Kiếm đạo độc tôn

Chương 902: Ma vân lục hợp! (Hạ)

"Ầm! Ầm!..."

Hắc sắc kiếm kình chém lên chân nguyên đại hà bạo phát ra lực lượng vô cùng khủng bố khiến cho kết giới xung quanh liên tục vặn vẹo, trùng trùng điệp điệp hắc vân liên tiếp bị chôn vùi để lộ ra một quảng trống lớn.

Nhật nguyệt vô quang, thiên địa biến sắc!

Toàn bộ Linh Hải Cảnh Nhân Ma đứng quan chiến đều chấn động đến mất cả cảm giác, không cảm thụ được bất kỳ động tĩnh nào, phảng phất như mảnh thời không nơi này đã hoàn toàn ngưng trệ.

"Đông!"

Không biết qua bao lâu, có lẽ là rất dài, có lẽ cũng chỉ trong nháy mắt, mọi người mới khôi phục lại tri giác. Nhưng tràng nổ mạnh kế tiếp lại khiến cho bọn họ choáng váng đầu óc, hết thảy trước mắt đều chỉ là màu đen, suýt nữa đã từ trên không trung ngã dúi xuống đất.

Sáu người Bạch Yểm đứng mũi chịu sào, thân bất do kỷ bay ngược ra sau, khoé miệng tiết ra một tia máu tươi, sắc mặt tái nhợt!

Mà Diệp Trần cũng lui ra sau hơn mười bước, quần áo phấp phới.

- Mạnh như vậy? Hợp lực của sáu người chúng ta mà cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngăn trở, nếu một đấu một thì chẳng phải là hữu tử vô sinh sao?

Hắc Lân vô cùng kinh hãi.

Đa Long nói:

- Xuất ra Ma Vân Tác đi, nếu không chúng ta muốn đánh chết hắn khả năng rất thấp, trừ khi để cho toàn bộ năm trăm tộc nhân đồng thời ra tay.

- Ừm, tên này nhất định phải dùng Ma Vân Tác đối phó mới được!

Ánh mắt tên hồi bào Nhân Ma loé lên một tia u ám, trong tay đột nhiên xuất hiện một đoạn hắc sắc toả liên (xích), ở phần đầu có một cái móc câu nối liền với toả liên, phần đuôi có một vòng tròn không liền nhau, trên vòng tròn còn có một cái mắt xích tựa hồ như dùng để gắn vật gì vào đó.

Toả liên rõ ràng là một kiện bảo khí phát ra ba động thập phần cường đại, nhưng bằng vào nhãn lực của Diệp Trần thì sợi toả liên thì là một kiện Bán Cực phẩm bảo khí, không biết có bí mật gì?

- Kết nối!

Lam Huyết hét to một tiếng.

"Cạch cạch cạch..."

Một màn ly kỳ phát sinh, cái mắt xích ở phần đuôi toả liên trong tay sáu người lại có thể kết nối với nhau, hoàn toàn đan xen khiến cho toả liên trong tay sáu người thành một thể.

- Giết!

Sáu người đồng thời nắm lấy toả liên lăng không quăng tới Diệp Trần.

"Oành!"

Một ngọn núi chỉ bị một sợi toả liên thoáng quét qua đã lập tức hoá thành mạt phấn tung bay khắp nơi.

Năm sợi toả liên còn lại không hề phân biệt trước sau, đồng thời công kích tới Diệp Trần, trên bề mặt của toả liên, hắc khí lưu chuyển không ngừng, khiến cho toả liên trông rất thô giống như năm đầu hắc sắc giao long muốn đem Diệp Trần xoắn thành từng mảnh nhỏ.

"Đinh! Đinh! Đinh!..."

Thân hình Diệp Trần loé lên, nắm Lôi Kiếp Kiếm liều mạng chém mạnh về phía năm sợi toả liên.

Nhất thời, một cỗ lực lượng vô cùng khủng bố từ trên toả liên truyền tới, thông qua Lôi Kiếp Kiếm truyền vào trong thân thể Diệp Trần, khiến Diệp Trần bị đẩy mạnh ra sau. Tuy nói đã có chuẩn bị nhưng Diệp Trần không ngờ uy lực của toả liên lại mạnh như vậy, có lẽ toả liên không hẳn là Bán Cực phẩm bảo khí mà phải là Nguỵ Cực phẩm bảo khí mới đúng.

