Kiếm đạo độc tôn

Chương 757: Biến hóa của Tông Sư Bảng (thượng)

Điện chủ Mạc Phong của Bạch Long Điện sợ Diệp Trần có sơ xuất, cũng đuổi theo sau lão giả áo xanh, về phần điện chủ Hắc Long Điện và điện chủ Xích Long Điện thì liên thủ đuổi theo hán tử áo đen.

Kiếm Quang Phi Hành Thuật mặc dù không nhanh như ngự kiếm phi hành, nhưng dù sao cũng từng là bản lĩnh xuất chúng của Diệp Trần, lập loè một cái có thể đuổi theo mấy dặm đường, chỉ sau chốc lát công phu, khoảng cách của lão nhân áo xanh và hắn đã trong vòng năm mươi dặm.

- Tiểu tử, ngươi muốn chết.

Trong mắt lão nhân áo xanh hiện ra lục quang, bỗng nhiên xoay người mang theo hơn hai mươi người tiến về phía Diệp Trần, hắn không tin, với lực lượng một người của Diệp Trần có thể chống lại hơn hai mươi người bọn hắn, phải biết rằng thực lực bản thân hắn cũng thập phần cao cường, tuyệt đối cao thủ cấp điện chủ ở Long Thần Thiên Cung.

Riêng mình hắn, hắn cũng chưa hẳn sẽ sợ Diệp Trần.

Hơn hai mươi người, hùng hổ, như là hổ lang, khoảng cách giữa song phương không ngừng được rút ngắn, năm mươi dặm, bốn mươi dặm, ba lăm dặm...

- Không tốt!

Mạc Phong biến sắc, hô gấp với người sau lưng:

- Tăng thêm tốc độ, trợ giúp Diệp phó điện chủ.

- Vâng!

Người do Mạc Phong mang đến đều là đại cao thủ tu vị Linh Hải Cảnh hậu kỳ, nguyên một đám thân kinh bách chiến, có thể một mình đảm đương một phía, thấy Diệp Trần gặp nguy hiểm, âm thầm tăng thêm tốc độ, vượt qua cực hạn của bản thân.

Đối mặt hơn hai mươi người đánh tới trước mặt, Diệp Trần vui mừng không sợ, tay phải nắm lấy Lôi Kiếp kiếm, giơ cao khỏi đỉnh, trên mũi kiếm, tản mát ra ám quang mang màu vàng.

- Đi chết đi!

Khi khoảng cách chỉ còn lại ba mươi dặm, lão nhân áo xanh và hơn hai mươi người bên cạnh hắn đồng thời vận Chân Nguyên, muốn phát động tuyệt chiêu.

Đáng tiếc, bọn hắn nhanh, Diệp Trần so với bọn hắn còn nhanh hơn, phát sau mà đến trước.

- Kim Chi Liên Y!

Lôi Kiếp kiếm rơi xuống, một đạo gợn sóng màu vàng lợt bắn nhanh ra, đến mức, bầu trời tối sầm lại, dấu vết màu vàng lợt xoẹt qua giữa bọn hắn.

Phốc phốc, phốc phốc, phốc phốc...

Không có bất kỳ lo lắng, hơn hai mươi người kể cả lão nhân áo xanh trong đó, bị một kiếm này đánh thành tro bụi, thượng phẩm Bảo Khí vàTrữ Vật Linh Giới bay tán loạn khắp nơi, hào quang lập loè.

Đến tận đây, hành động lần này, tiếp cận viên mãn, dưới sự dẫn dắt của Diệp Trần, nhân mã mà tứ đại thế lực đối địch tổn thất đạt đến tình trạng đáng sợ, mà chiến tích của Diệp Trần, cũng thuộc về cấp bậc khủng bố, Long Thần Thiên Cung từ trước tới nay, chỉ sợ không ai có thể so chiến tích được với hắn cả.

Mạc Phong sớm đã biết rõ thực lực của Diệp Trần đã không thuộc cấp bậc của mình nữa, lúc ở Nam Trác Vực vẫn nhiều lần cùng luận bàn với Diệp Trần, nhưng dù thế nào cũng không nghĩ tới, Diệp Trần đã đạt tới cấp bậc một kiếm miểu sát hơn hai mươi người, phải biết rằng đối thủ không phải là Đại năng Linh Hải Cảnh bình thường, tu vị đều ở vào Linh Hải Cảnh hậu kỳ, nhất là lão nhân áo xanh, với tư cách là đường chủ phân đường của Thủy Đào Tông, thực lực so với Mạc Phong chỉ cao hơn chứ không thấp, nhưng ở trước mặt Diệp Trần, vẫn giống như Đại năng Linh Hải Cảnh bình thường, không có sức hoàn thủ

- Tên này, chỉ sợ cách nữa bước vương giả chỉ một bước ngắn nữa thôi.

