Kiếm đạo độc tôn

Chương 467: Cương Linh Thể và Kiếm Ý quang huy

Trong mắt Diệp Trần bắn ra tinh quang thực chất, tay phải rút ra Phá Hư Kiếm, tay trái cầm ngược chuôi Lôi Trạch Kiếm, giữ lực mà chờ, trọng tâm đè thấp.

Hô!

Sở Trung Thiên người chưa tới, kình phong đã thổi trúng Diệp Trần tóc dài đen bay mua, giống như giọt mực rơi xuống, phối hợp thêm với khuôn mặt tuấn tú phiêu dật của hắn, giống như là Kiếm khách trong họa vậy.

Lập tức đến trên không Diệp Trần, Bảo Giản trong tay Sở Trung Thiên giơ lên cao cao, khí lưu màu đỏ sậm hừng hực phun ra, giống như một đầu Ma Long đỏ sậm, cả người như thiên thần vậy.

Một người cực động, một người cực tĩnh.

Hợp thành một bộ hình ảnh kỳ diệu, gió cũng đều dừng lại.

- Phá

Sở Trung Thiên quát một tiếng, Bảo Giản trùng điệp đánh xuống.

"Trảm! "

Hai tay Diệp Trần đồng thời chém ra, hai đạo kiếm quang một chính một phảng chém ngược mà ra, đan vào thành một chữ phong không hề có quy tắc, chia không gian phía trước thành bốn khối.

Phá Sát Bá Long Giản!

Thiên Lôi Thiết, Nghịch thức Thiên Lôi Thiết!

Hai đại sát chiêu oanh kích cùng một chỗ.

Một âm thanh lớn vang lên, mọi người căn bản không nghe được gì, chỉ thấy quang cầu pha tạp cực lớn bao hai người vào trong, không thấy rõ được thân ảnh.

Oanh!

Một đầu Ma Long khí lưu màu đỏ sậm vọt ra, xé rách quang cầu.

Phốc phốc!

Quang cầu bên kia xuất hiện một vết kiếm ngấn giao nhau, kiếm quang trùng thiên.

Sau một khắc!

Sóng xung kích ầm ầm bộc phát ra ngoài như nước lũ, trong nháy mắt đã bao trùm phạm vi hơn mười dặm trên bầu trời, nơi trung tâm sóng xung kích, một cột sáng pha lẫn đỏ và xanh sậm xuyên thẳng vân tiêu, phóng lên trời.

- Nhìn kia, bề mặt kiến trúc của Cẩm Tú Viên đã bị phong hóa.

- Đường đi cũng trầm xuống

Có người trông thấy một màn khiếp sợ này, tòa nhà cao do Lôi Vân Thạch kiến tạo hóa thành cát mịn, thổi liền tán, tràn ngập cả phiến thiên không, trên đường phố khói bụi cũng nổi lên bốn phía, nhanh chóng trầm xuống.

Một lần giao thủ của hai người, lực phá hoại được tạo ra lại lần nữa khiến mọi người rung động

Không chỉ những thanh niên tuấn kiệt đang quan chiến giật mình, ngay cả cao thủ ở khắp Lôi Đô đều giật mình, cấp bậc chiến đấu gì mà có thể tạo ra phạm vi ảnh hưởng lớn đến vậy, tiêu chuẩn của Vũ Đạo Trà Hội lần này cao vậy sao?

Tĩnh Ngạo Huyên khóe miệng co quắp, may là Cẩm Tú Viên có lực lượng cấm chế bảo hộ, nếu không dưới một kích này, toàn bộ Cẩm Tú Viên chắc không còn lại chút gì mất. Về phần kiến trúc bên ngoài Cẩm Tú Viên chính kiến trúc dân cư, bởi vì Vũ Đạo Trà Hội đang tại cử hành nên không có ai ở đó cả, nếu không không biết có bao nhiêu ngươi chết thảm dưới dư âm đây.

Phanh!

Trên bầu trời, thân thể Sở Trung Thiên bay ra ngoài, quần áo phần ngực có vết kiếm ngấn giao nhau, lộ ra làn da cơ bắp, trên đó không chịu tổn thương gì cả, chỉ có hai đạo bạch ấn kéo ra, cơ bắp có chút sụp đổ, nhưng nét mặt của hắn thập phần phẫn nộ, tựa hồ cảm thấy lòng tự tôn bị đả kích nghiêm trọng, một loại khí tức càng đáng sợ hơn từ trên người hắn bộc phát ra, tùy ý sôi trào.

Mà với tư cách đối thủ của hắn, Diệp Trần lui lại ba bước, liền ngừng thân thể, vẻ mặt nhàn nhạt nhìn về phía Sở Trung Thiên đang bay ngược về sau.

