Kiếm động cửu thiên

Chương 1053: Mới Thánh nhân

Biểu ca?

Biểu ca Long Toa Toa?

Thanh niên này cũng không phải Long tộc, nói cách khác, mẫu thân Long Toa Toa cũng không phải Long tộc!

Chu Hằng nhìn người tự xưng biểu ca Long Toa Toa, không có ý tứ tiến lên chào hỏi, chỉ lẳng lặng quan sát.

- Là ngươi nha! Long Toa Toa đi ra từ trong sân, nhìn đối phương một cái, lộ ra biểu tình bĩu môi, hiển nhiên cũng không ưa thích đối với người thanh niên này.

- Toa Toa, chúng ta đã bao nhiêu năm không gặp? Ngươi càng trở nên xinh đẹp hơn! Thanh niên kia chậc chậc khen ngợi, trong ánh mắt không che giấu vẻ ái mộ chút nào.

- Mã Cảnh Nguyên, ngươi thật phiền! Long Toa Toa che lỗ tai.

- Hắc hắc hắc, Toa Toa, ngươi còn không biết đi, Bạch Cốt nhất mạch chúng ta đã có Thánh nhân mới xuất thế! Thanh niên được xưng là Mã Cảnh Nguyên nói.

Cái gì!

Chu Hằng cả kinh trong lòng, Bạch Cốt nhất mạch cũng có Thánh nhân xuất thế?

Thật đúng là... tin tức lớn a!

Thái Hư nhất mạch có Thánh nhân mới, Bạch Cốt nhất mạch cũng có, như vậy ba nhà còn dư lại? Dường như Thánh nhân vị cũng không rơi đi đâu, vẫn đản sanh trong Ngũ gia.

Long Toa Toa cũng lộ ra vẻ khiếp sợ, có Thánh nhân mới xuất thế, tin tức này cũng quá kinh người!

Thánh nhân không ra, bốn đại thần thú chính là mạnh nhất - trừ bỏ hai cái siêu cấp biến thái hữu hạn như Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, bình thường Hỗn Độn Cảnh sao có thể là đối thủ của bọn lão Thanh Long, lão Bạch Hổ?

Nhưng Thánh nhân xuất thế sẽ không giống nhau, thiên hạ lại trở lại thời đại năm Thánh tối tôn!

Điều này làm cho Long tộc kiêu ngạo há có thể dễ dàng nhận?

- Bạch Cốt Thánh nhân mới xuất thế? Nhị tổ khoanh tay ra, trên mặt ôn nhuận như ngọc cũng khó che giấu vẻ mặt kinh hãi. Dù sao hai chữ Thánh nhân quá mức nặng - ... Thạch Dương?

- Đúng! Mã Cảnh Nguyên vội vàng cung kính, vẻ mặt nghiêm túc đáp.

- Ta nghĩ cũng chỉ có thế, Bạch Cốt nhất mạch chỉ có hắn là Thiên Tôn. Hắn không thành Thánh người khác có tư cách như thế nào? Nhị tổ lộ ra một chút buồn bã - Nhân loại thật tốt, có cơ hội thành Thánh, lần trước thấy hắn, hắn vẫn chỉ là Hỗn Độn Cảnh, cùng ta khó phân sàn sàn như nhau. Không nghĩ tới 1000 năm trôi qua, hắn đã thành thánh!

Thần thú, có được thần lực thiên địa ban cho, thể chất mạnh mẽ, cùng chiến nhân loại cùng cảnh giới, chín thành chín có thể nghiền ép mà thắng!

Nhưng bọn họ cũng có nhược điểm. Tuy rằng nhược điểm này không đáng giá nhắc tới, đó chính là vĩnh viễn không có cơ hội thành Thánh - yêu cầu thành Thánh thấp nhất chính là Hỗn Độn Cảnh, nhưng trên đời nào có nhiều Hỗn Độn Cảnh như vậy?

Nhưng đối với thần thú thực lực cường đại mà nói, tỷ như nhị tổ, hắn khó tránh khỏi phiền muộn , bởi vì hắn có tư cách thành Thánh, lại không có cơ hội thành Thánh!

Chu Hằng lại vừa động trong lòng.

Thiên Thần Đại Hội cách mỗi ngàn năm sẽ tiến hành một lần. Cho dù Long tộc tự cao tự đại, tin tức bế tắc, cũng có thể biết tin tức vào lúc này. Nói cách khác, năm thánh vị ngàn năm trước cũng không có 1 cái!

Nhưng bây giờ thì sao, Chu Hằng biết xuất hiện hai tôn!

Hoặc Thiên cùng cái gì Thạch Dương!

Còn mang phản ứng dây chuyền ?

Nếu kế tiếp còn có tam tôn Thánh nhân mới khác xuất thế, Chu Hằng cũng sẽ không kỳ quái, nói không chừng năm Thánh cùng xuất hiện ! Phía trước không có, là bởi vì Hoặc Thiên ở Phàm giới, thẳng đến nàng tiến vào Minh giới, năm Thánh vị có lẽ tồn tại cái cảm ứng gì, vì thế nhao nhao kế thừa. Mới xuất thế năm Thánh.

