Kiếm đạo độc tôn

Chương 933: Kính Hoa Phá Diệt lần đầu tiên hiển lộ (4)

Lâm Vũ Hiên đi đằng trước, dưới Kính Hoa Phá Diệt của Diệp Trần, hắn bị thương nặng nhất, bất quá khác với thanh niên lạnh lùng, hắn bị thương, cũng không phải là bị thương khắp thân thể, cho nên sau khí nuốt vài khỏa đan dược trân quý, đã khôi phục gần như trọn vẹn những vết thương, dù sao với tư cách là Bán Bộ Vương Giả, một ít đan dược trị thương trong thời gian ngắn vẫn có thể sưu tập được, bất quá cũng chính vì như thế, nhu cầu của Bán Bộ Vương Giả đối với cực phẩm linh thạch và bảo vật rất cao, bởi vì bọn hắn tiêu hao thật sự quá lớn.

Diệp Trần eo mang Phá Tà Kiếm, cùng Mộ Dung Khuynh Thành đi ở cuối cùng.

- Tầng ba mươi ba, chỉ sợ không phải đơn giản như vậy.

Diệp Trần chung quy vẫn cảm giác được, bốn kiện ngụy cực phẩm Phá tà Bảo Khí và Đăng Cao Vọng Viễn Đồ cũng không phải tùy ý đặt ở tầng ba hai, mà là có tác dụng gì khác, Huyền Âm Tháp âm khí tràn ngập, cho tới giờ mọi người đều không gặp phải nguy hiểm gì, nói không chừng tầng ba mươi ba sẽ bộc phát ra nguy hiểm trước đó chưa từng có.

Diệp Trần buông tha cho ba kiện Phá tà Bảo Khí khác, cũng có nguyên nhân vì việc này, dù sao mình hắn cũng không thể nào điều khiển cả bốn kiện Phá tà Bảo Khí, cho dù có thể điều khiển, cũng không cách nào phát huy ra uy lực lớn nhất, mà Mộ Dung Khuynh Thành và hoàng y nữ tử, một là Nhân Ma huyết mạch hoàn mỹ, một là yêu thú chưa biết đến, tự nhiên cũng không thể nào đụng vào Phá tà Bảo Khí được.

Đi đến cuối thang lầu, mọi người dừng lại.

Ngăn trước bọn hắn là một cái cửa đá, mặt ngoài cửa đá điêu khắc những đường cong phức tạp, những đường cong này nhan sắc không đồng nhất, tổng cộng chia làm năm loại, theo thứ tự là kim, thanh, lục, hồng, hoàng, đường cong năm loại nhan sắc đan vào cùng một chỗ, cuối cùng hội tụ vào cửa đá, nơi đó là một lỗ khảm, ẩn ẩn có ngũ sắc lưu quang lập loè, kết nối tất cả các đường cong lại.

- Đây là Ngũ Hành trận pháp, cần Ngũ Hành năng lượng mới có thể mở ra.

Kim Vạn Song đối với trận pháp có chút nghiên cứu, nói ra.

- Chín người chúng ta ở đây, tu luyện Chân Nguyên Ngũ Hành thuộc tính chỉ có ba, không gom đủ Ngũ Hành năng lượng ah!

Lão giả tang thương nhíu mày, Kim Vạn Song tu luyện là kim thuộc tính Chân Nguyên. Lâm Vũ Hiên là mộc thuộc tính Chân Nguyên, hoàng y nữ tử là thủy thuộc tính, còn lại thì không thể đồng đều được.

Diệp Trần nói:

- Có lẽ có thể dùng những vật khác thay thế a, ví dụ như năng lượng thủy tinh?

Kim Vạn Song gật gật đầu.

- Đúng vậy, chưa hẳn cần Chân Nguyên Ngũ Hành thuộc tính, thủy tinh Ngũ Hành năng lượng cũng có thể.

Nói xong, Kim Vạn Song tiến lên phía trước một bước, nói ra:

- Ta trước tiến rót vào Chân Nguyên kim thuộc tính, xem thử cần bao nhiêu mới có thể thõa mãn nhu cầu.

Tay phải chống vào trong lỗ khảm, Kim Vạn Song vận chuyển Chân Nguyên, chậm rãi rót vào.

Theo Kim Vạn Song rót vào kim thuộc tính Chân Nguyên, cửa đã hiện lên đường cong màu vàng, bỗng nhiên sáng lên một đoạn, sau đó chậm rãi kéo dài...

Thời gian trôi qua một lát, Kim Vạn Song nói:

- Không được, Ngũ Hành trận pháp này cần quá nhiều năng lượng, cho dù ta hao hết Chân Nguyên, cũng không có biện pháp thỏa mãn yêu cầu.