- Không chỉ có Chân Nguyên mạnh, da thịt cũng mạnh đến khủng bố, song tịch lưu cũng không thể nào làm hắn bị thương.

Diệp Trần có chút nhíu mày.

Sự cường đại của Song tịch lưu rõ như ban ngày, sau khi tăng thực lực đến trình độ ngang nhau, uy lực của song tịch lưu cơ hồ tương đương với áo nghĩa võ học bốn thành hỏa hầu, đây là bởi vì Diệp Trần chỉ học xong trụ cột của song tịch lưu, nhưng dù là trụ cột thì lực sát thương cũng siêu cường rồi.

Ông!

Một cước đạp mạnh vào hư không, gợn sóng hình tròn lan ra, Sở Trung Thiên ngạnh sanh sanh định trụ thân thể lại.

Hắn bình ổn khí huyết đang sôi trào, hắn nhìn thẳng vào Diệp Trần đang ở ngoài hơn 1000m, dị thường lạnh lùng nói:

- Ngươi là người đầu tiên trong cấp độ Tinh Cực Cảnh bức lui được ta, ngươi đã có thể kiêu ngạo rồi.

- Bất quá, không thể hơn nữa, kế tiếp, ta sẽ toàn diện áp chế ngươi cho đên khi danh được thắng lợi mới thôi, ngươi tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý thật tốt đi.

Phía dưới, bọn người Nam Trác Vực nhíu mày, Cương Linh Tử này quá cuồng ngạo rồi.

Lần giao chiến vừa rồi, người sáng suốt đều nhìn ra được Diệp Trần chiếm cứ thượng phong tuyệt đối, tuy rằng không biết vì sao không làm Cương Linh Tử bị thương, nhưng thực lực siêu cường của Diệp Trần đã nói rõ hết thảy rồi.

- Toàn diện áp chế ta?

Diệp Trần lắc đầu

- Không, ngươi làm không được.

Sở Trung Thiên nhẹ cười

- Có lẽ ngươi cho rằng ta là tự đại, cuồng vọng, bất quá khi lực lượng tối chung cực của ta hiện ra trước mắt mọi người, ngươi sẽ biết rõ mình vô tri đến thế nào.

Lực lượng tối chung cực!

Mọi người ở bên dưới không chú ý đến ngữ khí và tư thái của Sở Trung Thiên mà câu nói sau cùng kia khiến mọi người rất hiếu kì, lực lượng chung cực là gì?

Tĩnh Ngạo Huyên và Lý Tiêu Vân liếc nhau, nói thật, trước đó Sở Trung Thiên và Diệp Trần quyết đấu tuy rằng kinh thiên động địa, nhưng không đủ để khiến bọn hắn động dung, hiện giờ xem ra, Sở Trung Thiên vẫn còn che dấu thực lực, không biết Diệp Trần có che dấu át chủ bài hay không nữa.

Nghe vậy, ánh mắt Diệp Trần có chút lập loè, luận bàn tiến hành đến giờ, không sai biệt lắm đã đến lúc song phương triển khai lực lượng chung cực rồi.

Có chút thở ra một hơi, Diệp Trần nói:

- Vô tri là ngôn ngữ của thần, đơn hai nói ra hai từ "vô tri", vậy chứng tỏ lòng tin của ngươi đã cực độ bành trướng! Cũng tốt, để ta kiến thức một chút lực lượng tối chung cực của ngươi đi.

Hai người đối chọi gay gắt, chiến ý đậm đặc.

- Có phải vô tri hay không, để ta cho ngươi xem.

Nhìn chằm chằm vào Diệp Trần, Sở Trung Thiên hai mắt khép hờ, thân thể thả lỏng đến trạng thái tự nhiên nhất, chợt hai tay mở ra, phảng phất như ôm toàn bộ mặt trời trên thiên không vậy.

- Chân không, toàn khai!

Thân thể thả lỏng đột nhiên kéo căng, một cổ khí tức cực độ đáng sợ, cực độ trương dương theo thể nội Sở Trung Thiên bạo phát ra ngoài, trong một sát na lúc cổ khí tức này bộc phát, từng lỗ chân lông trên người Sở Trung Thiên đều tản dật ra bên ngoài từng đạo khí lưu đỏ sậm, khí lưu lượn lờ, như sương như khói, nhưng thế vẫn chưa xong, khí lưu bỗng nhanh chóng tán loạn, từ hình dáng sương mù biến thành hình dáng tinh ti, thật giống như vạn năm tơ tàm màu đỏ sậm hung ác, bảo khí cũng khó tổn hại được nó. Phải biết rằng, tinh ti đỏ sậm tản dật ra bên ngoài cơ thể Sở Trung Thiên đâu phải chỉ có ngàn vạn, quả thực là vô cùng vô tận.

