Kiếm đạo độc tôn

Chương 635: Còn nữa năm

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, Tri Mạc Vấn đánh giá hắn ngược lại khá cao, bất quá đánh giá cuối cùng chỉ là đánh giá, người khác há lại biết rõ chuyện của mình.

Ngay sau đó, Diệp Trần lại chú ý tới, Long Thần Thiên Cung cũng có một người đứng vào Tông Sư Bảng, đúng là điện chủ Trương Chính Quang của Hoàng Long điện, đương nhiên, Diệp Trần không cho rằng điện chủ bốn điện khác không có tư cách xếp nhập, nghĩ đến Long Thần Thiên Cung ở vào Đông phương thiển hải, nói cho cùng, đã thoát ly phạm trù đại lục, mà Tông Sư Bảng này lại bày ra tông sư đỉnh tiêm của Chân Linh đại lục, Hoàng Long điện thiết lập ở Đông Phương Vực Quần, tự nhiên cũng được cho là ở Chân Linh đại lục.

- Cao thủ nhiều lắm, không thể buông lỏng được.

Nhìn thoáng qua bốn chữ to " thiên hạ tông sư' trên bìa sách, Diệp Trần khép sách lại.

Vào ngày thứ mười trở lại Nam Trác Vực, Mộ Dung Chỉ Thủy cuối cùng cũng luyện chế thành công giải dược Vô ảnh độc, sau khí uống giải dược, Vô ảnh độc trên người Tô Như tuệ trên lập tức biến mất vô tung, không chỉ có như thế, phong ấn mà Huyền Hậu để lại trong thể nội cũng khiến nàng thu được lợi ích không ít, miễn đi phiền toài phải điều dưỡng thân thể.

Tô Như Tuệ bình an vô sự, Mộ Dung Chỉ Thủy và Mộ Dung Khuynh Thành tự nhiên vô cùng cao hứng, áp lực và khủng hoảng hơn nửa năm, trong một ngày liền tan thành mây khói, Mộ Dung Chỉ Thủy cố ý xếp đặt buổi tiệc ba ngày, cũng mời Diệp Trần và cha mẹ của Diệp Trần qua đây, gia trưởng hai nhà tụ cùng một chỗ, tự nhiên nói không hết chuyện, cuối cùng, Mộ Dung Chỉ Thủy và Diệp Thiên Hào là khó có được mà uống say.

Thời gian bình tĩnh trôi qua rất nhanh, trong nháy mắt lại ba tháng qua đi, cách ngày Độc Cô Tuyệt ước chiến với Diệp Trần còn lại nửa năm.

Trong ba tháng này, lại lần nữa xảy ra không ít chuyện, như Sở Trung Thiên rốt cục tấn thăng đến Linh Hải Cảnh.

Sở Trung Thiên thân có Cương Linh thể, một khi tấn thăng đến Linh Hải Cảnh, mạnh đáng sợ, một mình một người tiến đến Thiên Vũ Vực, từ thấp đến cao, phân biệt chiến thắng rất nhiều thanh niên thiên cổ, cuối cùng, hắn cố ý đi khiêu chiến Lâm Thiên từng thua trên tay Diệp Trần, sau khi va chạm khí lực mấy trăm chiêu liền chiến thắng, chiến lực biểu hiện ra ngoài khiến cho không ít thiên tài ở Thiên Vũ Vực sinh ra khủng hoảng.

Rất nhiều người đều đang nghị luận, Sở Trung Thiên có khả năng là một đại yêu nghiệt sau tam đại yêu nghiệt, bất quá khác với tam đại yêu nghiệt, sự yêu nghiệt của Sở Trung Thiên là ở thân thể của hắn.

Cương linh thể, một trong những thể chất từ trước đến nay hiếm thấy.

Tu luyện ra không phải là Chân Nguyên, mà là Cương Nguyên, lúc ở Tinh Cực Cảnh, uy lực của Cương nguyên đã đủ đáng sợ rồi, mà theo Sở Trung Thiên tiến vào Linh Hải Cảnh, uy lực của Cương Nguyên càng cường đại hơn nữa, nói cách khác, mỗi lần tăng lên một cảnh giới, ưu thế của Sở Trung Thiên lại tăng lên một bậc, người khác cần dựa vào áo nghĩa để gia tăng chiến lực, Sở Trung Thiên chỉ cần tận dụng triệt để ưu thế Cương nguyên là được rồi, không thể không nói, đây là một thể chất khiến người khác hâm mộ đến nổi điên lên.

Sau khi đánh bại Lâm Thiên, Sở Trung Thiên cũng cuồng vọng đi ước chiến thanh niên ngũ cự đầu, dù sao hắn cũng biết, cảnh giới của mình vẫn quá thấp, tu vị mới là Linh Hải Cảnh sơ kỳ, bởi vì thân có Cương nguyên nên đan dược hoặc là linh thảo bình thường đều không thể khiến hắn từ Linh Hải Cảnh sơ kỳ tăng lên tới sơ kỳ đỉnh phong.

