Kiếm đạo độc tôn

Chương 746: Ngụy Long Đào có vấn đề

Cách làm vừa rồi của Ngụy Long Đào, chỗ nào cũng có vấn đề, hắn không tin đường đường một điện chủ Thanh Long Điện lại không khống chế nổi tâm tình của mình, quan trọng nhất là, Diêu Nhất Phong trước khi chết, ánh mắt nhìn về phía Ngụy Long Đào và hô lên chữ " Ngụy " kia, rất đáng hoài nghi.

- Việc này!

Nói thật, Hứa Đại Niên và Ngô Xuyên cũng hoài nghi Ngụy Long Đào, nhưng tiếc là vào lúc chưa tra rõ mọi chuyện này, bọn hắn không dám vọng động, huống chi, hai người bọn họ cũng không phải là đối thủ của Ngụy Long Đào, bọn hắn vốn định, trước tiên ngồi xuống hảo hảo nói chuyện, sau đó âm thầm phái người đi Long Thần Thiên Cung, để cho cao tầng phái người đến điều tra, nhưng tiếc là Diệp Trần so với tưởng tượng của bọn hắn càng có sát khí hơn, một bước cũng không lùi.

Ngụy Long Đào chỉ nói một câu.

- Ngươi phải rõ, ta là điện chủ Thanh Long Điện, chuyện nơi đây, do ta làm chủ, ngươi không có quyền chất vấn ta.

- Vậy sao, ngươi cũng phải rõ một điểm, ta là Thần Long Sử của Long Thần Thiên Cung, địa vị ở trên người, đừng nói ngươi là điện chủ Thanh Long Điện, cho dù ngươi là Đại trưởng lão của trưởng lão hội, chỉ cần ta có đầy đủ lý do cho rằng ngươi có vấn đề, cũng không dễ dàng bỏ qua cho ngươi.

Diệp Trần ánh mắt híp lại.

- Ngươi dám dùng tên tuổi của Thần Long Sử để ép ta sao?

Ngụy Long Đào khí thế bừng bừng, không khí trong toàn bộ mật thất còn nặng hơn so với thủy ngân, một ít vật phẩm trong mật thất càng bị trực tiếp bạo liệt ra, lập tức phân giải.

- Có gì không dám.

- Tốt cho một câu có gì không dám, Hứa Phó điện chủ, Ngô Phó điện chủ, hai người các ngươi bắt Diệp Trần lại cho ta, lý do của ta cũng rất đơn giản, hắn biết phương pháp sử dụng truyền âm điền loa, nhất định có vấn đề.

Ngụy Long Đào nắm chặt lại nắm đấm, ánh mắt lập loè vài cái, cuối cùng vẫn động thủ, nói cho cùng, hắn hết sức kiêng kỵ chức vị Thần Long Sử của Diệp Trần, như nếu như đối phương không phải là Thần Long Sử, hắn đã sớm ra tay bắt đối phương, để đối phương biết cái gì là trời cao đất rộng rồi.

- Ngụy điện chủ, xin thứ cho chúng ta không thể tuân mệnh.

Hứa Đại Niên và Ngô Xuyên không phải người ngu, chỉ cần bọn hắn dám ra tay đối phó Diệp Trần, kết cục tuyệt đối sẽ rất thảm, không nói thực lực của Diệp Trần vẫn còn đó, có bắt được hay không cũng là một vấn đề, chủ yếu nhất chính là, bọn hắn không có quyền bắt Thần Long Sử, làm như vậy, tương đương với đối kháng cả Long Thần Thiên Cung, trưởng lão hội tất nhiên sẽ bắt bọn họ lại, nhốt vào thủy lao.

Đương nhiên, đáy lòng của hai người cũng không muốn nghe theo phân phó của Ngụy Long Đào.

- Hừ!

Ngụy Long Đào có chút tức giận, tuy rằng hắn cũng không cho rằng Hứa Đại Niên vàg Ngô Xuyên dám ra tay đối phó Diệp Trần, nhưng hai người cự tuyệt dứt khoát như vậy, khiến hắn cảm giác uy nghiêm đã bị khiêu khích, việc này ở trước đây, tuyệt đối không thể nào bỏ qua dễ dàng được, nhất định phải giết gà dọa khỉ.

- Ta vẫn là câu nói đó, Diêu Nhất Phong phản bội Long Thần Thiên Cung, ta giết hắn không có bất cứ vấn đề gì, nếu như các ngươi cho rằng ta có vấn đề, thì cứ bẩm lên cao tầng đến điều tra ta đi.

Ngụy Long Đào xoay người ly khai, hắn vì Long Thần Thiên Cung lập nhiều công lao hãn mã, hắn không cho rằng Long Thần Thiên Cung sẽ vì hắn đã giết Diêu Nhất Phong mà làm gì hắn cả.

- Ha ha!

