Kiếm động cửu thiên

Chương 1052: Chu Tước tinh vực

Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt ở trong quá trình lớn lên, đều coi bốn đại thần thú trở thành đối tượng ma luyện, từ Tuệ Tinh Cảnh đến Hắc Động Cảnh, rồi đến Hỗn Độn Cảnh, viết Huyết lệ sử bốn đại thần thú!

Thân là truyền nhân Thái Hư nhất mạch, sư đệ của Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt sư thúc, hắn sao có thể dứt bỏ cái truyền thống quang vinh này?

Chà đạp bốn đại thần thú, cho hắn làm không được sao?

Con bà nó, thấy hiền hậu mà cứ bắt nạt!

Một ngày qua đi, đội tốp 10 người chữ Thiên đều tập trung cùng nhau, lần này sẽ từ nhị tổ tự mình dẫn dắt đội ngũ, đi tới Chu Tước tinh vực.

Chu Hằng gặp được mấy tên từng nghe nói qua.

Đội chữ Thiên xếp hạng thứ ba là Long Ngữ Đường!

Đây là một cái tên thập phần ngạo mạn, lỗ mũi đều hướng lên trời, nhưng toàn thân không có một tia Long tộc đặc thù, xem ra tốp 5 đều giống nhau, sanh ra chính là long hình, huyết mạch phản tổ .

Có thể xếp hạng trên Long Hải Duy cùng Long Ám Dạ, người này tuy rằng ngạo mạn, nhưng tuyệt đối không thể coi thường!

Tuy nhiên, đó cũng là chỉ hơn hai năm trước!

Thời điểm còn tại Tuệ Tinh Vương, Chu Hằng tự nghĩ tuy nhiên đánh ngang tay với hai người Long Hải Duy, nhưng sau khi dùng Yên Diệt Phù Văn có thể tăng thêm 3 điểm phần thắng - dù sao hắn cũng không biết hai người Long Hải Duy có cường đại phù văn làm tuyệt chiêu hay không.

Nhưng bây giờ hắn đã đạt đến 52 tinh, lực lượng tăng vọt gấp mấy chục lần, khiến cho oai phù văn cũng theo nước lên thì thuyền lên!

Long Hải Duy cùng Long Ám Dạ hai năm qua cũng tiến bộ rất nhiều, quan sát cấp bậc 6 động Cốt phù làm sao có thể không có một chút xíu lĩnh ngộ?

Sau đó, chính là Long Tùy Phong xếp hàng thứ nhất!

Khi ánh mắt Chu Hằng đảo qua hắn, không ngờ trực tiếp bỏ qua, sau đó mới phản ứng được, như thế nào lại lướt qua ánh mắt?

Không phải hắn rất không làm người khác chú ý, tương phản, thân hình Long Tùy Phong cao lớn, đầu đầy tóc đỏ, tràn đầy cảm giác cuồng dã, bất kể dùng ánh mắt nhân loại hay là Long tộc mà xem. Đây đều là một mỹ nam tử!

Trên thực tế để Chu Hằng không muốn liếc hắn một cái , chính là khí tức toàn thân hắn thả ra!

Thật là tà ác!

Tựu như cùng một đầu Tử Linh, để hắn bản năng phát lên cảm giác căm hận, để hắn căn bản không suy nghĩ nhiều liếc mắt nhìn!

Nhưng phản ứng lại, Chu Hằng vẫn nhìn tên này thêm vài lần.

Kỳ quái!

Chu Hằng không khỏi bị kiềm hãm, bởi vì cánh tay phải Long Tùy Phong lại là long trảo. Ngoài ra, hắn không còn đặc thù Long tộc, ngay cả sừng rồng cũng không có!

Tên này không ngờ không phải sanh ra được chính là long hình, mà là cũng chỉ có bộ phận long hóa!

