Kiếm động cửu thiên

Chương 1042: Cùng lên đi

Chu Hằng và người áo đen chiến đấu kịch liệt.

Dù là huyết mạch Chu Hằng càng thêm cao quý, vì hắn mang đến lực phòng ngự và phá hoại càng cao, nhưng mọi người dù sao đều còn chưa đạt tới giới hạn cao nhất của huyết mạch. Có chênh lệch, nhưng chênh lệch cũng sẽ không lớn đến nông nỗi khiến người tuyệt vọng.

Hơn nữa, người áo đen dù sao trình độ long hóa cao hơn, hơn nữa bất kể thể chất hay là trình tự linh lực đều ở trên Chu Hằng. Bằng vào phù văn phòng ngự siêu cấp của hắn cũng đủ để cùng Chu Hằng giằng co thật lâu.

Chu Hằng có chút không kiên nhẫn, hắn đem vòng thiên hà vận chuyển ra, dùng đạo thần hoàn này giam cầm đối phương, lại dùng Phù Văn Đại Ngũ Hành cuồng oanh loạn tạc!

Vòng thiên hà đối với đối thủ cường đại như người áo đen hiệu quả cực yếu, thời gian có thể giam cầm ngay cả một phần vạn giây cũng chưa tới! Nhưng đối với cường giả cấp Tuệ Tinh mà nói, chút thời gian này đã đủ để làm rất nhiều chuyện!

Phù Văn Đại Ngũ Hành phát uy, không ngờ tấn công phòng ngự của người áo đen!

Cho dù đối phương chuyên sở trường phòng ngự, nhưng đối mặt với Phù Văn Đại Ngũ Hành cùng với long trảo của Chu Hằng vẫn có vẻ trứng chọi đá!

Nếu như không phải bị vòng thiên hà thi thoảng giam cầm một chút, người áo đen tự nhiên có thể né tránh đại bộ phận công kích, như vậy vẫn sẽ bị dính một hai đòn, nhưng với năng lực khôi phục khủng bố của Long tộc, không mất bao lâu là có thể lập tức khép lại.

Nhưng ai bảo công kích của Chu Hằng là một vòng móc một vòng!

Thời gian giam cầm của Vòng thiên hà cũng không lâu, trái ngược ngắn đến đáng thương, nhưng hiệu quả lại một mực phát sinh. Cái này liền đặc biệt phiền toái, hoàn toàn phá hỏng tiết tấu chiến đấu của người áo đen.

Tiết tấu là một thứ rất trọng yếu, một khi phá hỏng, như vậy chẳng khác nào rối loạn chân tay.

Cho nên người áo đen một mực bị đòn!

Bịch! Bịch! Bịch! Bịch!

Toàn thân hắn đều cơ bản long hóa thì thế nào? Thể chất dù sao vẫn ở Tuệ Tinh Cảnh, là Tuệ Tinh Cảnh Chu Hằng liền có thể lay chuyển. Hắn tự tin ở cảnh giới này là vô địch!

Sau nửa giờ, người áo đen sau lần thứ bảy nằm xuống đất, không thể đứng lên được nữa.

Trận chiến này, Chu Hằng giành thắng lợi!

Nên đi đội chữ Thiên khiêu chiến!

Chu Hằng không chút do dự rời khỏi doanh địa, đánh về phía đầu kia thung lũng.

Có lẽ, doanh chữ Thiên thật sự có thể có thiên tài đặt song song với hắn, khiến hắn đem tiềm lực bản thân phóng thích tiến thêm một bước, sớm hơn một bước tiến vào Hắc Động Cảnh! Nếu là tiến vào Hắc Động Cảnh, hắn đứng ở trước mặt Hoặc Thiên cũng sẽ có chút lòng tin, tự tin nói tương lai sẽ có một ngày hắn sẽ thành thánh khác!

Ngày thành thánh, chính là lúc hắn cưới Hoặc Thiên không đáp ứng? Cướp!

