Kiếm đạo độc tôn

Chương 707: Trưởng lão viện

Du trưởng lão trừng mắt liếc hắn một cái, nói:

- Về sau nhìn thấy hắn như nhìn thấy thành viên hội trưởng lão, hoặc là năm đại điện chủ, nhớ kỹ, ngàn vạn lần không được mạo phạm hắn, nếu không tự gánh lấy hậu quả.

Hắn biết rõ đệ tử hạch tâm Long Thần Thiên Cung đều rất là kiêu ngạo. Nhưng đáng tiếc nếu so với Diệp Trần, điểm kiêu ngạo này của bọn bắn cơ bản không đáng nhắc tới, có thể nói hiện tại Diệp Trần trong suy nghĩ của trưởng lão hội đã là vương giả Sinh Tử Cảnh dự khuyết, có hơn nửa khả năng có thể tiến vào Sinh Tử Cảnh.

- Diệp sư huynh hảo.

Trần Vũ Hân lộ ra vẻ biết điều, nàng có thể nhìn ra được mặt ngoài Diệp Trần tuy chỉ là một người tướng mạo tuấn tú, khí chất bất phàm nhưng cặp mắt bình thản kia, ngẫu nhiên tiết ra một đám tinh quang, sợi tinh quang này như kiếm như đao, tựa như có chưa khí tức hủy diệt khiến cho tim nàng đập nhanh không thôi.

Nàng đương nhiên không biết, Hủy Diệt Kiếm hồn của Diệp Trần vừa tăng lên tới ngũ giai, cho nên có chút khống chế không nổi kiếm ý, khiến tiết lộ một tia kiếm ý, nếu không nhìn bề ngoài của Diệp Trần thì sẽ rất dễ bị mê hoặc, sẽ cho rằng hắn không đơn giản mà thôi.

- Trần sư muội hảo, về sau xin chỉ giáo nhiều hơn.

Diệp Trần cười nhạt một tiếng.

- Đó là tự nhiên.

Trần Vũ Hân hiếu kỳ đánh giá Diệp Trần.

- Tốt rồi, ta muốn dẫn Diệp Trần đến trưởng lão điện, các ngươi làm việc của mình đi! Nói xong, Du trưởng lão mang theo Diệp Trần ly khai.

Sau khi hai người ly khai, một thanh niên bên cạnh Trần Vũ Hân không phục nói:

- Tu vi mới Linh Hải Cảnh trung kỳ đỉnh phong, danh xưng Kiếm Tông nhất định là tự phong đấy, hoặc là do một ít người nịnh nọt hắn lập nên.

- Ngô sư đệ, tu vi ngươi chỉ là Linh Hải Cảnh sơ kỳ, còn không có tư cách bình phán hắn, ta tin tưởng Du gia gia sẽ không nói mà không có bằng chứng đâu.

Nói thật, Trần Vũ Hân cũng có chút hoài nghi, nhưng nàng cho rằng Du trưởng lão sẽ không nói dối, cho nên muốn biết tình huống chân thật Diệp Trần còn cần hiểu rõ thêm một phát.

- Ta đương nhiên không thể so với hắn, bất quá mục tiêu của Đại sư huynh cũng là Kiếm Tông, mà tu vi Đại sư huynh đã là Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong rồi.

Thanh niên nói chuyện từ trước đến nay vốn giao hảo với đại đệ tử Long Thần Thiên Cùng, cho nên đối với danh xưng Kiếm Tông của Diệp Trần thập phần không ưa, bằng không hắn cũng không cần phải không phục.

- Đừng sinh sự lung tung!

Trần Vũ Hân nhắc nhở đối phương, nói xong chân mày nàng hơi nhíu lại, nàng biết mục tiêu của Đại sư huynh là Kiếm Tông, mà Đại sư huynh cũng có thiên phú cực cao trong kiếm đạo, thành tựu kiếm đạo thập phần khủng bố, từng dùng một kiếm đánh chết qua một Tam đại tà kiếm tông sư mang tiếng xấu ở đông phương thiển hải, thiên tài kiếm đạo trong các thế lực đối địch cũng đều bị hắn đánh bại.

Có thể nói, địa vị Đại sư huynh ở đông phương thiển hải đương với địa vị của Diệp Trần ở Chân Linh đai lục trong miệng Vũ trưởng lão.

Một núi không thể chưa hai hổ, chỉ sợ sớm muộn gì cũng sẽ có chuyện phát sinh.

- Có rảnh thì nên tìm Du gia gia tâm sự, hắn có lẽ biết nhiều chuyện.

Trần Vũ Hân thầm nghĩ.

Trên đường tới gần trưởng lão điện, Du trưởng lão nói:

- Trần Vũ Hân kia cũng không tệ, ta đã nhìn nàng lớn lên, năm nay mới hai mươi bảy tuổi, tu vi Linh Hải Cảnh sơ kỳ đỉnh phong, thực lực so với tông sư Linh Hải Cảnh bình thường thì mạnh hơn rất nhiều.