Sáu người hợp lực thi triển Nguỵ Cực phẩm bảo khí tuy hành động có chút bất tiện nhưng chân nguyên lại vô cùng sung túc, dù sao chân nguyên của sáu người hợp lại không phải chân nguyên của một người có thể so sánh được. Diệp Trần rốt cuộc đã hiểu được tác dụng của Ma Vân Tác theo lời sáu người bọn chúng nói. Có Ma Vân Tác này thì sáu người hoàn toàn có thể cùng Bán bộ Vương Giả tối cường giả ngạnh kháng a!

- Cái gì, không đánh chết hắn? Cũng không thể khiến hắn bị thương?

Đa Long cả kinh.

- Thì ra là thế, trên người hắn có Nguỵ Cực phẩm phòng ngự bảo khí, khó trách không hề bị thương.

Bạch Yểm thấy trên bề mặt hộ thể chân nguyên của Diệp Trần có Thanh Đồng phù văn thì liền hiểu được nguyên do.

- Hừ, cho dù Nguỵ Cực phẩm phòng ngự bảo khí thì thế nào? Tu vi của hắn chẳng quả chỉ mới là Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, căn bản không cách nào phát huy được toàn bộ uy lực của Nguỵ Cực phẩm phòng ngự bảo khí, hơn nữa muốn thúc dục Nguỵ Cực phẩm phòng ngự bảo khí cần phải có đại lượng chân nguyên, hắn có thể chống đỡ được mấy lần?

- Giết!

Nghĩ đến đây, sáu người tiếp tục vung toả liên lên, công kích Diệp Trần, hắc sắc khí lưu trên toả liên gặp phải cái gì là phá huỷ cái đó.

"Đinh! Đinh! Đinh!..."

Diệp Trần không ngừng huy kiếm phản kích, bởi vì kiêng kỵ lực sát thương của toả liên nên hắn chỉ có thể cách không phát ra kiếm khí để ngăn cản toả liên.

Nhưng mà kiếm khí cách không phát ra dù sao cũng kém hơn bản thể bảo kiếm công kích nên chỉ có thể thoáng ngăn đỡ được một sát na liền bị toả liên nghiền nát.

Bất đắc dĩ, Diệp Trần mỗi lần cứng đối cứng với toả liên khí huyết đều sôi trào, cấp tốc lui lại phía sau.

- Chết đi!

Bạch Yểm cùng với Hắc Lân có tu vi cao nhất trong sáu người nên hai đoạn toả liên trong tay hai người như song long xuất hải, một trái một phải công kích Diệp Trần. Sự liên hợp của Ma Vân Tác mang đến áp lực rất đáng sợ khiến không gian xung quanh Diệp Trần đều đông lại, khó có thể né tránh.

Giờ khắc này, Diệp Trần đã bất chấp tất cả, liên tiếp phát ra bốn đạo Phá Hư Chỉ đánh lên hai đoạn toả liên. Không gian lập tức vặn vẹo, Ma Vân Tác tuy rằng cường đại nhưng cũng bị Phá Hư Chỉ làm cho chệch đi quỹ tích công kích.

- Không gian áo nghĩa!

Đồng tử Hắc Vân co rút lại.

- Không gian áo nghĩa của hắn lại mạnh hơn trước rất nhiều!

Đa Long là người duy nhất chứng kiến được Phá Hư Chỉ của Diệp Trần, lúc này hắn có thể nhận ra được Phá Hư Chỉ của Diệp Trần đã cường đại hơn nhiều, cho nên mới có thể đem lộ tuyến công kích của Ma Vân Tác làm chệch đi.

Thân hình hướng phía sau nhanh chóng lướt đi, một chút thời gian Diệp Trần cũng không dám lãng phí, từ trong Trữ vật linh giới lấy ra hai khoả Thượng Thanh Đan, một khoả nuốt vào bụng, một khoả giấu trong miệng. Thượng Thanh Đan này chính là Bán Cực phẩm đan dược mà Long Thần Thiên Cung cấp cho hắn, chẳng những có thể nhanh chóng khôi phục chân nguyên mà còn không có tác dụng phụ, đáng tiếc là chỉ có một lọ, dùng một khoả là thiếu một khoả nên bình thường hắn không nỡ sử dụng.

Thương Thanh Đan vừa vào trong bụng liền như một thanh tuyền xuôi theo tứ chi bách hải nhanh chóng khôi phục chân nguyên đang dần hao mòn của Diệp Trần.

- Đồng loạt ra tay, thi triển Lục Hợp Trận, hắn có Bán Cực phẩm đan dược khôi phục chân nguyên.

Lam Huyết thấy khí tức chân nguyên của Diệp Trần lại trở nên cường thịnh thì lập tức biến sắc, lớn tiếng nói với năm người còn lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach mo doc file dwg online khong can phan mem, ten zalo hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status