Tưởng tượng bộ dạng của Hoặc Thiên liều mạng phản kháng lại bất đắc dĩ bị hắn trấn áp, ngoan ngoãn nghe lời, Chu Hằng không khỏi lộ ra nụ cười ngây ngô. Nhưng vào thời khắc ngọt ngào này, bóng dáng của Hồng Nguyệt lại đột nhiên nhập vào, hai nàng lập tức đại chiến, khiến Chu Hằng trong nháy mắt biến thành mặt đau khổ.

- Tiểu tử này đầu óc có vấn đề sao? Lúc thì đắm đuối, lúc thì lại nghiêm mặt!

- Huyết mạch hạ vị chính là huyết mạch hạ vị, ghê tởm!

- Cút về!

Thanh âm ồn ào vang lên, Chu Hằng lúc này mới tỉnh ngộ lại mình đã đến đầu kia thung lũng. Nơi này xây một bức tường gỗ và một cánh cửa lớn, dường như thổ phỉ chiếm núi làm vua.

Trên cửa viết một hàng chữ: "Chó của đội chữ Địa và đội tạp dịch không được vào trong!"

Quả thật chính là trào phúng trần trụi!

Chu Hằng đưa mắt đảo qua, chỉ thấy mấy chục người đều dùng ánh mắt khinh thường nhìn hắn, mỗi người đều là trình độ long hóa phi thường cao, hơn nữa hơi thở lộ ra ngoài cũng hết sức cường đại, trình tự linh lực ở Tuệ Tinh Đế, Tuệ Tinh Đế đỉnh có khá đông.

Không tệ, đều rất mạnh, chỉ nhìn thôi liền mang đến cho hắn một loại cảm giác cường đại hơn xa người áo đen kia!

- Huyết mạch hạ vị, nơi này không phải là ngươi có thể tới, mau cút về cho ta!

- Cút!

- Cút!

- Cút!

Tất cả mọi người đều đồng thanh kêu to, trong biểu tình khinh thường còn có căm hận thật sâu.

Thần thú chú trọng huyết mạch nhất, nhất là như bốn đại Thần thú. Huyết mạch vô số đời truyền thừa, giữa người huyết mạch loãng và đậm kém không biết bao nhiêu lần. Điều này cũng khiến cho những người huyết mạch nồng đậm kia đặc biệt khinh thường những người khác, cho là mình cao cao tại thượng, xấu hổ làm bạn với người huyết mạch loãng.

Huyền Thiên Doanh, đội chữ Thiên chính là địa phương thiên tài trong thiên tài hội tụ, nơi này người nào không phải là huyết mạch nồng đậm, làm sao có thể cho phép một người huyết mạch hạ vị tiến vào?

Đây quả thật là đang đánh mặt bọn họ!

Lực độ trào phúng quần thể thật lớn!

Chu Hằng trong lòng thở dài, huyết mạch hạ vị khiến người hận như vậy sao? Dù cho thật sự là huyết mạch hạ vị thì như thế nào? Trừ Thần thú đời thứ nhất trời sinh đất nuôi ra, những người khác chỉ có thể dựa vào ngộ tính và cố gắng của chính mình còn có cơ duyên không thể thiếu!

Chỉ có bản thân cường đại mới thật sự là cường đại, dựa vào huyết mạch thức tỉnh, thành tựu tương lai đã bị giới hạn chết!

Đương nhiên, đối với Thần thú, đối với Long tộc mà nói, cho dù thành tựu hạn chế cũng ít nhất là Hắc Động Cảnh, đi ra ngoài đủ để đi ngang!

Nhưng gặp phải người mạnh hơn thì sao? Tỷ như Hồng Nguyệt, còn không phải là bị chà đạp đến không đành lòng nhìn?

Nguyên nhân chủ yếu, còn không phải là Long tộc bảo thủ, không biết tiến thủ? Một mặt say mê ở huyết mạch cao quý bản thân, lại không nghĩ xem, ngay cả lão Thanh Long kia đều không tính là Hỗn Độn Cảnh mạnh nhất, bọn họ lại có tư cách gì kiêu ngạo?