Sở Trung Thiên chói mắt như thế, gia tộc và tông môn của hắn tự nhiên vô cùng mừng rỡ, tìm kiếm dược liệu đặc biết khắp thiên hạ, bọn hắn biết rõ, tông môn và gia tộc có thể nâng cao một bước được hay không, phải nhờ vào Sở Trung Thiên đang dần dần lớn lên rồi.

Đối với Sở Trung Thiên, Tĩnh Ngạo Huyên và Lý Mộ Vân đã từng được đánh đồng thầm chỉ nhỉnh hơn Sở Trung Thiên một chút lộ ra rất ảm đạm.

Đương nhiên, việc này cũng không thể trách bọn họ, thiên phú và ngộ tính của bọn hắn tuyệt đối là đỉnh tiếm, nhưng nếu đặt ở Thiên Vũ Vực, các phương diện đều không chiếm được ưu thế, dù sao bọn hắn không có Cương Linh thể như Sở Trung Thiên, chỉ cần tăng lên cảnh giới, chiến lực liên có thể tăng lên phạm vi lớn.

Nam Phương Vực Quần, chỉ có ánh sáng của Diệp Trần là vẫn chói mắt như trước, cho dù là Sở Trung Thiên, đều phải tạm thời ở dưới Diệp Trần, trừ phi hắn có thực lực có thể đánh bại Diệp Trần.

Nam Phương Vực Quần có Diệp Trần và Sở Trung Thiên, Bắc Phương Vực Quần cũng xuất hiện một thiên tài cực kỳ chói mắt, gọi là Bắc Minh Huy, một người một thương, cũng đánh bại rất nhiều thanh niên thiên tài, vốn việc này còn không có gì, thiên tài của Thiên Vũ Vực nhiều như cá diếc sang sông, nhiều thêm một người cũng đã thành thói quen rồi, nhưng một việc kế tiếp lại khiến mọi người khiếp sợ không hiểu, Bắc Minh Huy và Lam Tà Tinh cùng với một đám thanh niên bên người Lam Tà Tinh xảy ra mâu thuẫn, đánh đập tàn nhẫn, mà kết quả lại ngoài dự kiến của tất cả mọi người.

Thứ nhất là người một thương, rõ ràng lại đuổi giết một đám thanh niên Lam Tà Tinh cả mấy trăm vạn dặm, trực tiếp đuổi đối phương chạy về cảnh nội tông môn.

Sau đó, mọi người kinh hô, thiên cổ đại thế đã đến, thiên tài khắp nơi nguyên một đám quật khởi, trung có hai đại yêu nghiệt, nam có hai đại yêu nghiệt, phương bắc cũng có kinh thế thiên mới xuất hiện, bên trên còn có thanh niên ngũ cự đầu, hơn nữa còn có thêm những thanh niên thiên tài thanh danh đã lâu, toàn bộ Chân Linh đại lục quả thực rối loạn, giống như là vũng nước bị khuấy đục vậy, thoáng cái căn bản không thấy rõ đầu mối.

Tựa hồ cảm thấy cái này còn chưa đủ loạn.

Đầu tháng ba, Độc Cô Tuyệt tại Bắc Yên giang ước chiến với người khác, đối thủ là thanh niên cao thủ đỉnh tiêm thực lực tương đương Lâm Thiên Lam Tà Tinh, La Hải Tùng.

Nhân số quan chiến lấy mười vạn mà tính.

Song phương chỉ giao thủ mười chiêu, Độc Cô Tuyệt thắng.

Độc Cô Tuyệt tuy rằng ở Cửu Long Hồ đã đánh bại Thái Sử Trùng thực lực đại tiến, nhưng danh khí và thực lực của Thái Sử Trùng phải kém La Hải Tùng một chút, mà lúc đánh bại Thái Sử Trùng, Độc Cô Tuyệt thân cũng bị thụ nội thương không nhẹ, giết địch một ngàn, tự tổn 800.

Nhưng lần này lại khác, đối mặt với La Hải Tùng so với Thái Sử Trùng còn cường đại hơn, Độc Cô Tuyệt chỉ dùng mười chiêu liền triệt để đánh bại đối phương, bản thân lông tóc không tổn.

Đối với kết quả này, mọi người chỉ có thể dùng yêu nghiệt để hình dung Độc Cô Tuyệt, cũng chỉ có yêu nghiệt mới có thể trong nửa năm ngắn ngủi, đột nhiên tăng mạnh, thực lực tăng lên mấy cấp bậc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như de gio cuon di thay thich phuoc tien moi nhat 2017, phan bon hoan nguyen hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status