Kiếm động cửu thiên

Chương 1032: Tuyệt cảnh, đột phá

Chu Hằng cấp bách bay đi, sau khi bay ra chừng mười dặm, hắn biến trở về hình người.

Nhưng đột nhiên đánh úp lại một cảm giác nguy cơ mãnh liệt, "vù vù vù vù vù vù..." bảy bóng đen trong nháy mắt đuổi kịp hắn, tràn ra khí tức cường đại, dày đặc khiến máu huyết hắn đều như sắp đóng băng.

7 con Tử Linh cấp Tuệ Tinh bậc cao!

Thậm chí có khả năng đạt tới Chuẩn Hắc Động Cảnh, tạo cho Chu Hằng một loại cảm giác cường đại đến không thể địch nổi.

Đây là Tử Triều trung cấp, có rất nhiều Tử Linh cường đại!

Hắn lập tức long hóa tay phải, vận chuyển Yên Diệt Phù Văn. "Ầm" một con Tử Linh đã va mạnh vào hắn một cái, Yên Diệt Phù Văn bắn ra, lập tức một cánh tay của Tử Linh kia tan rã, nhưng Chu Hằng cũng "oa" một tiếng phun ra búng máu tươi.

Lưỡng bại câu thương!

Yên Diệt Phù Văn quả thật cường đại, nhưng đối phương cũng không phải trái hồng mềm, cấp Chuẩn Hắc Động không những có lực lượng hơn xa Chu Hằng. Hơn nữa nắm giữ đối với Tử Vong Phù Văn cũng tiến hơn một bước!

Chu Hằng chỉ cảm thấy toàn thân khó chịu, dường như phải phun ra toàn bộ nội tạng trong thân thể mới có thể dễ chịu một chút.

"Con bà nó! Tử Vong Phù Văn này thật lợi hại mà lại âm độc!"

"Ầm! Ầm! Ầm..." Hoàn toàn không để Chu Hằng có chút thời gian khôi phục, công kích của các Tử Linh khác đã đánh tới cuồn cuộn không ngừng.

Chu Hằng lớp né tránh, lớp chống đỡ, lớp phản kích... thi triển Bá Long Quyền tới cực hạn. Hắn cũng không có dùng Long tộc biến thân, trong chiến đấu kéo dài này rất hao tổn linh lực, Long tộc biến thân chỉ có thể uy phong nhất thời, nhưng tiêu hao lực lượng lại quá lớn.

Hắn không ngừng hộc máu, mà 7 con Tử Linh cũng không chịu nổi, cánh tay, cẳng chân... không ngừng bị Chu Hằng đánh nát, nhưng chúng cũng không chết! Chỉ cần không chết, chiến lực của chúng cũng không giảm xuống bao nhiêu, vẫn tạo áp lực cường đại với Chu Hằng.

Mà một lát sau, lại có rất nhiều Tử Linh đuổi theo lại đây vây quanh. Những Tử Linh này thực lực không mạnh, nhưng bởi vì đặc tính của Âm Ảnh Tử Linh, chúng nó có thể xuyên thấu thân thể lẫn nhau để chồng lên công kích. Tử Linh tới càng nhiều cũng có nghĩa Chu Hằng càng nguy hiểm.

Một con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động đột nhiên há miệng, cắn nuốt một con Tử Linh yếu hơn ở bên cạnh!

Đừng nhìn miệng của nó không lớn, nhưng vừa mở ra liền giống như loại rắn, có thể không ngừng mở rộng. Đúng là một ngụm liền nuốt gọn một con Tử Linh kia! Vốn một cánh tay vỡ nát của nó trước đó lập tức mọc dài ra một đoạn!

Ăn tiếp, ăn tiếp, ăn tiếp, sau khi liên tiếp nuốt vào 5 con Tử Linh khác, thương thế của nó cũng lành lặn!

"Con bà nó! Còn có năng lực như vậy ư!"

6 con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động khác cũng bào chế đúng cách, chúng nó nhao nhao cắn nuốt Tử Linh nhỏ yếu bên cạnh, trong nháy mắt thực lực phục hồi! Thậm chí... còn cường đại thêm một ít!

Chu Hằng không khỏi thầm cả kinh trong lòng! Nếu đám Tử Linh này có thể cắn nuốt lẫn nhau để tăng mạnh bản thân, vậy chẳng phải là ở ngoài Tử Hải cũng có khả năng xuất hiện Tử Linh cấp Hắc Động hay sao? Chỉ cần có đầy đủ Tử Linh để cắn nuốt lẫn nhau!

