Kiếm đạo độc tôn

Chương 319: Ngân Giáp Thi

Linh hỗn lực lấy bản thân làm trung tâm lan ra bốn phía. Diệp Trần phát hiện phiến thế giới lạ lẫm dưới lòng đất này cũng không nhỏ, lấy giai đoạn linh hỗn lực hiện giờ của hắn cũng chỉ có thể thăm dò được một bộ phận rất nhỏ. Dù có tụ linh hỗn lực lại thành một đường thẳng tắp kéo dài cũng không cách nào thấy được biên giới của thế giới dưới lòng đất này cả.

Phiến thế giới dưới lòng đất này cũng không ẩm ướt lắm, ngược lại còn hơi khô ráo, người thường nếu ngây ngốc ở chỗ này trong thời gian ngắn thì rất dễ sinh ra các loại bệnh trạng mất nước.

- Nhiều đường rẽ như vậy?

Bàng Nhiếp chớp chớp đôi mắt to.

Bích Hồ Tiên Sinh đong đưa quạt xếp, cười nói

- Không gấp, để ta dùng bí kĩ dò xét một lát xem sao.

- A! Bích Hồ Tiên Sinh lại có cả bí kĩ dò xét.

Mọi người hơi kinh ngạc, bình thường thì cách cường giả Tinh Cực Cảnh dò xét hoàn cảnh xung quanh đều giống nhau, chính là lợi dụng tinh thần lực cường đại tỏa ra để dò xét, nhưng trước đó bọn hắn đã thử qua, không hề phát hiện gì cả.

Bích Hồ Tiên Sinh mỉm cười, trên người tản mát ra những hào mang nước cực nhỏ tương liên với thủy nguyên khí trong hư không, sau đó lặng im không nói một lời, tựa hồ đang cảm ứng gì đấy.

- Thủy nguyên khí ở bốn phương tám hướng khẽ chấn động, đang truyền lại!

Diệp Trần nắm giữ linh hỗn lực còn cường đại hơn cả tinh thần lực, nên rất dễ dàng phân biệt được huyền ảo trong đó

Thật lâu sau, hào mang trên người Bích Hồ Tiên Sinh tán đi, ngón tay hắn chỉ về phía đông nói:

- Hướng kia có âm thanh, cách đây ngoài năm dặm.

- Việc này không nên chậm trễ, đi.

Dưới sự dẫn dắt của Bích Hồ Tiên Sinh, thân ảnh của mọi người như ảo ảnh chui vào đường rẽ.

Quá nhiều đường rẽ, nếu đi theo đó thì không biết sẽ lạc đến nơi nào nên trong tình huống bất đắc dĩ đám người đành trực tiếp lựa chọn một điểm, đường thẳng luôn luôn ngắn nhất, lấy lực phá xảo khai mở đường rẽ, đả thông một thông đạo thẳng tắp.

- Chính là trong này

Bích Hồ Tiên Sinh khởi động hộ thể chân nguyên, khai mở tường đất phía trước ra.

- Cứu ta, cứu ta!

Một màn trước mắt khiến mọi người có chút biến sắc. Trong một cái hồ đổ đầy chất lỏng đen kịt đang có một nam nhân không rõ hình dạng ngâm trong đó, xương tỳ bà của hắn bị hai cái móc sắc khóa lấy, hai tay chân bị cố định trong hồ, không cách nào nhúc nhích được.

- Võ giả Bão Nguyên Cảnh.

Lâm Thủy Hàn chậm rãi phun ra mấy chữ.

Tiêu Ngân nói:

- Nếu ta đoán không sai thì hẳn Thi Quỷ Đạo Nhân muốn mang hắn còn đang sống sờ sờ chế tạo thành lục cấp Vũ Cương, trở thành một ma đầu sát nhân mất lý trí.

- Trước tiên cứu hắn đã rồi nói sau

Long Nguyệt vừa dứt lời khóa sắt đã vang lên leng keng mấy lần, tất cả đều bị chém thành hai đoạn, quay đầu lại vừa vặn thấy Diệp Trần đang thu kiếm vào vỏ.

Di!

Vận thủy hệ chân nguyên, Long Nguyệt vung tay lên, chất lỏng đen kịt trong hồ kịt liệt xoay tròn, cuối cùng hóa này một cột nước uốn lượn bắn đi rất xa.

Oa!

Khóa sắt đã đứt, ao không còn gì nhưng Long Nguyệt lại nôn mửa

Trong hồ có một nam nhân trần truồng lõa thể, không có một bộ vị nào hoàn hảo cả. Bụng, bắp chân, bắp tay...v... v... tất cả đều bị mổ ra. Huyết nhục bên trong đã có sự dung hợp nhất định với chất lỏng đen kịt của hồ, ẩn ẩn hiện ra ánh kim loại sáng bóng

- Thật tàn nhẫn, Thi Quỷ Đạo Nhân này thật đúng là việc ác bất tận.

Tiêu Ngân nhíu mày.

