Kiếm đạo độc tôn

Chương 354: Long Tượng Đại Lực Quyết

- Bỏ cái tay thối của ngươi ra!

Diệp Trần làm sao có thể cho phép Thân Đồ Tuyệt đoạt đi đồ vật của mình? Hắn lập tức vận chuyển chân nguyên, bàn tay to lớn sắp về tới bên người Thân Đồ Tuyệt thì không kịp suy nghĩ gì thêm, ngón trỏ tay trái cách không điểm một chỉ, một đạo kiếm khí phá không bắn ra, chính là Thanh Liên kiếm khí có uy năng ngày càng mạnh.

"Phanh!"

Thanh Liên kiếm khí phát sau tới trước, cắt đứt bàn tay chân nguyên kia khiến nó nổ tan thành từng mảnh chân nguyên hoả hoa trùng kích sập mấy ngọn núi gần đó.

- Trở về đây!

Bàn tay chân nguyên bị nghiền nát, viên Huyết Sát Thạch nhỏ nhỏ cỡ nắm tay hài nhi kia hoá thành một đạo huyết quang lăng không rơi vào tay Diệp Trần.

- Sát khí quá mãnh liệt!

Huyết Sát Thạch vừa vào tay liền phát ra một tia sát khí mãnh liệt chui vào trong đầu Diệp Trần liên tục trùng kích, cũng may Kiếm Ý của Diệp Trần không giống người thường, chỉ cần đơn giản trấn thủ tâm thần và hồn hải, cho dù sát khí có mạnh mẽ cũng lù lù bất động.

Đám cường giả Tinh Cực Cảnh đứng xem muốn phát ngốc, Thân Đồ Tuyệt là ai? Chính là Huyền Không Sơn hạch tâm đại trưởng lão, mà một trong các Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả đứng đầu cả Nam Trác Vực, trên tay nắm quyền sinh sát của cả ngàn vạn người, chỉ cần một câu nói của hắn, thuộc hạ dưới trướng liền có thể huỷ diệt mất một cái tông môn. Dưới Linh Hải Cảnh, ở Nam Trác Vực cơ hồ không có bất kỳ người nào, bất kỳ thế lực nào có thể uy hiếp được hắn, nhưng hiện tại Diệp Trần rõ ràng dám phản kháng Thân Đồ Tuyệt, phải biết là Thân Đồ Tuyệt cùng Bạch Cốt Quỷ Tướng bất đồng, về thế lực hay thực lực Thân Đồ Tuyệt đều xếp vào loại đỉnh tiêm.

- Đệ nhất thiên tài của Nam Trác Vực khí phách quả nhiên không giống người thường!

- Khí phách như thế, nếu không chết, ngày sau tất có đại thành tựu!

Giờ khắc này, các Tinh Cực Cảnh cường giả trên Huyết Ma chiến trường một lần nữa đánh giá lại Diệp Trần, bị khí độ cùng dũng khí của hắn thuyết phục.

Sắc mặt của Thân Đồ Tuyệt lúc xanh lúc đỏ, trầm giọng nói:

- Tiểu tạp chủng, đừng tưởng rằng có thực lực Tinh Cực Cảnh cực hạn là có thể thoát được một mạng trong tay ta, hiện tại ta liền cho ngươi biết, cái gì là châu chấu đá xe, không tự lượng sức! Hừ!

Thanh âm vừa dứt, thân thể Thân Đồ Tuyệt chấn động, cách không một quyền đánh thẳng tới Diệp Trần.

"Ầm! Ầm!"

Một quyền này ẩn chứ Thổ chi ý cảnh cao thâm, dưới võ ý gia trì, không khí tầng tầng bạo liệt, cực tốc tràn tới bên người Diệp Trần.

Lơ lửng giữa không trung, Diệp Trần không vui không sợ, vung tay lên, kiếm quang toả sáng, loáng thoáng có thể thấy được bên ngoài kiếm quang ẩn ẩn có rất nhiều Thanh Liên lớn nhỏ bất đồng.

"Đông!"

Đại địa rạn nứt, Diệp Trần và Thân Đồ Tuyệt đều phải trượt lui về sau hơn mười bước, lực trùng kích cường hoành không ngừng áp bách thân thể hai người.

- Hảo cường ý chí, giống như trường giang đại hải!

Diệp Trần lần thứ nhất từ trên người võ giả cảm nhận được lực lượng ý chí, cùng với Kiếm Ý cực độ cô đọng bất đồng, ý chỉ của võ giả tuy chỉnh hợp thành nhất thể nhưng phạm vi phóng xuất lại rất lớn, có xu hướng lấy thịt đè người.

Cũng chính bởi vì như thế, tổng lượng ý chí của Diệp Trần không bằng Thân Đồ Tuyệt nhưng lại có thể dựa vào công kích chống lại đối phương.

- Hử?