Mà đặc điểm của Âm Ảnh Tử Linh là gì? Không phải là số nhiều sao!

Nói không chừng 7 con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động kia vốn cũng không phải là Tử Linh thông thường, nhưng ở trong quá trình cắn nuốt nhau không ngừng tăng mạnh, cuối cùng đạt tới cấp bậc hiện giờ!

Đây đúng là một chủng tộc đáng sợ!

"Vù vù vù vù vù...", càng ngày càng nhiều Tử Linh ào ào phóng vọt tới, tạo thành vòng vây càng lúc càng lớn. Những con Tử Linh này theo bản năng phong tỏa lộ tuyến chạy trốn chung quanh Chu Hằng, chỉ có trên bầu trời và dưới lòng đất phòng ngự tương đối yếu kém.

Thế nhưng trên bầu trời có trọng lực đáng sợ, vừa bay lên sẽ lập tức bị vô số Tử Linh kéo xuống... Đây chính là Ma Hải, ngay cả Thánh nhân cũng không dám xâm nhập!

Chu Hằng nhất thiết phải làm ra quyết định, bằng không hắn sẽ bị làm hao tổn mà chết! Hắn không muốn chết ở chỗ này, cũng không thể chết ở chỗ này!

Trong ý niệm vừa động, Chu Hằng lại biến thành Tử Diễm Thiên Long, thân hình lủi tới, hắn bay về hướng trong Ma Hải.

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm..." Yên Diệt Phù Văn phát uy, phòng ngự đáng sợ của Long tộc cũng dẫn tới tác dụng cực lớn, hắn cường thế đột phá chỗ phòng thủ yếu nhất phía dưới, bay nhanh xuống.

Các Tử Linh nhao nhao truy đuổi theo!

Tin tức tốt duy nhất đối với Chu Hằng, chính là Tử Linh ở phụ cận đều toàn bộ rời đi bởi vì Tử Triều, phụ cận đây chẳng những là chỉ chung quanh, mà còn bao gồm một mảng khu vực lớn ở phía dưới Ma Hải.

Hắn một đường bay đi không có gặp bất kỳ ngăn trở nào nữa.

Nhưng vấn đề là, theo hắn không ngừng vào sâu trong Ma Hải, hắn cũng rất nhanh mất đi phương hướng.

Bốn phía là một màu tối đen, đưa tay không nhìn thấy năm ngón, thần thức lại bị ngăn cách... Chu Hằng ở trong này giống y như người mù!

Mấy phút sau, hắn gặp một con Tử Linh cấp Chuẩn Hắc Động truy nhanh đến, vẻn vẹn chỉ quấn lấy sau mấy hiệp, hắn liền vùng thoát khỏi đối thủ chạy đi. Nếu như lại bị bao vây tiếp, lực lượng Long tộc của hắn cũng không thể duy trì để hắn biến hóa long hình vô hạn.

Sau vài lần bị đuổi theo, Chu Hằng liền thu liễm khí tức bản thân, dùng thêm Ngũ Hành Phù Văn áp chế, hiện tại hắn giống như một tảng đá lạnh như băng trôi nổi lơ lửng trong vũ trụ tối đen, không còn có mảy may sinh khí.

Vì thế, Tử Linh xem hắn như không khí, tự động xẹt qua. Nhưng lúc này hắn đã vào sâu trong Ma Hải, chung quanh tất cả đều là Tử Linh, hắn hoàn toàn không dám nhích động, chỉ có thể để thân mình nổi trôi như nước chảy bèo trôi.

Hắn hoàn toàn mất đi khái niệm thời gian! Ở nơi tăm tối mù mịt này càng có quấy nhiễu kỳ dị đối với tâm tư, làm cho hắn không ngừng sinh ra ảo giác. Có nhiều lần thiếu chút nữa đánh mất bản thân, trầm luân trong bóng đêm.

Trôi qua một ngày hay là một tháng, hoặc là một năm?

Chu Hằng lơ lửng trong bóng đêm, hắn cũng đã đi vào chỗ sâu trong Ma Hải, chung quanh thường thường liền có Âm Ảnh Tử Linh lướt qua. Môi trường ở nơi này đặc biệt "sềnh sệch", dù là những Âm Ảnh Tử Linh kia cũng phải giảm tốc độ rất chậm, giống như ruồi bọ rơi vào trong nước tương.

