Kiếm đạo độc tôn

Chương 829: Tiềm tu trong mộ địa

Từ Linh Hải Cảnh trung kì đỉnh phong đột phá đến Linh Hải Cảnh hậu kì, phi thường khó khăn, có thể nói khó gấp hai ba lần từ Linh Hải Cảnh sơ kì đỉnh phong lên Linh Hải Cảnh trung kì, dùng Chân Linh đại lục để tính toán, nếu nói có một trăm đại năng Linh Hải Cảnh, trong đó có khoảng chừng sáu mươi Linh Hải Cảnh sơ kì, ba mươi Linh Hải Cảnh trung kì, về phần cảnh giới Linh Hải Cảnh hậu kì, tối đa chỉ hai ba người, chiếm hai, ba phần trăm, có thể tưởng tượng, tu vi tăng tiến đến Linh Hải Cảnh hậu kì khó khăn như thế nào.

Nếu Diệp Trần không phải đã đụng đến bức màn chướng Linh Hải Cảnh hậu kì, hắn cũng không lập tức nghĩ cách đột phá, dù sao cái này cũng không quá hiện thực, đột phá cảnh giới nào dễ dàng như vậy.

Đương nhiên, một khi đột phá thành công, lúc ấy, chỗ tốt cũng thập phần lớn.

Trong trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất, thời gian duy trì càng dài, ước chừng gấp hai bần lúc đột phá từ Linh Hải Cảnh sơ kì đỉnh phong lên Linh Hải Cảnh trung kì, thời gian duy trì trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất gấp hai ba lần, Diệp Trần có dự cảm, các phương diện áo nghĩa của mình đều tăng lên sâu sắc.

Kinh mạch đã tu bổ không sai biệt lắm, Diệp Trần hít sâu một hơi, tiến vào trạng thái linh hoạt kì ảo, chậm rãi vận chuyển chân nguyên, khởi xuất vòng tuần hoàn Đại Chu Thiên.

Chân nguyên vận khởi, bên ngoài cơ thể Diệp Trần hiện ra vầng sáng màu xanh, phảng phất như một pho tượng màu xanh.

Trong đêm, tuy Diệp Trần không tận lực vận chuyển Bất Tử Chi Thân, nhưng thương thế đã triệt để khỏi hắn ngoài ý muốn, hơn nữa, lần trải qua tuyệt xử phùng sinh này, cường độ thân thể Diệp Trần tăng lên rất nhiều, phảng phất đã trải qua vô vàn hiểm nguy đẫm máu mà trọng sinh, tinh khí so với lúc trước càng mạnh hơn, sung túc hơn.

Hô!

Thở ra một hơi lớn, Diệp Trần tạm dừng tu luyện, hái một quả Hỏa Lê từ Hỏa Lê Thụ bên trong Hoa thảo giới, hung hắn cắn một cái.

Quả Hỏa lê giòn tươi ngon miệng màu đỏ phảng phất như thủy tinh, lúc cắn vào miêng, thân thể tổn thương khỏi hẳn, cường độ thân thể chầm chậm tăng lên.

- Gốc Hỏa Lê thụ này, cần phải bồi dưỡng thật tốt, đáng tiếc là không có Linh thụ bồi dưỡng dịch.

Linh Thụ bồi dưỡng dịch trung phẩm, một năm phát triển tương đương với một trăm năm, nói cách khác, dùng Linh Thụ bồi dưỡng dịch trung phẩm bồi dưỡng Hỏa Lê thụ, hỏa hầu tăng tiến trong một năm có thể so với một trăm năm, Linh Thụ bồi dưỡng dịch trung phẩm đỉnh tiêm, trong một năm, hỏa hầu có thể tăng tiến bằng hỏa hầu hai trăm năm, nếu là Linh Thụ Bồi dưỡng dịch thượng phẩm, tác dụng không lường hết được, một năm phát triển tương đương với năm trăm năm, thậm chí sáu bảy trăm năm, chỉ cần mười năm, có thể biến Hỏa Lê thụ mấy ngàn năm hỏa hầu thành Hỏa Lê thụ vạn năm hỏa hầu.

Hỏa Lê Thụ thượng phẩm vạn năm hỏa hầu, so với bảo khí cực phẩm đều trân quý hơn gấp mấy lần, một Hỏa Lê Thụ mọc ra ít nhất năm ngàn quả Hỏa Lê, mà hiệu quả của mỗi một quả, đều không sai biệt lắm với tinh thạch Linh Năng cấp bậc Linh Hải Cảnh, thập phần kinh người.

Đương nhiên, Hỏa Lê thụ trước mắt Diệp Trần cũng không kém, hỏa hầu đã ngoài ngàn năm, hơn mười quả Hỏa lê, trên cơ bản tương đương với một khỏa tinh thạch Linh Năng cấp bậc Linh Hải Cảnh.

