Kiếm đạo độc tôn

Chương 608: Hắc sắc dực bức*

* Cánh dơi đen

Ầm!

Tên sát thủ kia bị chấn bay miệng phun máu tươi.

- Hắc hắc, không hổ là huyết mạch nhân ma hoàn mỹ, không ngờ có thể nhìn thấu ảnh chi áo nghĩa, đáng tiếc, phạm vi nhìn thấy của ngươi quá nhỏ.

Phía sau Mộ Dung Khuynh Thành lần nữa xuất hiện bóng đen, một mũi nhọn chĩa thẳng vào hậu tâm của nàng.

- Ngươi nói chính ngươi sao?

Diệp Trần chẳng biết khi nào xuất hiện phía sau, ba người thẳng hàng, Mộ Dung Khuynh Thành phía trước sát thủ, sát thủ phía trước Diệp Trần.

- Cái gì? Không thể nào, hắn đến đây lúc nào?

Tên sát thủ này vẻ mặt kinh khủng,

Tay phải vươn ra, Diệp Trần nắm lấy đầu đối phương, cổ tay lay chuyển, đầu đảo ngược, mặt quay về phía lưng.

- Cẩn thận!

Diệp Trần tự nhiên biết rõ bản lĩnh của Mộ Dung Khuynh Thành, đối phương không phải là người bình thường là mà tu luyện ma khu, bản thân mang trong mình ma nhân huyết mạch hoàn mỹ, hơn nữa so với người bình thường nếu nàng tu luyện theo chiều hướng sát thủ sẽ lợi hại hơn rất nhiều.

- Ừm, ta biết!

Mộ Dung Khuynh Thành thực ra rất cảm khái việc Diệp Trần xuất quỷ nhập thần, ngay cả bọn chúng cũng không phát hiện Diệp Trần làm sao tới, hẳn là hắn dùng thủ thật che mắt nào đó.

Trong kết giới bóng đen kéo dài không dứt, ma nhãn của Mộ Dung Khuynh Thành chỉ có thể nhìn xuyên hai tầng bóng đen, nếu như là ba tầng ma nhãn cũng không thể làm ra chuyện gì, dù sao ảnh chi áo nghĩa cũng không phải là bình thường, là áo nghĩa chuyên dùng để ám sát.

- Diệt Hồn!

Đối với bóng đen đông nghịt, Mộ Dung Khuynh Thành đưa tay tới trước, một đoàn quang cầu hắc sắc ngưng tụ ra, sau đó hung hắc bắn tới.

Ông!

Hắc sắc quang cầu bùng nổ, biến thành một dải hình quạt quét ra ngoài.

A!

Vài sát thủ không chịu nổi trùng kích linh hồn, hiện ra thân hình.

Thân hình chợt lóe, Mộ Dung Khuynh Thành xuất hiện trên đầu đối phương.

Bên cạnh Diệp Trần cũng tiếp tục giết một tên sát thủ nữa, hiện tại chết trong tay Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh thành đã có bốn tên sát thủ.

Nhưng mà giao phong kế tiếp, Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành đều phát hiện, sát thủ càng ngày càng lợi hại, đám chết phía trước đều là sát thủ yếu nhược, còn lại tới hiện tại đều là tinh anh.

- Hừ, rút cuộc cũng biết điểm mấu chốt của các ngươi, tiếp sau, các ngươi không trốn thoát khỏi bàn tay chúng ta.

Diệp Trần thi triển ảnh chi áo nghĩa, Mộ Dung Khuynh Thành có ma nhãn, đây là nhận thức chung của đám sát thủ.

- Linh hồn chi nhãn, tịnh!

Nhưng vào lúc này, ở mi tâm Diệp Trần nứt ra, một đoàn quang huy quét ra ngoài, trong trang viên, sát thủ đều lộ mặt không chỗ nào che giấu.