Thế nhưng Âm Ảnh Tử Linh ở chỗ này vô cùng cường đại. Trước đó không lâu còn có một con Tử Linh cực kỳ cường đại dùng thần thức quét qua thân thể Chu Hằng, khiến toàn thân hắn nổi lên một lớp da gà, thiếu chút nữa không nhịn được lập tức tung mình chạy trốn!

Nhưng nếu hắn thật sự làm như vậy, kết quả duy nhất chính là bị con Tử Linh kia đuổi theo, trong nháy mắt đánh chết!

Đó là một con Tử Linh Hắc Động Cảnh, mà ở trong này còn có thể vận dụng thần thức!

Một lát sau Chu Hằng mới kịp phản ứng hiểu được: thì ra hắn đã thoát khỏi phạm vi trấn áp của Trấn Hải Kim Cô Bổng, nơi này đã xuất hiện Tử Linh cấp Hắc Động!

Nếu hắn mới vừa tiến vào Ma Hải liền gặp phải con Tử Linh này, khẳng định hắn không thể che giấu được đối phương, mà chỉ trong nháy mắt liền bị nhìn thấu! Nhưng cũng không biết đã trôi nổi qua thời gian bao lâu, hắn nắm trong tay đối với linh khí đã đạt tới trình độ tỉ mỉ, đây là bị bức bách mà thành, ai bảo hắn đi vào chỗ sâu trong Ma Hải?

Hắn bay lơ lửng ở trong bóng tối, từ lúc mới bắt đầu tâm linh lo lắng biến thành cô đơn, cuối cùng tĩnh lặng.

Hắn không biết phải còn kéo dài liên tục như vậy bao lâu, chỉ có dùng thái độ tỉnh táo nhất để đối phó. Chỉ cần không chết, là có hy vọng!

Mà hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua kẻ độc thủ phía sau màn đã làm cho hắn và tiểu đội thứ 9 rơi vào tuyệt cảnh, mặc kệ đối phương là ai, hắn phải dò tra tóm lấy, đồng thời ném vào chỗ sâu trong Ma Hải, để đối phương cũng nếm thử cảnh bị trăm vạn con Tử Linh vây công, tuyệt vọng mà chết.

Chu Hằng ổn định tâm linh, buông lỏng đến trạng thái bình tĩnh nhất.

Loại tối tăm này, loại vắng lặng này, có phải rất giống với vũ trụ hay không?

Vũ trụ lạnh như băng, bởi vì từng viên tinh cầu xuất hiện mà trở nên có sinh cơ, mà thiên hà, tuệ tinh xuất hiện càng làm cho vũ trụ trở nên nhiều hình nhiều dạng. Tuy rằng gặp được hắc động cũng không phải chuyện tốt gì, nhưng cũng là một bộ phận trong sinh cơ.

Trừ hiện tại, đây là một mảnh hỗn độn!

Hỗn độn?

Tiếp sau bốn đại cảnh giới, chính là theo đuổi hỗn độn vắng lặng như thế sao?

Chu Hằng chợt có điều lĩnh ngộ. Ý thức chìm vào chỗ sâu nhất của tâm linh, không còn một tia sinh khí lưu chuyển. Hiện tại hắn mới thật sự giống như một vật chết, dù là Tử Linh cấp Hắc Động kiểm tra tỉ mỉ thân thể hắn cũng đừng mơ tưởng nhìn ra được một chút xíu sơ hở nào.

Tinh tú, thiên hà, tuệ tinh, hắc động, vũ trụ biến hóa, khởi điểm là hỗn độn, chung điểm cũng là hỗn độn!

Từng tia biến hóa đang phát sinh trong cơ thể Chu Hằng. Chỉ là ngay cả chính hắn cũng không có ý thức được, bởi vì hắn đang đắm chìm trong minh tưởng thâm trầm nhất. Lúc này cho dù có Tử Linh cắn nuốt hắn cũng không có khả năng làm hắn bừng tỉnh.

May mà cũng không có phát sinh chuyện đáng sợ như vậy.

Ở trong cơ thể hắn, tinh tú xoay tròn như trước, mà từng đạo thiên hà thì đang với một phương thức kỳ diệu liên hợp cùng một chỗ, tạo thành một vòng tròn. Chỉ là vòng tròn to lớn này còn thiếu một vòng cuối cùng, chỉ có thể nói là vòng cung.

