Kiếm đạo độc tôn

Chương 987: Ngũ Thập Đạo gặp Tam đại sát tinh (hạ)

- Khốn khiếp, ở đâu ra lại xuất hiện cao thủ bậc này?

Trung niên cao lớn vừa chuẩn bị đại khai sát giới thì đã bị một đao của Lôi Linh Vương doạ cho giật mình.

- Ta tới tiếp ngươi!

Thanh cương xoa trên tay trái của trung niên cao lớn rung lên, một đạo xoa ảnh màu lam bay vụt ra tấn công Lôi Linh Vương. Hắn tuy chỉ có tu vi Sinh Tử Huyền Quan đệ nhị trọng nhưng bản thể hắn lại là Phách Vương Ngư, trời sinh đã có thể vượt cấp chiến đấu, nếu không cũng không thể trở thành người đứng đầu Ngũ Thập Đạo.

"Đinh! Đinh! Đinh!..."

Hai người rất nhanh đã quấn lấy nhau đại chiến.

- Đều rất mạnh a!

Diệp Trần đem chiến lực của Lam Sơn Mi và Lôi Linh Vương thu vào trong mắt phân tích. Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi có phương pháp vân kình rất đặc biệt, phối hợp thêm áo nghĩa võ học cơ hồ có thể nói là vô kiên bất tồi, không gì không phá được, thập phần bá đạo. Mà đao pháp của Lôi Linh Vương thì đại khai đại hợp kết hợp với thân thể có lực lượng cường mãnh không khác gì một luyện thể cao thủ của hắn thì lực công kích cũng vô cùng khủng bố.

- Liên thủ giết hắn!

Diệp Trần một mình lẻ loi đứng giữa không trung, đối diện là mười mấy tên thủ hạ của Ngũ Thập Đạo đang nhìn chằm chằm vào hắn rồi liên thủ phát động công kích muốn biến hắn thành huyết vụ.

"Phụp!"

Diệp Trần đột nhiên biến mất tại chỗ.

- Nhị thập thất kiếm tề phát!

Trên không trung, tay trái Diệp Trần điểm một chỉ, Tàn Huyết Kiếm tự động xuất vỏ, từ một phân thành hai mươi bảy đạo kiếm khí bắn nhanh ra.

"Vụt! Vụt! Vụt!..."

Ngự Kiếm Thuật tuy đối mặt với Bán bộ Vương Giả tối cường giả không có chút tác dụng tuyệt sát nào nhưng dùng để đối phó với một ít tên Linh Hải Cảnh hoặc là thấp hơn thì quá dễ dàng, không khác gì đang xiên đậu hủ! Hai mươi bảy đạo kiếm ảnh chỉ một lần xuất ra đã đem nhóm địch nhân trước mặt diệt sát sạch sẽ.

- Cũng lợi hại như vậy!

Đứng trên đầu thuyền, lão giả mập mạo thấy vũ lực của Lôi Linh Vương và Lam Sơn Mi mạnh mẽ như vậy thì vô cùng mừng rỡ, thầm nghĩ lần này nói không chừng sẽ hữu kinh vô hiểm, có thể thuận lợi trở về Huyết Thiên Đại Lục. Nhưng khi Diệp Trần vừa xuất ra Ngự Kiếm Thuật thì vẻ mừng rỡ trên mặt lão lập tức trở nên cuồng hỉ. Không ngờ người thanh niên này lại có thể tinh thông Ngự Kiếm Thuật đã thất truyền từ lâu kia, hơn nữa đã đạt tới cảnh giới nhị thập thất kiếm tề phát!

Diệp Trần có thể dùng nhị thập thất kiếm tề phát cũng là nhờ có quá trình chú kiếm thời gian trước. Trong quá trình chú kiếm, lý giải đối với kiếm đạo của hắn một khắc cũng không ngừng gia tăng, nếu như không có thu hoạch lớn như vậy thì hắn cũng sẽ không ở dưới tình huống tu vi không hề tăng tiến chút nào mà toàn tâm toàn ý dùng đại lượng thời gian vào việc chú kiếm như vậy. Dù sao Sinh Tử Bí Cảnh cũng chỉ còn hơn nửa năm nữa là mở ra, nếu thể càng mạnh hơn thì làm sao mà đi?

Ngự Kiếm Thuật quá mức sắc bén, có thể nói ngoại trừ Kiếm Vực, những chiêu thức khác của Diệp Trần không có chiêu nào có thể giết người vừa nhanh vừa đơn giản như vậy.

- Đi!

Linh hồn lực phóng ra ngoài, Diệp Trần gia tăng khống chế với mỗi đạo kiếm ảnh, khiến cho hai mươi bảy đạo kiếm ảnh xông vào phạm vi đại chiến của song phương chém giết địch nhân.

