Kiếm động cửu thiên

Chương 1037: Lời mời của Huyền Thiên Doanh!

- Bổn tọa Long Trạch Nguyệt, là một giáo đầu của Huyền Thiên Doanh!

Lão giả gầy chủ động lên tiếng giới thiệu thân phận của mình.

Họ Long?

Con ngươi Chu Hằng căng thẳng, lão già nhìn qua bề ngoài xấu xí này đúng là tồn tại cấp Hắc Động. Ở Long Tộc, chỉ có tộc nhân vượt qua Hắc Động Cảnh mới có tư cách lấy họ Long, ngoài ra còn có tình huống cực đặc thù, đó chính là sanh ra đã có hình dạng long, bởi vì như vậy sau trưởng thành tất nhiên có thể nhập Hắc Động Cảnh!

Chỉ là, Huyền Thiên Doanh là vật gì?

Chu Hằng nghĩ trong lòng, hai tay ôm quyền, nói:

- Chu Hằng tham kiến Trạch Nguyệt đại nhân!

- Là Trạch Nguyệt trưởng lão!

Nghê An Bắc ở một bên sửa, nói.

Long Tộc, 5 động chính là trưởng lão!

Long Trạch Nguyệt này là Chân Quân 5 động, mặc dù là giai thấp nhất trong Chân Quân trung phẩm, nhưng dù là thấp thì cũng là Chân Quân a!

- Trạch Nguyệt trưởng lão!

Chu Hằng thi lễ một lần nữa, nhưng trong lòng thì thở dài, Long Tộc này thật đúng là từ trên xuống dưới người người đều ngạo mạn, câu nói đầu tiên của ngươi có thể nói ra tu vi của mình, như vậy không phải là muốn hắn thi lễ hai lần sao, thật sự là muốn gây khó dễ!

Long Trạch Nguyệt tự nhiên không biết Chu Hằng đang oán thầm, bằng không sắc mặt bây giờ của hắn liền không có khả năng hòa ái như thế. Hắn cười ha hả, nói:

- Biểu hiện của ngươi không tồi, có tư cách gia nhập Huyền Thiên Doanh!

- Xin hỏi trưởng lão, Huyền Thiên Doanh là cái gì?

Chu Hằng hỏi.

- Huyền Thiên Doanh, chính là địa phương mà tộc nhân ưu tú nhất của Long Tộc mới có thể đi vào!

Long Trạch Nguyệt tràn ngập ngạo khí, nói.

Một bên, Nghê An Bắc lộ ra vẻ hâm mộ, xem ra hắn cũng biết cái chỗ này, chỉ là không có tư cách đi vào.

- Đi vào để làm chi?

Chu Hằng lại hỏi.

Đi vào để làm chi?

Có câu hỏi ngu xuẩn như vậy sao? Đây chính là địa phương mà thế hệ trẻ kiệt xuất nhất của toàn bộ Long Tộc mới có thể đi, có thể đi ra từ nơi đó, thế nào cũng phải là cấp bậc 5 động!

Nghê An Bắc hung tợn nhìn Chu Hằng, hận không thể xông lên nắm cổ của hắn, thay mặt hắn mà đáp ứng. Tốt nhất là để Chu Hằng nhường danh ngạch lại cho hắn!

- Thực lực của bản thân ngươi không tệ, tuy nhiên, ngươi đến Huyền Thiên Doanh, vị tất có thể xếp trong top 100!

Long Trạch Nguyệt mỉm cười nói.

Chu Hằng cũng không tự cao tự đại, nhưng linh lực, thể chất hiện tại của hắn song song bước vào Tuệ Tinh Cảnh, đồng thời còn nắm giữ 2 phù văn Yên Diệt, Đại Ngũ Hành, ở Tuệ Tinh Cảnh thật đúng là không sợ bất luận kẻ nào!

Trước 100? Tốp 10 còn kém không nhiều lắm!

Không thể phủ nhận, bằng vào thể chất, linh lực đồng thời là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, cộng thêm uy lực cường đại của một vài phù văn, quả thật có khả năng đả bại Chu Hằng! Nhưng Tuệ Tinh Đế đỉnh phong dễ tìm, phù văn uy lực cường đại thì không chắc!

