Kiếm động cửu thiên

Chương 1029: Tiểu đội thứ 9

Đưa về tiểu đội thứ 9, Chu Hằng cũng ra khỏi binh doanh cũ, lên cấp lính già, tiến vào chỗ ở của tiểu đội thứ 9.

Tiểu đội thứ 9 chỉ có 38 người, cộng thêm Chu Hằng mới tới là 39 người.

Nhưng 38 người này đều lực lưỡng, nếu luận về thể chất thì là tiểu đội mạnh nhất, tiểu đội thứ 9 mạnh nhất trong quân doanh. Sở dĩ là tiểu đội thứ 9 mà không phải thứ nhất thứ hai thứ ba thứ bốn, là vì những tiểu đội trước nó đều bị hủy diệt.

Tiểu đội thứ 9 trên thực tế chính là tiểu đội thứ nhất!

Đây là một loại quang vinh đặc thù, nhưng mà tỉ lệ tử vong cũng quá cao, gia nhập vào trong yêu cầu cực cao.

Tuy nhiên người còn sống sót đều là tinh anh, mỗi người đều có thực lực lấy một địch trăm! Lấy thân phận người mới trực tiếp tiến vào tiểu đội thứ 9, thoạt nhìn rất dễ chê cười, nhưng chỉ cần biết rằng chiến tích của Chu Hằng liền tuyệt đối không còn dị nghị.

Linh lực còn chưa tiến vào Tuệ Tinh Cảnh?

Vậy cũng là vấn đề sao?

Trong chiến trường chỉ nhìn thực lực, ai sẽ để ý cảnh giới ngươi làm gì! Cho dù ngươi là Thánh nhân, không thể giết địch thì vẫn là phế vật!

Chu Hằng đã dùng thực lực chứng minh hắn có thừa tư cách tiến vào tiểu đội thứ 9!

Về phần hạt châu Ảnh Hạch, đây là đặc sản của Âm Ảnh Tử Linh, trong hạt châu này có chứa tử vong chi đạo!

Tử vong chi đạo khó lĩnh ngộ nhất, bởi vì cũng không hợp với tất cả sinh linh. Chỉ có rất hiếm hoạt tử nhân mới đi tinh nghiên đạo này. Nhưng mà nếu muốn đột phá Hỗn Độn Cảnh thì khi 9 động là nhất thiết phải tích! Cho nên nhất định phải tu tử vong chi đạo. Nhưng chỉ cần đi ra 10 bước là được rồi, đây là cơ sở, đạt tới số 9 cực hạn, là có tư cách tấn công Hỗn Độn Cảnh. Về phần Hỗn Độn Cảnh tự nhiên có năng lực chuyên tu một đạo, trên thực tế cũng không có nhiều tinh lực kiêm tu nhiều đạo.

Tu tử vong chi đạo cần phải có lý giải đối với tử vong, Ảnh Châu này chính là thứ tốt nhất, ít nhất còn tốt hơn Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động nhiều.

Cũng không phải mỗi một đầu Âm Ảnh Tử Linh đều có Ảnh Châu, điều kiện thứ nhất có nó chính là đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, hơn nữa 10 đầu trong Tuệ Tinh Cảnh Tử Linh cũng chưa chắc có được một quả, Chu Hằng đánh giết 10 đầu Tử Linh đã ra một quả. Vận khí khá tốt.

Dù sao, Tuệ Tinh Cảnh chỉ vừa mới tiếp xúc được với thiên địa quy tắc, Ảnh Châu có thể hình thức hóa quy tắc cho thấy phải là Tử Linh cấp Tuệ Tinh cực kỳ cường đại mới làm được.

Tuy nhiên Tử Linh cấp Hắc Động nhất định sẽ uẩn sinh ra Ảnh Hạch, chỉ là cấp bậc Tử Linh này đều Kim Cô Bổng trấn hải trấn ở dưới Ma Hải không ra được, cho nên muốn có Ảnh Hạch cũng chỉ có giết vào trong Ma Hải thôi.

Nhưng như vậy sẽ phải đối mặt với ngàn vạn Tử Linh, khả năng ngay cả Tử Linh cấp Hắc Động còn chưa nhìn thấy đã bị giết chết.

Ngày hôm sau. Chu Hằng theo tiểu đội thứ 9 xuất phát, tiến vào Ma Hải tuần tra, chức trách của bọn họ là tuần tra vặn dặm phòng tuyến, Tử Linh từ nơi này tấn công ra binh doanh số 9943 của Chu Hằng phải phụ trách ngăn cản đầu tiên.

Nếu phạm vi Tử Linh xâm chiếm không lớn, như vậy liền do binh doanh 9943 tự giải quyết, nếu quy mô lớn vượt ra khỏi kiểm soát của binh doanh 9943 thì có thể cầu cứu quân đội, quân bộ sẽ điều động binh doanh gần đó trợ giúp.

