Kiếm đạo độc tôn

Chương 811: Chiểu Trạch Vương đánh không chết (hạ)

Lão giả gầy gò nói:

- Danh tự bất quá chỉ là danh hiệu, thứ cho chúng ta không thể phụng bồi rồi.

Nói xong, thân hình lóe lên, bay vọt tới mộ địa ở hướng tây bắc, thanh niên đi theo phía sau hắn.

Hoắc Khắc đi đến bên cạnh Thiết Thủ Vương, hung ác nói:

- Nếu bọn họ ảnh hưởng đến ta, ta không ngại tiêu diệt bọn hắn.

Thiết thủ Vương híp mắt nói:

- Không nên xem thường bọn hắn, lão đầu kia, rất khó đối phó.

...

Vận khí của bốn người Diệp Trần thật không tốt, vừa bay vút liền gặp phải ba đầu Chiểu trạch thủ lĩnh và một đầu Chiểu Trạch Vương, thực lực của Chiểu trạch quái hơn xa Ám Ảnh quỷ Bức, Chiểu trạch quái tương đương với tông sư đỉnh tiêm, thực lực của Chiểu trạch vương cũng phải gấp mấy lần, trong Tông Sư Bảng cũng có thể được xếp vào tóp 5, mà thực lực của Chiểu Trạch Vương quả thực nghịch thiên, Bán bộ Vương giả gặp được nó, chỉ có thể bị xé xác..

Thật vất vả giải quyết ba đầu chiểu trạch quái thủ lĩnh, bốn người Diệp Trần phát hiện không thoát khỏi được Chiểu Trạch Vương.

Chiểu Trạch Vương khác với Chiểu trạch quái bình thường hoặc chiểu trạch quái thủ lĩnh, năng lượng hạch tâm của nó tựa hồ không ở trong người, thân thể có thể tùy ý dung nhập vào trong chiểu trạch, sau đó lại từ trong chiểu trạch mà xuất hiện ở một phương hướng khác, nói cách khác, trừ phi bốn người trong nháy mắt rời khỏi chiểu trạch, nếu không thì không cách nào thoát khỏi sự truy kích của Chiểu Trạch Vương được.

- Niết Bàn Chi Hỏa!

Sau khi đạt tới thập cấp, Yến Phượng Phượng đã có thể ngưng tụ Niết Bàn đan, Niết Bàn đan này không có tác dụng khác, tựu là dùng để bổ sung Niết Bàn Chi Hỏa thôi, sau khi uống một quả Niết Bàn đan, Yến Phượng Phượng sớm đã khôi phục đến thời kỳ toàn thịnh, cánh khẽ vỗ, Niết Bàn chi hỏa có niêm phụ tính rất mạnh thiêu hướng Chiểu Trạch Vương.

'Rầm Ào Ào'!

Cánh tay trái của Chiểu Trạch Vương lập tức bốc lửa, nhưng vô dụng, cánh tay này tự động chảy xuống, biến thành một bãi nước bùn, mất đi liên hệ với Chiểu Trạch Vương.

- Kim Chi Cuồng Tiêu!

Diệp Trần một kiếm xuyên thủng đầu của Chiểu Trạch Vương

Mộ Dung Khuynh Thành ra tay cuối cùng, nàng nhanh chóng kết ấn, một đoàn Hắc Ám quang cầu hình thành ở bên cạnh Chiểu Trạch Vương, không ngừng sụp đổ xoay tròn, hấp thu năng lượng của nó, chỉ là năng lượng của Chiểu Trạch Vương cơ hồ vô cùng vô tận, thẳng đến sau khi năng lượng mà Hắc Ám quang cầu hấp thu đã bão hòa, khí tức vẫn không hề yếu đi chút nào.

- Đánh như vậy không chết được đâu, phải tìm được hạch tâm năng lượng của hắn.

Tần Liễu một chưởng đập Chiểu Trạch Vương thành bùn nhão, trông thấy đối phương lại lần nữa ngưng tụ thành công ở cách đó vài chục mét, không khỏi nhíu mày, nói với ba người.

- Mộ Dung, ngươi có thể thấy được không?

Diệp Trần hỏi Mộ Dung Khuynh Thành, ma nhãn của đối phương có năng lực nhìn thấu hư vọng

- Ta thử xem!

Mộ Dung Khuynh Thành mở ra kim sắc ma nhãn, tìm kiếm dấu vết để lại.

Thật lâu, Mộ Dung Khuynh Thành lắc đầu.

- Tìm không thấy, hắn giống như không có hạch tâm năng lượng vậy.

- Không có hạch tâm năng lượng, không có khả năng.

Tần Liễu khẳng định nói.

Diệp Trần trầm ngâm nói:

- Nhân loại đạt tới Sinh Tử Cảnh, Chân Nguyên có thể dung nhập vào thân thể, có được Bất Tử Chi Thân, Chiểu Trạch Vương có thể có năng lực như vậy hay không, hạch tâm năng lượng đã dung làm 1 thể với chiểu trạch rồi.