Du trưởng lão chỉ biết là Diệp Trần rất lợi hại, tên tuổi vượt qua thanh niên ngũ cự đầu, nhưng là đối với đẳng cấp thiên tài ở Chân Linh đại lục cũng không rõ ràng lắm, hắn cho rằng tại Chân Linh đại lục Trần Vũ Hân cũng có thể đứng đầu danh sách, cho nên cảm thấy tự hào.

Đáng tiếc, theo Diệp Trần thấy cấp độ Trần Vũ Hân cùng với Tĩnh Ngạo Huyên, Lý Tiêu Vân không khác nhau lắm, ở trước mặt nàng vẫn còn rất nhiều cấp độ.

Đương nhiên, Thiên Võ Vực là địa phương biến thái, Trần Vũ Hân cũng mới 27 tuổi, cho nên ngược lại không thể nói nàng yếu, đã phi thường xuất sắc rồi, tuyệt đối thuộc về một trong những thiên tài cao cấp nhất.

- Cũng không sai lắm.

Diệp Trần nói rất đúng sự thật, Long Thần Thiên Cung với tư cách là một trong ngũ phẩm tông môn đạt trình độ cao nhất, ngũ đệ tử cũng có tu vi Linh Hải Cảnh sơ kỳ đỉnh phong, có thể nghĩ được, bốn vị khác nhất định còn lợi hại hơn nữa, luận thực lực tổng hợp so với Huyền Tông cũng hơn rất nhiều

- Đến trưởng lão điện rồi.

Rất nhanh, hai người đi vào một tòa kiến trúc, trước đại điện vàng son lộng lẫy, khí thế uy nghiêm, hai tòa thạch điêu dị thú được đặt trước cửa, tay dị thú nâng thiên bình, thiên bình thập phần vững vàng, đại biểu cho công bình tuyệt đối, cũng đại biểu cho uy nghiêm của trưởng lão hội của trưởng lão điện

- Đi, cùng đi vào với ta

Du trưởng lão không để Diệp Trần chờ đợi ở bên ngoài, trực tiếp mang theo hắn tiến vào trưởng lão điện.

- Lý Thông, gõ vang chuông tập hợp.

Vừa tiến vào trưởng lão điện, Du trưởng lão trực tiếp đến bên cạnh một gã chấp sự nói.

- Vâng!

Đông!

Đông!

Đông!

Tiếng chuông sung mãn lan truyền ra, phóng xạ ra bốn phương tám hướng.

Chỉ chốc lát sau, thành viên trưởng lão hội nhao nhao chạy đến, ngồi xuống bàn trưởng lão.

- Hắn chính là Diệp Trần.

- Tướng mạo thật trẻ tuổi!

Bọn hắn là lần đầu chứng kiến Diệp Trần, trước kia xem bức họa Diệp Trần, Diệp Trần so với trong tưởng tượng bọn hắn thì trẻ tuổi hơn rất nhiều, từ bên ngoài nhìn vào bất quá chỉ hai mươi tuổi, điều này đại biểu cho Diệp Trần tấn chức thăng cấp cực nhanh, cho nên có thể bảo trì dung mạo ở tuổi hai mươi.

- Diệp Trần, ta họ Lâm, lần đầu gặp mặt.

Một vài trưởng lão bắt đầu chào hỏi với Diệp Trần, bọn hắn cũng không lấy cái chức thành viện trưởng lão hội làm giá đỡ, ở trước mặt Diệp Trần trước cũng không tỏ vẻ trên dưới, bất kể là thực lực hay địa vị song phương đều bình đẳng, thậm chí luận trình độ trọng yếu Diệp Trần còn cao hơn bọn hắn rất nhiều.

Tháp tháp!

Tiếng bước chân vang lên, lại một gã trưởng lão đi đến, người này là Nhị trưởng lão gần với Đại trưởng lão trong trưởng lão hội, cũng giống như Diệp Trần, là một gã kiếm khách, danh xưng ở ngoại giới là Ngân Kiếm Tông, vũ khí là một thanh ngân kiếm, luận thực lực cúng giống với Đại trưởng lão, thâm bất khả trắc.

- Diệp Trần.

Nhị trưởng lão đánh giá Diệp Trần.

- Diệp Trần, vị này chính là Nhị trưởng lão.

Du trưởng lão giới thiệu.

Diệp Trần gật đầu ý bảo

- Nhị trưởng lão.

Nhị trưởng lão không nói gì, thân hình chấn động, một cỗ kiếm ý giống như giết chóc thiên hạ dâng lên, toàn bộ bên trong điện trưởng lão tựa như tràn ngập một mảnh Huyết Quang, bên trong cảnh tượng Huyết Quang mà mỗi người trông thấy đều không giống nhau, có rất nhiều núi thây biển máu, rất nhiều người liều chết xung phong chiến trường, làm cho tâm thần người khác dao động, linh hồn đau nhức.

Mà đại bộ phận kiếm ý, đều tập trung về phía Diệp Trần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như bat hieu va ta dam la hai toi lon nhat huy hoai phuc bao cua doi nguoi can tuyet doi tranh, muon song mot cuoc doi hanh phuc phu nu nhat dinh phai khac cot ghi tam nhung dieu nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status