"Ông! Ông! Ông!" Thân thể hắn bắt đầu chấn động khe khẽ, lập tức không thể che giấu khí tức của sinh khí, vô cùng mãnh liệt cuốn ra bốn phương tám hướng, chỉ trong nháy mắt liền có mấy trăm con Tử Linh vây quanh.

Số lượng không tính là nhiều, nhưng chất lượng thì lại cao đến thái quá, có một con cấp Hắc Động, 10 con cấp Tuệ Tinh, còn dư lại tất cả đều là cấp Thiên Hà!

Thế nhưng tuy rằng càng ngày càng nhiều Tử Linh đang từ bốn phương tám hướng vọt tới bao vây hắn, nhưng khi đến nơi cũng không có một con Tử Linh nào phát động công kích.

Trong ý thức không hề có tình cảm của chúng, không ngờ lại sinh ra sợ hãi với sinh linh này!

Đó là một loại khí tức chí cao vô thượng, dường như chấn động một cái là có thể làm cho chúng hoàn toàn hóa thành tro bụi.

Giết chết mọi sinh linh là bản năng của chúng, nhưng chúng cũng sẽ không vô duyên vô cớ đi chịu chết! Chết trận và chịu chết, đây là hai chuyện hoàn toàn khác nhau!

"Ầm!" Trong cơ thể Chu Hằng nổ vang như tiếng sấm, trong chấn động mãnh liệt đó đột nhiên xuất hiện một thiên hà dài nhỏ!

Thiên hà thứ 1000!

Trước đây vạn viên tinh tú của hắn là hình thành ở dưới cảm xúc cuồng nộ cực đoan, mà ai có thể nói tuyệt đối bình tĩnh không là một loại tình tự cực đoan chứ?

Vòng xoay tinh tú nhanh chóng quay ngược trở lại, cuồn cuộn không ngừng hấp thu linh khí từ trong hư không, bổ sung cho thiên hà mới sinh ra này!

"Ông! Ông! Ông! Ông!" Trong Ma Hải đúng là hiện lên một màn sáng. Cái này... cái này rõ ràng là tấm vách của toàn bộ Ma Hải: Cái này có thể nói là vách của một cái động lớn nhất thiên hạ, lúc này đang phát ra hào quang sáng ngời!

Không chỉ như thế, dường như Ma Hải này đang sống lại, giống như nhịp đập của trái tim. Sau mỗi một nhịp tim đập, kích cỡ của Ma Hải này đúng là lớn ra mấy trượng! Chỉ trong một vài phút, Ma Hải đã xuyên qua trận tuyến của Long tộc, khiến vô số chiến sĩ Long tộc rối rít chạy như bay ra ngoài.

Cái này nếu kéo dài một hồi nữa, sẽ có vô số Âm Ảnh Tử Linh tới lấp đầy vào khu vực mới xuất hiện.

- Đây... đây là chuyện gì xảy ra?

Vĩnh Hằng Long Tinh đều bị chấn động, từng đại nhân vật hiện lên giữa không trung. Chính là lão Thanh Long cũng cùng nhị tổ cùng một lúc hiện thân, cất bước một cái liền đi tới phía trên Ma Hải, mặt mày nhăn nhó căng thẳng.

- Thời điểm Ma Hải vừa mới sinh ra, cũng chỉ lớn bằng một phần mười Vĩnh Hằng Long Tinh. Hiện tại lại mở rộng đến một phần ba... bản tôn lo lắng... ngay khoảnh khắc Ma Hải hoàn toàn chiếm cứ Ma Hải, thì dù là Trấn Hải Kim Cô Bổng cũng không có khả năng trấn áp được nữa!

- Ngày này, vốn theo bản tôn nghĩ sẽ còn rất lâu... Nhưng đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì! Tốc độ mở rộng của Ma Hải lại tăng nhanh nhiều như vậy!

- Chẳng lẽ, thế giới chúng ta này sắp bị hủy diệt rồi sao?

Lão Thanh Long kêu lên thất thanh. Vào giờ khắc này lão không còn là Thiên Tôn Hỗn Độn Cảnh cao cao tại thượng, mà chỉ là một lão nhân lo lắng cho con cháu đời sau của mình...

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như hay nho khi da goi nhau mot tieng vo chong thi dung lam nhau ton thuong, hon nhan ngay cang nhat vo chong dan xa nhau chi vi thieu dieu nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.