Kiếm đạo độc tôn

Chương 905: Phá kết giới ra ngoài

- May mắn là nàng kịp thời đột phá!

Bộ dáng của Diệp Trần lúc này rất chật vật, quần áo rách toát, khoé miệng cũng vương tơ máu, cũng may là hắn có Bất Tử Thân nên những thương thế này hắn cũng không cần để ý. Đương nhiên, nếu Mộ Dung Khuynh Thành tới chậm một chút thì tình huống của hắn rất khó nói a!

- Sao chàng không đánh thức ta?

Nhìn năm trăm tên Linh Hải Cảnh Nhân Ma và sáu tên Bán bộ Nhân Ma Vương xung quanh, Mộ Dung Khuynh Thành không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, nàng trách móc tại sao đối mặt với nhiều địch nhân như vậy mà Diệp Trần không chịu đánh thức nàng từ trong tu luyện để cùng nhau rời khỏi đây chứ không phải đưa bản thân vào hiểm cảnh để tranh thủ cho nàng một chút thời gian!

- Không có việc gì, nàng còn không tin ta sao? Ta không phải là không có đòn sát thủ, chỉ là không thể tuỳ tiện sử dụng mà thôi!

Diệp Trần đương nhiên là nói đến Thiên Hạt Kiếm.

- Chàng đó, nếu như ta đột phá chậm hơn một chút thì dù chàng có Thiên Hạt Kiếm cũng chưa chắc có thể an toàn!

Mộ Dung Khuynh Thành đưa mắt đánh giá sáu tên Bán bộ Nhân Ma Vương rồi quay đầu nhìn về phía năm trăm tên Linh Hải Cảnh Nhân Ma sau lưng đang lẳng lặng đứng đó. Đội hình này không phải để chơi a!

- Đi ra ngoài trước rồi tính, kết giới này ta có thể phá ra được một lỗ hổng!

Mộ Dung Khuynh Thành đột phá cũng khiến cho Diệp Trần thở phào một hơi, hắn nghĩ bản thân kéo dài thời gian là đúng, vậy mới có thể mang lợi tình thế tốt nhất cho Mộ Dung Khuynh Thành, hiện tại chỉ cần phải phá vỡ kết giới là có thể thoát!

- Muốn đi? Không dễ đâu!

Sáu người Bạch Yểm đều bị khí chất của Mộ Dung Khuynh Thành hấp dẫn, so với Mộ Dung Khuynh Thành thì hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch trong Nhân Ma tộc ở Hỗn Loạn Ma Hải bọn hắn còn kém xa. Mộ Dung Khuynh Thành tựa hồ mới đúng là hoàn mỹ nhất, không hề có một chút khuyết điểm nào.

Hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch đến cỡ này, nếu bọn hắn đã gặp được thì không có lý do gì buông tha, nhất định phải bắt trở về cho bằng được.

- Cô nương, bọn ta và cô nương đều là Nhân Ma tộc, mà cô nương lại là hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch, chỉ cần cô nương theo chúng ta trở về, ta dám cam đoan Nhân Ma tộc chúng ta nhất định sẽ tôn cô nương làm Thánh Nữ. So với việc cùng hắn lưu lạc chân trời góc biển còn thoải mái hơn nhiều, tin rằng cô nương sẽ có lựa chọn sáng suốt.

Đa Long thuyết giáo.

Mộ Dung Khuynh Thành nói:

- Ta có gia tộc của ta, không cần phải gia nhập vào nhất mạnh của Hỗn Loạn Ma Hải.

- Ha ha, nếu như ta đoán không sai thì cô nương hẳn là đến từ Nhân Ma tộc của Chân Linh Đại Lục! Bọn hắn thật sự quá yếu, làm tổn hại uy nghiêm Nhân Ma tộc chúng ta, hơn nữa, không chỉ là cô nương mà sau này toàn bộ Nhân Ma tộc trên Chân Linh thế giới này đều sẽ gia nhập vào trong Nhân Ma tộc ở Hỗn Loạn Ma Hải chúng ta.

Đa Long mỉm cười nói.

- Việc đó thì sau này hẳn hay!

Dứt lời Mộ Dung Khuynh Thành liền nắm lấy bàn tay Diệp Trần, âm thầm tích súc ma lực, trong lòng Diệp Trần khẽ động, lập tức hiểu ý của nàng.

- Sau này? Chỉ sợ không ổn đâu, không bằng trước hết các ngươi tới Nhân Ma tộc chúng ta làm khách đã!

Chỉ cần hai người tiến vào trong địa bàn của Nhân Ma tộc thì chuyện gì còn cần phải thương lượng sao?

- Cái này... Đi!