Quỷ Ảnh sát thủ không biết linh hồn chi nhãn của Diệp Trần lợi hại, vì thế trong lòng tuy sinh ra một tia bất an nhưng không có hành động hữu hiệu gì, huống hồ cho dù biết bọn họ cũng không có đường lui.

Linh hồn chi nhãn duy trì thời gian rất ngắn, Diệp Trần phải cấp tốc chiến thắng, vì thế vừa triển hai linh hồn chi nhãn hắn lập tức chém tới sát thủ phía không xa một kiếm, một kiếm này chính là kiếm chiêu vừa nghiên cứu ra Kim chi liên y.

Vù!

Kiếm khí như sóng rung động khuếch tán ra, hai gã sát thủ lập tức bị phân thây, chỗ bị chém cũng không có máu chảy ra, toàn bộ bị phong lại trong cơ thể, đây là chỗ kinh khủng của Kim chi liên y, một khi phát lực có rất ý lực đạo bị phát tán ra ngoài.

- Tìm chết!

Diệp Trần phản kích sắc bén khiến đám sát thủ hoảng loạn một chút, một gã ẩn giấu tốt bước tới gần Diệp Trần thiếu kiên nhẫn, thân ảnh từ bóng đen hiện ra, tay hắn mang theo hai quỷ trảo, u quang của quỷ trảo lấp lánh, trong nháy mắt tung ra mười trảo.

- Nghịch thức, thiên lôi thiết!

Diệp Trần không kinh hoảng, tay trái thu về sau lưng, hoàng kim kiếm đâm về sau, một kiếm chém ngược, lam quang bùng phát lóng lánh không gì sánh được.

Phốc!

Trảo ảnh phân đôi, trên mặt sát thủ xuất hiện một vạch đỏ, vạch đỏ tràn ra máu tươi, sau một khắc cả người phân thành hai, ngã xuống mặt đất.

- Hắn là người hay quỷ?

Đám sát thủ đang áp sát thấy một màn này, lần đầu sinh ra cảm giác kinh khủng, cho tới bây giờ, bọn họ còn chưa nhìn rõ Diệp Trần, lại bị giết sáu người, phải biết rằng sát thủ này đều là sát thủ tinh anh đã từng ám sát Linh Hải tông sư, nhưng hiện tại đều bị Diệp Trần hạ sát, mà bọn họ thậm chí còn chưa tim ra biện pháp giết chết Diệp Trần.

- Không nên dây dưa với hắn, toàn lực bắt cô gái kia.

Rút cuộc những sát thủ này hiểu ra, ám sát Diệp Trần không thể thành công, chỉ có thể bắt Mộ Dung Khuynh Thành, bọn họ mới có một tia hi vọng, cho dù không áp chế được Diệp Trần cũng có thể hoàn thành một phần nhiệm vụ, dù sao nhiệm vụ chia làm hai phần, một là giết Diệp Trần, hai là bắt Mộ Dung Khuynh Thành.

Bá bá!

Sát thủ Quỷ Ảnh các nhất tề đánh về phía Mộ Dung Khuynh Thành, về phần đám bóng đen không thực thể đều quấn lấy Diệp Trần, ngăn cản hắn đi cứu viện, trong lúc nhất thời Mộ Dung Khuynh Thành và Diệp Trần bị chia cắt.

- Hắc ám thiên mạc!

Mộ Dung Khuynh Thành cũng không phải muốn ngăn cản bóng đen, Hắc ám thiên mạc không ngăn được bóng đen nhưng có thể đỡ được công kích của đám sát thủ.

Bang bang phanh!

Kình khí bạo liệt liên tục vang lên, sát thủ Quỷ Ảnh các bị ngăn ở ngoài tấm chắn.

- U ảnh thứ!

Một gã sát thủ Quỷ Ảnh thực lực rất mạnh trên mặt hiện lên vẻ nanh ác, một chiếc vuốt bổ vỡ tấm chắn, thân hình chợt lóe chui vào trong.