Những thành viên của Viên Nguyệt thương đội phát hiện địch nhân đang cùng mình huyết chiến đột nhiên đã bị chém bay đầu, chết thảm tại chỗ! Một mà này không ngừng lặp đi lặp lại, số lượng địch nhân nhanh chóng giảm bớt, qua một lúc thì số lượng của chúng đã không còn đủ trăm người, vô cùng thê thảm.

- A! Tại sao lại như vậy?

Trung niên cao lớn bị Lôi Linh Vương một đao bức lui, hắn liếc mắt nhìn tình hình chiến đấu xung quanh thì không khỏi trợn mắt há mồm, trong lòng điên cuồng hét lên.

Lôi Linh Vương cười hắc hắc nói:

- Muốn đối phó hắn thì nhất định phải có một Bán bộ Vương Giả tối cường giả xuất mã, đáng tiếc là các ngươi không đủ nhân thủ!

- Mê Tà, đem tiểu tử kia diệt trước đi!

Khẽ cắn môi, trung niên cao lớn dùnh linh hồn truyền âm cho Mê Tà đi đối phó Diệp Trần. Hắn cho rằng, Quỷ Bà có thể chống đỡ với Lam Sơn Mi một thời gian ngắn, chỉ cần trong khoảng thời gian này Mê Tà có thể đánh chết Diệp Trần là được.

- Ngươi trước tiên nên chiếu cố cho mình thì hơn!

Lôi Linh Vương hay tay cầm đao bổ mạnh tới, lôi điện đao mang như khai thiên tích địa trực tiếp đánh trung niên cao lớn chui thẳng xuống dưới biển.

"Ầm! Ầm!..."

Một quái vật khổng lồ phá nước mà ra, đây là một đầu Phách Vương Ngư cực lớn, trên thân nó toả ra ngũ thải ban lan, gia xương trải rộng, trong miệng là hàm răng vô cùng sắc bén. Trung niên cao lớn đã quyết định liều mạng nên khôi phục bản thể muốn triệt để diệt sát Lôi Linh Vương.

Bên kia, Mê Ta cùng Quỷ Bà tách ra đánh về phía Diệp Trần.

- Tiểu tử, gặp phải ta thì coi như là ngươi không may rồi! Mê Tà ta thích nhất là giết những người tương đối mạnh như ngươi!

Lúc Mê Tà nói chuyện thì một vòng rung động trong suốt khuếch tán ra, những người bị vòng rung động này dính vào lập tức bị lâm vào huyễn cảnh, chẳng phân biệt được địch ta, điên cuồng giết chóc!

- Dùng huyễn cảnh đối phó ta?

Diệp Trần cười lạnh một tiếng, giả bộ như lâm vào huyễn cảnh, ánh mắt trở nên ngốc trệ.

- Ha ha, đi chết đi!

Nhân cơ hội này, Mê Tà phi tốc lao tới, vung một chưởng chụp lên đầu Diệp Trần. Nếu một chưởng này mà trúng thì cái đầu của Diệp Trần chắc chắn sẽ vỡ nát.

Đột nhiên... một đạo kiếm quang lăng lệ loé lên, một cái đầu bay lượn trên không trung lao thẳng về phía chân trời.

Một kiếm! Mê Tà chết!

Mê Tà dùng huyễn cảnh đối phó Diệp Trần là một sai lầm vô cùng lớn, lúc trước Diệp Trần ở trong huyễn cảnh của Thực Mộng Lang còn có thể nháy mắt thanh tỉnh, mà huyễn cảnh của Mê Tà tuy mạnh nhưng hắn đã đánh giá sai Linh hồn lực của Diệp Trần. Linh hồn lực của Diệp Trần chẳng những không so với hắn yếu hơn mà phải nói là mạnh hơn rất nhiều, đã thuộc về cấp độ của Sinh Tử Cảnh Vương Giả!

Nếu như không phải huyễn cảnh, Diệp Trần phải dùng Kính Hoa Phá Diệt mới có thể một kiếm diệt sát được Mê Tà chứ không giống như hiện tại chỉ một kiếm rất bình thường đã chém bay đầu của Mê Tà!

- A a a a.... tha mạng.... tha mạng a!

Xa xa, một hài từ lông dài vô cùng xấu xí phi tốc bỏ chạy, đó chính là bản thể của Quỷ Bà, truy theo sát phía sau chính là Lam Sơn Mi.

Lam Sơn Mi vốn có thể dễ dàng giết chết Quỷ Bà nhưng do có Mê Tà gia nhập vào tạo ra huyễn cảnh đối phó nàng nên làm cho độ chính xác đao pháp của nàng bị lệch đi rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status