Ăn trong thời gian dài, hiệu quả mang lại cũng cực lớn.

- Linh thụ bồi dưỡng dịch không dễ luyện chế, về sau ta thử thời vận tại đấu giá hội a!

Thượng phẩm linh thạch trên người Diệp Trần không ít, còn có một ít bảo vật giá trị cực cao, như Hồn thạch, nếu gặp được một phần Linh thụ bồi dưỡng dịch thượng phẩm, Diệp Trần không có khả năng buông tha.

Nghỉ ngơi trong chốc lát, Diệp Trần tiếp tục tu luyện.Trong lúc Diệp Trần tu luyện, đã có một nhóm người đi vào mộ địa Hỏa Điểu Vương trước, bên trong nhóm người, hiển nhiên có Quỷ Mộc Vương và Địa Thử Vương.

Nguyên lai Quỷ Mộc Vương và Địa Thử Vương đã tiến nhập vào mộ địa Thương Lang Vương sớm hơn bọn người Diệp Trần một ngày, đáng tiếc vận khí bọn hắn không tốt, không thu hoạch được gì, đành phải buông tha mộ địa Thương Lang Vương, tiến vào mộ địa Hỏa Điểu Vương thử thời vận, với tư cách là yêu thú, bọn hắn thập phần hy vọng có thể đạt được yêu thuật của bốn vị Yêu Vương truyền thừa lại.

- Không biết chìa khóa thứ hai ở trên tay ai nữa?

Địa Thử Vương thầm nhủ.

- Tôn nhi.

Kiến Giáp Vương nhắc nhở Hạ Hầu Tôn.

- Vâng.

Hạ Hầu Tôn cũng không có ý định độc chiếm mộ địa, ở chỗ này, nhiều người trông coi như vây, hắn căn bản không cách nào độc chiếm được, hơn nữa một khi mộ địa mở ra, thì không cách nào đóng cửa, những người khác cũng có thể tiến vào như hắn, không bằng cứ thoải mái mở ra mộ địa Hỏa Điểu Vương

- Tại sao lại là những người trẻ tuổi?

Không ít người lộ vẻ nghi hoặc, chiếc chìa khóa thứ nhất trên tay Khương Thiên, chiếc thứ hai trên tay Hạ Hầu Tôn, bọn hắn hoài nghi, chiếc chìa khóa thứ ba thứ tư cũng ở trên tay những người trẻ tuổi, tựa hồ có một quy tắc ngầm nào đó, chỉ những người trẻ tuổi mới đạt được chìa khóa.

Két két..!

Đại môn mộ địa Hỏa Điểu Vương ầm ầm mở ra.

- Đi, đi vào.

- Hỏa Điểu Vương so với Thương Lang Vương thì mạnh hơn nhiều, có lẽ có bảo vật nhiều hơn.

- Hi vọng vận khí của ta tốt một chút.

Mọi người tụ tập ở chỗ này nhao nhao cùng tiến vào mộ địa Hỏa Điểu Vương.

Trên đường phi hành đến, Địa Thử Vương nói với Quỷ Mộc Vương:

- Không biết những người khác có đến chỗ này hay không, có thể đụng bọn chúng thì tốt.

Quỷ Mộc Vương nói:

- Lần này, chúng ta sẽ không để bọn hắn chạy thoát, đánh chết từng tên một.

- Đúng vậy, ta hoài nghi, trên người tên tiểu tử chiến đấu với ngươi có trọng bảo.

Bên trong ánh mắt của Địa Thử Vương lộ ra hung quang.

Mấy canh giờ sau, Bạo Phong Vương Khương Thiên và Thiết Thủ Vương cũng xuất hiện.

- Nói không chừng, tiểu tử kia đã chết rồi.

Thiết Thủ Vương không biết Diệp Trần bị trọng thương như vậy, lại có thể khôi phục.

- Với hắn mà nói, chết có lẽ tốt hơn, ngược lại sống thì chỉ thống khổ.

- Ha ha, đúng vậy.

Ba người không nói về Diệp Trần nữa, tiến vào trong mộ địa Hỏa Điểu Vương.

Rất nhanh, Tần Liễu và Yến Phượng Phượng cũng xuất hiện.

- Không biết Diệp Trần như thế nào rồi?

Tần Liễu và Yến Phượng Phượng cùng nhíu mày, rồi thân hình hai người lóe lên, lướt vào bên trong tòa mộ địa thứ hai.Từng khắc thời gian qua đi, rốt cuộc Diệp Trần đã tiến vào thời khắc mấu chốt, hắn có thể cảm giác được, chân nguyên trong cơ thể có dấu hiệu lột xác, như là sóng ngầm dưới mặt biển phẳng lặng, tùy thời đều có tiềm năng bộc phát cực lớn, khởi xuất sóng to gió lớn.

- Lúc này không dùng, thì đợi đến khi nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status