Kiếm động cửu thiên

Chương 1018: Bá Long Quyền

Kim 71 Tinh là hành tinh thích hợp sinh sống, tu luyện nằm ở ngoài cùng Kim Long tinh vực, nhưng cấp bậc linh khí chỉ đạt đến Tam Nguyên Tinh, cũng là hành tinh chất lượng kém nhất trong Kim Long tinh vực.

Hai thủ vệ hộ tống, hoặc nói là áp giải Chu Hằng đến Kim 71 Tinh, dẫn hắn đến một cái thôn nhỏ bỏ lại liền xoay người bước đi, không có một chút ý kết giao gì với Chu Hằng.

Theo bọn họ thấy, bị tế tự đại nhân ném xuống hành tinh này, đại biểu cho huyết mạch loãng, tương lai nhất định không có tiền đồ, kết giao loại bạn này cũng không giúp ích được gì cho mình.

Thật là hiện thực!

Chu Hằng cảm ứng linh khí hành tinh này liền biết mình không được coi trọng cỡ nào, tuy nhiên hắn cũng không quan tâm. Hắn đến nơi này tự nhiên là vì tổ trì tẩy lễ, có thể kích hoạt huyết mạch của hắn thêm một bước.

Sau khi hắn biến thân có thể đạt được tăng lên lực lượng khoảng gấp 10 lần, nhưng hắn nhớ kỹ sau khi Diệp Cô Vũ biến thân đã tăng mạnh gấp trăm lần, vượt xa hắn!

Có nghĩa là trên cấp bậc huyết mạch, hắn còn không bằng Diệp Cô Vũ!

Nhưng đầu tiên đối phương là Tuệ Tinh Cảnh, trình độ huyết mạch trưởng thành vượt xa hắn cả mảng lớn, thứ hai đối phương đã sớm được tổ trì tẩy lễ, hơn hắn một cơ hội tăng mạnh huyết mạch, cho nên khi thể chất của hắn cũng tiến bước lên Tuệ Tinh Cảnh, trải qua tổ trì tẩy lễ, lại so sánh với Diệp Cô Vũ mới là công bằng.

Hiện tại hắn tương đương linh thể song tu, thể chất tăng lên chỉ bị huyết mạch ảnh hưởng, không có liên quan gì với việc hắn là Thiên Hà Cảnh hay Tuệ Tinh Cảnh - khác biệt ở chỗ tốc độ thể chất tăng lên.

Nếu bây giờ không có đầu mối để đột phá 1000 đạo thiên hà, như vậy không ngại chú ý tăng lên thể chất, làm cho huyết mạch Long tộc hoàn toàn phát huy uy lực.

Cho nên, nếu có được huyết mạch Long tộc, đương nhiên không lý do gì mà không lợi dụng cho tốt.

Nếu sau khi biến thân có thể tăng mạnh lực lượng gấp trăm lần, như vậy hắn sẽ có được tư cách đối chọi trực diện với Tuệ Tinh Vương! Như vậy còn gặp Triệu Lạc Nhạn, cũng sẽ không đến mức bị đối phương đẩy ngã.

Giới hạn cao nhất của huyết mạch là cố định, Chu Hằng chỉ cần làm là cố gắng đạt tới giới hạn cao nhất, mà cách thực hiện quá đơn giản, chính là ăn!

Tuy nhiên, Chu Hằng không vội vàng hành động, trước tiên hắn quan sát hoàn cảnh xung quanh.

Đây là một cái thôn xóm rất nhỏ, gộp lại cũng chỉ mười mấy gia đình, sinh sống rất gian khổ, bởi vì phần lớn là tu vi Sáng Thế Cảnh, Tinh Thần Cảnh, quần áo rách rưới, làm hắn có cảm thấy giống như "ăn mày".

Nếu những người này đi hành tinh khác, ví dụ như Độ Dương Tinh nơi đầu tiên mà Chu Hằng đến Minh giới, như vậy cho dù những người này không thể trở thành cường giả đỉnh cao, cũng có thể sống qua ngày rất thoải mái.

Nhưng điều này không hề do bọn họ quyết định!

Người trong Long Vực không được tùy tiện rời khỏi hành tinh mình sinh sống, trong tinh vực không ngừng có chiến hạm tuần tra, bị phát hiện sẽ áp giải về hành tinh ban đầu, cùng với trừng phạt nghiêm khắc.

Nếu như lẫn sang hành tinh khác, ví dụ như Kim 71 Tinh chạy đến Kim Nhất Tinh, có thể thoát khỏi chạy cuộc sống khổ cực này?

Đáp án là không!

Bởi vì lúc nào cũng có đội tuần tra kiểm tra lệnh bài thân phận, bên trên ghi chép mọi tin tức, bị bắt được sẽ đuổi về hành tinh ban đầu, cũng phải bị trừng phạt nghiêm khắc.

Chỉ có rất ít người mới không bị hạn chế này, đầu tiên là thân phận cao quý, thứ hai là cảnh giới đủ cao, ví dụ như Hắc Động Cảnh.

Đây là thủ đoạn của Long tộc đề phòng chặt chẽ huyết mạch chảy ra ngoài!