- Tiểu tiện nhân, chờ ta tóm được ngươi sẽ hảo hảo chơi ngươi, muốn trách thì trách ngươi quá ngoan cố a!

Tên sát thủ Quỷ Ảnh các này vô cùng kiêng kỵ Diệp Trần, do kiêng kỵ hắn sinh ra thô bạo, lần này dù không giết chết được Diệp Trần cũng phải khiến hắn đau khổ không gì sánh được.

- Xuất khẩu cuồng ngôn!

Mộ Dung Khuynh Thành con ngươi dựng thẳng, đây là ma nhãn sau khi tu thành ma khu luyện ra, có ma nhãn mỗi hành động của đối phương đều ở trong tầm nhìn của nàng.

Ầm!

Hai người giao thủ một chiêu, sát thủ Quỷ Ảnh các chiếm thượng phong, bộ pháp vừa chuyển, tên sát thủ này như một đoàn khói đen trong nháy mắt biến mất tiếp cận Mộ Dung Khuynh Thành, thân pháp và kinh công thật khiến người khác bất ngờ, dù tốc độ Mộ Dung Khuynh Thành có băng đối phương cũng khó chống đỡ với lỗi thị giác.

Rầm!

Hai phiến bóng đen xuất hiện sau lưng Mộ Dung Khuynh Thành, không phải là bóng đen trong kết giới, cũng không phải sát thủ Quỷ Ảnh các, mà là một đôi cánh dơi lớn chừng một trượng, cánh dơi từ bả vai Mộ Dung Khuynh Thành sinh ra, một cỗ ma lực kinh khủng dần lan tràn.

- Cái gì!

Một kích thất bại, đối phương mới phát hiện Mộ Dung Khuynh Thành biến mất từ khi nào, lưu lại chính là một đạo tàn ảnh, đáng sợ chính là, tốc độ Mộ Dung Khuynh Thành quá nhanh, khí tức lưu lại trên tàn ảnh dù có nhãn lực cao minh tới đâu cũng khó cảm ứng thật giả.

- Phi Thiên ám sát trảm!

Có hai cánh dơi phía sau, Mộ Dung Khuynh Thành phát huy lộ hỏa thuần thành võ học phi thiên ám sát trảm, rõ ràng thực lực không bằng đối phương nhưng lại đè ép đối phương, từ xa nhìn lại, bốn phương tám hướng tên sát thủ đều là thân ảnh Mộ Dung Khuynh Thành, những thân ảnh này thỉnh thoảng trùng kích vào tên sát thủ ở trung tâm, những thân ảnh này tới như lưu tinh, biến mất nhanh như gió.

Bị đông đảo bóng đen vây bên trong, Diệp Trần cũng không quá lo lắng, hắn đã biết từ lâu Mộ Dung Khuynh Thành ẩn giấu thực lực, tỷ như ma nhãn, tỷ như hắc sắc bức dực, ma nhãn là sau khi tu thành ma khu mà hình thành, dù sao ma nhãn cũng là một phần của ma khu, mà hắc sắc bức dực là thiên phú năng lực của Mộ Dung Khuynh Thành, nếu như nói Vũ Văn Dã có thiên phú năng lực cường hóa phòng ngự, như vậy thiên phú năng lực của Mộ Dung Khuynh thành là cường hóa tốc độ, mà đôi cánh dơi kia chính là điểm quan trọng để cường hóa tốc độ.

Đing đang!

Từ hạ phong chuyển thành thế thượng phong, sức chiến đấu của Mộ Dung Khuynh Thành tăng lên nhiều, đương nhiên, cũng không có khả năng trong thời gian ngắn đánh chết đối phương.

- Cùng tiến lên!

Quỷ Ảnh các sát thủ khác sau khi tấm chắn biến mất, liền vọt tới, hóa thành một đoàn bóng đen chặn giết Mộ Dung Khuynh Thành.

