Kiếm đạo độc tôn

Chương 984: Lam y nữ tử, Lôi Linh Vương (hạ)

Lão giả mập mạp cùng với bốn vị Bán bộ Vương Giả của Viên Nguyệt thương đội thập phần hưng phấn! Liên tiếp có hai Bán bộ Vương Giả tối cường giả gia nhập, hôm nay có thể nói là Viên Nguyệt thương đội rất may mắn a!

Đối với yêu cầu của Lôi Linh Vương, lão giả mập mạp từ nhiên sẽ không từ chối, rất dứt khoát đưa cho đối phương ba mươi vạn khối Thượng phẩm linh thạch mời vào thương đội.

- Ngươi là Diệp Trần!

Lôi Linh Vương cũng nhận ra Diệp Trần, cười nói.

Diệp Trần có chút cảm khái, nói:

- Không ngờ ở chỗ này cũng gặp được ngươi, đúng là xảo hợp!

- Đúng vậy!

Lôi Linh Vương cũng rất cảm khái, khoảng cách giữa Hàn Thiết Thành với Chân Linh Đại Lục cũng phải cả ức vạn dặm, ở một nơi xa xôi như vậy mà có thể gặp được "người quen" thì thật là hiếm có. Hơn nữa, càng khiến Lôi Linh Vương ngoài ý muốn là Diệp Trần đã là Bán bộ Vương Giả trung giai, lấy thiên phú của Diệp Trần thì chỉ sợ cũng có đủ thực lực chống lại Bán bộ Vương Giả tối cường giả a!

Ra khỏi Hàn Thiết Thành, hơn mười người bọn họ đồng thời hướng phía nam lao đi.

Trên đường, Diệp Trần cùng với Lôi Linh Vương cũng không chỉ thỉnh thoảng trò chuyện một chút.

- Cường giả bên ngoài đúng là quá nhiều, không giống như ở Chân Linh Đại Lục, những cường giả như chúng ta nếu không bế quan thì đại đa số cũng sẽ chạy ra hải ngoại, người ở lại Chân Linh Đại Lục cũng không có mấy!

Lôi Linh Vương cảm thán nói.

Diệp Trần nói:

- Bán bộ Vương Giả ở Chân Linh Đại Lục không nhiều sao?

Từ lúc rời khỏi Chân Linh Đại Lục, Diệp Trần đã gặp được rất nhiều Bán bộ Vương Giả, điều này làm cho hắn nghi hoặc tự hỏi chẳng lẽ Bán bộ Vương Giả ở Chân Linh Đại Lục không sánh bằng thâm hải phía nam này sao? Tuy nói lúc ở Chân Linh Đại Lục hắn không có lẫn vào vòng luẩn quẩn của các Bán bộ Vương Giả nhưng ở trong mộ địa của Tứ Cực Đại Đế hắn cũng gặp được một nhóm Bán bộ Vương Giả.

Lôi Linh Vương nói:

- Đương nhiên không phải, lần ở mộ địa của Tứ Cực Đại Đế đó chỉ là một số nhỏ, còn có một số ở trong các tông môn, và nhiều nhất là đi khắp nơi thám hiểm tìm cơ duyên ma luyện bản thân, căn bản không có ở trên Chân Linh Đại Lục.

- Như vậy à!

Diệp Trần gật gật đầu, đạt đến cảnh giới Bán bộ Vương Giả, muốn trùng kích lên Sinh Tử Cảnh thì tất nhiên không thể nhàn rỗi được, mỗi người đều phải theo đuổi mục tiêu bản thân đề ra để hoàn thành tâm nguyện!

Lôi Linh Vương lại nói:

- Ngươi đã đạt tới cảnh giới Bán bộ Vương Giả thì mười năm một lần Sinh Tử Bí Cảnh ngươi không thể bỏ qua a. Đến lúc đó, nươi sẽ gặp được rất nhiều tuyệt thế thiên tài như ngươi!

- Chuyện này ta biết, dù sao ở Huyết Thiên Đại Lục cũng có cửa vào, ta đi vào từ đó cũng được.

Diệp Trần không có khả năng không biết đến Sinh Tử Bí Cảnh, trong trí nhớ của Chiến Vương có lưu lại về chuyện này.

- Biết là tốt, đúng rồi, lúc trước ta cũng đã từng đi qua Sinh Tử Bí Cảnh, ở bên trong đó Chân Linh Đại Lục chúng ta phải đoàn kết lại nếu không sẽ rất dễ bị các thiên tài ở những nơi khác khi dễ. Cho nên ngươi cần liên lạc với mấy người trên bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh, bọn họ là: La Thiên Đô...

