Kiếm đạo độc tôn

Chương 773: Bá Đao (hạ)

- Cái gì, phòng ngự mạnh như vậy sao?

Thải y nữ tử sắc mặt kịch biến, nàng đến cùng vẫn đánh giá thấp cường độ cương nguyên của Sở Trung Thiên.

- Phá Sát bá Long giản!

Thời gian tu lực của trung giai áo nghĩa võ học hơi dài một chút, Sở Trung Thiên bắt lấy cơ hội khó được, dùng ra áo nghĩa võ học cấp thấp Phá Sát Bá Long giản, chỉ thấy một đạo hồng quang hiện lên, một đầu Ma Long khí lưu màu đỏ sậm trùng kích lền người thải y nữ tử.

Hô!

Thải Y nữ tử rút lui hơn mười bước, cũng không có bị thương, áo nghĩa võ học cấp thấp còn không cách nào uy hiếp được nàng, nhưng khí huyết của nàng cũng bị chấn cho có chút phù phiếm.

- Toái Vi Giản!

Phá Sát Bá Long giản qua đi là áo nghĩa võ học cấp thấp Toái Vi Giản, Hồng trần toái vi giản là hắn căn cứ vào Toái vi giản để sáng tạo ra, thuộc về áo nghĩa võ học trung giai, bất quá thải y nữ tử là người Tây Hải, tốc độ ra chiêu quá nhanh, muốn đoạt chiếm thượng phong, chỉ có dùng nguyên một đám áo nghĩa võ học cấp thấp tốc độ thi triển nhanh ngăn chặn đối phương, sau đó chậm rãi từ từ mài cho chết đối phương.

Ầm ầm!

Thải y nữ tử cưỡng ép đón đỡ chiêu này, lại lần nữa rút lui hơn mười bước.

Sở Trung Thiên từng bước ép sát, Toái vi giản và Phá Sát bá Long giản thay nhau sử dụng, chính giữa chừng từng dừng lại, cả người giống như đoàn gió bão màu đỏ sậm, không ngừng trùng kích đối phương.

Mọi người đang xem cuộc chiến trợn mắt há hốc mồm, bọn hắn không nghĩ tới, thải y nữ tử đánh bại Bắc Minh Huy rõ ràng lại bị Sở Trung Thiên ngăn chặn, không thể nào phản kích nổi.

- Phòng ngự của tên này quả thực mạnh biến thái.

Lý Tiêu Vân và Tĩnh Ngạo Huyên cũng tới, Lý Tiêu Vân cười khổ nói.

- Ngươi có áo nghĩa võ học cấp thấp, ta cũng có.

Thải y nữ tử lần đầu tiên bị người khác làm cho không thể sử dụng áo nghĩa võ học trung giai, chỉ có thể dùng áo nghĩa võ học cấp thấp, trong nội tâm có chút biệt khuất.

- Phong Hỏa Tiên!

Từng đạo bóng roi hỏa hồng sắc quật tới, Thải Y nữ tử cuối cùng cũng chặn được công kích của Sở Trung Thiên, chậm rãi hòa nhau cục diện.

- Hỏa Sơn Giản!

Nhưng vào lúc này, Sở Trung Thiên chợt nhảy ra sau vài trăm mét, hai tay nắm lấy bảo giản, một giản đánh xuống dưới, một giản này, như đại địa rạn nứt, núi lửa bộc phát, tất cả lực lượng được kích phát ra trong nháy mắt, lực đạo vô cùng cuồng mãnh.

Áo nghĩa võ học trung giai dung hợp hỏa thổ - - Hỏa Sơn Giản.

- Đáng giận.

Thải Y nữ tử hai tay chống đỡ phía trước, ngưng tụ ra một mặt tinh thuẫn màu đỏ.

Cờ- rắc!

Tinh thuẫn màu đỏ vừa thành hình, đã bị giản lực giống như núi lửa bổ một vết rạn nứt, tia lửa bắn tung tóe, nham tương dịch thể bắn tứ tung

- Không cần quá đắc ý, xem Hỏa Vân Công của ta đây!

Thải y nữ tử triệt hồi tinh thuẫn màu đỏ, thân thể nhẹ như không có gì trôi đi ra, phảng phất một mảnh hỏa vân, tốc độ di chuyển của hỏa vân tốc cực nhanh, ngay lập tức liền đến trên không phía bên phải của Sở Trung Thiên, sau một khắc, một đạo bóng roi quấn quanh xuống, trói lấy thân thể Sở Trung Thiên.

Kẽo kẹt kẽo kẹt!

Hộ thể cương nguyên bị xiết ra vài đầu dấu vết, biên giới rạn nứt lan tràn.

Phanh!

Rốt cục, hộ thể cương nguyên của Sở Trung Thiên bị xiết vỡ, bóng roi thoáng cái quấn quanh mặt ngoài thân thể Sở Trung Thiên, tiếp tục quấn chặt.

- Vỡ cho ta!

Sở Trung Thiên bành trướng cơ bắp, hào quang ngoài thân trong nháy mắt lập loè vô số lần, chỉ nghe sụp đổ một tiếng, bóng roi đứt gãy từng khúc, tiêu tán trong vô hình.