Lâm Thủy Hàn nói:

- Bản thân Thi Quỷ Đạo Nhân không phải là nhân loại mà là một Vũ Cương mất đi lý trí, tàn nhẫn như thế cũng có thể hiểu được.

Diệp Trần gật gật đầu. Ở trong Thiên Mộng Cổ Địa Diệp Trần đã từng nghe Lâm Nhạc nói qua, Vũ Cương có hai loại phương pháp sinh ra, một loại là dưới tình huống đặc biệt, sau khi võ giả chết đi chân khí không tiêu tan hỗn tạp cùng một chỗ với thi khí, qua một thời gian lâu dài có thể tạo thành tác dụng nhục thân bất hủ, nếu đúng vào lúc đó có người sống đến thì khí huyết dồi dào của họ sẽ khiến thi thể võ giả phát sinh dị biến, trở thành một Vũ Cương chỉ biết giết chóc uống máu.

Loại thứ hai là do con người chế tạo ra. Một trong 108 đại Quỷ Tướng của Cửu U Giáo - Thi Quỷ Đạo Nhân chính là một Vũ Cương, bất quá hắn không giống với Vũ Cương bình thường. Vì nguyên nhân đặc thù nào đó, chẳng biết vì sao lại sinh ra được linh trí, sự xảo trà âm hiểm còn hơn cả nhân loại. Đáng sợ hơn là bản thân hắn là Vũ Cương nên có thể chế tác vũ giả còn đang sống sờ sờ thành Vũ Cương. Theo như hắn nói thì đó gọi là Giáp Thi, từ thấp đến cao theo thứ tự là Thiết Giáp Thi, Đồng Giáp Thi, Ngân Giáp Thi, Kim Giáp Thi v... v...

Dựa theo năng lực bản thân của Thi Quỷ Đạo Nhân, Thiết Giáp Thi hẳn là tứ cấp Vũ Cương, Đồng Giáp Thi là ngũ cấp Vũ Cương, Ngân Giáp Thi là lục cấp Vũ Cương, Kim Giáp Thi là thất cấp Vũ Cương. Nếu giờ bọn họ không đến thì nam nhân ở trước mặt này đã bị chế tạo thành Ngân Giáp Thi rồi.

- Đã hết thuốc chưa, tiễn hắn một đoạn thôi!

Diệp Trần dùng linh hỗn lực quét xuống nam nhân trong hồ, lắc đầu. Da thịt toàn thân của đối phương đã bị ăn mòn, chỉ còn lại một cỗ chấp niệm để chèo chống lý trí, dù cho có tuyệt thế Linh Dược thì cũng không thể nào cứu được. Thay vì để hắn sống không bằng chết thì cứ để hắn bình yên ra đi còn tốt hơn. Diệp Trần nghĩ nghĩ, sau đó trịnh trọng lấy Tinh Ngân Kiếm ra, chém xuống một kiếm

PHỐC!

Đầu của nam nhân kia bay vút lên, không hề có máu tươi tung tóe.

Trong nội tâm cười lạnh, Liệt Hỏa Tán Nhân nhìn về phía Diệp Trần cực kì kín đáo, đầu thầm nghĩ nếu như chế tạo Diệp Trần thành Vũ Cương thì không biết sẽ thế nào nữa, nhất định là rất sung sướng.

Cùng lúc đó, Sơn Trung Khách và Bích Hồ Tiên Sinh đều có tâm tư.

- Bích Hồ Tiên Sinh, phiền ngươi thi triển bí kĩ lần nữa, tìm nơi hạ lạc của Thi Quỷ Đạo Nhân.

Lúc này, Lâm Thủy Hàn mở miệng nói.

- Tốt!

Bích Hồ Tiên Sinh đang muốn thúc dục bí kỹ, chợt nhíu mày

- Chúng ta bị bao vây.

- Bao vây!

Lòng mọi người xiết chặt.

NGAO NGAO NGAO...

Trong hoàn cảnh âm ám hiện ra vài đầu Vũ Cương khô quắt ẩn ẩn toát ra ngân quang, khuôn mặt đã biết thành sắc đen lao đến. Trong cặp mắt lục sắc đã mất đi tình cảm nhân loại, chỉ còn lại sự hung tàn, quỷ dị, khát máu, tàn nhẫn, hết thảy những thứ độc ác trong cuộc sống đều có thể thấy được ở đó.

- Là Ngân Giáp Thi, lục cấp Vũ Cương!

Long Nguyệt không kịp nghĩ nhiều, cứ nhận hình bán nguyệt đã vung lên, mấy đạo nhận mang hình bán nguyệt được chém ra, tách rời Ngân Giáp Thi đang xông đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

WordPress linh hoạt khiến bạn có thể tạo ra bất kỳ loại website nào mà bạn nghĩ ra, từ blog cá nhân, đến trang giới thiệu sản phẩm, triển lãm ảnh, đấu giá, học trực tuyến hay một trang thương mại điện tử… Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như cach su dung ham dieu kien trong wordpress, cach hien thi hoac an tien ich widgets tren cac trang wordpress Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kiến thức bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status