- Chân Linh Đại Lục chúng ta cũng có thiên tài trên bảng Sinh Tử Cảnh dự khuyết sao?

Chuyện này đúng là Diệp Trần chưa từng nghe nói qua.

- Nói về thiên tài thì bọn họ đương nhiên so ra kém thế hệ của các ngươi nhưng bọn họ cũng đã hơn bốn mươi tuổi, tu vi rất cao, nếu không phải ta đã vượt tuổi quy định thì ta nhất định sẽ dẫn ngươi đi gặp bọn họ!

...

Từ trong miệng Lôi Linh Vương, Diệp Trần biết được rất nhiều việc, đám thiên tài thế hệ bọn hắn tuy thập phần cường thịnh, huy hoàng vô cùng nhưng những thiên tài ở những thế hệ trước cũng không kém. Có mấy người so với thanh niên tứ đại cự đầu hiện nay cũng không hơn kém lắm, chưa tới bốn mươi tuổi đã bước vào cảnh giới Bán bộ Vương Giả, thậm chí có thể đề danh trên bảng Sinh Tử Cảnh dự khuyết. Lần này bọn họ tất cả đều đã tiếp cận năm mươi tuổi, mười năm trôi qua thì tu vi cùng thực lực là rất đáng sợ.

Điều này cũng giải thích cho việc gì sao trên Tông Sư bảng ở Chân Linh Đại Lục ngoại trừ đám thiên tài thế hệ Diệp Trần ra thì không có những thiên tài bốn năm mươi tuổi ở thế hệ trước, bởi vì những thiên tài thế hệ trước đại đa số đã trở thành Bán bộ Vương Giả, tự nhiên sẽ không đi tranh giành bài danh trên cái Tông Sư bảng đó làm gì, tông sư là tông sư, làm sao có thể so sánh được với Bán bộ Vương Giả!

Về phần Bán bộ Vương Giả tối cường giả thì ở Chân Linh Đại Lục không phải chỉ có ba người, theo Lôi Linh Vương biết thì có năm, có thể còn có thêm một vài người thường xuyên bế quan không ra mặt hoặc là quanh năm rèn luyện ở bên ngoài, có lẽ ít nhất cũng trên mười người! Chân Linh Đại Lục xa xa không chỉ đơn giản như bề ngoài như vậy, nếu không Chân Linh Đại Lục cũng không thể nào được xưng là địa phương có số mệnh hùng hậu nhất trên Chân Linh thế giới này!

Mặt khác, Diệp Trần cũng từ trong miệng Lôi Linh Vương biết được những thiên tài thế hệ này của Chân Linh Đại Lục đã có không ít người trở thành Bán bộ Vương Giả: Bạch Vô Tuyết là người đầu tiên, tiếp theo là Lục Thiểu Du, Hạ Hầu Tôn, Tiêu Sở Hà, Thần Sa công chúa... về phần mấy người Độc Cô Tuyệt thì lúc Lôi Linh Vương rời đi bọn họ vẫn chưa đột phá, đoán chừng hiện tại cũng đã đột phá rồi!

Tóm lại, những thiên tài của Chân Linh Đại Lục ai cũng đã bắt đầu tiến giai, nói về thiên phú tu luyện, Diệp Trần kỳ thật cũng không có ưu thế gì, mọi người không hơn kém nhau bao nhiêu.

- Lôi Linh Vương, ngươi là Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng cảnh giới?

Diệp Trần hỏi.

Lôi Linh Vương cười nói:

- Bị ngươi nhìn ra rồi, không sai, ta đã đạt tới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng, tranh thủ trước bảy mươi tuổi có thể tiến vào Sinh Tử Cảnh!

Lôi Linh Vương lúc trước cũng là một tuyệt thế thiên tài, đương nhiên không thể so được với Huyền Hậu. Huyền Hậu ở tuổi ba mươi lăm trở thành Sinh Tử Cảnh Vương Giả, nhưng không phải chưa từng có người chỉ kém hơn nàng một chút, ở tuổi ba mươi sáu, ba mươi bảy tiến vào Sinh Tử Cảnh. Sinh Tử Cảnh là cảnh giới cao nhất trên Chân Linh thế giới, không phải nói muốn đột phá là đột phá, muốn đột phá chẳng những cần có thiên phú, đôi khi cũng cần phải có vận khí. Rất có thể trước khi trở thành Sinh Tử Cảnh, ngươi là thiên tài số một số hai nhưng đột phá vào Sinh Tử Cảnh chậm hơn người khác không phải là không có!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, chua da lat Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status