Phù văn thể chất là thức tỉnh từ trong huyết mạch, cái này thật sự phải xem vận khí! Chỉ có tầng thứ linh lực của phù văn mới là có thể tự lựa chọn. Chỉ là Đại Ngũ Hành Phù Văn mà Chu Hằng lấy được thông qua Thiên Kinh cũng không làm gì được Yên Diệt Phù Văn, phù văn những người khác học được có năng lực sánh vai cùng Yên Diệt Phù Văn sao?

Cũng quá khinh thường uy năng của cấp Hắc Động!

Cho nên, ở tầng thứ Tuệ Tinh Cảnh này, Chu Hằng tin tưởng người có thể bất phân thắng bại cùng hắn tuyệt không vượt qua mười người! Hơn nữa, lốc xoáy tinh tú của hắn còn có thể cung cấp năng lực tác chiến cực mạnh liên tục cho hắn, mà vòng thiên hà . . . trước mắt còn không có khai quật ra toàn bộ uy lực a, chấn nhiếp, giết chết Tử Linh hẳn chỉ là một công năng trong đó, mà không phải toàn bộ!

Dù sao đây chính là siêu cấp Đại viên mãn mới hình thành!

- Không phục sao?

Long Trạch Nguyệt rất hài lòng về vẻ kiêu ngạo Chu Hằng ẩn ẩn lộ ra ngoài, hắn chính là thích người có tự tin, tuy nhiên, Huyền Thiên Doanh cũng thật không đơn giản a, trước 100 thực ra đã là lý thuyết rộng rãi trước kia!

Dù sao Long Tộc đường đường chính là chủng tộc cường đại nhất trên đời này, , thiên tài bối xuất!

- Vậy đến Huyền Thiên Doanh chứng minh bản thân!

Hắn mê hoặc nói.

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Được!

Ở trong này hắn quả thật có cảm giác tịch mịch không gì sánh được, cũng muốn mau chân đến xem cái gọi là Huyền Thiên Doanh sẽ lợi hại như thế nào.

- Ngươi giao phó chuyện nơi đây một chút. Trong một tháng qua đây báo cáo, đây là lệnh bài thân phận. Hiện tại ngươi liền nhỏ máu tươi vào!

Long Trạch Nguyệt đưa một lệnh bài qua, dùng giọng điệu nghiêm túc nói.

Chu Hằng làm theo lời, mà Long Trạch Nguyệt sau khi nhìn thấy nhận chủ thân phận hoàn thành, lúc này mới vừa lòng cười, nhẹ lướt đi.

- Lão tử thật đúng là hâm mộ ngươi a!

Nghê An Bắc nhìn chằm chằm lệnh bài trong tay Chu Hằng, hai mắt đỏ rực như muốn ra tay cướp đoạt. Đương nhiên hắn tuyệt không làm như vậy, lệnh bài thân phận đã nhận chủ, hắn đoạt lấy cũng không dùng được a!

- Huyền Thiên Doanh, thực sự đáng chờ mong như vậy sao?

- Vô nghĩa, đây chính là địa phương hội tụ tất cả thiên tài của toàn bộ Long Tộc! Không nói gì khác, chỉ là phương diên ăn uống, nghe nói mỗi bữa cơm đều có thịt thú cấp Hắc Động! Cấp Hắc Động, ngươi có nghe hay không?

Nghê An Bắc lắc lắc bả vai Chu Hằng, nói.

- Nghe được, nghe được, đội trưởng ta sắp bị ngươi lắc lắc tới rời ra!

- Tiểu tử, sau khi ngươi đi tới Huyền Thiên Doanh, nhất định phải đánh bay những người nơi đó, tranh giành khẩu khí cho 9943 doanh địa chúng ta!

Nghê An Bắc đột nhiên nghiêm túc nói.

- Đã biết . . . nhưng mà, quân bộ quản Huyền Thiên Doanh sao?

- Đương nhiên không quản được, cho quân bộ một trăm cái lá gan cũng không dám giương oai ở Huyền Thiên Doanh!

- Tốt lắm!

Chu Hằng trở lại lều của mình, thu thập qua loa, thực ra cũng không có đồ gì cần dọn dẹp, bất cứ lúc nào hắn cũng có thể đi khỏi. Tuy nhiên, chuyến đi tới Huyền Thiên Doanh này không biết cần bao lâu, có phải về Kim 71 Tinh nhìn lại xem con lừa đen cùng Tiểu Hỏa có gây họa trước hay không?

