Kiếm đạo độc tôn

Chương 986: Ngũ Thập Đạo gặp Tam đại sát tinh (trung)

Trên niên cao lớn tiến tới một bước, cao giọng nói:

- Những thành viên Viên Nguyệt thương đội ở trên thuyền, các ngươi giao ra hàng hoá và thêm một ức Thượng phẩm linh thạch ta sẽ thả các ngươi đi, nếu không giết không tha!

Lão giả mập mạp đứng ở đầu thuyền, nói:

- Ngươi hẳn là người đứng đầu Ngũ Thập Đạo - Phách Vương Ngư! Viên Nguyệt thương đội chúng ta cùng với Ngũ Thập Đạo các ngươi không thù không oán, kính xin mau tránh ra, đừng gây ra hiểu lầm!

- Hiểu lầm?

Trung niên cao lớn cười ha hả, lộ ra hàm răng bén nhọn, nói:

- Trong mắt của Ngũ Thập Đạo bọn ta chưa từng thấy sự hiểu lầm mà chỉ có sự phục tùng! Nếu không phục, toàn bộ giết sạch! Ta hỏi lại một câu: có phục hay không phục?

Nghe vậy, lão giả mập mạp rất lo lắng, năm mươi tên đạo tặc kia có ba tên là Bán bộ Vương Giả tối cường giả, mười bảy tên Bán bộ Vương Giả, mà bên này họn họ chỉ có hai Bán bộ Vương Giả tối cường giả, Bán bộ Vương Giả cũng chỉ mười bốn người kém đối phương không ít. Ngoài ra, ba mươi tên còn lại mặc dù chỉ có tu vi Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong hoặc là thập cấp yêu thú nhưng có thể đứng trong hàng ngũ đầu tiên của Ngũ Thập Đạo thì hiển nhiên thực lực không kém, rất có thể có thực lực chém giết với Bán bộ Vương Giả!

Mà hắn lo lắng nhất là địch nhân người đông thế mạnh, những cao thủ bên hắn chỉ dùng tiền thuê tới, có thể lâm trân bỏ chạy hay không?

Lo lắng của lão giả mập mạp không phải không có đạo lý, một ít người trên thuyền lúc này đã bị khí thế của Ngũ Thập Đạo doạ sợ rồi.

Lam Sơn Mi thấy vậy, lạnh lùng nói:

- Huyết Hải Ngũ Thập Đạo chưa bao giờ lưu người sống, các ngươi có từng nghe nói qua bọn chúng buông tha cho ai chưa?

Lam Sơn Mi vừa dứt lời thì mọi người cũng bừng tỉnh, đúng vậy, đã gặp phải Ngũ Thập Đạo thì không thể lâm trận bỏ trốn, nếu không đoàn kết thì chỉ có chết thảm hơn mà thôi!

- Sợ cái gì? Liều mạng với chúng chưa chắc chúng ta đã bại!

- Mọi người cùng nhau xông lên!

Mọi người đồng thời hô to.

Thần sắc trung niên cao lớn lạnh lẽo:

- Muốn chết? Giết sạch toàn bộ cho ta!

Hắn vừa vung tay lên thì những thành viên Ngũ Thập Đạo sau lưng hắn nhanh chóng phóng tới phát ra công kích về phía khôi lỗi thuyền.

- Lên!

Lam Sơn Mi, Lôi Linh Vương và Diệp Trần ba người xông tới trước rời khỏi khôi lỗi thuyền, những người khác cũng theo ra, liên thủ phát động phản kích!

Trên khôi lỗi thuyền, khôi lỗi pháo đồng thời kích bắn phun ra hoả quang cường liệt. Còn những thành viên của Viên Nguyệt thương đội không hề rời khỏi thuyền, bọn họ phải bảo vệ cho lão giả mập mạp và hàng hoá của thương đội, nhưng đứng trên thuyền bọn họ vẫn dùng viễn kích tấn công đám cườn đạo của Ngũ Thập Đạo.

Đại chiến trong nháy mắt đã trở nên kịch liệt, bởi gì nhân số ít hơn gần một nữa nên bên thương đội thoáng cái đã chết hơn hai mươi người.

- Giết chết một nhóm trước đi!

Ánh mắt Lam Sơn Mi loé lên, thân hình hoá thành một đạo hắc tuyến như một tia chớp màu đen lướt vào trong trận doanh của đối phương, sau một khắc, hồng sắc đao quang cuồng bạo phóng xuất, mỗi một ánh đao đều mang đi hơn mười tánh mạng, chỉ mấy cái chớp mắt đã có gần trăm người chết dưới đao của nàng, trong đó có cả sáu tên đạo tặc, thậm chí còn có một tên là Bán bộ Vương Giả nhưng vẫn như trước chỉ một đao là giải quyết.

