Kiếm động cửu thiên

Chương 1072: Ý chí phủ xuống

Hai đại cường giả cấp Hắc Động còn muốn lặng yên tới gần Chu Hằng, sau đó chợt làm khó dễ, với lực lượng nghiền ép cấp Hắc Động một lần hành động xử lý Chu Hằng! Dù sao tiểu tử này là từ Huyền Thiên Doanh đi ra ngoài, thực lực quả thật không cho phép xem nhẹ!

Nhưng ai có thể nghĩ tới, bọn họ còn đang trong giai đoạn nóng người, Long Toa Toa cũng đã giải quyết chiến đấu, chạy tới muốn can thiệp đại kế của bọn họ!

Không khỏi quá lợi hại chứ hả?

Trong Huyền Thiên Doanh đều là loại yêu quái này sao? Đổi là bọn họ khi còn ở Tuệ Tinh Cảnh chỉ sợ cũng khó thoát khỏi vận mệnh bị miểu sát. Cũng giống như cấp Hắc Động thu gặt Tuệ Tinh Cảnh nhẹ nhàng thoải mái!

- Mặc kệ nàng, trước xử lý tiểu tử kia! Một gã Hắc Động Vương nói, đây mới là trọng điểm của bọn họ chuyến này.

Để cho Nghiêm Lẫm Đông có thể anh hùng cứu mỹ nhân, bắt được phương tâm của một vị mỹ nữ tiềm lực thật lớn, thân phận cao quý, đây chỉ là dệt hoa trên gấm. Nhưng đối với Nghiêm gia trước mắt chuyện khẩn yếu nhất chính là xử lý Chu Hằng!

Nếu không, tiểu tử này vừa vào Hắc Động Cảnh, Nghiêm gia liền nguy rồi!

Lúc trước ai cũng không liệu đến, tiến bộ của Chu Hằng lại sẽ nhanh như vậy, hơn nữa thiên phú lại đáng sợ như vậy! Nghiêm gia tọa trấn quân bộ, tuy rằng không tính là đầu sỏ gì, nhưng dù thế nào cũng biết chuyện xảy ra bên ngoài, rõ ràng hiểu được Chu Hằng vừa mới đại biểu đội chữ Thiên lấy được thứ nhất Thiên Thần Đại Hội!

Hơn nữa còn là nhân vật mấu chốt nhất!

Kẻ như vậy nếu là thực lực đại thành, đó quả thật chính là tai nạn của Nghiêm gia!

Lúc này Nghiêm gia đem đánh chết Chu Hằng đặt ở vị trí quan trọng đầu tiên, đề cao đến độ cao gia tộc tồn vong. So ra thì Long Toa Toa tự nhiên vô cùng nhỏ bé!

Trên thực tế, bọn họ sai, sai vô cùng!

Đầu tiên, thân phận của Long Toa Toa cao quý hơn xa tưởng tượng của bọn họ. Nếu như Nghiêm Lẫm Đông thật sự có thể cưới được nàng, có lão Thanh Long làm chỗ dựa, ở Long Vực hoàn toàn có thể đi ngang. Dù là nhỏ râu Long tổ 9 động người ta cũng chỉ có thể vui vẻ nói một tiếng bướng bỉnh!

Hiện tại đi nhổ thử xem, còn chưa gần người liền bị một chưởng đập chết!

Tiếp theo, bọn họ dù biết thân phận của Long Toa Toa, hơn nữa cũng bị Nghiêm Lẫm Đông đem Long Toa Toa tán tỉnh thành công, có lão Thanh Long che chở, nhưng vẫn không có khả năng chống lại Chu Hằng!

Bởi vì, Chu Hằng đại biểu là Hoặc Thiên , là Hồng Nguyệt, hai người bị Long tộc xếp vào hàng ma đầu thứ nhất và thứ hai không thể trêu chọc!

Lão Thanh Long vì ái nữ có lẽ sẽ liều mạng với Hoặc Thiên, nhưng vì Nghiêm gia Phì! Lão ta nhiều hậu đại như vậy, làm sao có thể vì một Nghiêm gia mà đem toàn bộ Long Vực đẩy vào hố lửa?