Lông mày Thân Đồ Tuyệt nhảy lên, năm năm trước, hắn từng đạt được một viên Huyết Sát Thạch, tổng lượng võ ý đã muốn viễn siêu đồng cấp cường giả, tuy nói võ ý không có tập trung như Kiếm Ý nhưng dù nói thế nào cảnh giới tu vi của hắn cũng vượt qua Diệp Trần.

- Có ý tứ, một kích kế tiếp nếu ngươi tiếp được, ta sẽ cho ngươi một cái chết thống khoái, người có quan hệ với ngươi chỉ giết một nửa!

Thân Đồ Tuyệt mạnh mẽ đề khí, hai tay vung lên trên, một cổ lực lượng khủng bố theo đó phát ra, khu vực vài dặm xung quanh, không khí thoáng vặn vẹo, đại địa rung động.

Nhìn dị trạng trên người Thân Đồ Tuyệt, Hoả Linh Điện hạch tâm đại trưởng lão Xích Kim Nham có chút khó hiểu, xem ra Thân Đồ Tuyệt muốn động dùng một môn võ học kỳ lạ nào đó, chỉ là Diệp Trần đáng giá để hắn làm vậy sao? Dưới con mắt của Xích Kim Nham, Diệp Trần ngoại trừ Kiếm Ý cùng kiếm chiêu cũng không còn chỗ nào mạnh cả.

- Long Tượng đại lực quyết!

Theo thanh âm từ trong miệng Thân Đồ Tuyệt vang lên, trên người hắn truyền tới từng đợt tiếng rồng ngâm phiêu phù trên không trng. Khí thế của Thân Đồ Tuyệt bành trướng liên tục, phảng phất như trong toàn bộ cái tiểu khu vực này hắn chính là Vương.

"Crắc!"

Tay phải hạ xuống, canh tay Thân Đồ Tuyệt phát lực, một ngọn núi cao mấy ngàn thước gần đó bị hắn nhổ tận gốc ném về phía Diệp Trần.

Một ngọn núi cực lớn dùng tốc độ nhanh hơn mấy lần so với tốc độ âm thanh bay vút đi, trong hư không sinh ra từng tiếng bạo âm, mây đen sấm chớp nổi lên ầm ầm giống như tận thế tới nơi. Ngay sau đó hết thảy thanh âm đều bị ngăn cách bên ngoài, cái gì đều không nghe được, cái gì cũng không cảm giác được, thời gian giống như đình chỉ.

Ở xa xa, Mạc Ngôn khẽ cười một tiếng, với tư cách là trưởng lão của Phi Thiên Ma Tông, hắn đối với tuyệt học của tất cả các Lục phẩm tông môn cũng có lý giải. Thân Đồ Tuyệt thi triển môn tuyệt học này cũng không phải là của Huyền Không Sơn, mà là Thân Đồ Tuyệt ngẫu nhiên đạt được, nó là một môn công pháp phụ trợ, nghe nói môn công pháp này một khí thi triển có thể khiến lực lượng bạo tăng gấp mười lần, bản thân sẽ có Long Tượng lực lượng, nhổ núi liệt địa dễ dàng.

"Năm năm trước, Thân Đồ Tuyệt gần tiếp cận với Bạch Hữu Đạo, hôm nay thực lực của hắn tăng nhiều, ẩn ẩn đã siêu việt cả Bạch Hữu Đạo, Diệp Trần tuyệt đối không thể ngăn được."

Hai mắt Mạc Ngôn trở nên cuồng nhiệt, chờ mong chứng kiến cảnh Diệp Trần đổ máu, bị ép thành bánh thịt.

Long Tượng đại lực quyết? Chẳng hiểu tại sao, Diệp Trần lại đột nhiên nghĩ tới quyển quyền pháp không biết tên mà hắn mua được trong giao dịch đại điện ở Vũ Thành, hai chữ đầu tiên trong quyển quyền pháp đó cũng là Long Tượng.

Ngọn núi đang bay tới bao phủ phạm vi hơn mười dặm, dù là Diệp Trần có tốc độ nhanh hơn nữa cũng không cách nào tránh được, ngược lại sẽ rơi vào hạ phong, cho nên đối với vật công kích khổng lồ này, Diệp Trần chỉ có thể làm một việc là toàn lực đón đánh.

"Roẹt! Roẹt!"

Thanh Mộc Kiếm vào vỏ, Lôi Trạch Kiếm rút ra, Thanh Liên chân nguyên trong thể nội Diệp Trần thúc dục đến cực hạn, khí lực bình thường ít dùng đến tự tập lên cánh tay phải, chỉ nghe tiếng "Phăng!" cánh tay phải của Diệp Trần to lên một vòng, cơ bắp cường hoành đem tay áo kéo căng cứng, bề mặt tràn ngập một tầng ngọc sắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như trung tam tieng hoa uy tin, top 8 cong ty thiet ke website uy tin o bien hoa dong nai 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status