Một cái bộ phận long hóa tên không ngờ chiếm cứ vị trí thứ nhất đội chữ Thiên, nhưng lại để tồn tại mạnh như Long Hải Duy, Long Ám Dạ nói tới biến sắc, đây là tên kinh khủng như thế nào?

Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi cười, nói đến huyết mạch, lúc đó hắn chẳng phải ngoại lệ, ngay cả bộ phận long hóa cũng không có, nhưng luận đến độ tinh khiết huyết mạch Long tộc, hắn lại có thể để chín thành chín Long tộc xấu hổ phải tự sát!

Long Tùy Phong là Hồng Long tộc thuần khiết, tương lai hắn nói không chừng chính là Vương giả cấp 9 động!

Long hình vân vân căn bản không phải vấn đề gì, chỉ cần đi vào Hắc Động Cảnh, sau khi tổ trì thanh tẩy lần thứ hai, vĩnh viễn có được long hình!

Ngay vào lúc này, nguyên bản Long Tùy Phong nhắm mắt dưỡng thần đột nhiên mở hai mắt ra, ánh mắt như kiếm, hướng về Chu Hằng!

Đôi mắt này... màu trắng!

Hoàn toàn màu trắng, tròng trắng mắt, con mắt đều màu trắng, thật dọa người!

Nhìn Chu Hằng, Long Tùy Phong lành lạnh cười. Lộ ra răng nanh trắng như tuyết mà sắc bén, ánh mắt kia như thế nào cũng không giống như đang nhìn cùng tộc, mà là mãnh hổ nhìn chằm chằm con mồi!

Chu Hằng có một loại kích động mãnh liệt muốn ra tay, quả muốn chém người này dưới kiếm!

Hắn không biết tại sao mình có kích động như vậy, chỉ cảm thấy chán ghét người này phát ra từ nội tâm. Nhất thiết phải giết mới có thể an tâm.

Mạnh mẽ khắc chế sát khí trong lòng, Chu Hằng nhắm hai mắt lại, sợ nhìn tên này lâu hơn sẽ không kìm nổi ra tay!

Thắng bại?

Khó nói!

Chu Hằng có tự tin bất bại, nhưng nói đến thủ thắng lại vị tất .

Đang trên đường trở về Chu Hằng nghe bọn Long Hải Duy nói rất nhiều, trong đó đánh giá đối với Long Tùy Phong phi thường cao, theo Long Hải Duy tự đánh giá chính là bốn người hắn và Long Ám Dạ, Long Toa Toa, Long Ngữ Đường liên thủ đều chưa chắc là đối thủ Long Tùy Phong!

Đánh giá như thế, đủ để cho Chu Hằng coi trọng Long Tùy Phong .

Khả năng bên trong cùng giai, đối thủ duy nhất có thể gây áp lực cho hắn!

Ông!

Một đạo áp lực kinh khủng cuốn qua, cũng khi trong lòng dâng lên cảnh giác, Chu Hằng lại phát hiện áp lực này đã biến mất! Hắn mở hai mắt ra, chỉ thấy ở trước mặt của bọn họ đã có 1 nam nhân trung niên dáng người thon dài, mặt như ôn ngọc, nho nhã đến cực điểm.

Thật nhìn quen mắt!

- Bái kiến nhị tổ! Mọi người đồng loạt quỳ gối.

Nhị tổ?

Nguyên lai đây chính là vị Thiên Tôn Hỗn Độn Cảnh thứ hai Long tộc, trách không được nhìn qua quen mắt, nguyên lai trước hắn ở tổ trì thanh tẩy không biết đã lạy bao nhiêu hồi! Chỉ là khi đó là pho tượng, hiện tại lại là chân nhân.

Không có biện pháp, Chu Hằng cũng chỉ đành theo mọi người cùng nhau bái xuống.