So kiêu ngạo?

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Các ngươi cùng lên đi!

Sát!

Mấy chục tên Long tộc kia đều vô cùng phẫn nộ, nhân vật nhỏ huyết mạch hạ vị cỏn con vừa mới lấy được thứ nhất đội chữ Địa đã chạy tới khiêu chiến không ngờ lại khoác lác như thế? Cùng tiến lên? Phì, ngươi cho ngươi là ai?

Long Tùy Phong thứ nhất đội chữ Thiên? Long Toa Toa thứ hai? Long Ngữ Đường thứ ba? Hay là Long Ám Dạ thứ bốn? Long Hải Duy thứ năm?

Trừ năm người này, toàn bộ đội chữ Thiên có ai dám nói lời ngông cuồng như vậy?

Không sai! Năm người kia mạnh đến biến thái, mỗi người đều có thực lực lấy một địch trăm! Nhưng bọn họ người nào không phải là vừa sinh ra chính là long hình? Huyết mạch thuần khiết đuổi thẳng Long tộc đời hai, cường đại mấy đi nữa đều có thể lý giải!

Huyết mạch hạ vị cỏn con cũng muốn sánh vai với năm vị đại nhân này?

Cút cm ngươi đi!

- Ô Hà ta liền có thể đánh bại ngươi! Một gã thanh niên Long tộc nhảy ra, ngoắc tay nói: - Huyết mạch hạ vị, để ta tiễn ngươi trở về!

Chu Hằng tươi cười, nói: - Ngươi khiêu chiến ta, điều này không hợp quy củ nhỉ?

Ô Hà biểu tình cứng lại, khí thế lập tức yếu đi vài phần.

Đúng. Bọn họ khinh thường huyết mạch hạ vị là một chuyện, nhưng dựa theo quy củ của Huyền Thiên Doanh, chỉ có người xếp sau mới có tư cách khiêu chiến người trước. Tuy nhiên, giáo đầu trong doanh địa không ai ra mặt, đây là đang cố ý nhân nhượng, làm cho bọn họ chà đạp tên huyết mạch hạ vị này!

Nếu đã như vậy, hắn sợ cái gì? Cùng lắm là bị giam mấy tháng, so với vinh quang đạt được khi đuổi đi một huyết mạch hạ vị quả thật có thể xem nhẹ không đáng kể!

- Sợ thì cút về! Ô Hà rảo bước chạy tới.

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, khí thế bản thân phát động, Ông đánh về phía Ô Hà, đồng thời vòng thiên hà vận chuyển. Bá Long Quyền mang theo oai Phù Văn Đại Ngũ Hành đánh thẳng mặt Ô Hà!

Bùng!

Ô Hà làm sao tránh được, bị một quyền đánh chuẩn xác, trực tiếp ngất đi, nằm trên mặt đất bất động! Đây là Chu Hằng vận dụng tất cả năng lực trừ Yên Diệt Phù Văn ra, nếu là còn không thể một đòn giành thắng lợi, vậy Chu Hằng phải xem lại thực lực lùi bước!

Người này mặc dù là thuộc đội chữ Thiên, nhưng nếu chỉ nói phòng ngự, so với người vốn thứ nhất của đội chữ Địa lại kém rất xa.

Võ giả càng thêm tôn sùng tiến công, bởi vì phòng ngự kín kẽ mấy đều có sơ hở, thủ lâu tất có sơ sót, cho nên tiến công mới là đạo thủ thắng tốt hơn. Trừ phi phù văn huyết mạch thức tỉnh là hướng phòng ngự, bình thường không có Long tộc sẽ đi đạo phòng ngự.

Chu Hằng một chân giẫm trên lưng Ô Hà, lộ ra một vẻ tươi cười, hướng về mọi người nói: - Ta tin tưởng, hôm nay người nằm chỗ này sẽ rất nhiều!

Sẽ rất nhiều?

Đều giống như Ô Hà bị giẫm dưới chân sao? Bị một huyết mạch hạ vị giẫm sao?