Tất cả mọi người phát hiện, đường cong màu vàng trên cửa đá, mới sáng lên chưa đến một phần mười, vẫn còn kém rất nhiều.

- Xem ra nhất định phải dùng năng lượng thủy tinh rồi.

Ngũ Hành trận pháp cần quá nhiều năng lượng, dù ở đây có năm người tu luyện Chân Nguyên Ngũ Hành thuộc tính cũng không thể thõa mãn đủ, nói một cách khác, nếu như không phải chín người đạt được đại lượng năng lượng thủy tinh, muốn đi vào tầng ba mươi ba, quả thật không có khả năng, những người khác, cũng làm không được.

- Như vậy, mọi người phân biệt gom góp chín trăm khối năng lượng thủy tinh kim thể, năng lượng thủy tinh bốn hệ mộc thủy hỏa thổ tất cả một ngàn, nếu dư ra thì trả lại cho mọi người, còn nếu thiếu thì lại bổ sung vào.

Năng lượng thủy tinh thập phần quý trọng, một khối thượng phẩm năng lượng thủy tinh tương đương với một ngàn khối thượng phẩm linh thạch, để một hai người bỏ ra, hiển nhiên không được công bằng rồi.

Gom góp năng lượng thủy tinh, do Kim Vạn Song làm.

Có thể phát hiện, lỗ khảm trước cửa đá có thể chủ động hấp thu Ngũ Hành năng lượng của năng lượng thủy tinh, mà đường cong ngũ sắc trên cửa đá, cũng dần dần sáng lên, lấy lỗ khảm làm trung tâm, lan tràn về bốn phương tám hướng, chậm chạp mà ổn định.

- Không đủ, các hệ năng lượng thủy tinh, phân biệt lại gom góp 100 khối.

Đường cong ngũ sắc trên cửa đá, còn kém một đoạn không ngắn vẫn chưa sáng lên, Kim Vạn Song quay đầu lại nói.

- Đây

Mọi người lại gom góp ra 500 năng lượng thủy tinh, mỗi hệ 100 khối.

Tiếp nhận năng lượng thủy tinh, Kim Vạn Song toàn bộ quăng vào.

Ông!

Đường cong ngũ sắc trên cửa đá, đều sáng lên, cả cửa đá tản mát ra ngũ sắc quang mang, hào quang đan vào cùng một chỗ, trong hư không hình thành nên một hư ảnh Ngũ Hành trận pháp phức tạp.

Ầm ầm!

Cửa đá lên tiếng mà ra.

- Cái Ngũ Hành trận pháp này thật đúng là quá tham ăn, tiêu hao hết 5400 khối năng lượng thủy tinh.

Đạt Nhĩ Ba bĩu môi, 5400 khối năng lượng thủy tinh, tương đương với năm trăm bốn mươi vạn thượng phẩm linh thạch.

- Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường, chỉ sợ một thời nửa khắc cũng không thể nào mở ra được a!

Căn cứ vào mức thôn phệ năng lượng của Ngũ Hành trận pháp, Diệp Trần nghĩ đến một điểm nữa, có Ngũ Hành trận pháp này thủ hộ, đừng nói là Bán Bộ Vương Giả, coi như Vương giả Sinh Tử Cảnh bình thường, trong thời gian ngắn cũng không cách nào công phá, về phần có thể xé rách hư không, trực tiếp đi vào hay không, hắn cũng không biết.

Hô!

Cửa đá hoàn toàn mở ra, một cổ gió lạnh mạnh mẽ bỗng thổi ra, chín người tuy nói khởi động hộ thể Chân Nguyên, nhưng bị cơn gió lạnh này thổi trúng lại lui lại mấy bước, máu trong cơ thể phảng phất bắt đầu đông lại, hàn ý vô cùng, xen lẫn một tia uy hiếp linh hồn.

Chín người không biết một sát na khi bọn hắn mở ra cửa đá, một cốt sáng ngũ sắc theo Huyền Âm Tháp xông thẳng lên trời, trong khoảnh khắc đó, cột sáng ngũ sắc đột phá nước biển sâu 30 vạn mét, bắn vào trên không, sau đó một đường thẳng lên, xé rách kinh diễm thiên, thái cực thiên, cùng không biết cuối cùng đã đột phá tới đâu nữa.

Trong phạm vi mấy vạn dặm, tất cả mọi người đều có thể trông thấy cột sáng ngũ sắc dưới tiếp biển, trên tiếp thương khung này, bên ngoài mấy vạn dặm, trên tứ phương đảo rộng mấy nghìn vạn dặm, đa số mọi người đều có thể cảm nhận được cổ ba động này, bất quá vì khoảng cách quá xa, nên không cách nào biết được cỗ chấn động đó là từ nơi nào truyền đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese culture, hanoi night market and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status