Kiếm đạo độc tôn

Chương 841: Thiên Yêu Hỏa Linh Quả (thượng)

Vốn đất trống nơi trung ương đã đủ nóng rồi, hỏa nhiệt chi khí thỉnh thoảng lại ngưng tụ thành hỏa điểu các loại hình thái, công kích người từ ngoài đến, nhưng trải qua đất trống, Diệp Trần phát hiện nhiệt độ vẫn tăng lên, từ hơn một ngàn độ tăng lên đến ngoài 2000 độ, vô cùng nóng bỏng.

- Nhiệt độ lúc trước, cũng đã có thể hòa tan sắt thép bình thường rồi, nhiệt độ nơi này, không sai biệt lắm có thể hòa tan kim loại hạ phẩm.

Kim loại cũng có phẩm giai, kim loại hạ phẩm có thể rèn hạ phẩm Bảo Khí, thập phần cứng rắn, kim loại dưới hạ phẩm, chỉ có thể rèn bình khí tầm thường thôi.

Mộ Dung Khuynh Thành nói:

- Phía trước là một mảnh dung nham, có một lối đi có thể xuống dưới.

- Dung nham, khó trách.

Hết thảy sự vậc ở Chân Linh đại lục không thể dùng đồ vật ở thế giới kia của Diệp Trần để suy luận được, ví dụ như, hợp kim ti- tan ở thế giới kia của Diệp Trần, đến thế giới này, chỉ là kim loại trân quý bình thường, so ra còn kém cả kim loại hạ phẩm, mà dung nham của hai nơi này, cũng không thể đánh đồng, nhiệt độ của dung nham ở Chân Linh đại lục, đơn giản có thể đạt tới đến mấy ngàn độ, căn cứ hoàn cảnh khác nhau, nhiệt độ cũng khác nhau.

Chỉ sau chốc lát công phu, ba người liền tới ngoài dung nham.

Nơi này cũng giống như đất trống trong mộ địa, cũng là một mảnh đất trống lớn, chỉ là mãnh đất trống này, bày đầy nham tương và thạch đầu đỏ bừng như ngọc, mà ở trung ương dung nham, có một cầu tháng hướng xuống dưới, nhiệt độ nơi đó, so với nhiệt độ quanh thân thì cao hơn nhiều, tựa hồ càng hướng xuống, nhiệt độ càng cao.

- Đi, chúng ta đi vào.

Diệp Trần bỏ qua nhiệt độ cao, vượt qua phía trước, đã đến đầu cầu thang.

Vèo! Vèo!

Mộ Dung Khuynh Thành và Tôn Thiên Lãng theo sau.

Khởi động hộ thể Chân Nguyên, Diệp Trần có chút hít một hơi, bàn chân rơi vào trên cầu thang, đi xuống dưới.

Xuy xuy!

Chất liệu làm cầu thang tuy rằng không dẫn nhiệt, nhưng nhiệt độ mặt ngoài cũng tương đối cao, hộ thể Chân Nguyên tiếp xúc vào liền phát ra thanh âm thiêu đốt rất nhỏ, bốc lên từng đợt khói xanh.

Rất nhanh, ba người men theo cầu thang, đi tới phía dưới.

- Diệp Trần.

Diệp Trần ba người vừa xuống, liền nghe được có người gọi hắn, nghiêng đầu nhìn lại, là Tần Liễu và Yến Phượng Phượng, mà ở cách đó không xa, còn có nhiều người hơn nữa, những người này đứng trải rộng, tạo thành một vòng, trung gian là một hồ nham tương phạm vi trăm mét, nhắc sắc của nham tương không phải là màu đỏ tầm thường và màu vàng, mà là màu đỏ như máu, nhan sắc cực kỳ thuần túy, không có chút tạp chất.

Ở giữa hồ nham thạch, có một vòng hào quang màu da cam từ dưới đáy bốc lên, một cổ năng lượng chấn động vô cùng bàng bạc càn quét bát phương, khiến cho người hô hấp trì trệ.

- Tiền bối.

Ba người Diệp Trần đi tới.

Tần Liễu cười nói:

- Các ngươi không có việc gì là tốt rồi.

- Tình huống nơi này thế nào?

Diệp Trần hỏi.

Yến Phượng Phượng chỉ vào vòng quang mang màu da cam dưới đáy hồ nham thạch nói:

- Dưới đáy hồ nham thạch, có một cây bán cực phẩm Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

- Thiên Yêu Hỏa Linh Quả?

Diệp Trần lần đầu tiên nghe nói.

- Cái gì? Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Tôn Thiên Lãng kinh ngạc lên tiếng.

Diệp Trần nhìn về phía Tôn Thiên Lãng

- Tôn huynh, ngươi biết Thiên Yêu Hỏa Linh Quả?