Nghê An Bắc chính là đội trưởng binh doanh 9943, người phụ trách cao nhất, mà tiểu đội trưởng tiểu đội thứ 9 tên là Mông Húc, trình độ linh lực còn cao hơn Nghê An Bắc. Có được 93 viên tuệ tinh, thể chất cũng không chênh lệch hắn lắm.

Nhưng hắn đánh với Nghê An Bắc. Tất bại!

Bởi vì cho dù Tuệ Tinh Đế đỉnh phong linh, thể hai lớp cũng còn kém xa chuẩn Hắc Động Cảnh! Nhưng có một vị đội trưởng cường lực suất lĩnh, mọi người đều có cảm giác an toàn, dù sao Mông Húc chính là cường giả đứng thứu hai trong binh doanh 9943!

Tiến vào trong Ma Hải, 39 người phân tán ra, mỗi người giám thị khu vực mấy trăm dặm, chẳng những phải xem có Tử Linh tới xâm phạm hay không, nếu có, còn phải tiên đoán quy mô, để binh doanh phía sau ứng phó.

Chu Hằng lần đầu tiên tới đây, cho nên hắn không hành động một mình, mà theo chân một người tên là Hoa Quá, người nọ phụ trách truyền thụ kinh nghiệm cho Chu Hằng, chuyện này không liên quan tới thực lực, kinh nghiệm phải dùng vô số máu tươi mới tổng kết ra.

Tử Linh xâm chiếm không có quy luật, chỉ biết cứ qua một thời gian sẽ phát động rất nhiều Tử Linh tràn tới, Long tộc xưng là Tử Triều! Tử Triều cũng theo quy mô chia làm 3 loại nhỏ, vừa, lớn, Tử Triều loại nhỏ có chừng mười vạn Tử Linh, cỡ vừa Tử Triều là trăm vạn, Tử Triều loại lớn số lượng vượt quá ngàn vạn!

Ở trong lịch sử Long tộc, còn phát sinh qua Tử Triều số lượng ức vạn, nhưng chỉ phát sinh qua hai lần, nhưng lại xuất hiện trước khi có Kim Cô Bổng trấn hải. Hiện tại Tử Triều loại lớn rất hiếm rất hiếm xuất hiện, chỉ khi nào xuất hiện, là có Tử Linh cấp bậc Hắc Động Cảnh!

Tại sao như thế không người nào biết, bởi vì Tử Triều xuất hiện căn bản không có quy luật, phiến Ma Hải này lại có hiệu quả ngăn thần thức, cho dù Thánh nhân cũng không có khả năng nhìn thấu.

Ở trong này, cũng rất có khả năng chết!

Chu Hằng thu lại chút sơ suất trong lòng, bởi vì cho dù Hồng Nguyệt núp trong bóng tối, sau khi hắn tiến vào Ma Hải, Hồng Nguyệt cũng ngoài tầm tay với, hoàn toàn mất đi tung tích của hắn, cho dù gặp nguy hiểm cũng không có khả năng cứu.

Đi tới nơi này, tất cả phải dựa vào mình!

Chu Hằng nghĩ như vậy, nhưng chiến ý cũng đột nhiên bừng lên, chỉ có nhuốm máu hắn mới đứng lên cao được, hắn chỉ hận không thể thét lớn dẫn động một đống lớn Tử Linh tơi.

Trong Ma Hải luôn luôn có Tử Linh du đãng, chỉ là không đạt được quy mô Tử Triều mà thôi, chỉ khi nào gây ra động tĩnh lớn, đưa Tử Linh gần đó tới, hình thành quy mô mấy trăm thậm chí hơn một ngàn, như vậy khá đáng sợ.

Chu Hằng rất muốn chiến một trận, nhưng mà bên cạnh còn có một người, cũng không thể bảo hắn điên theo hắn à.

Không liên quan, khi hắn có thể tự do hành động, hắn thoải mái chiến một trận là được rồi.

Ma Hải cũng không phải hải dương chân chánh, mà là một mảnh thế giới sương mù xám, sâu không biết bao nhiêu, trong bất kỳ một mảnh sương mù xám nào cũng có thể có thể cất giấu một đầu Tử Linh! Mà ở chính giữa Ma Hải, là một cây cột vàng thật lớn, tản ra khí tức vừa cổ lão vừa cao quý.

Đây chính là Kim Cô Bổng trấn hải, do năm vị Thánh nhân và bốn đại thần thú liên thủ tạo ra, cấp bậc Hỗn Độn!

Ở trong này tu luyện, tuy rằng nguy hiểm, nhưng mà cảm ứng được khí tức hỗn độn, có hiệu quả làm ít công to. Cho nên có rất nhiều người xong mười năm lao dịch cũng chọn ở lại, đây cũng là một nguyên nhân. Ở lại doanh binh có một ưu đãi, chính là thịt ăn hết mình!

Nhưng lại đều là hàng thượng đẳng, tất cả đều là thịt yêu thú cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, nếu lập chiến công thậm chí còn nhận được thịt thú cấp bậc Hắc Động, nhưng cơ hội như vậy ít hơn, ít nhất phải đánh đuổi một lần Tử Triều trung cấp mới được.