Tất cả mọi người đều phẫn nộ, đây là sỉ nhục bằng trời!

Huyết mạch hạ vị cỏn con lại dám nói lời ngông cuồng như vậy!

Nhưng một đòn lúc trước, dứt khoát gọn gàng, quả thật khiến cho bọn họ nhìn thấy cái bóng của năm vị đại nhân kia của đội chữ Thiên! Không không không, huyết mạch hạ vị làm sao xứng so sánh với năm vị đại nhân kia, nhất định yếu hơn vô số lần. Chỉ là năm vị đại nhân quá mạnh mẽ, mạnh đến khiến bọn họ không thể nào so sánh, mới có thể khiến cho bọn họ sinh ra ảo giác như vậy!

- Còn muốn cố mặt mũi sao? Chu Hằng cười ha hả nói: - Hoặc là cùng tiến lên hoặc là tự mình tới đây nằm xuống! Ngón cái hắn hướng xuống, bay ra tư thái khinh miệt nhất.

Giận! Thật giận!

Mấy chục người kia đều hai mắt phun lửa nhìn chằm chằm Chu Hằng, đây cũng không phải là từ hình dung khoa trương, mà là bọn họ thật sự từ trong mắt phun ra lửa! Bọn họ sau khi nhìn nhau một cái, đều tản ra, tạo thành một vòng vây!

Chiến đấu hết sức căng thẳng.

- Cái này hơi cuồng vọng chứ hả? Trên một tòa lầu cao doanh địa, hai thanh niên đang xem cuộc chiến, một người tóc đen một người tóc lam. Thanh niên tóc lam lười biếng ngồi, người tóc đen thì lạnh lùng đứng.

Bọn họ lúc trước đã đi xem Chu Hằng xông doanh, biết hắn nhất định sẽ từ đội chữ Địa trổ hết tài năng, rất nhanh là sẽ tới đội chữ Thiên khiêu chiến. Chỉ là một địch nhiều, nhiều này còn đạt tới ít nhất hơn 50 người, ngay cả bọn họ đều cảm thấy Chu Hằng hơi quá.

Thanh niên tóc đen chính là Long Ám Dạ xếp hạng thứ 4 đội chữ Thiên, mà thanh niên tóc lam thì là Long Hải Duy xếp hạng thứ 5.

- Tên này rất có tính cách, ta thích! Long Ám Dạ lạnh lùng nói.

- May mắn tên kia không phải là nữ, nếu không ta cũng phải hoài nghi khối băng ngươi không ngờ cũng sẽ động tình! Long Hải Duy trêu đùa nói.

- Cút!

- Nói trở lại, một người đấu... 1 2 3 4... 52 người, có chút khó khăn!

- Hừ, nếu ngươi vận dụng Hải Triều Phù Văn, sau mười chiêu những người này lại có mấy người còn có thể đứng?

- Hắc hắc hắc, không cần vừa lên liền đem tuyệt chiêu bảo mệnh của ta tiết lộ ra!

- Ta ngươi đều thức tỉnh phù văn huyết mạch cường đại dị thường, tên này chẳng lẽ không?

- Ồ, ngươi coi trọng hắn như vậy?

- Không phải coi trọng hắn, đây là một loại cảm giác! Ta có thể cảm giác được, người này còn có rất nhiều tuyệt chiêu chưa thi triển. Nếu là tất cả đều vận chuyển ra, thậm chí có thể liều mạng với tên biến thái Long Tùy Phong kia! a

- Long Tùy Phong...

Hai người đều trở nên trầm mặc, ở trong mắt những người khác của đội chữ Thiên top 5 người bọn họ này đều là cường đại đến chỉ có thể nhìn lên, nhưng hai người lại biết, kẻ xếp hạng thứ nhất kia biến thái cỡ nào, dù là bốn người sau cùng lên cũng chưa chắc là đối thủ của hắn!

Long Tùy Phong thật là một đối thủ khiến người tuyệt vọng, run sợ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như su linh ung cua chu dai bi, thuyet giang tu dieu de Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.