- Tiểu nha đầu, ngươi không cần bái ta! Nhị tổ cười lớn một tiếng, thân thủ nhất chiêu chụp tới Long Toa Toa vừa muốn bái xuống phía dưới hư không, yêu quý vỗ vỗ đầu của nàng.

Long Toa Toa cũng thuận thế thẳng người, tự nhiên không bái xuống phía dưới nữa.

Tê!

Nha đầu kia đến tột cùng là lai lịch gì?

Ở Long tộc, có thể áp đảo nhị tổ ở trên thực lực chỉ có lão Thanh Long , tuy nhiên ở bối phận so với nhị tổ cao vẫn còn có mấy người, dù sao nhị tổ là đại huyết mạch thứ sáu - thực lực mạnh cùng bối phận cao cũng không có quan hệ tuyệt đối.

Có lẽ Long Toa Toa chính là hậu đại vài cái nhân vật lớp người già!

Lão Thanh Long?

Nói đùa, lão Thanh Long qua bao nhiêu ức vạn năm không đẻ trứng? Đương nhiên, cũng không bài trừ quả thật lão Thanh Long này cây vạn tuế ra hoa, lại để cho nữ nhân nào hoặc là mẫu long, mẫu thú mang bầu.

Đã lạy xong, mọi người nhao nhao đứng dậy, không chút che giấu kính sợ trên mặt.

Đây là tự nhiên, Hỗn Độn Cảnh a, trên đời này cộng hết lại đều chưa chắc có hai mươi, ở thời đại Thánh nhân không ra, đại năng chân chính, vô địch chân chính!

Chỉ có Chu Hằng không để ở trong lòng, bởi vì ngay cả đánh lão Thanh Long Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều ở chung cùng hắn lâu như vậy, làm sao có thể phát lên lòng kính sợ đối một tiểu thanh long?

Hỗn Độn Cảnh? Hắn nhất định sẽ đạt tới. Nhưng lại vượt qua!

- Di? Khi nhị tổ nhìn đến Chu Hằng, ánh mắt đột nhiên ngừng lại, nhìn hắn chằm chằm.

Xác thực mà, là nhìn chằm chằm trán của hắn.

Trên trán hắn có cái gì, nở hoa sao?

- Cảm giác thật quen thuộc! Thân hình nhị tổ nhoáng lên một cái đã xuất hiện ở trước người Chu Hằng. Căn bản không chấp nhận được hắn chống cự, một bàn tay đã ấn vào trên trán của hắn, đây chính là Hỗn Độn Cảnh, đối với Tuệ Tinh Cảnh là tuyệt đối nắm trong tay.

- Nhị... Tổ, chuyện gì vậy?

Toàn trường cũng chỉ có Long Toa Toa có thể ung dung nói chuyện ở trước mặt nhị tổ, nàng cũng đến gần lại đây. Học bộ dáng nhị tổ nhìn trán Chu Hằng, lại cũng không nhìn thấy gì.

- Một cỗ khí tức tang thương mà lại cường đại, nhưng... đã biến mất! Nhị tổ nhắm mắt một trận, đột nhiên toàn thân run lên, rùng mình một cái!

Rùng mình một cái!

Mạnh như nhị tổ, đường đường tồn tại cấp Hỗn Độn. Không ngờ rùng mình?

Hắn đang sợ sao?

Trên đời này có cái gì có thể làm cho nhị tổ sợ hãi?

Chu Hằng lại biết, Hoặc Thiên từng để lại một phù văn trên trán của hắn, đương nhiên, chỉ là một góc, nhưng thời điểm ở Tiên giới liền cho Chu Vũ Hà. Nhưng Hỗn Độn Cảnh chính là Hỗn Độn Cảnh, cho dù chỉ có từng tia tia khí tức như vậy cũng có thể cảm ứng được!

Nghĩ đến Hoặc Thiên, nhị tổ Long tộc có thể không run rẩy sao?