Mã Cảnh Nguyên rất đắc ý, ai bảo Bạch Cốt nhất mạch có Thánh nhân xuất thế!

Thánh nhân a, đó chính là tồn tại vô địch quét ngang chín tầng trời mười tầng đất, toàn bộ Minh giới cũng chỉ có 5 tôn! Không giống Hỗn Độn Cảnh. Trên lý thuyết chỉ cần cơ sở đủ, bất kỳ thiên tài đều có khả năng đặt chân.

Đám người Long Hải Duy cũng đi ra từ trong nhà, nhao nhao vây đi lên hỏi thăm tin tức, chỉ có Long Ám Dạ rát tàn khốc đứng ở một bên không nói gì, mà Long Tùy Phong thì lộ ra nụ cười tà ác, ôm ngực đứng ở đối diện Chu Hằng, tựa hồ hứng thú đối với Chu Hằng hơn.

- Nếu Bạch Cốt nhất mạch có Thánh nhân mới xuất thế, như vậy thế lực bốn đại Thánh nhân khác, có Thánh nhân mới xuất thế hay không? Nói hồi lâu sau, rốt cục nhắc tới một ... vấn đề mấu chốt khác.

- Có! Mã Cảnh Nguyên rất hưởng thụ loại cảm giác này, để hắn cảm giác mình cao cao tại thượng, hắn cũng không tiếp tục nói hết, mà là nhìn mọi người một vòng, thẳng đến Long Toa Toa lộ ra biểu tình bất mãn, bắt đầu nhe răng, hắn mới nói: - Theo ta biết, hiện tại đã có bốn vị Thánh nhân xuất thế!

- Bốn vị!

Trên đời này tổng cộng chỉ có năm vị Thánh nhân, hiện tại có bốn vị Thánh nhân mới xuất thế, nhất định thiên hạ lại trở về thời đại Thánh nhân.

- Ba vị khác là?

- Ám Huyết nhất mạch, Thánh Nhân mới Huyết Sát!

- Kim Dương nhất mạch, Thánh Nhân mới Đế Khuyết!

- Thái Hư nhất mạch, Thánh Nhân mới Hoặc Thiên!

Phốc!

- Hoặc Thiên!

- Hoặc Thiên Yêu Cơ!

Mọi người Long tộc đều co giật da mặt, Hoặc Thiên đối với bất kỳ thần thú mà nói đều là một cái tên kiêng kị, nhớ ngày đó nàng mang cho bốn đại thần thú thảm thống cỡ nào? Thật vất vả đợi cho nàng tiến vào Hỗn Độn Cảnh, không có hứng thú tìm bốn đại thần thú gây phiền toái, Hồng Nguyệt xuất hiện!

Thầy trò này tuyệt đối là ác mộng bốn đại thần thú!

Nhưng Hoặc Thiên không ngờ thành Thánh !

Không thành Thánh đều kinh khủng như vậy, sau khi thành Thánh... nghĩ cũng khiến cho rồng rùng mình a!

Đúng vậy, Hồng Nguyệt đã xuất hiện lại , Hoặc Thiên còn có thể xa sao?

Thái Hư nhất mạch có hai vị Thiên Tôn, không phải Hoặc Thiên chính là Hồng Nguyệt, chung quy có một có thể thành Thánh! Cũng mặc kệ người nào thành Thánh, đối với bốn đại thần thú mà nói đều là tin tức xấu không cách nào hình dung!

Cho dù lão Thanh Long nghe được đều căng thẳng cây hoa cúc đi?

- Nhưng sao còn thiếu một vị Thánh nhân? Mọi người đều kỳ quái, 5 đại Thánh nhân vị đã trống không trăm vạn năm, hiện tại lập tức có 4 tôn Thánh nhân mới xuất hiện, Thánh nhân vị hẳn hô ứng lẫn nhau, như vậy cũng nên năm Thánh đều xuất hiện, mà không phải chỉ có 4 tôn a!

- Không biết! Mã Cảnh Nguyên lắc lắc đầu - Hằng Hà nhất mạch không biết sao lại thế này, rõ ràng có Hỗn Độn Cảnh Thiên Tôn, nhưng không thành Thánh!

Chẳng lẽ sẽ phá lệ 1 lần, Hằng Hà Thánh Nhân không phải sinh ra từ trong Hằng Hà nhất mạch, mà là phải tìm ngoại nhân, thậm chí khả năng để thần thú thành Thánh? Nếu không, Hằng Hà nhất mạch rõ ràng có Thiên Tôn, làm sao không thành Thánh?

Mọi người đều nóng lòng muốn thử, điều kiện thành Thánh cơ bản là Hỗn Độn Cảnh - không phải là Hỗn Độn Cảnh thôi sao, hướng!

Long tộc kiêu ngạo, kiêu ngạo đến nông nỗi qua sông đoạn cầu, khi Mã Cảnh Nguyên nói xong, hắn tự nhiên cũng sẽ không có giá trị lợi dụng, mọi người cũng lười để ý tới hắn, để hắn không khỏi bối rối.