Bất Tử Chi Thân của Vương giả Sinh Tử Cảnh vẫn có 1 ít khác nhau với Bất Tử Chi Thân của Diệp Trần, Bất Tử Chi Thân của Diệp Trần, chỉ có thể nói là phiên bản đơn giản hóa thôi, hiệu quả giảm bớt đi nhiều, mười không còn một.

- Bất Tử Chi Thân?

Tần Liễu tựa hồ nghĩ tới điều gì, kinh ngạc nói:

- Chẳng lẽ hắn đã tìm hiểu đến cảnh giới vương giả, không có khả năng ah, nếu vậy thì thực lực ít nhất cũng gấp mấy lần hiện tại, có thể miểu sát chúng ta trong nháy mắt rồi.

Diệp Trần liếc mắt đánh giá chiểu trạch, nói ra:

- Tiền bối, việc này chưa hẳn không có khả năng, chiến đấu đến bây giờ, đã có thể khẳng định, Chiểu Trạch Vương có ngàn vạn quan hệ với chiểu trạch, nói không chừng nguyên nhân vì chiểu trạch nên mới khiến hắn có được Bất Tử Chi Thân, ngoài ra, chiểu trạch này cũng là suối nguồn lực lượng của hắn, chỉ cần không ly khai chiểu trạch, Bất Tử Chi Thân của hắn không thể nào bị công phá được.

Bất Tử Chi Thân của Vương giả Sinh Tử Cảnh có thể bị công phá, bởi vì mỗi lần chịu tổn thương, phải tiêu hao không ít Chân Nguyên, Chân Nguyên hao hết, Bất Tử Chi Thân cũng liền mất đi ý nghĩa, mà lực lượng của Chiểu Trạch Vương lại dung làm 1 thể với lực lượng chiểu trạch, năng lượng vô cùng vô tận, tự nhiên không công phá được.

Tần Liễu âm trầm gật đầu

- Quả thật có khả năng này, bất quá đối với chúng ta mà nói, đây không phải là tin tức tốt, hắn ở trong chiểu trạch, sẽ vĩnh viễn không chết, trừ phi có ai có thể hủy diệt toàn bộ chiểu trạch thôi.

Trốn cũng trốn không thoát, đánh cũng đánh không chết, bốn người thoáng cái bị ngăn cản ở chỗ này.

Các ngươi đã trở thành chất dinh dưỡng của phiến chiểu trạch này a!

Trong lúc bốn người nói chuyện, Chiểu Trạch Vương cao năm mét, toàn thân hạt lục sắc nhảy dựng lên, nắm đấm lớn chừng cái vạc nước xé rách không khí, một quyền đánh qua.

Phanh!

Tần Liễu đón đỡ một quyền của đối phương, thân thể trượt về phía sau.

- Nếu đã không có biện pháp thì để ta ngăn cản nó cho, ngươi lập tức rời khỏi đây đi.

Thực lực của Chiểu Trạch Vương rất mạnh, Tần Liễu tự nhận mình so với đối phương còn kém hơn một bậc, hơn nữa có Bất Tử Chi Thân và suối nguồn lực lượng liên tục không ngừng nữa, vậy nên chỉ có thể để mình cuốn lấy đối phương thôi, Diệp Trần cũng không được.

- Sư tôn!

Trên mặt Yến Phượng Phượng hiện lên vẻ lo lắng.

Tần Liễu nói:

- Yên tâm, các ngươi không ở đây, hi vọng đào thoát của ta càng lớn, Diệp Trần, hãy bảo vệ tốt hai nàng nhé.

Nàng tin tưởng năng lực sinh tồn của Diệp Trần.

Diệp Trần gật gật đầu, nói với Yến Phượng Phượng và Mộ Dung Khuynh Thành:

- Chúng ta đi thôi, không nên gia tăng áp lực thêm cho Tần Liễu tiền bối.

Yến Phượng Phượng và Mộ Dung Khuynh Thành biết rõ Diệp Trần nói có đạo lý, lưu lại, các nàng cũng không làm được gì cả, nhanh chóng rời khỏi chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Bá!

Ba người bỏ chạy về phía trước.

- Đi được rồi chứ?

Thân thể Chiểu Trạch Vương dung nhập vào trong chiểu trạch, lúc xuất hiện lần nữa đã đến phía trước ba người Diệp Trần.

Ông!

Ngay khi Chiểu Trạch Vương sắp sửa ra tay, một cánh cổng ánh sáng mơ hồ liền hiện lên, Tần Liễu lướt ra từ bên trong, một chưởng đánh bay đối phương.

- Đi mau!

Tần Liễu quát khẽ.

- Đi!

Ba người một chút tạp niệm cũng không có, dùng tốc độ cao nhất bay vút.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status