Mạc Phong thầm nghĩ trong lòng.

Nửa bước Vương giả về mặt áo nghĩa, ý chí, cùng với kinh nghiệm chiến đấu cũng không lợi hại hơn tông sư đạt trình độ cao nhất bao nhiêu, về cơ bản là không sai biệt lắm, nửa bước vương giả lợi hại là ở mặt Chân Nguyên, Sinh Tử Cảnh gọi là Vương giả Chân Nguyên, nửa bước vương giả thì gọi là Nửa bước vương giả Chân Nguyên, Nửa bước vương giả Chân Nguyên đã không phải là Chân Nguyên trạng thái dịch nữa, mà là trạng thái cố định, đơn giản liền có thể ngưng tụ thành một khỏa Chân Nguyên thủy tinh, khỏa Chân Nguyên thủy tinh này dù mất đi khống chế, cũng sẽ không tan rả, vẫn một mực bảo tồn được, quan trọng nhất là, Chân Nguyên thủy tinh có thể cung cấp cho người khác tu luyện, thuộc về năng lượng thủy tinh cấp bậc bán cực phẩm, vô cùng trân quý.

Nghe nói, Vương giả Chân Nguyên thậm chí có thể ngưng tụ thành đủ loại bảo thạch, kim cương thậm chí một ít thủy tinh đặc thù, hơn nữa đồ vật do do vương giả Chân Nguyên ngưng tụ ra độ cứng rắn hơn xa bình thường, ví dụ như một khỏa Chân Nguyên bảo thạch, tối thiểu so với bảo thạch đồng cấp khác cũng kiên cố hơn gấp 10 lần.

Thu hồi Trữ Vật Linh Giới và thượng phẩm Bảo Khí có một tí tổn hại, Diệp Trần xoay người nói:

- Mạc đại ca, ngươi trở về chủ trì cục diện một chút, ta đi xem tình huống bên kia thế nào đã?

Thực lực của đường chủ phân đường Thủy Đào Tông không yếu hơn điện chủ Xích Long Điện và điện chủ Hắc Long Điện chút nào, nếu có một ít bí pháp bảo vệ tánh mạng, rất có thể sẽ đào thoát từ trong tay hai người, Diệp Trần tất nhiên phải qua xem, tranh thủ một tên cũng không để lại.

- Tốt, nghĩ đến việc qua bên kia cũng không cần ta.

Mạc Phong cười khổ lắc đầu, mang đám người quay lại đường lúc trước.

Đợi bọn người Mạc Phong đi xa, Hoàng Kim kiếm sau lưng Diệp Trần tự động ra khỏi vỏ, hóa thành một đạo lưu quang màu vàng kim óng ánh xuất hiện dưới lòng bàn chân trước người, một cước giẫm lên, Diệp Trần vận chuyển Chân Nguyên và linh hồn lực, vèo một tiếng, Hoàng Kim kiếm chở Diệp Trần dùng tốc độ gấp mấy chục lần tốc độ âm thanh bắn nhanh ra ngoài, trong hư không lưu lại một đạo vết kiếm rõ ràng như vết rách, thật lâu không tiêu tan.

- Ha ha, chỉ bằng hai người các ngươi cũng muốn lưu ta lại sao.

Lão nhân áo xanh độc đấu điện chủ Xích Long Điện và điện chủ Hắc Long Điện, mặc dù ở vào thế hạ phong tuyệt đối, nhưng vẫn có thể giữ thế không bại, cũng không phải thực lực của hắn mạnh hơn so với hai người, kỳ thật thực lực ba người cũng không hơn kém nhau nhiều lắm, nhưng lão nhân áo xanh có một môn võ học phòng ngự có thuộc tính thủy áo nghĩa cực kỳ lợi hại, môn võ học phòng ngự này như là một gợn nước màu xanh nhạt, bao lão nhân áo xanh vào bên trong, công kích của điện chủ Xích Long Điện và điện chủ Hắc Long Điện vừa đụng đến, không phải bị suy yếu thì bị trượt đi, mười thành lực đạo chỉ còn lại không đến ba bốn thành.

- Lão gia hỏa này thật là lợi hại, xem Xích Mãng Trừu Ti chưởng của ta đây.

Điện chủ Xích Long Điện là một người tính tình nóng nảy, công kích lâu không được gì, hai mắt trợn lên, phảng phất hai cái chuông đồng, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, đánh ra một chưởng, bốn bốn mười sáu đầu hỏa diễm cự mãng quấn chặt lấy thân thể lão nhân áo xanh, gắt gao ghìm chặt đối phương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tối ưu tốc độ wordpress trên google pagespeed, giới thiệu tư vấn sản phẩm tốt chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status