Kiếm đạo độc tôn

Chương 960: Thực lực chân chính của Hắc Diệu Vương (hạ)

Hắc Diệu Vương cũng không chịu nổi, vốn bị Hắc ám lực trường bao phủ, hắn không thể nào phát huy thực lực đến cực hạn, hơn nữa Mộ Dung Khuynh Thành còn có bao tay Tử diễm ma quang, có thể tăng phúc lực công kích lên cảnh giới mới, so sánh cái này, hắn không hề chiếm được một chút tiện nghi nào.

- Thời gian đã qua nửa khắc, Chân nguyên người đã tiêu hao hơn phân nửa a, mà ta thì một thành cũng không tiêu hết!

Cuối cùng, Bán bộ Vương giả tối cường giả vẫn là Bán bộ Vương giả tối cường giả, Hắc Diệu Vương điều chỉnh trạng thái tốt rất nhanh, sau đó lại đánh ra một chưởng về hướng Mộ Dung Khuynh Thành, lần này, hắn không dám động thủ cận thân, sợ Mộ Dung Khuynh Thành phi tốc tiếp cận, dùng Hắc ám lực trường ảnh hưởng hắn.

Phanh!

Mộ Dung Khuynh Thành cũng không nói lời nào, thi triển ra Thiên Ma chỉ lần nữa, đối công viễn trình với Hắc Diệu Vương, từng vòng lực lượng phong bạo khuếch tán trên bầu trời.

- Mộ Dung, phát huy ưu thế tốc độ của nàng, thân phận huyết mạch Nhân ma hoàn mỹ của nàng, không cần phải che dấu.

Lúc này, Diệp Trần dùng Chân nguyên truyền âm cho Mộ Dung Khuynh Thành.

Cắn cắn bờ môi, Mộ Dung Khuynh Thành khẽ gật đầu.

Tốc độ, là thiên phú nàng kế thừa từ Ma tộc, nếu không phát huy ưu thế tốc độ ra, đối công viễn trình với Hắc Diệu Vương, sớm muộn gì cũng tiêu hao hết ma lực.

Rầm ào ào!

Mảng lớn khí lưu màu đen bộc phát, sau lưng Mộ Dung Khuynh Thành mở ra một đôi cánh dơi màu đen cực lớn, cánh dơi khẽ động, thân ảnh Mộ Dung Khuynh Thành lập tức biến mất ngay tại chỗ, lúc xuất hiện thì đã đến chỗ Hắc Diệu Vương trên không.

- Diệt Hồn Ba!

Trên tay nắm giữ một khỏa quang cầu màu đen, Mộ Dung Khuynh Thành đột nhiên chấn toái nó.

Hô!

Hắc quang ẩn chứa công kích linh hồn khuếch tán ra hình quạt, bao phủ Hắc Diệu Vương vào bên trong.

Hắc Diệu Vương bị chấn bay ra ngoài, lực công kích thuần túy của Diệt Hồn Ba cũng không lớn lắm, cho nên hắn cũng không bị tổn thương gì, bất quá trong đó có ẩn chứa công kích linh hồn, khiến hắn trong lúc nhất thời có chút hoảng hốt, không kịp có phản ứng, thoáng cái liền rơi xuống thế hạ phong.

- Cánh dơi màu đen, nàng ta có huyết mạch Nhân ma nhất tộc hoàn mỹ!

Có người kinh hô lên tiếng.

Trước khi chiến đấu, mọi người đều biết thân phận Mộ Dung Khuynh Thành, nhưng không nghĩ rằng nàng lại có huyết mạch Nhân ma nhất tộc hoàn mỹ, dù sao huyết mạch Nhân ma hoàn mỹ thập phần khan hiếm, Hỗn loạn Ma Hải cường đại khủng bố, cũng chỉ có hai huyết mạch Nhân ma hoàn mỹ mà thôi.

Thế nhưng cánh dơi màu đen vừa hiện, muốn mọi người không biết thân phận Mộ Dung Khuynh Thành cũng khó hăn, bởi vì cái đó rất giống với hình tượng nhân viên trên điển tịch Ma tộc.

- Cái này! Băng Tâm, đây là xảy ra chuyện gì?

Nguyệt Linh Sương nhìn về phía Nguyệt Băng Tâm.

Nguyệt Băng Tâm nói:

- Ta chỉ biết nàng ta là Nhân ma, không biết nàng lại có huyết mạch Nhân ma hoàn mỹ, bất quá tại Hỗn loạn Ma Hải, nàng ta giết không ít người, có lẽ không thuộc về Hỗn loạn Ma Hải.

- Không thuộc về Hỗn loạn Ma Hải.

Trên mặt Nguyệt Linh Sương hiện vẻ trầm tư, chậm rãi nói:

- Tựa hồ là ta lo ngại, ngoại trừ Hỗn loạn Ma Hải, địa phương khác cũng có Nhân ma nhất tộc, khoảng cách bên ngoài Chân Linh đại lục ức vạn dặm có Nhân ma nhất tộc, có lẽ bọn hắn đến từ chỗ đó.