Khẽ cười một tiếng, khí tức của Diệp Trần bắt đầu lăng lệ ác liệt, không khí như thủy ngân trong mật thất, vì cổ khí tức lăng lệ ác liệt này xuất hiện lập tức bị cắt ngàn vạn lần, trong chốc lát, một cổ kiếm thế đáng sợ nhập vào cơ thể mà ra, bắt về phía Ngụy Long Đào.

- Ngụy điện chủ, xin lỗi, thân là Thần Long Sử, ta phải bắt ngươi về Long Thần Thiên Cung, có gì muốn nói, ngươi cứ nói với các trưởng lão của trưởng lão hội đi.

Nói xong, Diệp Trần phóng ra một bước, thò tay bắt Ngụy Long Đào lại.

Phịch một tiếng!

Ngụy Long Đào xoay người chụp một chưởng về phía Diệp Trần, khí kình bốn phía, vách tường của mật thất lập tức bắt đầu vặn vẹo.

- Diệp Trần, đừng tưởng rằng ngươi là Thần Long Sử, hay là thiên tài yêu nghiệt của Chân Linh đại lục thì không coi ai ra gì, giờ ta sẽ cho ngươi biết, cái gì là hối hận.

Ngụy Long Đào phẫn nộ rồi.

- Có hối hận hay không, không có quan hệ gì với ngươi cả.

Diệp Trần ra chiêu trước, loại tốc độ quỷ mị khiến hắn lập tức đến trước người Ngụy Long Đào, một quyền đánh về phía Ngụy Long Đào vội vàng không kịp chuẩn bị.

Ầm ầm!

Toàn bộ mật thất chia năm xẻ bảy, bụi mù nổi lên bốn phía.

Trong bụi mù mờ mịt, hai đạo nhân ảnh một trước một sau bay ra, sau đó, Hứa Đại Niên và Ngô Xuyên hơi chật vật chui ra.

- Đánh nhau mất rồi.

Hứa Đại Niên có chút không thể tưởng tượng nổi.

- Hứa huynh, ngươi có cảm thấy Ngụy điện chủ có vấn đề không?

Ngô Xuyên hỏi.

Hứa Đại Niên trầm tư một lát, nói:

- Có vấn đề.

- Xem ra hai người chúng ta phải xem xét một chút, trước kia ta cũng không nghĩ tới Ngụy điện chủ có vấn đề, nhưng cách làm vừa rồi của Ngụy điện chủ quá kì quái, căn bản không giống với hắn trước đây, bất quá ta ngược lại không nghĩ tới, Diệp phó điện chủ sẽ trực tiếp đối nghịch với Ngụy điện chủ.

- Có lẽ hắn không muốn phiền toái như vậy a!

- Nhưng thực lực của Ngụy điện chủ thâm bất khả trắc, Diệp Trần làm như vậy, có chút lỗ mãng, rất có thể sẽ khiến chính mình bị thương.

- Trước tiên nhìn kĩ đã, nếu thật sự không được, chúng ta sẽ trợ giúp Diệp phó điện chủ một phen, bất cứ giá nào rồi.

Hứa Đại Niên thiếu nợ Diệp Trần một cái mạng, hạ quyết tâm đứng về phía hắn.

Rầm rầm rầm!

Trên không trung đen kịt của Thanh Long đảo, bỗng liên lập lòe ánh sáng chói lọi, lóe lên, giống như ban ngày, lại giống như thế giới kì dị.

- Diệp Trần, ngươi ở trong mắt ta, chỉ là một thiên tài thôi, cái gì là trời cao đất rộng có lẽ ngươi còn chưa thử qua, hôm nay, ta sẽ để cho ngươi biết một chút, để ngươi biết cái mà ngươi gọi là thực lực, căn bản không đáng giá nhắc tới, Ngưu Ma Phá Sơn bí quyết.

Tu vị của Ngụy Long Đào cũng không cao lắm, cảnh giới chỉ là Linh Hải Cảnh hậu kỳ, nhưng hắn là một luyện thể cao thủ, bí pháp mà hắn tu luyện Ngưu Ma Phá Sơn bí quyết ở bí các tầng hai, Thiên cấp cấp thấp bí pháp có thể bộc phát khí lực bản thân lên gấp mấy lần.

- Nhục thân thật cường đại!

Vừa mới giao thủ một phen với Ngụy Long Đào, Diệp Trần kinh hãi không thôi, Đại năng Linh Hải Cảnh tầm thường, tu luyện tới tam giai Linh Khu đã là cao nhất rồi, nhưng Linh Khu của Ngụy Long Đào, vậy mà đạt đến tứ giai, nếu như không phải tu luyện ra một cách bình thường như vậy chính là đã luyện hóa được đại lượng Linh Năng tinh thạch, khó trách đối phương có thể vứng vàng ngồi ở vị trí điện chủ Thanh Long Điện đứng đầu trong năm đại điện, quả nhiên cường hãn đến nghịch thiên, so với Thiên Kiếm Tông còn mạnh hơn nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như phan biet by in contrast and on the contrary, menh gia tien viet nam học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status