Kiếm đạo độc tôn

Chương 726: Nhiệm vụ vận chuyển tài nguyên

Hai người lần lượt tỏ vẻ muốn đi, chỉ còn lại có mình Diệp Trần.

- Diệp Phó điện chủ, ngươi lần đầu tiên tới Thanh Long Điện, còn chưa quen thuộc tình huống nơi này, ta thấy người đừng đi lần này, nhường cơ hội này cho chúng ta đi.

Ngô sông nói.

Diệp Trần thản nhiên nói:

- Ta đến chính là để giúp Thanh Long điện vãn hồi cục diện, về phần hoàn cảnh vùng biển của Huyết Chiến Hải, ta cũng không được rõ ràng lắm, Ngô Phó điện chủ, Hứa phó điện chủ, hai người các ngươi cứ thương lượng một chút đi, nên do ai đi, dù sao lần này có đến 2 danh ngạch luôn cơ mà

- Ách!

Hai người không nghĩ tới Diệp Trần sẽ cực tuyệt dứt khoát như vậy, bất quá hắn nói cũng có lý, tới nơi này không phải là vì du sơn ngoạn thủy, nói là qua đây xử lý công việc, nhưng nói thật, hai người không cho rằng Diệp Trần có thể tạo được bao nhiêu tác dụng, đây không phải là đánh giá thấp thực lực của hắn, trên thực tế, hai người tuyệt không dám đánh giá thấp Diệp Trần, nhưng tiếc tình thế của Huyết Chiến Hải chính là như thế, không phải một hai người là có thể vãn hồi cục diện được.

- Được rồi, Hứa phó điện chủ ngươi đi đi! Dù sao thời gian sau này vẫn còn rất dài mà.

Ngô Xuyên tự động rời khỏi.

- Vậy xin đa tạ!

Hứa Đại Niên ôm quyền.

Ngụy Long Đào thấy ba người thương lượng xong xuôi, từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra hai túi đen lớn chừng bàn tay, nó căng phồng lên, tràn đây các đồ vật, cổ tay run lên, hai cái túi đen phân biệt rơi vào trên tay Diệp Trần và Hứa Đại Niên.

- Quy củ như trước, một người mười miếng trung phẩm Trữ Vật Linh Giới, 50 miếng hạ phẩm Trữ Vật Linh Giới, tài nguyên đều đặt cả vào bên trong, mỗi cái đều tràn đầy.

Hứa Đại Niên giải thích với Diệp Trần nói:

- Diệp Phó điện chủ, đây là tài nguyên Trữ Vật Linh Giới, sau khi tràn đầy, bảo thạch trên đó sẽ sáng lớn, hơn nữa sắp đặt cấm chế, chỉ có thể để vào, không thể xuất ra.

Diệp Trần gật gật đầu, hắn biết rõ đây phòng bị chuyện mang theo đồ biến mất xảy ra, về phần số lượng tài nguyên, trở về nhất định sẽ đối chiếu với sổ sách, không có gì mất mát cả.

- Sáng sớm ngày mai, các ngươi liền lên đường đi! Không được lộ nhiệm vụ này cho bất cứ người nào khác, nếu không xử lý theo cung quy.

- Vâng.

Ba người quay người ly khai Thanh Long đại điện.

Đêm khuya, đêm lạnh như nước.

Trong phòng ngủ xa hoa rộng rãi, một người đưa lưng về phía ngọn đèn, lấy ra một kim loại Bảo Khí hình ốc đồng, Chân Nguyên rót vào, ốc đồng Bảo Khí hơi nổi lên ánh sáng.

- Sao thế, lại có nhiệm vụ hả?

Bên trong ốc đồng Bảo Khí rõ ràng truyền ra thanh âm.

- Không sai.

Thanh âm không được rõ ràng lắm, tựa hồ đã trải qua cải biến.

- Rất tốt, nói giá đi.

- Lần này ta muốn mười khỏa Linh Năng tinh thạch cấp vương giả.

- Cái gì, ngươi điên rồi, ngươi cho rằng vài trăm người và một đám tài nguyên, có thể giá trị mười khỏa Linh Năng tinh thạch vương giả cấp sao?

Đối phương có chút tức giận.

Chủ nhân của ốc đồng Bảo Khí lạnh nhạt nói:

-Long Thần Thiên Cung đại đệ tử, ngũ đệ tử, bát đệ tử, thiên tài Diệp Trần mà Long Vương rất coi trọng, cộng thêm hơn bảy trăm nhân mạng, một nhóm lớn tài nguyên, ngươi cảm thấy có đáng giá không?

Đối phương trầm mặc, giải thích nói:

- Ngươi phải biết rằng, Linh Năng tinh thạch cấp vương giả chỉ có trong di hài vương gỉa mới có, mà trong thiên địa, số lượng di hài vương giả cũng không phải vô cùng vô tận, như vậy đi, năm khỏa Linh Năng tinh thạch cấp vương giả, 50 khỏa thượng đẳng Linh Năng tinh thạch, sao hả?

