Kiếm đạo độc tôn

Chương 739: Bí các

Yến Tư lộ vẻ vui sướng, không để ý gì tại khu kiến trúc này nữa.

Bên ngoài bí các có không ít phòng tuyến, Diệp Trần không muốn gặp phiền toái gì, trực tiếp xuất ra lệnh bài Ngũ long, một đường thông suốt.

Đi vào trước cổng chính bí các, một tiếng nói vang lên.

- Người kia dừng bước.

Một trưởng lão hộ thủ lầu một bí các đi ra.

- Tại hạ là Diệp Trần, Thần Long Sứ Long Thần Thiên Cung.

Lệnh bài ngũ long của Diệp Trần theo thường lệ sáng lên.

- Ngươi là Diệp Trần?

Con mắt thủ các trưởng lão sáng lên.

- Không sai.

Thủ các trưởng lão nở một nụ cười.

- Nếu đã là Thần Long Sứ, vậy lão hủ không có tư cách ngăn trở rồi, ta dẫn đường cho ngươi.

- Đa tạ.

Diệp Trần do dự nhưng rồi cũng gật gật đầu, hắn không biết tình hình bí các, Yến Tư cũng chỉ là một chấp sự Bão Nguyên Cảnh, tự nhiên cũng không có khả năng nói cho hắn biết có vật gì hữu dụng, nếu như thủ các trưởng lão dẫn đường cho hắn thì có thể giảm bớt không ít công phu.

Thủ các trưởng lão họ Điền, tu vi rất cao, cảnh giới sớm đã là Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, tuy rằng thủ các ở chỗ này không có quyền lực gì, nhưng thành viên Trưởng lão hội đều tôn kính hắn, có thể để hắn tự thân dẫn đường, toàn bộ Long Thần Thiên Cung cũng rải rác không được mấy người.

- Bí các có ba tầng, tầng thứ nhất lưu áo nghĩa võ học cấp thấp và bí pháp Địa cấp đỉnh giai, tầng thứ hai là áo nghĩa võ học trung giai và bí pháp Thiên cấp cấp thấp, tầng thứ ba trên cùng lưu áo nghĩa võ học đẳng cấp cao và bí pháp thiên cấp trung giai, áo nghĩa võ học đẳng cấp cao không nhiều lắm, chỉ có ba môn, tất cả đều do cung chủ sáng tạo nên, bí pháp thiên cấp trung giai cũng chỉ có năm môn.

Thủ các trưởng lão thuộc như lòng bàn tay.

Diệp Trần nói:

- Trước tiên chúng ta đi bí các tầng hai đi!

Áo nghĩa võ học và bí pháp ở tầng một, Diệp Trần không có hứng thú gì.

- Tốt.

Dưới sự dẫn dắt của thủ các trưởng lão, Diệp Trần đi vào bí các tầng hai.

Tuy nói mục đích Diệp Trần đến lần này là vì bí pháp, nhưng đã đến thì quan sát nhiều một chút, áo nghĩa võ học và bí pháp đều phải nhìn, dù sao mỗi loại áo nghĩa võ học đều có chỗ đặc biệt của nó, không chừng sẽ có cái nào đó hữu dụng.

Áo nghĩa võ học và bí pháp thiên cấp đều được ghi lại bên trong ngọc giản, không cách nào quan sát trực tiếp, bất quá bên cạnh ngọc giản sẽ có một bản sách mỏng nhỏ, bên trong có ghi giới thiệu áo nghĩa võ học và bí pháp, cấp cho người lựa chọn một chút lý giải, khỏi phải chọn sai.

- Phong Long phá, võ học phong chi áo nghĩa, dùng phong là chính, ngưng tụ hình rồng, uy lực và linh hoạt thập phần xuất chúng, luyện đến đại thành có thể trong nháy mắt ngưng tụ ra chín khí kình hình đầu rồng, có thể phòng thủ, cũng có thể công kích, đánh giá áo nghĩa võ học trung giai đến Tam Tinh.

- Tam Tinh? Áo nghĩa võ học tại đây còn có phân cấp sao?

Diệp Trần hỏi.

Thủ các trưởng lão nói:

- Áo nghĩa võ học cùng giai cũng phân cao thấp, căn cứ tác dụng và uy lực áo nghĩa võ học, phân biệt từ Nhất Tinh đến Ngũ Tinh, Nhất Tinh thấp nhất, loại này người sáng tạo Áo nghĩa võ học trung giai có thể sáng tạo ra, Nhị Tinh là tiêu chuẩn bình quân, Tam Tinh đã rất cao, tuyệt đại bộ phận tông sư Linh Hải Cảnh có thể sáng tạo ra, cả đời có thể sáng tạo một áo nghĩa võ học trung giai được đánh giá Tam Tinh, đủ để tự ngạo, mà Tứ Tinh, chỉ có người có thiên phú tung hoành mới có thể sáng tạo, Ngũ Tinh là đánh giá cao nhất, sáng tạo ra, nhất định là thiên tài kinh thế.