Mộ Dung Khuynh Thành từ từ rơi vào hạ phong, lộ tuyến di động thường xuyên sẽ có sát thủ Quỷ Ảnh các chặn đánh.

Phá!

Ngoài trăm bước, Diệp Trần song kiếm giao nhau, phá vỡ bóng đen.

- Sinh sinh bất tức!

Kiếm quang bên ngoài chợt lóe, Diệp Trần bắt được một gã Quỷ Ảnh sát thủ, một kiếm đâm tới.

Phốc xuy!

Có thể tránh thoát sinh sinh bất tức rất ít người, rõ ràng bị kiếm khí quấn thân.

- Linh hồn chi nhãn đã đóng rồi!

Mi tâm một trần đau nhức, Diệp Trần nắm được cơ hội cuối cùng, liên tiếp chém ra vài kiếm, hơn mười kim kiếm khí phát ra, giết chết đông đảo Quỷ Ảnh sát thủ, chỉ còn lại một vài tên phía xa.

Ba một tiếng!

Linh hồn chi nhãn rút cuộc đã đóng.

Nhưng mà Diệp Trần cũng không quá cần linh hồn chi nhãn nữa.

Chạy!

Một tên sát thủ Quỷ Ảnh các ở sát biên giới định bỏ chạy.

- Chạy đi đâu!

Diệp Trần đuổi phía sau đối phương.

- Cùng chết đi!

Đào thoát không thành, tên Quỷ Ảnh sát thủ này đột nhiên xoay người, hắc quang mạnh mẽ từ thất khiếu phóng ra, hắn muốn tự bạo.

Đáng tiếc tốc độ kiếm quang của Diệp Trần cực nhanh, một kiếm đâm thủng mi tâm hắn.

Đánh chết gã sát thủ cuối cùng, Diệp Trần thoáng thư giãn, trong thời gian ngắn, hắn vô cùng thoải mái, trong khoảng thời gian ngắn hắn thoạt nhìn rất nhẹ nhàng, kỳ thực thần kinh căng thẳng đến cực hạn, một tia sơ sẩy cũng không dám sai phạm, bởi vì hắn biết hắn đối mặt với sát thủ ưu tú nhất trên đại lục.

Từ hòn giả sơn bên phải Diệp Trần thoát ra một đạo nhân ảnh, hắn là thủ lĩnh của đám sát thủ, được gọi là phó đường chủ.

- Ngươi chung quy khó thoát chết!

Phó đường chủ Quỷ Ảnh các trên mặt đầy vẻ khuây khỏa, hắn không ngờ ám sát Diệp Trần lại tổn thất nhiều thủ hạ như vậy, hầu như toàn quân bị diệt, nhưng mà tất cả đã kết thúc, chí ít hắn còn sống, hoàn thành nhiệm vụ rồi, thủ hạ chết bao nhiêu hắn không quan tâm, làm sát thủ đã là chết đi rồi.

- Phải không?

Diệp Trần không kịp chạy không kịp đỡ, nhưng mà hắn kịp vận dụng long lực, long lực trải rộng toàn thân, trong chốc lát ngoài da hắn xuất hiện một tầng bạch quang nhè nhẹ, một cỗ uy hiếp nhàn nhạt khuếch tán ra, ngay cả không khí cũng tĩnh lại.

Một kích của Phó đường chủ phá vỡ chân nguyên hộ thể của Diệp Trần, đánh lên thân thể Diệp Trần, vốn một kích này dù có kim lưu giáp chống đối, Diệp Trần cũng bị trọng thương, một khi trọng thương hắn tuyệt đối không thể chống đối lại phó đường chủ năng lực siêu quần, nhưng có tầng phòng ngự long cốt, hắn chỉ lùi về sau hơn mười bước, một chút thương thế cũng không có.