- Thành giao.

Trên mặt chủ nhân ốc đồng Bảo Khí lộ ra vẻ mỉm cười, nói kỹ càng nhiệm vụ cho đối phương biết.

Sáng sớm hôm sau, trên giáo trường tụ đầy người.

Diệp Trần và Hứa Đại Niên trước sau đi đến.

Lâm Thương Hải cũng có trong đám người, Diệp Trần có chút gật đầu, như nếu như đối phương lần này không tới, vậy thì hắn phải cho đối phương biết được cái gì gọi là trời cao đất dày.

Không nói gì cả, Diệp Trần trực tiếp mở miệng nói với Hứa Đại Niên:

- Xuất phát!

Vèo! Vèo!

Hai người đi đầu bay ra, hóa thành một đạo lưu quang bắn đi, sau đó, chừng hơn bảy trăm người theo sát phía sau bọn họ, rậm rạp chằng chịt.

Chỉ sau chốc lát công phu, mọi người biến mất nơi cuối chân trời.

Trên đại dương mênh mông bao la, hòn đảo chi chít như sao trên trời, lớn đến phải bay cả khoảng thời gian dài mới qua khỏi được, nhưng chỉ là nháy mắt, đã bị bỏ lại phía sau lưng.

Phía trước phần đông lưu quang, Hứa Đại Niên cùng Diệp Trần sóng vai phi hành.

- Diệp Phó điện chủ, Ngũ Kim Đảo và Huyền Linh đảo cách nhau chỉ mấy vạn dặm, Hỏa sơn đảo số 2 thì ở ngoài mấy mươi vạn dặm, ta và ngươi đi trước tiên đi Ngũ kim đảo và Huyền Linh đảo, sau đó tụ hợp cùng một chỗ, lại đi hỏa sơn đảo số 2, ngươi cảm thấy vậy được không?

Hứa Đại Niên đề nghị nói.

". "

Diệp Trần đồng ý.

- Ta đi Ngũ kim đảo, ngươi đi Huyền Linh đảo, ngươi đã rõ vị trí rồi chứ.

- Hơn nửa tháng trước, ta đã điều tra rõ ràng. "

Lần Hình Mỹ Liên dẫn hắn đi rất nhiều tài nguyên trọng đảo, cho nên Ngũ Kim đảo, Huyền Linh đảo, cùng với Hỏa sơn đảo số 2, hắn cũng biết vị trí, cũng biết hoàn cảnh vùng biển ở phụ cận, phạm vi tài nguyên của tứ đại thế lực đối địch ở nơi nào, những thứ này hắn đều rất rõ.

- Phía trước nhanh đến rồi, chúc ngươi một đường bình an.

Thanh Long Điện cơ hồ dán ở ngoại vi Huyết Chiến Hải, nó cũng không ở sâu trong Huyết Chiến Hải lắm, cho nên Ngũ kim đảo và Huyền Linh đảo cách Thanh Long Điện cũng chỉ sáu bảy mươi vạn dặm, hai ngày thời gian, mọi người đã đến nơi, nếu như không phải trong đội ngũ có đại lượng Cường giả Tinh Cực Cảnh, thời gian còn phải rút ngắn thêm vài lần.

Sau nửa canh giờ, hơn bảy trăm người phân thành hai nhóm, một đám là đội ngũ của Hứa Đại Niên, một đám là đội ngũ của Diệp Trần, hai nhóm nhân mã một trái một phải lao đi.

- Còn chút nữa là tới nơi rồi, mọi người tăng tốc đi!

Diệp Trần quay đầu lại nói.

- Tăng thêm tốc độ!

Hình Mỹ Liên là người tin phục Diệp Trần nhất, giờ phút này cũng giúp đỡ hô.

Nghe vậy, mọi người chẳng quan tâm đến tiêu hao Chân Nguyên, sau khi nuốt miếng đan dược Chân Nguyên thì dần dần tăng tốc độ, tốc độ so lúc trước tăng lên một mảng lớn.

Rất nhanh, đã đến được Huyền Linh đảo

Nhân viên khai thác trên Huyền Linh đảo có chừng mấy ngàn người, Thanh Long Điện cũng có một nhóm nhân mã trú đóng ở đây.

Long Thần Thiên Cung và tứ đại thế lực đối địch từng có hiệp nghị, nhân viên và tài nguyên trên đảo, không thể cướp đoạt và tổn thương, cho nên, chỉ có chờ đến khi nào vận chuyển tài nguyên mới có thể lọt vào tập kích, dù sao tất cả mọi người có tài nguyên và nhân viên khai thác trên Huyết Chiến Hải, nếu cứ ngươi làm một lần ta trả lại lần khác thì không may chính là song phương, nếu không khắc chế thì sẽ dẫn đến lưỡng bại câu thương, một chút lợi ích cũng không có.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status