Kiếm động cửu thiên

Chương 1069: Về doanh địa!

Tuy rằng Chu Hằng rất muốn tới thế giới bên cạnh nhìn đến tột cùng, nơi đó rốt cuộc có phải là cuối của thế giới hay không, có còn tử thủy tinh hay không, nhưng thời gian căn bản là đứng ở mặt đối lập với hắn, làm sao đi tới đấy được?

Thiên Thần Đại Hội đã chấm dứt, mọi người tự nhiên đều phải đi về, chờ mong Thiên Thần Đại Hội tiếp theo, vậy lại là một vạn năm sau, hơn nữa địa điểm cũng phải đổi tới chỗ lão Quy.

Chu Hằng không có theo Hoặc Thiên về Thái Hư tinh vực, hắn đi theo Long Tộc về tới Vĩnh Hằng Long Tinh.

Vì để không tạo ra khủng hoảng, hơn nữa vì mặt mũi của Long Tộc vĩ đại, nhị tổ nghiêm lệnh mọi người tiết lộ thân phận của Chu Hằng, nếu không chuyện sư đệ của Hoặc Thiên xuất hiện ở Vĩnh Hằng Long Tinh một khi truyền ra ngoài, có còn để Long tộc sống không?

Chu Hằng cũng đang có ý này, nếu là hắn tiết lộ thân phận, độc thủ phía sau màn trước kia luôn xuất thủ hại hắn khẳng định sẽ bởi vì kiêng kỵ mãnh liệt mà thu tay lại! Nếu không chọc giận Hoặc Thiên, ta quản ngươi vô tội hay có tội, một chưởng huỷ diệt toàn bộ!

Sau khi trải qua một tháng Tinh Môn truyền tống, đám người Chu Hằng về tới Long Vực.

Biết được Long Tộc giành được hạng nhất, bọn họ tự nhiên đạt được hoan nghênh nhiệt liệt, kết quả này khiến Long Tộc tự đại từ trên xuống dưới đều rất hài lòng, quả nhiên, Long Tộc là đứng đầu bốn đại thần thú, đánh cho ba đại thần thú khác không thể không viết chữ phục.

Ở nghi thức hoan nghênh, nhị tổ tự mình chủ trì ngợi khen, chỉ là chúng Long dường như có loại ảo giác, tại sao sắc mặt của nhị tổ có chút khó coi, như muốn khóc lên!

Nhị tổ chính là cường giả Hỗn Độn Cảnh vô thượng a, ở niên đại Thánh nhân không xuất hiện này, Hỗn Độn Cảnh chính là đại danh từ mạnh nhất, nhị tổ như thế nào thất thố như vậy?

Không lâu sau, tin tức truyền ra, trong nguyên lai ngũ đại Thánh nhân đã có 4 người xuất thế, mà trong đó liền có một người là đại ma nữ Hoặc Thiên!

Hoặc Thiên!

Nghe được tên này, chỉ cần Lão Long từ viễn cổ đi tới toàn thân mỗi người đều run lên, hoa cúc căng thẳng. Nghĩ tới bọn họ từng bị chà đạp thê thảm. Thực ra bọn họ có một ít cũng không có lọt vào sự chơi đùa của Hoặc Thiên, nhưng lại là người bị hại dưới tay Hồng Nguyệt, ai bảo Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt là thầy trò a, tự nhiên phải tính làm một.

Chu Hằng âm thầm về tới Huyền Thiên Doanh, hắn đóng cửa lại, bắt đầu chuyên tâm luyện hóa Thánh dược lấy được từ Hội giao dịch.

Đáng tiếc, số lượng không nhiều lắm.

Có thể được cường giả cấp Hắc Động coi trọng, tự nhiên cũng là Thánh dược có thể gia tăng lĩnh ngộ cảnh giới, vẻn vẹn chỉ là tăng linh lực tu vi lên tuy rằng quý báu, nhưng đem so sánh thì kém hơn nhiều.

Bởi vậy, Thánh dược có mặt ở Hội giao dịch tự nhiên cũng ít có công hiệu trực tiếp tăng tích lũy linh lực lên.

Điều này làm cho Chu Hằng chỉ có một đống lớn Ảnh Hạch cũng không thể nào sử dụng, cuối cùng chỉ giành được mười mấy vị mà thôi.