Mười ngày sau, Chu Hằng rốt cục được phép một mình hành động.

Hắn nóng lòng muốn thử, vô cùng khát vọng chiến một trận.

Khi hắn tiến vào Ma Hải, không hề cố kỵ phóng ra khí tức bản thân.

Quy tắc đầu tiên ở trong Ma Hải chính là tận khả năng thu liễm khí tức, bởi vì Tử Linh đặc biệt mẫn cảm với khí tức sinh linh, thậm chí cách xa trăm dặm cũng cảm ứng được.

Chu Hằng vừa buông ra khí tức, giống như một ngọn hải đăng trong bóng tối, lập tức lấy hắn làm trung tâm, Tử Linh phụ cận trăm dặm đều đồng loạt phóng về phía hắn.

Hưu hưu hưu, chỉ mấy giây, mười mấy đầu Âm Ảnh Tử Linh cách Chu Hằng gần nhất đã xuất hiện! Không nói nhảm, bản năng của Tử Linh chính là giết chóc, vừa xuất hiện đã công kích Chu Hằng. Ông!

Chu Hằng thả ra Tử Diễm Thiên Long, nhưng lần này Tử Linh lại không chút do dự, tiếp tục tấn công hắn.

Quả nhiên, những Tử Linh này cũng không phải quá sợ hãi Tử Diễm Thiên Long, chỉ là chúng sẽ chọn công kích Chu Hằng cuối cùng, nhưng mà nếu chỉ có Chu Hằng thì cũng không có gì khác biệt.

Đáng tiếc là, phần lớn Tử Linh này cũng chỉ là Tinh Thần Cảnh mà thôi, ít có Thiên Hà Cảnh, mà Tuệ Tinh Cảnh một con cũng không có.

Chu Hằng cũng không có long hóa song chưởng, mà lựa chọn trực tiếp dùng nắm đấm công kích, nhưng hắn lập tức phát hiện, công kích như vậy không hề có tác dụng với Tử Linh, cho dù là Tinh Thần Cảnh.

Những Tử Linh này là sản vật của quy tắc thiên địa, bởi vậy cho dù cấp thấp nhất cũng cần phải vận dụng pháp tắc để đánh giết!

Hắn lại vận chuyển Bá Long Quyền, nhưng vẫn vô dụng.

Bá Long Quyền lão Thanh Long dùng quả thật là pháp tắc, nhưng mà đây chỉ có thể dùng để phóng đại lực lượng, mà lực lượng thuần túy lại không có cách nào thương đả thương được những thiên địa tạo vật này.

Chu Hằng cũng không phí công nữa, cánh tay phải lập tức long hóa, không phải hắn không muốn long hóa hai tay, mà là bây giờ huyết mạch lực của hắn chỉ đủ long hóa một cánh tay. Yên Diệt Phù Văn hiện, thình thịch thình thịch thình thịch, Bá Long Quyền tái triển!

Lúc này hắn giống như sói nhảy vào đàn dê, một quyền đánh xuống chỗ đông Tử Linh là chết một đống lớn, dù sao Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh Tử Linh căn bản không thể chịu được oanh kích như vậy.

Nhưng mà, Tử Linh không sợ chết, theo thời gian trôi qua, càng ngày càng nhiều Tử Linh tràn tới.

Lúc ban đầu chỉ xuất hiện mười con, tiếp theo là mấy chục, trên trăm, mấy trăm con!

Những Tử Linh này đều ở trạng thái hơi nước, giống như bóng ma không có thực thể, công kích thuần túy là vô dụng, còn có một điểm, những Tử Linh này còn có thể nhập vào nhau hình thành công kích chồng lớp!

Dưới tình huống bình thường, Chu Hằng cho dù bị 1 vạn người vây quanh, nhưng có khả năng công kích đồng thời chỉ khoảng một trăm tới một ngàn, nhưng mà Âm Ảnh Tử Linh lại hoàn toàn khác, chúng nó xuyên qua nhau, cuồn cuộn không ngừng nhập vào nhau, hoàn toàn có thể làm được mấy ngàn, mấy vạn thậm chí mấy triệu công kích cùng lúc.

Đây cũng là lý do vì sao ngay cả Thánh nhân cũng không dám xuống Ma Hải, khi số lượng đạt tới trình độ nhất định, cho dù Thánh nhân cũng khó thoát khỏi kết cục ngã xuống.

Hiện tại đương nhiên không đạt được trình độ mấy vạn con, nhưng mà mấy trăm con Tử Linh đồng thời nhào tới cũng là chuyện phải chết, dù sao Chu Hằng chỉ có một tay thi triển được Yên Diệt Phù Văn!

Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Trên người hắn đã xuất hiện vết thương, mà lúc này, rốt cục có Tử Linh cường đại cấp Tuệ Tinh xuất hiện!

Chu Hằng không hề sợ, hắn gào to một tiếng, kích hoạt huyết mạch, hoàn toàn long hóa, lập tức, ánh sáng màu tím chói lọi quấn quanh, tản phát ra uy thế vô thượng. - - - - - oOo- - - - -

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status