Chu Hằng rất tức giận, nếu như 5 đại Long Hoàng thật sự bị mang về Long Vực, với huyết mạch loãng như các nàng thì khẳng định cũng sẽ bị ném xuống các hành tinh ngoài rìa như Kim 71 Tinh, Lục 88 Tinh!

Má nó, nói nghe hay lắm, mang tộc nhân về đất tổ, trên thực tế phần lớn mọi người đều bị mang về đây chịu khổ!

Bất cứ thế lực nào cũng đều có kết cấu hình kim tự tháp, tầng dưới chót khổ nhất, đồng thời, nhân số tầng chót cũng là đông nhất.

Long tộc quá coi trọng huyết mạch, toàn bộ Long Vực không nhìn ra một người không có huyết mạch Long tộc. Nếu như vậy, đành phải đạp người huyết mạch loãng xuống bên dưới, trở thành tầng chót kim tự tháp.

- Má lừa ơi, chỗ chim không thèm ị thế này, bảo Lư đại gia còn sống thế nào! Con lừa đen thì kêu thảm không ngừng, nó là tổ tông ăn trộm, nhưng chỗ này nghèo đến trơ cả đá, bảo nó làm sao xuống tay được!

Chu Hằng cười ha hả, nói:

- Bây giờ ngươi thành thật tăng cảnh giới lên đến Tuệ Tinh Cảnh, đây là ổ rồng, sẽ có mua bán lớn đang chờ chúng ta!

Con lừa đen lập tức tim đập bùm bùm, ai cũng biết Long tộc nổi danh tham tài cùng keo kiệt, keo kiệt thì con lừa không quan tâm, nhưng tham tài thì có nghĩa mỗi con rồng mạnh mẽ đều là một cái bảo tàng!

- Gào gào gào! Bổn tọa muốn đi đánh cướp! Nó ngửa đầu sói tru, kích động không thôi.

Tiểu Hỏa thì ngoan ngoãn nằm xuống cạnh chân Chu Hằng, từ sau khi Chu Hằng có được huyết mạch Long tộc, nó càng thêm kính sợ Chu Hằng.

- Chu tiểu tử, lần này ngươi có thể kiếm lớn rồi!

Con lừa đen nói. - Tiểu Hỏa là thần thú thiên địa, hơn nữa còn là đời thứ nhất huyết mạch thuần khiết, tối thiểu có thể trở thành Hắc Động Vương! Ngay cả nó cũng sợ hãi ngươi như thế, nói rõ huyết mạch Long tộc của ngươi còn muốn trên cả nó!

Lời này cũng có lý, tuy rằng trí tuệ của Tiểu Hỏa mở mang rất chậm, đến bây giờ còn không nói được tiếng người, nhưng trực giác của nó lại vô cùng nhạy bén.

Nhưng huyết mạch của Chu Hằng chẳng qua là do 5 đại Long Hoàng giao cho, còn huyết mạch của các nàng? Mỏng manh đến đáng thương, nhìn tiến cảnh tu vi của các nàng cũng thấy được, vì cái gì Chu Hằng lấy được huyết mạch từ các nàng thì lại có thể đột phá Hắc Động Cảnh vậy chứ?

Lúc giao cho được may mắn trời ban, biến dị?

Chu Hằng lắc đầu, điều này khó có khả năng.

Ngẫm lại Vạn Cổ Đại Đế, có thể tăng một bộ Thiên Kinh ở Phàm giới lên đến trình tự Tiên giới, đây là năng lực khủng bố cỡ nào?

Chẳng lẽ hắn cũng có?

Cho nên, huyết mạch Long tộc vốn mỏng manh liền biến đổi trở nên vô cùng đáng sợ, còn chưa trải qua tổ trì tẩy lễ liền đã có tiềm lực Hắc Động Cảnh!

Chu Hằng đi vào sân nhỏ được an bài cho hắn, nói là sân nhỏ thật ra chỉ là một căn nhà nhỏ dùng đá dựng lên, bên ngoài bao một cái hàng rào mà thôi. Nếu bỏ mấy con gà con vịt ở trong, không khác gì nông trại cả.

Hắn cũng không có hành lý gì, đi vào là coi như ở xuống.

Trước tiên dạo một vòng trong thôn, người nơi này cơ bản săn bắn mưu sinh, nhưng bởi vì thực lực không đủ mạnh, chỉ có thể bắt một ít yêu thú Sáng Thế Cảnh, gặp phải yêu thú Tinh Thần Cảnh thì có khả năng phải trả giá cực lớn mới săn được.

Bởi vì thể chất Long tộc tăng lên cần thức ăn giàu năng lượng, người nơi này bị nhốt ở trạng thái "ăn không đủ no" lâu dài, không nói xanh xao vàng vọt, nhưng vẫn thiếu tinh khí thần.

Người trưởng thành đi ra ngoài săn bắn một lần ngắn thì nửa tháng, lâu thì ba bốn tháng, thậm chí một năm cũng có. Vì nâng cao hiệu suất sinh tồn cùng săn bắn, phần lớn đều kết đội đi săn, chỉ có một số ít "cao thủ" mới hành động một mình.