Mộ Dung Khuynh Thành vừa nói được một nửa thì hai cánh sau lưng nàng vỗ mạnh, một vồng hắc quang từ trên người nàng phát ra, mang theo Diệp Trần phi tốc hướng tới chỗ kết giới. Tốc độ của nàng phải nói là khủng khiếp, chỉ thấy hắc quang vừa loé lên đã biến mất, không khác gì thuấn di.

- Đáng chết, ngăn nàng lại!

Sáu người sớm đã đề phòng Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành chạy trốn nên khi hai người vừa biến mất tại chỗ thì toả liên trong tay bọn hắn cũng đồng thời hướng chỗ hai người vụt tới. Ma Vân Tác dù sao cũng là Nguỵ Cực phẩm bảo khí, một khi thúc dục thì tốc độ cũng rất khủng bố.

Đáng tiếc là tốc độ của Mộ Dung Khuynh Thành cũng không chậm hơn so với Ma Vân Tác công kích, thêm nữa là nàng chủ động phóng đi trước nên cũng kéo ra được một khoảng cách nhất định. Ma Vân Tác dù thúc dục thế nào cũng chỉ có thể chậm chậm kéo gần khoảng cách chứ không cách nào thoáng cái đánh trúng hai người được.

Hòn đảo này cũng không tính là nhỏ, nhưng cũng không phải là rất lớn cho nên hai người Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành rất nhanh đã tới biên giới kết giới, Ma Vân Tác vẫn liên tục truy theo phía sau.

- Phá Hư Chỉ!

Diệp Trần thúc dục Không gian áo nghĩa, dùng Phá Hư Chỉ đâm thẳng về phía kết giới.

Bằng mắt thường có thể thấy được, bề mặt kết giới không ngừng vặn vẹo, phập phồng bất định.

"Ba!"

Một thông đạo hình xoắn ốc lập tức xuất hiện trước mặt hai người, trên vách thông đạo ẩn hiện lân tinh óng ánh, đây là biểu hiện của Không gian lực.

- Nhanh đi ra ngoài!

Tận dụng cơ hội, hai người nhanh chóng phóng vào trong thông đạo.

- Làm sao có thể chứ? Bọn họ có thể phá vỡ được kết giới dễ dàng như vậy?

Sáu người Bạch Yểm không khỏi sợ hãi, Vụ ẩn kết giới là một trong số ít trận pháp của Nhân Ma tộc, bọn hắn tuy biết Diệp Trần có lĩnh ngộ Không gian áo nghĩa, nhưng với tu vi và cảnh giới của Diệp Trần thì khó có thể phá vỡ được kết giới, thế nhưng cảnh tượng trước mắt đã nói cho họ biết, Diệp Trần rõ ràng có năng lực dễ dàng phá vỡ kết giới, bảo sao họ không chấn kinh?

Diệp Trần có thể phá vỡ kết giới, tự nhiên không đơn giản chỉ dựa vào Không gian áo nghĩa, mà còn có Linh Hồn Nhãn của hắn. Có năng lực của Linh Hồn Nhãn, hắn lập tức có thể nhìn ra chỗ sơ hở của kết giới. Dù sao những người thi triển kết giới này không phải ai cũng đều thuần thục cho nên Diệp Trần mới có nắm chắc phá vỡ được kết giới.

Đúng là hắn đã thành công!

Không cần sáu người Bạch Yểm chỉ đạo, năm trăm tên Linh Hải Cảnh Nhân Ma từ lúc hai người Diệp Trần bắt đầu chạy trốn thì cũng bắt đầu phát động công kích, cho nên ngay khi hai người vừa tiến vào thông đạo, mấy trăm đạo công kích như bão tố rậm rập chằng chịt cũng đồng thời ập tới.

"Vèo!"

Đáng tiếc, hai người Diệp Trần đã nhanh hơn một nhịp tiến vào trong thông đạo.

"Rầm rầm rầm..."

Tất cả công kích đều rơi trên kết giới và thông đạo, phát ra đừng đợt tiếng nổ đinh tai. Thông đạo lập tức sụp đổ, cuộn theo hướng hai người Diệp Trần.

- Mau mở kết giới ra!

Đa Long thông qua phương pháp đặc thù truyền âm cho tộc nhân ở bên ngoài.

Đám Linh Hải Cảnh Nhân Ma bên ngoài tuy không biết ở bên trong phát sinh chuyện gì nhưng cũng cảm giác được kết giới đang kịch liệt chấn động chứng tỏ có người đang cưỡng ép phá vỡ kết giới để đi ra. Cho nên khi Đa Long vừa ra lệnh, bọn chúng liền lập tức đình chỉ vận chuyển kết giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như bi tinh song sinh tap 25 phim thai lan 2019 bi tinh song sinh, lam thue do an huong dan do an be tong cot thep 1 phan thuyet minh dhxd chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status