Trước mặt trận hắn mặc dù chạy đông chạy tây ở Kim 71 Tinh, nhưng cũng không có về nhà.

Hay là đi nhìn một chút, hy vọng con lừa đen không nên chơi quá khùng mà bị làm thịt trong bữa tiệc thịt lừa lớn! Hơn nữa, nếu thật sự bị làm thành bữa tiệc thịt lừa lớn hắn cũng không muốn bỏ qua a.

- Chu Hằng . . .

Khi Chu Hằng đi ra khỏi lều trại, lại nghe một thanh âm từ bên cạnh truyền tới.

Hắn quay đầu nhìn, đây là một nữ nhân vóc người nóng bỏng. Vẻn vẹn chỉ nhìn nửa người dưới, thân thể tạm được, nhưng cánh tay cùng đầu thì không được đều đã hoàn toàn Long Hóa, trong mắt hắn đây rõ ràng chính là dã thú!

Là Thủy Vũ Ỷ!

- Ân?

Chu Hằng xoay người lại, dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn đối phương, gần như một năm trước bọn họ đã đánh một trận, đây là lần duy nhất bọn họ cùng xuất hiện, chẳng lẽ hiện tại nàng muốn đòi lại?

- Theo giúp ta một chút!

Thủy Vũ Ỷ nói, cũng không đợi Chu Hằng đáp ứng, đã xoay người đi.

Nhưng sau khi đi hơn mười bước lại không thấy Chu Hằng đuổi theo, nàng quay đầu nhìn lại, đã thấy Chu Hằng đi nhanh ra ngoài doanh địa, nàng không khỏi kinh ngạc trố mắt!

Uy uy uy, nàng chính là mỹ nữ a, siêu cấp vô địch đại mỹ nữ có thể đứng vào trước 100 được Long Tộc công nhận! Chỉ cần mình nói một câu "theo giúp ta một chút", chính là rất nhiều đại nhân vật cấp Hắc Động cũng sẽ chạy tới, làm sao Chu Hằng có thể như vậy?

Nàng luôn luôn không có chọn chồng, bởi vì dã tâm của nàng rất lớn, muốn lợi dụng dung mạo của mình, gả cho một nam nhân có tiềm lực nhất!

Tiềm lực này cũng không phải Hắc Động Cảnh là được, mà là cấp Hắc Động cao giai hơn, ít nhất cũng phải là 8 động, đương nhiên 9 động thì tốt hơn, có cơ hội trở thành Long tổ đại nhân! Mà đến lúc đó nàng chính là Long hậu, là một trong những nữ nhân có địa vị tối cao của Ngũ Sắc Long Vực!

Nàng thấy được tiềm lực tiềm lực trên thân Chu Hằng!

Có thể để cho Tử Linh sợ hãi, đây là khái niệm gì?

Quân công! Hàng loạt hàng loạt quân công!

Trên thực tế, trong mỗi một chi của long tộc đều có mấy cường giả 9 động, dựa vào cái gì để bộc lộ tài năng a? Đương nhiên là quân công!

Với năng lực của Chu Hằng, ai có thể so quân công với hắn?

Chỉ cần Chu Hằng có thể đạt được 9 động, như vậy hắn tất nhiên có tư cách cạnh tranh vị trí Long tổ! Tử Long? Vậy cũng coi là vấn đề? Nàng chính là Kim Long, sau khi Chu Hằng cưới nàng tự nhiên coi như là người của Kim Long hệ, vì cái gì không thể ngồi lên vị trí Long tổ của Kim Long tộc?

Về phần Chu Hằng có thể thành 9 động hay không?

Nói giỡn, người ta tổ trì thanh tẩy một lần chính là mười một ngày rưỡi, tiềm lực này còn chưa đủ mạnh?

Nhưng nàng nghĩ hoàn mỹ như vậy, tuyệt đối không có nghĩ tới, không ngờ Chu Hằng không để ý tới nàng!

Không để ý tới nàng!

Không để ý tới!

Không!