Hiện tại ở trong thôn không phải già yếu thì là trẻ con, những người già đều giữ khoảng cách tương đối với "tộc nhân" mới đến, nhưng đám trẻ con thì không cẩn thận như thế, đặc biệt có con lừa đen cùng Tiểu Hỏa, thu hút không ít đứa nhỏ vây xem cả đám.

Chu Hằng vẫn thăm dò được một ít tin tức, ví dụ như nơi này là Lý Đông Thôn, về phần tại sao có cái tên cổ quái như thế thì không rõ. Phía đông cách Lý Đông Thôn 3000 dặm mới có một thành phố, gọi là Thanh Dương Thành, nghe nói nơi đó khá là phồn hoa.

Làm cho Chu Hằng cổ quái, là chỗ này lại có kẻ cướp!

Bọn cướp đương nhiên cũng là Long tộc, nhưng "quân chính quy" lại không quản lý, mặc kệ cho bọn chúng cướp của bắt người, nhưng nghiêm cấm giết người!

Ở Long tộc, tội lớn nhất ngoài phản tộc ra chính là sát hại đồng tộc, tội này bị trừng phạt vô cùng tàn khốc!

Hai ngày sau, Chu Hằng được nhận một quyển quyền pháp, gọi là Bá Long Quyền.

Đây là lão tổ tông Long tộc sáng chế, chỉ có người Long tộc mới sử dụng được, không những uy lực cực bá đạo, còn có thể xúc tiến huyết mạch hấp thu năng lượng, tăng tốc quá trình trưởng thành.

Bá Long Quyền chỉ có tổng cộng bảy thức, một quyền đánh ra nhìn như vô cùng đơn giản, nhưng trong đó lại dính tới vận dụng linh lực, lực thân thể cực hiệu quả, tràn đầy huyền diệu.

Quyền pháp này là bắt buộc phải học đối với mỗi Long tộc, nhưng có thể tu luyện quyền pháp này đến cảnh giới đại thành, thậm chí viên mãn thì quá ít ỏi. Phần lớn mọi người khi đến điều kiện cho phép thì đều sẽ sửa tu công pháp khác.

Hoặc là nói, ưu đãi duy nhất khi đến Long Vực là có thể nhận miễn phí bộ Bá Long Quyền này.

Dù là ngộ tính như Chu Hằng, lĩnh ngộ thức thứ nhất Bá Long Quyền cũng tốn suốt 12 ngày!

Nhưng tiếp theo liền đơn giản, ý nghĩa sâu xa của bảy thức quyền pháp tương thông với nhau, lại thêm 17 ngày sau, hắn đã hoàn toàn nắm giữ bảy thức quyền pháp, ít nhất đạt tới mức đại thành. Về phần viên mãn thì không chỉ ngộ tính của hắn là đủ, còn cần lực huyết mạch phối hợp!

- Có thể là dính đến pháp tắc! Chu Hằng suy đoán, chỉ có huyết mạch tương ứng mới có thể sử dụng, bộ quyền pháp này cực có khả năng là vận dụng đến pháp tắc, chỉ có lão Thanh Long mới nắm giữ pháp tắc, do thiên địa trực tiếp ban cho!

- Thật là mưa đúng lúc mà!

Bảo khí trên người Chu Hằng bị Hồng Nguyệt tịch thu toàn bộ, nhất là hắc kiếm, không có hắc kiếm, hắn liền thiếu đi chỗ cậy lớn nhất để lấy yếu thắng mạnh. Mà môn Bá Long Quyền này lại bù đắp nhược điểm yếu nhất này, đừng nhìn mỗi một Long tộc đều có thể tu luyện, nhưng uy lực lại vô cùng dũng mãnh, chỉ là quá khó nắm giữ, mới bị phần lớn mọi người từ bỏ.

Thật ra môn quyền pháp này cũng có thể gọi là trảo pháp, bởi vì sử dụng ở trạng thái hình rồng, uy lực sẽ càng mạnh!

Nhưng tu luyện môn quyền pháp này lại có một tác dụng phụ rất mạnh, đó chính là càng dễ dàng đói bụng!

Thật ra đói bụng là chuyện tốt, ăn càng nhiều mới càng có thể kích thích huyết mạch, thần thú chính là ăn mà ra! Nếu ở Bách Long Tinh, đói bụng thì cứ bỏ tiền ra mua, thịt yêu thú cấp Tuệ Tinh cũng không phải không ăn được.

Nhưng ở trong này, vậy xin lỗi, chỉ có thể tự mình đi săn, người trong thôn đã ăn không đủ no, nào có thừa mà bán cho hắn ---- Nói lại, Chu Hằng cũng không có tiền, Đại Hà tệ, Đại Tần tệ ở trong này chẳng có tác dụng gì cả.

Đùng!

Ngay lúc Chu Hằng muốn ra ngoài đi săn, cánh cửa sân vốn đã lung lay sắp sụp của hắn đã bị người ta một đá hoàn thành sứ mệnh, hóa thành mười mấy mảnh vụn rơi đầy các góc trong sân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như su that dau long, khi cac ba vo day chong đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với