Hai con mắt của trung niên cao lớn như muốn nứt ra, quá lớn:

- Quỷ Bà, ngươi còn đứng ngay ra đó làm gì? Nhanh đi ngăn nàng ta lại!

Tốc độ của Lam Sơn Mi quá nhanh, khi song phương còn chưa chính thức tiếp xúc thì nàng đã xâm nhập vào trong trận doanh của địch khiến cho đối phương không kịp phản ứng nên mới nhanh chóng bị nàng giết mất hơn trăm người, tổn thất thảm trọng như vậy. Mà thực lực của Lam Sơn Mi cũng làm cho trung niên cao lớn kinh hãi không thôi.

Quỷ Bà chính là lão phụ mặt đầy lông tơ kia, tu vi của bà ta rất cao đã đạt tới Sinh Tử Huyền Quan đệ nhị trọng, vũ khí là một cặp thiết trảo hàn quang lập loè. "Vèo" một tiếng, bà ta như một khỉ chỉ nhấp nhổm mấy lần đã vượt qua đầu vô số thủ hạ xuất hiện trước mặt Lam Sơn Mi.

- Tiểu oa nữ, chết đi!

Vừa vung thiết trảo xuất kích, Quỷ Bà vừa cười dữ tợn nói.

- Ai chết còn chưa biết!

Vũ khí của Lam Sơn Mi là cây trường đao ken kịt, cây trường đao này khi được chân nguyên quán chú vào thỉ tản mát ra một luồng khí lưu đỏ sậm, nàng cũng lập tức xuất một đao giao kích với Quỷ Bà.

"Choang!"

Thân thể của Quỷ Bà lập tức bị bắn ngược ra sau.

- Là bí quyết ma đạo của Ma Đạo Tông! Ngươi là Ma Đao Lam Sơn Mi!

Quỷ Bà lớn tiếng kinh hô, Ma Đao Tông là một siêu cấp tông môn rất nổi danh trên Huyết Thiên Đại Lục. Ma Đao bí quyết chính là tuyệt kỹ bí truyền của Ma Đao Tông, phương pháp phát lực rất khác với những đao khách khác, vô cùng bá đạo và còn ẩn chứ ám kình.

- Biết là được rồi!

Lam Sơn Mi nhanh chóng đuổi theo, giữa đường, những địch nhân nàng thấy được, mặc dù không lại gần nhưng vẫn bị đao khí của nàng xoắn thành huyết vụ!

- Mê Tà, ngươi tới hỗ trợ đi!

Trung niên cao lớn không ngờ chỉ một chiêu mà Quỷ Bà đã rơi vào thế hạ phong, rồi khi nghe Quỷ Bà hô lên thân phận của đối phương, trong lòng hắn không khỏi giật mình, vội vàng gọi thêm người chạy tới bên kia hỗ trợ Quỷ Bà.

- Ma Đao Lam Sơn Mi, nếu có thể bắt được nàng ta ta phải hảo hảo hưởng thụ một phen, hắc hắc, Quỷ Bà, ta tới giúp ngươi đây!

Mê Tà âm hiểm cười một tiếng, thân hình trở nên vặn vẹo giống như một đạo ảo ảnh biến mất tại chỗ, lúc xuất hiện đã tới ngay sau lưng Lam Sơn Mi.

Lam Sơn Mi cảm ứng rất nhạy cảm, Mê Tà vừa xuất hiện đã bị nàng phát hiện, Ma Đao quay ngược lại quét thẳng về phía Mê Tà.

- Nữ nhân mà hung hăng như vậy là không tốt đâu!

Mê Ta nhẹ nhàng bay ngược ra sau tránh một đao kia giống như thân thể không hề có chút sức nặng nào vậy.

- Hắc hắc, Diệp Trần, chúng ta cũng lên đi!

Lôi Linh Vương vừa dứt lới thì thân hình đã bắn thẳng ra ngoài, trường đao đồng thời xuất ra khỏi vỏ, hai tay cầm đao lăng không bổ mạnh xuống.

"Ầm! Ầm!..."

Một đạo lôi điện đao mang cực lớn ngang trời hoành xuống, trên đường nó lướt qua lưu lại bảy tám mươi thi thể bị cháy đen thui của địch nhân rồi lập tức nát bấy thành trăm ngàn khối. Một đao chi uy của Lôi Linh Vương càng khủng bố hơn cả Lam Sơn Mi. Đương nhiên, điều này cũng có quan hệ với cách dùng đao đại khai đại hợp của hắn mà đao của Lam Sơn Mi lấy nhanh là chính!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status