Một khắc này!

Bầu trời mặt trời ảm đạm thất sắc, cả phiến Thiên Địa đều như biến thành hai màu đen trắng, chỉ có vị trí Sở Trung Thiên đứng là có được sắc thái tươi đẹp, sắc thái nhuộm hồng cả một phương không gian.

Ầm ầm!

Chân nguyên mật độ siêu cao lập tức cong lên, Thiên Địa biến hóa.

Trên bầu trời, mây đen rậm rạp, lôi quang điện thiểm bấp bênh, Lôi Đô nội thành, không hiểu sao lại xoáy lên vòi rồng, vòi rồng trùng kích bốn phương tám hướng, tuyến đầu thậm chí hội tụ thành hình dáng khí lãng, cuốn bay mất tất cả cột trụ ven đường.

Mọi người ở Chỉ Điểm Giang Sơn Đài là cảm thụ sâu nhất, trong mắt bọn hắn, thời tiết tựa hồ từ mùa hạ vạn dặm trời quang biến thành mùa mưa dầm, hoàn cảnh đều là u ám, Sở Trung Thiên hân ở không trung thì biến nơi hắn đứng thành một thế giới đỏ sậm, hắn chính là Vương của thế giới đó.

- Cái này

Tĩnh Ngạo Huyên và Lý Tiêu Vân ánh mắt tràn ngập kinh nghi.

- Thể chất gì mới có thể đản sinh ra Chân Nguyên đáng sợ như thế?

Lý Tiêu Vân cố gắng suy nghĩ.

Tĩnh Ngạo Huyên trầm ngâm nói:

- Chân nguyên màu đỏ sậm, siêu việt thể chất thuộc tính linh thể, chẳng lẽ lại là... Cương Linh Thể?

Ba từ Cương Linh Thể vừa ra...

Mà ngay cả ngươi nói ra Cương Linh Thể là Tĩnh Ngạo Huyên đều hết sức ngưng trọng chứ đừng nói chi đến Lý Tiêu Vân.

- Không thể tưởng được, vạn năm khó gặp nhất Cương Linh Thể cũng xuất thế, đây đúng là một đại thế đỉnh phong, như thế xem ra, Sở Trung Thiên có được không phải Chân Nguyên, mà là Cương Nguyên rồi. Cương Nguyên bao trùm phía trên Chân Nguyên, Cương Nguyên chỉ thuộc riêng về Cương Linh Thể.

Ha ha ha ha...

Bầu trời truyền đến tiếng cười như sấm, ngươi cười chính là Sở Trung Thiên

- Thể chất của ta chính là Cương Linh Thể vạn năm khó gặp, mà ta tu luyện cũng không phải là Chân Nguyên, mà là Cương Nguyên, Cương Nguyên cường đại gấp mấy lần Chân Nguyên, một chiêu, một chiêu ta liền có thể đánh bại ngươi.

- Cương Linh Thể, thì ra là thế.

Diệp Trần cuối cùng cũng minh bạch Chân Nguyên của Sở Trung Thiên vì sao lại tinh thuần, đáng sợ như thế.

Hai chủng nguyên khí thuộc tính bất đồng kết hợp cùng một chỗ chính là Cương Khí, cũng như vậy, hai chủng Chân Nguyên thuộc tính bất đồng kết hợp cùng một chỗ là được Cương Nguyên. Uy lực của Cương khí hơn Nguyên khí bình thường mấy lần, uy lực của Cương Nguyên đương nhiên cũng hơn Chân Nguyên mấy lần rồi.

Bình thường mà nói, nhân loại không thể nào có được Cương Nguyên, không phải chỉ vì nguyên nhân thân thể không thể thừa nhận được, mà còn là thuộc tính tương trùng. Nhân loại không phải là Thiên Địa tự nhiên, Thiên Địa tự nhiên có thể kết hợp hai chủng nguyên khí thuộc tính bất đồng vào cùng một chỗ, nhưng nhân loại thì không được. Cho nên muốn có được Cương nguyên, dựa vào con người hậu thiên làm ra thì không thể được, chỉ có thể dựa vào thiên phú.

Mà thiên phú này, đúng là Cương Linh Thể.

Người có được thể chất Cương Linh Thể, trời sinh liền có thể hợp lại thuộc tính, hoặc kim và phong, hoặc là mộc và thủy, hoặc là hỏa và thổ, vân... vân.

Có được một loại hợp lại bất kì nào trong đó, liền đại biểu cho việc có thể kết hợp hai loại Chân nguyên tương ứng lại cùng một chỗ, hình thành nên Cương nguyên. Nếu đoán không sai thì Cương nguyên của Sở Trung Thiên hẳn là do Hỏa hệ và Thổ hệ Chân nguyên kết hợp lại, là Hỏa Thổ hệ Cương Nguyên, gọi tắt là Hỏa Thổ Cương nguyên.