Mười mấy vị . . . Mà thôi!

Lời này nếu để cho người khác nghe được tuyệt đối sẽ đỏ mắt tới mức đánh chết hắn, khi nào thì Thánh dược lấy 10 làm đơn vị? Một gốc cây Thánh dược cũng có thể làm cho người ta đánh nhau chết sống, tiểu tử ngươi lập tức chiếm được mười mấy gốc cây còn không vừa lòng?

Người so với người, đúng là tức chết người!

Chu Hằng bắt đầu ăn như hổ đói, không thể không nói, Thánh dược thật đúng là không có vài gốc có hương vị ngon, trừ bỏ đã kết quả, chỉ là loại Thánh dược này yêu cầu đối với việc cất giữ phi thường cao. Hơn nữa ngay cả như vậy cũng không thể để ngoài quá lâu!

Thiên Thần Đại Hội một vạn năm mới tiến hành một lần, mọi người cũng đều là dùng Thánh dược vẫn là gốc cây nhiều hơn chút, cái này đem trồng còn có thể tiếp tục trưởng thành, hơn nữa thời gian cất giữ cũng đủ dài!

Chu Hằng hóa thân thành trâu xanh dê trắng, bắt đầu gặm một gốc cây Thánh dược.

Những thứ này đều là tăng tích lũy linh lực lên, luyện hóa không hề khó khăn, không giống lĩnh ngộ cảnh giới. Sau khi ăn vào sẽ gặp phải ảo cảnh, nếu không thể tỉnh ngộ đúng lúc, vừa ngồi liền có thể là ngàn năm vạn năm, vừa xuất quan thế giới đã thay đổi.

Tích lũy linh lực của hắn liên tiếp tăng lên, nửa tháng sau, hắn đạt tới 90 tuệ tinh.

19 tuệ tinh xưng là Tuệ Tinh Đế, mà đạt tới 90 tuệ tinh, liền có thể xưng là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, bởi vì sau khi đi đến một bước này, tùy tiện bước ra một bước là có thể trùng kích Hắc Động Cảnh.

Nhưng bắt đầu từ nơi này, mỗi khi hình thành một viên tuệ tinh sẽ có nghĩa là nhiều thêm một phần tiềm lực ở Hắc Động Cảnh!

91 tuệ tinh có nghĩa là chỉ có thể trở thành Hắc Động Vương, 92 tuệ tinh đại biểu cho có thể đạt tới Hắc Động Hoàng, 99 tuệ tinh cực hạn thì phải là Chân Quân 9 động!

Đương nhiên, đây chỉ là tiềm lực, ai cũng không thể cam đoan tuệ tinh hình thành 99 tuệ tinh liền nhất định có thể trở thành Chân Quân 9 động. Có thể đạt tới 99 tuệ tinh, có nghĩa là Tinh Thần Cảnh cùng Thiên Hà Cảnh đều tu đến Đại viên mãn!

Ba đại cảnh giới toàn bộ là Đại viên mãn, thiên tài như vậy không thể nào không đạt được 9 động!

Chu Hằng mở hai mắt ra, Thánh dược đã ăn hết tất cả, đáng tiếc a, mới đạt tới Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, cách Đại viên mãn 99 tinh còn rất xa, mà căn cứ vào kinh nghiệm, trăm tinh sinh ra không quan hệ tới tích lũy linh lực, yêu cầu hắn bạo phát ở tình cảm.

Cảnh giới bây giờ của hắn cũng không tính là thấp, sau khi tiến vào Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, bây giờ thứ có thể tăng tích lũy linh lực của hắn lên rất nhanh liền chỉ có Thánh dược!

Nhưng Thánh dược sở dĩ là thánh, chính là bởi vì số lượng ít a, giữa thiên địa có bao nhiêu Thánh nhân?

Lúc trước có thể có được mười mấy gốc cây Thánh dược hoàn toàn là bởi vì Thiên Thần Đại Hội, tập hợp thu hoạch vạn năm của tất cả cường giả đỉnh cao, mà cũng mới chỉ gom góp được mười mấy gốc cây! Phân tán tới mỗi một thế lực ngay cả một gốc cây cũng không có!

Kế tiếp phải xem bản thân mình!

