Lục Thành Kiếm Ý còn dừng lại tại trình tự hạ cảnh giới Kiếm Ý, Thất Thành Kiếm Ý lại là thượng cảnh giới Kiếm Ý, là sự tồn tại đỉnh cấp, một ngày bước vào thượng cảnh giới Kiếm Ý, liền đại biểu ngươi tại Kiếm Ý có thành tựu cực lớn, ý nghĩa rất lớn.

Ngày đó Tống Ngôn từ trên tay Diệp Trần mua một gốc cây Kiếm Hình Thảo, cũng bất quá để hắn có chút cảm ngộ, Kiếm Ý cũng không có bất kỳ đề thăng gì, như trước vẫn là giai đoạn cửu thành.

Mặc kệ làm sao, muốn đề thăng Kiếm Ý phải lĩnh ngộ kiếm đạo siêu cường, bằng không kiếm khách Sinh Tử Cảnh làm sư phụ ngươi đều không được.

- Kiếm đạo hơn mười năm khó thấy được thiên tài như thế này!

Tống Ngôn hít sâu một hơi, ánh mắt nháy nháy.

Diệp Trần thả ra Thất Thành Kiếm Ý kia một khắc, Lý Đạo Hiên rốt cục minh bạch vì sao có trực giác như vậy, nguyên lai nguyên nhân lớn nhất tại trên người Diệp Trần, hắn là đủ để chống lại Tư Không Thánh, đây mới là con bài chưa lật chân chính của hắn, trước hắn căn bản không có chăm chú.

- Thượng cảnh giới Kiếm Ý, quả nhiên mạnh đáng sợ.

Lý Đạo Hiên làm một chút so sánh, phát hiện Lục Thành Kiếm Ý tại trước mặt Thất Thành Kiếm Ý ngay cả xu thế ngẩng đầu cũng không có.

Về phần Nghiêm Xích Hỏa, thiếu chút nữa cắn phải đầu lưỡi của chính mình, hắn chẳng thể nghĩ tới, con bài chưa lật ẩn dấu của Diệp Trần là Thất Thành Kiếm Ý, Kiếm Ý và Đao Ý như nhau, càng lên cao đề thăng độ khó càng cao, tương đối ứng với uy lực cũng càng lúc càng đáng sợ, hơn nữa Thất Thành Kiếm Ý vừa vặn là giai đoạn thượng cảnh giới Kiếm Ý, nếu như thời gian quyết chiến, đối phương phóng ra Thất Thành Kiếm Ý, lục thành đỉnh Đao Ý của mình không chỉ không thể chống lại, hơn nữa sẽ bị áp chế mười phần uy lực chỉ có thể phát huy được tám phần uy lực mà thôi.

- Không có khả năng, Kiếm Ý của hắn sao lại có cảnh giới cao như vậy?

Tử Dương Tông tông chủ Đồ Trọng Sơn nắm chặt bàn tay, Diệp Trần càng mạnh, đối với Tử Dương Tông uy hiếp càng lớn, giả có thời gian đợi đối phương đạt được Tinh Cực Cảnh, Thái Thượng trưởng lão cũng không nhất định áp chế được hắn, đây là chuyện mà Đồ Trọng Sơn không muốn thấy.

Tử Dương Tông đại trưởng lão thần sắc âm trầm, hừ lạnh nói:

- Tư Không Thánh không phải cây hồng mềm, bán bộ chân nguyên giúp thực lực của hắn đề thăng toàn diện, đủ để tranh chấp chính diện với cường giả Tinh Cực Cảnh sơ kỳ, bất quá Diệp Trần cũng tuyệt đối không thể lưu lại, Tiềm Long Bảng so đấu kết thúc, tìm được cơ hội mà giết chết hắn đi, dù cho tổn thất như thế nào cũng đều không tiếc.

- Không sai, người này không thể lưu, bằng không Tử Dương Tông không có ngày xuất đầu.

- Sát!

Người của Tử Dương Tông đằng đằng sát khí, diện mục lành lạnh.

Trên đài trọng tài, mười ba vị trọng tài đều hít một ngụm lãnh khí.

- Trước kia còn tưởng rằng Tư Không Thánh nắm chắc phần thắng, hiện tại xem ra vị trí đệ nhất Tiềm Long Bảng kết cục còn chưa định.

Một gã trọng tài cảm thán nói.

Một đường nhìn Diệp Trần chiến thắng liên tiếp, nguyên trọng tài tổ ba gật đầu:

- Không đến mười tám tuổi, Thất Thành Kiếm Ý, cái này tuyệt đối đánh vỡ kỷ lục kiếm khách vài thập niên qua tại Nam Trác Vực, xưng hắn làm nhất ngộ kiếm đạo thiên tài hơn mười năm khó thấy cũng không quá đáng.

- Hiện nay còn chưa phải lúc kết luận.

Trọng tài Trường nói:

- Đề Luyện Chân Nguyên dựa theo công pháp phẩm cấp cao thấp, số lần sẽ khác nhau, Địa cấp trung giai công pháp muốn tinh luyện tám lần mới có thể để chân khí hóa thành chân nguyên, Địa cấp cao giai công pháp muốn bốn lần, Địa cấp đỉnh giai công pháp hai lần, Tư Không Thánh đã tinh luyện qua một lần, bị vây trong giai đoạn bán bộ chân nguyên, tuy rằng không thể so sánh cùng chân nguyên giống nhau, thiêu đốt chân nguyên tăng thêm thực lực, nhưng chất lượng vượt qua chân khí bình thường, cái này mang đến chiến đấu lực không phải một điểm hay nửa điểm mà là gấp đôi, Diệp Trần muốn chống lại Tư Không Thánh, chỉ có Thất Thành Kiếm Ý dường như vẫn có chút miễn cưỡng.

Đề Luyện Chân Nguyên là một quá trình gian nan, cần tốn thời gian dài, cho dù là thiên tài, cũng không có khả năng ở trong khoảng thời gian ngắn làm được một bước này, mà một ngày tinh luyện một lần, thực lực sẽ đề thăng trên diện rộng.

Thất Thành Kiếm Ý phá thể ra, Diệp Trần cảm giác tự thân thoải mái hơn nhiều, trước kia hắn hạn chế Kiếm Ý phát huy, dẫn đến thời gian quyết đấu có chút bó tay bó chân, rất khó chiến đấu dễ dàng, Diệp Trần tin tưởng, nếu là có kẻ lĩnh ngộ Lục Thành Kiếm Ý như hắn, tuyệt đối có thể đánh bại chính mình để Kiếm Ý hạn chế đến lục thành cảnh giới, bởi vì đó là phương thức chiến đấu thoải mái nhất của hắn, mà chính mình lại chủ động bỏ đi gông xiềng, ý nghĩa khác nhau.

Kiếm Ý thuần túy đáng sợ tràn ngập hư không, đâm thủng không khí, thế như bạo phong tới gần Tư Không Thánh.

Phốc!

Tư Không Thánh mơ hồ có thể nghe được thanh âm khí thế của chính mình bị trạc phá, hắn hơi trợn mắt lên, nhìn thẳng Diệp Trần nói:

- Tốt, còn tưởng rằng là chiến đấu nghiêng về một phía, hiện tại ngươi có tư cách để ta coi trọng, đương nhiên, cũng chỉ là coi trọng một chút mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status