Ba tầng phòng ngự, một hộ thể chân nguyên, một là kim lưu giáp, một là phòng ngự long cốt, Diệp Trần nếu thụ thương mới là có quỷ, dù sao sát thủ cũng không có lực công kích mạnh lắm, bọn họ nghiên cứu chủ yếu là thủ đoạn ám sát.

- Không thể nào!

Phó đường chủ Quỷ Ảnh các nhãn thần kinh hãi, con mồi phòng ngự cường đại không phải hắn không gặp qua, nhưng phòng ngự mạnh tới mức như Diệp Trần thì chưa thấy bao giờ, nếu như mỗi người đều có phòng ngự như vậy, Quỷ Ảnh các cũng không cần tồn tại nữa rồi, dù sao phá phòng ngự người ta còn không được ám sát thế nào, trừ phi đối phương thả lỏng chủ động cho bọn họ giết.

Kim chi liên y!

Có tầng long cốt phòng ngự, Diệp Trần hành động càng dễ dàng, có long lực hộ thân, thân thể cường hãn vô cùng, khí huyết điều chỉnh rất nhanh, chân nguyên vận chuyển, Diệp Trần nín thở ngưng thần, một kiếm chém ra.

Keng keng!

Thực lực phó đường chủ Quỷ Ảnh các vô cùng mạnh, kém hơn Diệp Trần một chút, so với Lâm Thiên và Mục Vân Hạc không sai biệt lắm.

- Diệt Hồn!

Tốc độ cực nhanh Mộ Dung Khuynh Thành từ một bên hiện ra, vừa xuất hiện đã ra chiêu Diệt Hồn, đặc tính công kích linh hồn đánh tới phó đường chủ Quỷ Ảnh các.

- Không hay!

Diệt Hồn của Mộ Dung Khuynh thành chưa viên mãn, nhưng khiến mặt Quỷ Ảnh phó các chủ trắng bệch, sản sinh sơ hở.

Chết đi!

Lúc này Diệp Trần thuận lợi giải quyết phó đường chủ Quỷ Ảnh các, kim kiếm khí chia hắn làm bốn năm khối, bay tứ tán.

- Nhiệm vụ thất bại, mau chạy!

Bốn chín Quỷ Ảnh sát thủ bố trí kết giới thấy phó các chủ đã chết, tán đi kết giới, sau đó hướng bốn phương tám hướng bỏ chạy, biến mất trong đêm đen.

- Chạy thật dứt khoát.

Diệp Trần cũng không đuổi theo bọn họ, quy củ của Quỷ Ảnh các hắn biết, ám sát chỉ một lần, một khi thất bại, cả đời sẽ không nhận mục tiêu đó nữa, đương nhiên, cũng có một vài tình huống ngoại lệ.

Hai cánh dơi phía sau phe phấy, Mộ Dung Khuynh Thành thu hồi hai cánh, than thở:

- Nếu như không phải gặp chúng ta, khả năng thành công của họ tới chín thành.

- Nhưng mà bọn họ vẫn gặp phải chúng ta.

Thời gian nhoáng lên, nửa tháng trôi qua.

Lúc này tin tức về ba tài liệu cũng chỉ có một loại có tin, loại này nằm trong tay một lục phẩm tông môn, lục phẩm tông muốn này vừa lúc đi tới Cửu Long sơn, vì thế Mộ Dung Khuynh Thành và Diệp Trần nhanh chóng tăng tốc đi tới Cửu Long Sơn.

Lưu Tuyền cốc là một trong đông đảo lục phẩm tông môn thuộc thiên võ vực.

Lưu Tuyền cốc cốc chủ Hoa Anh Mai là một tông chủ anh minh, thực lực không kém, cũng là một gã Linh Hải Cảnh tông sư, là lục phẩm tông môn lâu đời ở thiên võ đại lục, Hoa Anh Mai không thể nào không biết Diệp Trần, cho nên đối với việc Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành tới chơi, Hoa Anh Mai rất nhiệt tình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status