Trên lý thuyết mà nói, dựa vào lốc xoáy tinh tú của hắn hiện tại đã tăng mạnh, chỉ cần 30 năm là có thể đạt tới Tuệ Tinh Cảnh Đại viên mãn!

Ba mươi năm, nhìn qua không lâu lắm, nhưng Hoặc Thiên đã nói qua, Ma Hải cùng đại ma đầu thần bí đều có thể phát sinh đột biến trong trăm năm, cho dù dài nhất là trăm năm thời gian cũng tốt, hắn dùng ba mươi năm đạt tới Tuệ Tinh Cảnh Đại viên mãn, hơn nữa có thể thuận lợi vượt qua, như vậy còn lại bảy mươi năm đủ để hắn vượt qua cấp Hắc Động, tiến vào Hỗn Độn Cảnh, cũng thành Thánh sao?

Suy nghĩ một chút cũng không được gì a!

Vậy làm sao bây giờ?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, quyết định trước tiên giải quyết chuyện Long Tộc đã, sau đó đi tìm Hoặc Thiên, để cho nàng hỗ trợ tìm chút Thánh dược gia tăng tích lũy linh lực, thậm chí là Tinh Hạch! Liên quan đến tồn vong của toàn bộ Minh giới, Chu Hằng cũng không để ý tới vấn đề thể diện của nam nhân, nếu không Minh giới tan vỡ, hắn sẽ tiếc nuối nhiều lắm!

Sau khi quyết định chủ ý; hắn quyết đoán đi tìm giáo đầu của Huyền Thiên Doanh, đưa ra ý muốn rời khỏi Huyền Thiên Doanh, trở về 9943 doanh địa.

Điều này không khỏi làm những giáo đầu kia trợn mắt há hốc mồm, cho tới bây giờ chỉ có người chen đầu muốn vào Huyền Thiên Doanh, như thế nào còn có người chủ động rời khỏi? Hơn nữa Chu Hằng căn bản không phải không đ lăn lộn được a, ngược lại, lần này hắn là công thần đoạt giải quán quân lớn nhất của Long Tộc trong Thiên Thần Đại Hội!

Nhưng bọn họ không chịu nổi yêu cầu mãnh liệt của Chu Hằng, hơn nữa dường như nhị tổ cũng lên tiếng, Huyền Thiên Doanh đành phải buông tay thiên tài này, đồng ý để hắn trở về 9943 doanh địa.

Sau khi giải quyết di hận của tiểu đội thứ 9, chính là thời điểm mình rời khỏi Long Vực.

Chu Hằng đi nhanh đi, không tới vài ngày liền trở về 9943 doanh địa.

- Chu . . . Chu Hằng?

Nhìn thấy hắn trở về, thủ vệ của doanh địa lập tức lộ ra kinh sợ, tình cảnh ba năm trước đây Chu Hằng đánh sứ giả quân bộ còn rõ mồn một trước mắt, ở trong 9943 doanh địa này quả thực chính là một truyền kỳ, ai có thể nghĩ tới truyền kỳ này không ngờ lại xuất hiện trong doanh địa!

Tin tức truyền ra, toàn bộ binh doanh đều oanh động, nhao nhao chạy ra chiêm ngưỡng truyền kỳ.

Long Vực rất lớn, hàng năm người trẻ tuổi ở gần như 300 tinh cầu cũng sẽ có không ít người đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, cũng bị phái đến Vĩnh Hằng Long Tinh tham dự chiến tranh Ma Hải, sau mười năm đi lính mới có thể tự do lựa chọn hướng đi.

300 cái tinh cầu, con số này nhìn như lớn, nhưng phòng tuyến của Ma Hải cũng quá dài, xem số hiệu của 9943 doanh địa sẽ biết, dù tính toàn bộ phòng tuyến chỉ có 1 vạn binh doanh, như vậy chia đều cũng phải ba mươi năm mới có thể có người bổ sung một lần.

Lần trước người bổ sung là ở bốn năm trước, bởi vậy hiện tại 9943 doanh địa đương nhiên không có khả năng có người mới gia nhập, tất cả đều là gương mặt cũ.

Nghê An Bắc lôi kéo Chu Hằng tiến vào trướng của hắn, muốn hỏi một chút về những việc hắn đã trải qua trong những năm này, tại sao lại đột nhiên quay về.