Hắn hiện tại là đệ tử Thánh nhân nhất mạch a, không phải từng ra Thánh nhân, mà là có Thánh nhân đương nhiệm trấn giữ a! Vì cái gì hắn đột nhiên bị vứt vào lãnh cung, điểm này không hợp lý a!

Thấy mọi người tán đi, Chu Hằng lại đi tới, nói: - Thánh nhân nhà ngươi đến đây?

- Đương nhiên! Mã Cảnh Nguyên kiêu ngạo mà nói, Bạch Cốt nhất mạch vừa mới sinh ra Thánh nhân mới, tại sao có thể không mượn cơ hội này nổi bật một phen?

- Vậy Thái Hư Thánh Nhân đâu? Chu Hằng không dấu vết nói.

Mã Cảnh Nguyên lập tức dùng con mắt đồng tình nhìn mắt Chu Hằng, hắn nghĩ Hoặc Thiên mang cho Long tộc trí nhớ thảm thống quá mức khắc sâu, để Chu Hằng lo lắng không thôi. Chỉ là hắn lại kỳ quái, Hoặc Thiên với Hồng Nguyệt chà đạp Long tộc đó là chuyện ức vạn năm trước, thấy thế nào Chu Hằng đều không giống như là người từ cái niên đại kia a!

Cường giả cấp Hắc Động tuy rằng có thể không ngừng chuyển thế, nhưng chuyển thế một lần liền sẽ suy yếu, ức vạn năm đủ để cho đại bộ phận cường giả Hắc Động Cảnh bụi về bụi đất về đất .

- Không biết!

Hắn lắc lắc đầu, trên thực tế, nếu Hoặc Thiên còn chưa tới, hắn há có tư cách biết vị Thánh nhân mới này có nguyện ý lại đây hay không?

Không biết a!

Chu Hằng thở dài trong lòng, Hoặc Thiên đến tột cùng tới hay không? Nếu nàng đến đây, tất nhiên sẽ nhìn thấy hắn ở trong tranh tài, như vậy là toàn trường như thế nào? Sau khi khôi phục trí nhớ, Hoặc Thiên vẫn là cái Hoặc Thiên kia sao?

Hắn suy nghĩ hồi lâu, cũng không có tâm tình để ý tới Mã Cảnh Nguyên, tự nhiên rời đi.

Đáng ghét a!

Mã Cảnh Nguyên tức giận thiếu chút nữa hộc máu, như thế nào Long tộc đều có bộ dáng này!

- Biểu muội! Biểu muội! Hắn đuổi theo vào, lai lịch Long Toa Toa không tầm thường, nếu hắn có thể cưới được nàng, có thể bớt phấn đấu mấy đời! Hơn nữa, Long Toa Toa xinh đẹp như vậy, chỉ cần điểm ấy cũng đáng theo đuổi a!

- Thật phiền phức! Thanh âm của Long Toa Toa vang lên, một lát sau, nghe tiếng bước chân truyền đến, thiếu nữ này xông vào phòng Chu Hằng - Chu Hằng, đánh bay tên này cho ta!

Ở sau lưng nàng, Mã Cảnh Nguyên cũng đi theo vào.

Chu Hằng phất tay áo: - Việc tư các ngươi ta cũng không muốn chỗ vào, đi bên ngoài, ảnh hưởng ta nghỉ ngơi!

Mã Cảnh Nguyên không khỏi đắc ý, hắn nghĩ Chu Hằng kiêng kỵ uy thế Thánh nhân nhất mạch hắn, nói: - Tiểu tử ngươi thức thời!

Chu Hằng bắn ra ngón trỏ phải, trong nháy mắt ánh mắt trở nên lạnh như băng, tiểu tử này thật tự mình cảm giác tốt! Hừ , lười so đo, hắn yên tĩnh trở lại, lười biếng ngồi không nghĩ.

- Uy uy uy, ngươi là một trong vị hôn phu của ta, đánh ngã cái tên không thức thời này là chức trách của ngươi!

Long Toa Toa lại không muốn buông tha hắn, xông lại lắc lắc vai hắn.

- Cái gì, vị hôn phu? Mã Cảnh Nguyên lập tức lưu chuyển sát khí.

- Không tồi, hắn là vị hôn phu của ta, như thế nào , ngươi không phục? Long Toa Toa cười hì hì.

- Biểu muội, ta mới là lựa chọn tốt nhất, ta không phục! Tiểu tử này có gì tốt, ta so với hắn mạnh gấp trăm lần, không, 1000 lần! Mã Cảnh Nguyên giống như Khổng Tước, liều mạng khoe mẽ ở trước mặt Long Toa Toa.

- Vậy ngươi đánh thắng hắn trước, chứng minh ngươi có tư cách theo đuổi ta!

Long Toa Toa không chút khách khí đẩy mầm tai hoạ về hướng Chu Hằng.

- Chu Hằng đúng không, đi ra, ta khiêu chiến ngươi! Mã Cảnh Nguyên cũng không chút do dự nhảy vào hố Long Toa Toa đào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2015 cuoc thi ai la tro ly full hd, chet cuoi voi man doi dap giua xuan bac va tan vuong hai anh hung thoi loan 2002 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.