- Cương linh thể sao lại mạnh như thế được.

Thải Y nữ tử cơ hồ tuyệt vọng, nàng chưa bao giờ gặp qua Cương linh thể, cho rằng Cương linh thể cũng chỉ mạnh gấp đôi thuộc tính linh thể bình thường thôi, nhưng sự xuất hiện của Sở Trung Thiên làm cho nàng biết rõ, sự mạnh mẽ của Cương linh thể, vượt quá tưởng tượng của nàng, theo trước mắt thì đây chỉ sợ là thể chất mạnh nhất.

- Nạp Lan, ngươi không thắng được hắn đâu, để ta đến!

Thanh niên hùng tráng trong nháy mắt liền đến bên cạnh thải y nữ tử.

- Cổ huynh!

Thải Y nữ tử có chút không cam lòng.

Liễu Vô Kiếm nói:

- Nạp Lan, trở về.

- Vâng.

Liễu Vô Kiếm nói chuyện, Thải Y nữ tử không thể không nghe.

- Ta gọi là Cổ Liệt, danh xưng Bá Đao Tông, ba đao, liền có thể giải quyết ngươi.

Thanh niên hùng tráng Cổ Liệt dùng ngữ khí bình tĩnh đến cực điểm nói.

- Cuồng ngôn.

Sở Trung Thiên nới lỏng gân cốt, nhìn thẳng Cổ Liệt.

- Đao thứ nhất.

Cổ Liệt đơn giản rút đao, vung đao trảm kích.

Cờ- rắc!

Sở Trung Thiên căn bản không kịp trốn tránh, hộ thể cương nguyên vỡ ra một cái một khe lớn, đao mang trùng kích lên ngoài thân hắn, lộ ra từng tia máu.

- Quá nhanh, căn bản không thấy rõ hắn xuất đao thế nào.

Mọi người ở phụ cận Cửu Long Hồ chấn động.

- Đao thứ hai.

Cổ Liệt thờ ơ chém ra đao thứ hai, đao màn trùng trùng điệp điệp.

Thân thể kịch chấn động, hộ thể Chân Nguyên của Sở Trung Thiên lập tức sụp đổ, nội giáp hơi mỏng lõm xuống một mảnh, cốt cách đau nhức.

- Đao thứ ba

Lần này, cánh tay phải của Cổ Liệt phồng lên một vòng, chiến đao chém ra, trực tiếp lôi ra một dấu vết mãn nguyệt, Sở Trung Thiên vừa lúc ở biên giới mãn nguyệt.

Đ- A- N- G... G!

Sở Trung Thiên rốt cục chặn được trảm kích của Cổ Liệt, nhưng không đợi hắn thả lỏng một hơi, một cổ bàng bạc đại lực theo thân giản truyền đến thân thể hắn, một ngụm nhỏ máu tươi màu đỏ sậm cũng nhịn không được nữa, phun ra, cả người bay ngược ra ngoài.

Ba đao, Sở Trung Thiên bại.

- Thằng này chẳng lẽ cũng siêu cấp cao thủ nhất lưu như Độc Cô Tuyệt sao, quá kinh khủng, xem phòng ngự của Sở Trung Thiên như không có gì, đao tốc nhanh đến đáng sợ.

- Dự cảm của ta càng ngày càng không tốt rồi, địch nhân lần này quá mạnh mẽ, hơn nữa không phải chỉ một người.

Trong tiếng nghị luận của mọi người, Liễu Vô Kiếm cười nhạt một tiếng, tự nhủ:

- Bá Đao của Cổ Liệt, ngay cả ta cũng phải cẩn thận ứng đối, muốn thắng hắn, phải ngoài ba trăm chiêu, một người chỉ có tu vị Linh Hải Cảnh trung kỳ sao có thể chống đở được hắn, dù là hắn là Cương linh thể cũng không được.

Rất nhiều thiên tài, kể cả Bạch Vô Tuyết đều thay đổi sắc mặt, Bá Đao tông Cổ Liệt, tuyệt đối là một nhân vật thập phần nguy hiểm, trong Tông Sư Bảng, phỏng chừng chỉ có Độc Cô Tuyệt có thể cùng hắn liều đao, về phần ai thắng ai thua, còn không biết được, bởi vì bọn hắn không biết thực lực trước mặt của Độc Cô Tuyệt như thế nào.

Đáng tiếc Độc Cô Tuyệt còn không có chạy đến, người có thể cùng Cổ Liệt liều mạng có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà phần thắng cũng không lớn, dù sao ở đây bài danh cao nhất chính là Bạch Vô Tuyết, Tông Sư Bảng thứ tư, Yến Phượng Phượng thứ năm, những người khác căn bản không thể nào là đối thủ của Cổ Liệt được, ngược lại là Đạm Đài Minh Nguyệt bài danh thứ ba chạy đến, có lẽ còn có một ít phần thắng, nhưng nàng này càng thêm xuất quỷ nhập thần, không dễ dàng ra tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status