Tôn Thiên Lãng nói:

- Thiên Yêu Hỏa Linh Quả ngoài vạn năm hỏa hầu, là cực phẩm linh quả, nuốt một quả, có thể khiến Linh Khu của Vương giả, tăng lên một giai, dưới tình huống bình thường, bất kể là vương giả bình thường, hay Phong đế Vương giả, Linh Khu đều là ngũ giai, sau khi nuốt miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả tiếp theo, có thể tăng lên tới lục giai, hỏa hầu càng sâu, biên độ tăng lên càng lớn, tám ngàn năm trước, từng có một Luyện Thể Vương giả, Linh Khu của hắn cao tới lục giai, cường độ kinh người, một lần dưới cơ duyên xảo hợp, hắn đã nhận được một cây Thiên Yêu Hỏa Linh Quả năm vạn năm hỏa hầu, Linh Khu tăng trực tiếp từ lục giai tăng lên tới bát giai, thoáng cái biến thành Cái thế Vương giả vô địch thiên hạ, ngay cả Phong đế Vương giả cũng không phải là đối thủ.

- Thiên Yêu Hỏa Linh Quả năm vạn năm hỏa hầu có thể tăng lên hai giai Linh Khu, hơn nữa là lục giai tăng lên tới bát giai!

Diệp Trần có chút giật mình, Linh Khu càng về sau, càng khó tăng lên, ngũ giai Linh Khu là tiêu chuẩn bình quân của Vương giả Sinh Tử Cảnh, coi như là Phong đế Vương giả, cũng không quá ngũ giai Linh Khu, nếu là Vương giả lấy Luyện Thể làm lộ tuyến phát triển chủ yếu, ngược lại là có thể đạt tới tiêu chuẩn lục giai, giữa lục giai và ngũ giai, chênh lệch rất lớn, chứ đừng nói chi là bát giai và ngũ giai, tuyệt đối là một trời một vực, quét ngang thiên hạ vương giả chẳng qua chỉ là chuyện đơn giản thôi.

Tôn Thiên Lãng tiếp tục nói:

- Đương nhiên, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả ngoài vạn năm hỏa hầu vạn năm khó gặp, ngoài năm vạn năm hỏa hầu, trong lịch sử chỉ có một lần, dù sao Thiên Yêu Hỏa Linh Quả không giống với linh thảo bình thường, tùy tùy tiện tiện có thể đạt tới hỏa hầu vạn năm trở lên..

Tần Liễu gật đầu nói:

- Hỏa hầu của gốc Thiên Yêu Hỏa Linh Quả này, tối đa không cao hơn 5000 năm, không thể khiến Linh Khu của chúng ta tăng lên một giai, nhưng tăng lên nửa giai không phải vấn đề, nếu như ở vào tứ giai đỉnh phong, như vậy tăng lên tới ngũ giai là chuyện nắm chắc mười phần.

Ngũ giai Linh Khu, chính là Vương giả Linh Khu rồi!

- Đa số người ở đây là tứ giai Linh Khu, chỉ sợ Thiên Yêu Hỏa Linh Quả này sẽ khiến mọi người điên cuồng mất.

Diệp Trần vận linh hồn chi nhãn lên, trông thấy dưới đáy nham tương có một tiểu thủ màu đỏ tím cao ba thước, trên tiểu thụ, có kết một trái cây màu tíy, thỉnh thoảng có ánh sáng màu đỏ lóe lên ở mặt ngoài.

Tần Liễu nói:

- Người mặc dù nhiều, nhưng có cơ hội lấy được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thì chỉ có mấy vị, như Hình Vương, Băng Thương Vương, Mặc Sĩ Hổ, Quảng Lâm Vương cùng với Kiên Giáp Vương, đợi Thiên Yêu Hỏa Linh Quả chín, ta một mình một người đi, các ngươi cứ đợi ở phía trên.

Nàng còn không biết thực lực của Diệp Trần đã đạt đến trình độ thập phần đáng sợ, ngay cả Bạo Phong Vương và Thiết Thủ Vương đều chết ở trên tay hắn, bất quá cũng không thể trách nàng nhãn lực không đủ, ai biết được, Diệp Trần chỉ đột phá một cái tiểu cảnh giới, thực lực đã có thể tăng phúc vài lần chứ.

- Tiền bối, đợi lát nữa ta và ngươi cùng xuống dưới.

Diệp Trần đối với Thiên Yêu Hỏa Linh Quả có chút động tâm, không ai không muốn Linh Khu của mình càng mạnh hơn một chút cả.

- Ta và người cùng xuống?

Tần Liễu nhíu mày, nhìn về phía Diệp Trần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status