Thủy Vũ Ỷ phóng ra một cái Thủy Kính Thuật, nàng trong kính rất xinh đẹp, tuyệt mỹ Mê Long! Nên biết rằng nàng vì để bày ra một mặt tốt nhất trước mặt Chu Hằng như hiện tại, còn cố ý ăn diện một chút, trên Long Giác còn mang vài món trang sức, càng tôn lên vẻ cao quý thanh lịch của nàng, làm sao Chu Hằng lại có thể làm như không thấy nàng?

Đó là ánh mắt gì a!

. . .

Đó đương nhiên là ánh mắt bình thường của nhân loại, coi như Thủy Vũ Ỷ là đệ nhất mỹ nữ trong mắt Long Tộc, nhưng vừa nhìn thấy đầu rồng cực đại kia, Chu Hằng ngay cả hứng thú cũng không có! Hơn nữa, hắn tới đây để rèn luyện, cũng không phải đến tán gái, Thủy Vũ Ỷ cho dù là mỹ nữ tiêu chuẩn của nhân loại thì như thế nào?

Đầu tiên là đề cao thực lực, thứ nhì là báo thù cho tiểu đội thứ 9 đã chết oan, hiện Chu Hằng cũng chỉ có hai cái mục tiêu này!

Hắc Động Cảnh!

Chu Hằng vừa đi vừa nghĩ, tuy rằng Tuệ Tinh Cảnh chỉ cần hình thành 100 viên, ít hơn nhiều so với số lượng 1 vạn của Tinh Thần Cảnh, 1000 của Thiên Hà Cảnh, nhưng chỉ luận tích lũy linh lực, Tuệ Tinh Cảnh ít nhất là gấp vạn lần Thiên Hà Cảnh!

Chỉ dựa vào lốc xoáy tinh tú, cần 3000 năm mới có thể đạt tới Tuệ Tinh Cảnh đỉnh phong, đối với những người khác mà nói điểm ấy thời gian không đáng kể chút nào, nhưng Chu Hằng không chờ được lâu như vậy!

Cừu hận loại vật này sẽ phát sinh, cho nên để ở trong lòng thời gian càng ngắn càng tốt.

Chu Hằng về tới Lý Đông Thôn, nhưng con lừa đen cùng Tiểu Hỏa cũng không ở đây, chỉ là để lại cho hắn một tin tức, nói là con lừa đen đã đột phá Tuệ Tinh Cảnh, ngày nay vô địch thiên hạ, gặp thần sát thần, gặp phật giết phật, linh tinh đủ các loại, sau đó sung sướng dẫn dắt Tiểu Hỏa đi cướp bóc.

Con lừa này lên cấp?

Thực lực Tuệ Tinh Cảnh đương nhiên không đủ để quét ngang Long Vực, nhưng không chừng sự vận dụng của con lừa đê tiện đối với phù văn thuấn di lại tăng lên một bậc, thậm chí có thể vận chuyển vô hạn, như vậy nó quả thật có dũng khí.

Quên đi, nó đã có tin tưởng tự bảo vệ mình vậy tùy nó đi chơi.

Chu Hằng cũng lưu lại một tin tức, nói mình sắp sửa đi tới Huyền Thiên Doanh.

Hắn lại về tới Vĩnh Hằng Long Tinh, tính toán cáo biệt với một ít lão bằng hữu trong trại lính 9943 một chút, sau đó liền đi tới Huyền Thiên Doanh.

Nhưng hắn mới vừa tiến vào doanh địa, liền phát hiện không khí có chút quỷ dị, một chi tiểu đội tuyệt không thuộc về 9943 doanh địa đang ở nơi đó trông coi hắn, nhân số không nhiều lắm, tổng cộng cũng chỉ có năm người, nhưng thấy khôi giáp của bọn họ liền có thể nhìn ra, những người này đến từ quân bộ!

Cấm vệ quân!

Lại xưng là Chấp Pháp Đội, là người mà tất cả Long Tộc không hy vọng nhìn thấy nhất!

- Chu Hằng, ngươi đánh quan viên của quân bộ, xúc phạm quân pháp, theo chúng ta về quân bộ thẩm vấn!

Một gã cấm vệ quân nhìn qua như là tiểu đội trưởng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website so sanh gia tot nhat 2021, vay tieu dung ca nhan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.