Đương nhiên, Cương Linh Thể nói là linh thể, kỳ thật lại khác với linh thể.

Người đơn thuộc tính linh thể, sở trường nhất là tu luyện Chân nguyên đối ứng, làm chơi ăn thật, thậm chí gấp vài lần, tìm hiểu ý cảnh và áo nghĩa cũng thế, như Tĩnh Ngạo Huyên chính là Lôi linh thể.

Mà Cương Linh Thể cũng không phải là do hai loại thuộc tính linh thể kết hợp lại, nếu không cũng phải kinh khủng hơn gấp mấy lần thế này rồi, dù là Diệp Trần cũng đều bị miểu sát.

Thiên Địa vũ trụ tựa hồ đã hạn chế thể chất quá mức cường đại, Cương Linh Thể là hai chủng thuộc tính thể chất phù hợp kết hợp thành, đơn thể mà nói, so với thuộc tính linh thể còn chênh lệch rất nhiều, chỉ có thể kết hợp cùng một chỗ, mới có thể vượt qua thuộc tính linh thể.

Nếu đổi lại mà nói, Cương linh thể của Sở Trung Thiên không phải là Hỏa linh thể và Thổ linh thể kết hợp, mà là hai loại thể chất kém thuộc tính linh thể một chút kết hợp lại, điểm này không thể nghi ngờ.

Mặc kệ như thế nào, hai loại chân nguyên dung hợp cùng một chỗ, quá cường đại, uy năng của chân nguyên đã tăng lên gấp mấy lần, chất lượng cũng thế

Trong hoàn cảnh ngang nhau, chiến lực của Sở Trung Thiên phải gấp mấy lần võ giả cùng cảnh giới

Đây chính là lực lượng tối chung cực của Sở Trung Thiên.

- Cái gì? Cương Linh Thể! Cương nguyên! Lực lượng chung cực của Sở Trung Thiên lại là cái này. Nghe nói, Cương Linh Thể đã gần 5000 năm không xuất thế, trước đây lại là vạn năm khó gặp, không thể tưởng được lại xuất thế sớm như thế, hơn nữa người này lại là Sở Trung Thiên.

Sở Trung Thiên không nói, rất nhiều người cẳn bản không thể nào tưởng tượng được, bởi vì Cương Linh Thể quá mức thần bí, bọn hắn chỉ nghe một chút lời đồn đãi cổ xưa, căn bản không biết thực hư thế nào, đương nhiên sẽ không nghĩ đến phương diện này, thoáng cái không thể tưởng tượng được cũng chỉ là chuyện bình thường.

Hiện giờ Sở Trung Thiên chủ động nói ra, trong đầu bọn hắn nhớ lại lời đồn đãi về Cương Linh Thể, nguyên một đám đều hai mắt ngốc trệ, không thể tin.

Cương Linh Thể mạnh cỡ nào, bọn hắn cũng không rõ lắm!

Bọn hắn chỉ biết, mỗi khi Cương Linh Thể xuất thế, đều nhấc lên một phen Thiên Tài Chiến ảnh hưởng đến toàn bộ đại lục, mà thời kì này, thiên tài trên đại lục sẽ nhiều hơn bình thường rất nhiều, Cương Linh Thể là Vương giả trong số phần đông thiên phú, là thiên phú đỉnh phong nhất

Mà mỗi người có đuojwc Cương Linh Thể, đều có được một truyền kì, gần như Vô Địch trên đời. Phải biết rằng, người khác tiến bộ một bước nhỏ, người có được thể chất Cương Linh Thể chỉ cần tiến bước, chính là một bước sâu sắc, dù nhất thời rớt lại phía sau thì đã sao, nói không chừng sau một khắc hắn đã vượt qua ngươi rồi.

Cương Linh Thể, là thể chất yêu nghiệt.

Người có được thể chất Cương Linh Thể, sớm muộn gì cũng trở thành loại nhân vật yêu nghiệt, đây là Thượng Thiên ban cho bọn hắn, là sự thiên vị của Thượng Thiên đối với bọn hắn

- Thật sự quá ngoài dự đoán của mọi người, Sở Trung Thiên cuồng, nhưng hắn có vốn liếng để cuồng a!

- Cái này không thể trách hắn, người có được thể chất Cương Linh Thể, tính cách trời sinh không giống người thường, hoặc là cực độ thị sát khát máu, hoặc là cực độ âm lãnh, hoặc là cực độ liều lĩnh, cái đó có quan hệ với thuộc tính hợp lại, ảnh hưởng tới tính cách của bọn hắn, thành tính cách chính thức luôn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, biet danh hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status