Năm đó hắn bị Hoặc Thiên đánh qua. Bóc qua vảy rồng, giựt qua râu rồng, đào qua thịt rồng, mà vô số năm qua sau, lại bị Hồng Nguyệt đánh qua, bóc qua vảy rồng, nhổ qua râu rồng, đào qua thịt rồng!

Đây quả thực là ác mộng hắn!

Cho nên cảm ứng được một tia khí tức Hoặc Thiên, hắn không nhịn được rùng mình một cái.

- Được rồi, lên đường đi! Nhị tổ khôi phục lại, đạt tới tu vi của hắn tự nhiên có thể hoàn mỹ khống chế cảm xúc tự thân, vừa rồi thất thố thật sự khắc sâu trí nhớ quá mức!

Long Vực có Tinh Môn tốc hành Chu Tước tinh vực, nhưng hai đại tinh vực cách thật sự quá xa vời, dù là với Tinh Môn truyền tống đều phải một tháng, hơn nữa toàn bộ quá trình còn tương đối nguy hiểm. Phải để Thiên Tôn Hỗn Độn Cảnh tọa trấn.

Cho nên, nhị tổ đang đi tới không chỉ là coi trọng đối với Thiên Thần Đại Hội, còn gánh vác trách nhiệm bảo hộ mười thiên tài nhất Long tộc.

Đương nhiên chân chính thiên kiêu cũng chỉ có 6 cái, tuy rằng bốn cái khác đồng liệt tốp 10, ở trước mặt sáu người Chu Hằng lại ảm đạm thất sắc, chỉ có thể nói là với không tới .

Một tháng trôi qua rất nhanh, ở dưới nhị tổ bảo hộ, bọn họ cũng thuận lợi đi tới Chu Tước tinh vực.

Chu Tước thuộc hỏa, đây là một mảnh thế giới lửa, nhưng vì Thiên Thần Đại Hội, Thủ Tinh Hỏa Diễm Tinh đánh ra một mảnh khu vực không lửa, cung cấp cho các thần thú khác vào. Đồng dạng, nơi này cũng có một Ma Hải, chiếm cứ đại khái diện tích một phần ba, lớn gần với Ma Hải Long tộc trước kia, hiện tại lại nhỏ đi nhiều.

Trên thực tế, loại ngọn lửa cấp bậc này đương nhiên ngay cả Tinh Thần Cảnh đều không sợ. Làm chủ nhân, nếu để cho khách nhân không thoải mái chẳng phải mất cấp bậc lễ nghĩa, nhất là chủng tộc 4 thần thú kiêu ngạo như vậy!

Trong tất cả khách, đương nhiên Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ cùng với 5 đại Thánh nhân là khách nhân tôn quý nhất, bọn họ phân ở trong tám nhà lớn nhất, các thần thú khác chỉ có thể vào viện cấp một, ấn thực lực sắp xếp bố trí.

Dù sao chỉ cần xưng là thần thú ít nhất là cấp Hắc Động, nhưng đồng dạng Hắc Động Cảnh còn chia làm chín trình tự.

Chu Hằng thấy được rất nhiều thần thú, đáng tiếc, đại bộ phận đều hóa thành hình người, chỉ có thể từ thú hóa 1 phần phỏng đoán bộ dáng bọn họ sau khi biến thân, nhưng điều này giống như người mù sờ voi, căn bản không khả năng tưởng tượng rõ ràng.

Quản bộ dáng bọn họ cái gì, hắn chỉ cần coi bốn đại thần thú là mục tiêu, khi có thể đánh bay toàn bộ bốn đại thần thú, tu vi của hắn cũng đại thành!

Trách không được Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều nhìn chằm chằm đánh bốn đại thần thú, đây quả thật là rất... bớt việc!

Đúng, chính là bớt việc mà thôi!

- Toa Toa, biểu ca tới thăm ngươi! Bọn Chu Hằng vừa mới tới, đã có một gã thanh niên chạy tới trước cửa .

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status