- Rất tốt, lại có thể bức ta đến bực này, ngươi cũng đủ tự hào rồi, thế nhưng vẫn còn chưa đủ, hiện tại ta sẽ cho ngươi xem thực lực chân chính của ta.

Lùi nhanh thân hình lại, Hắc Diệu Vương kéo khoảng cách ra xa xa, vừa nói, hắc mang lóe sáng trên người hắn, càng lúc càng nồng đậm, càng ngày càng chói mắt, bất đồng với ma lực của Mộ Dung Khuynh Thành, Chân nguyên Hắc Diệu Vương mang đến một cảm giác như cả đại địa hóa thành khô cằn nóng bỏng.

Ông!

Chân nguyên Hắc Diệu Vương chấn động, mạnh mẽ tăng lên một cấp độ, sóng nhiệt khủng bố, lấy hắn làm trung tâm, lan ra bốn phương tám hướng.

- Đệ nhị trọng Sinh Tử Huyền Quan.

Trong mắt Nguyệt Linh Sương bắn ra tinh quang, trước đó, Hắc Diệu Vương một mực dùng lực lượng đệ nhất trọng Sinh Tử Huyền Quan chống lại Mộ Dung Khuynh Thành, hiện tại, rốt cục hắn đã bộc lộ ra thực lực chân chính.

- Xem ra ta đã xem thường thực lực Hắc Diệu Vương!

Đệ nhị trọng Sinh Tử Huyền Quan mạnh bao nhiêu, Diệp Trần không rõ ngọn nguồn, bất quá lúc trước Hắc Diệu Vương dùng thực lực đệ nhất trọng Sinh Tử huyền quan mà đấu với Mộ Dung Khuynh Thành bất phân thắng bại, có thể nghĩ đệ nhị trọng sẽ cường đại đến cỡ nào, hơn nữa Mộ Dung Khuynh Thành có thể chống lại Hắc Diệu Vương, là không để đối phương tiếp cận chiếm tiện nghi, hiện tại Hắc Diệu Vương bộc lộ ra thực lực chân chính, dù Hắc Ám lực trường có hiệu quả thì cũng giảm đi nhiều.

- Bán bộ Vương giả tối cường giả, quả nhiên không thể khinh thường.

Tiến nhập Vương giả Sinh Tử Cảnh, chưa hẳn trước đó là Bán bộ Vương giả tối cường giả, trên thực tế, tuyệt đại bộ phận sẽ nhảy qua quá trình này, trực tiếp từ Đỉnh phong Bán bộ Vương giả đột phát đến Sinh Tử Cảnh, nhưng vì vậy mà không thể nghi ngờ trụ cột thiếu đi một ít, sau khi trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh, Bất tử chi thân có thể đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, thuộc về hàng Sinh Tử Cảnh thông thường, mà nếu như trước trở thành Bán bộ Vương giả tối cường giả, lại đột phá đến Sinh Tử Cảnh, có thể trực tiếp đạt tới cảnh giới thứ hai của Bất Tử Chi Thân Huyết Nhục Diễn Sinh, lực sinh tồn đại tăng, trụ cột vững chắc.

Sở dĩ sẽ xuất hiện hai loại tình huống, kỳ thật cũng có quan hệ với trụ cột và tiềm lực, về phần có chi tiết khác hay không, tỉ mỉ và nhân tố, không ai có thể nói rõ ràng.

Cho nên, cả thế giới Chân Linh xuất hiện loại cục diện này, có người dừng bước tại Đỉnh phong Bán bộ Vương giả, cả đời không thể tiến thêm một bước, mà một khi vận khí bộc phát, liền trực tiếp tiến nhập vào Vương giả Sinh Tử Cảnh, mà có người sau khi đạt được Đỉnh phong Bán bộ Vương giả, bởi vì có trụ cột vững chắc và tiềm lực cao, có thể tiến vào cảnh giới Bán bộ Vương giả tối cường giả, sau đó một bước liền có thể thông thấu cảnh giới Sinh Tử Cảnh.

Tuy rằng người phía trước chiếm tuyệt đại bộ phận, nhưng đây cũng chỉ là số đếm, dù sao thì số lượng Đỉnh phong Bán bộ Vương giả so với số lượng Bán bộ Vương giả tối cường giả thì nhiều hơn rất nhiều lần, số lượng trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh cũng tự nhiên nhiều hơn.

Người thứ hai chưa chắc có thể trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh, bất quá tỉ lệ thập phần lớn, cơ hồ tỉ lệ có thể đạt tới ba phần tư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như audio bach luyen thanh than chuong 461 den 480, tap 20 chang re thieu gia truyen ngon tinh hot nhat 2020 mc tieu nguyet dien doc với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status