Khi biết Chu Hằng không ngờ chủ động rời khỏi Huyền Thiên Doanh muốn về 9943 doanh địa, Nghê An Bắc quả thực muốn nổi điên, ót của tên tiểu tử thúi này bị con lừa đá sao, làm sao lại nghĩ ra ý tưởng ngu xuẩn như vậy?

Phản ứng đầu tiên của hắn chính là Chu Hằng chạy về Huyền Thiên Doanh cầu tình, ném quyết định sai lầm lúc trước tới trong đống rác!

Nhưng Chu Hằng lại là kiên trì gặp mình, không nhúc nhích chút nào.

- Lão tử không rõ, trong binh doanh này có gì tốt, ngươi không nên trở về a!

Nghê An Bắc không khuyên được, rốt cục nổi giận.

- Ta cũng không hiểu, rõ ràng nơi này không có gì hay, vì cái gì đội trưởng ngươi một khi đợi lại là trên trăm năm!

Chu Hằng đối chọi gay gắt.

Sau khi Nghê An Bắc ngẩn ra, thở dài nói:

- Ta sợ thời điểm ta đây trở về, những lão đồng đội chết trận kia sẽ ở giết tới sau lưng ta!

- Chu Hằng nhoẻn miệng cười, nói:

- Ta cũng vậy, bất quá ta chỉ là đòi công đạo vì tiểu đội thứ 9 thôi!

- Cho dù ngươi từng gia nhập Huyền Thiên Doanh, nhưng hiện tại cánh chim không gió, đấu với người nọ cũng không địch lại!

Nghê An Bắc nghiêm nét mặt nói.

- Chưa từng thử qua, ai nào biết?

Chu Hằng chỉ là cười.

Nghê An Bắc không khuyên được Chu Hằng, đành phải an bài Chu Hằng quay về doanh địa.

Biết được một lần nữa trở về Huyền Thiên Doanh một lần nữa, từ trên xuống dưới doanh địa phản ứng không đồng nhất.

Vì cái gì Chu Hằng rõ ràng đã vào Huyền Thiên Doanh, hiện tại lại chạy về 9943 doanh địa?

Tin tức của bọn họ cũng không có rõ ràng như vậy, cũng không biết Chu Hằng ở Huyền Thiên Doanh lăn lộn như cá gặp nước, hơn nữa còn đại biểu cho Long Tộc tham gia Thiên Thần Đại Hội, đồng thời còn đoạt được danh hiệu đệ nhất công thần!

Bọn họ cho rằng, vào Huyền Thiên Doanh vẻn vẹn chỉ ba năm liền đi ra, khả năng chỉ có một biểu hiện quá kém, bị loại bỏ!

Chuyện này rất bình thường, Huyền Thiên Doanh chính là tập trung toàn bộ tất cả thiên tài của Long Tộc, có lẽ Chu Hằng ở 9943 doanh địa cũng đủ, cũng đủ thiên tài, nhưng ở trong Huyền Thiên Doanh liền có vẻ không đủ!

Đúng là như vậy, lời đồn đãi nổi lên bốn phía, nhân cơ hội bôi nhọ Chu Hằng, nói hắn đã làm mất mặt của 9943 doanh địa!

Không phải sao, bị đuổi đi, chán chường chạy về 9943 doanh địa, nghĩ 9943 doanh địa là cái gì, thu đô bo đi sao?

Lời đồn đãi như vậy truyền đi lâu, rất nhiều người không tin cũng bắt đầu tin, nhưng bọn họ cũng không suy nghĩ một chút, cho dù là đô bo đi đào thải ra ngoài từ trong Huyền Thiên Doanh đó cũng là thiên tài a, dáng vẻ không giống như bọn họ ngay cả cơ hội được nhận vào Huyền Thiên Doanh rồi bị đào thải cũng không có!

Đương nhiên, không ai tin tưởng Chu Hằng là chủ động lui ra ngoài từ trong Huyền Thiên Doanh lừa ai đó!

Chu Hằng cũng không có ý giải thích, mọi người coi thường hắn cũng tốt, vừa vặn để độc thủ phía sau màn cũng mất cảnh giác, tiếp tục ra tay với hắn.

Ở trong sự bôi nhọ, Chu Hằng bắt đầu cuộc sống ở Huyền Thiên Doanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve ao khoac, ve robot giup viec hoc ve cung ech com Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status