- Thì ra là thế.

Diệp Trần thầm nghĩ: "Kim Chi Liên Y của ta, hẳn là tiêu chuẩn Tứ Tinh, Lôi Phệ thì là tiêu chuẩn Ngũ Tinh, về phần Kim Chi Cuồng Tiêu đã vượt qua Ngũ Tinh, bất quá về xu hướng áo nghĩa võ học đẳng cấp cao vẫn còn chưa hoàn thiện, chỉ có bốn năm thành hỏa hầu. "

Âm thầm gật đầu, bí các đánh giá rất thực dụng, những người sáng tạo áo nghĩa võ học kia vẫn không thể đi lên, nếu như lựa chọn một môn áo nghĩa võ học Ngũ Tinh mà đánh giá, cần vô số thời gian mới tham ngộ được, khả năng tiến triển một điểm cũng không có, mà nếu như lựa chọn đánh giá một môn Ngũ Tinh thì dễ dàng hơn rất nhiều, sẽ không xuất hiện hiện tượng vô kế khả thi.

Kế tiếp, Diệp Trần lại xem rất nhiều áo nghĩa võ học trung giai, trên cơ bản áo nghĩa võ học ở bí các tầng hai đều là đánh giá Nhất Tinh, Nhị Tinh, Tam Tinh rất ít, Tứ Tinh càng ít, về phần Ngũ Tinh, áo nghĩa võ học trung giai chỉ sở hữu một phần trăm

Cùng so với áo nghĩa võ học thì bí pháp Thiên cấp cấp thấp rất thưa thớt.

Dù gì thì bí pháp cũng là bí mật bất truyền, bí pháp so với võ học cùng giai thì trân hơn mấy lần thậm chí hơn mười lần, cho nên bí các tầng hai không phải bí pháp Thiên cấp trung giai mà là bí pháp Thiên giai cấp cấp, cùng một cấp độ so với áo nghĩa võ học trung giai.

- Hổ Phách Thể, bí pháp Thiên cấp cấp thấp!

- Huyền Linh Nhãn, bí pháp Thiên cấp cấp thấp!

- Ngưu Ma Phá Sơn Quyết! Bí pháp Thiên cấp cấp thấp!

Bí pháp tuy không nhiều lắm, bất quá thời gian Diệp Trần nhìn cũng rất lâu, trong đó Hổ Phách Thể là một loại bí pháp tu luyện cốt cách, sau khi luyện thành cốt cách thập phần cứng cỏi, đơn giản không bị tổn thương, mà Huyền Linh Nhãn thì là một loại bí pháp đồng thuật, sau khi tu thành có thể dùng mắt thường chứng kiến nguyên khí trong thiên địa, cũng có thể chứng kiến quỹ tích chân nguyên trong thể nội địch nhân, là bí pháp phụ trợ thập phần hữu dụng, Ngưu Ma Phá Sơn Quyết so với cả hai thì càng thêm trân quý, lại là một môn bí pháp vận dụng lực lượng, nếu có cao thủ luyện thể ở chỗ này, tất nhiên sẽ chọn trúng nó.

- Hổ Phách Thể tu luyện cốt cách, luyện đến cuối cùng, độ cứng cốt cách có thể so với trung phẩm Bảo Khí, rất khó bẻ gẫy, những cũng sẽ khiến cốt cách của người tu luyện trở nên vừa thô vừa to, bên ngoài dần dần biến hóa, vẫn nên bỏ qua đi thôi. Huyền Linh Nhãn có thể nhìn thấu nguyên khí phân bố trong thiên địa, Chân Nguyên quỹ tích trong cơ thể địch nhân cũng không có chỗ nào bí mật, tu luyện tới cuối cùng, ngay cả quỹ tịch của niêm hợp thể rắn cũng có thể thấy rõ ràng, một kích phá vỡ, bất quá ta có linh hồn chi nhãn, tu luyện Huyền Linh Nhãn hoàn toàn lãng phí, Ngưu Ma Phá Sơn bí quyết không tệ, đến cùng có học hay không?

Diệp Trần hơi do dự, Hổ Phách Thể và Huyền Linh Nhãn hắn không học nhưng Ngưu Ma Phá Sơn bí quyết lại có thể khiến lực lượng của hắn bộc phát gấp mấy lần, thực lực cận chiến tăng lên một cấp bậc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi giao duc steam co that su an toan va kich thich sang tao cho tre, sinh ly rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status