Thứ ba, dù không có Long Toa Toa loạn nhập, hai Hắc Động Vương này cũng đừng mơ đánh lén được Chu Hằng, bởi vì thực lực của bọn họ đã sớm bị Chu Hằng nhìn ra!

Có thể nói, bởi vì tin tức "bế tắc", Nghiêm gia từ đầu đến cuối sai thái quá!

Hai vị Hắc Động Vương tiếp tục ép về phía Chu Hằng, bọn họ biết rõ dị năng của Chu Hằng. Nơi đây lại là bên rìa Ma Hải, nếu một khi một đòn không trúng, để Chu Hằng trốn vào Ma Hải, như vậy bọn họ căn bản không dám truy kích!

Cho nên, nhất định phải một đòn trí mạng! Cho nên, hiện tại còn phải ẩn giấu thực lực một chút! Cho nên, bước chân bọn họ ép tới gần vẫn là không nhanh không chậm!

Nhưng Hoàng đế không vội thái giám gấp!

Long Toa Toa thét dài một tiếng, hướng về phía hai Hắc Động Vương công tới.

Móa, liên quan chó gì ngươi hả! Xúc động như vậy làm gì?

Hai Hắc Động Vương đều mắng thầm trong lòng, nhưng Long Toa Toa và Chu Hằng không giống nhau!

Chu Hằng là huyết mạch hạ vị, vừa nhìn là biết sau lưng không người, nhưng Long Toa Toa lại là huyết mạch hoàn toàn phản tổ, thiên tài như vậy quỷ mới biết có gia tộc bối cảnh khủng bố bậc nào! Nữ nhân này hoặc là không động, động vào là phải diệt khẩu, ném xác Ma Hải, vĩnh viễn không lưu hậu hoạn!

Long Toa Toa đánh tới. Bịch bịch nàng không hề cố kỵ ra tay, nhưng chỉ có chiến ý cũng không có sát ý.

Dù sao, nàng là con gái của lão Thanh Long, từ bối phận mà nói tất cả Long tộc đều là hậu bối của nàng. Dù là nhị tổ cũng phải cung kính gọi tổ nãi nãi! Bởi vậy, mặc dù Long tộc sớm đã trở thành tồn tại như vương quốc, các loại thế lực phân bố, lợi ích đều có bất đồng, thậm chí cũng có chuyện tàn sát lẫn nhau phát sinh. Nhưng đối với Long Toa Toa mà nói, vị trí của nàng bất đồng, số đã định tất nhiên siêu nhiên.

Nàng sẽ không thiên vị bất kỳ một thế lực Long tộc nào, bị lão Thanh Long dạy dỗ phải nhân ái, công bình đối với mỗi một con dân Long tộc.

Bởi vậy, nàng đối với bất kỳ Long tộc nào đều không có khả năng ôm sát ý.

Hai đại Hắc Động Vương "chật vật" chống đỡ, mục đích của bọn họ vẫn là muốn tới gần Chu Hằng để tuyệt sát, bởi vậy còn đang ẩn giấu thực lực!

Thật sự là làm ra vẻ!

Chu Hằng thở dài trong lòng, không thấy năm người Tuệ Tinh Cảnh vừa rồi bị một đòn liền ngã sao, các ngươi lại có thể vừa chống đỡ còn vừa ngoan cường, kiên định đi về phía trước, một bước đều không sai lệch!

Hắn dù cho không nhìn ra sâu cạn của hai người này, chỉ bằng điểm ấy cũng có thể phát hiện không thích hợp!

Chính mình ngu xuẩn, cũng đừng nghĩ người khác ngu xuẩn như vậy chứ, chỉ uổng làm thấp chỉ số thông minh của người khác!

Long Toa Toa cũng không phải là ngu ngốc, nàng lập tức phát hiện không đúng!

Với thực lực của nàng, cho dù đám thiên tài của đội chữ Thiên Huyền Thiên Doanh, trừ bốn người top 5 cùng với Chu Hằng ra, những người khác hai người liên thủ căn bản không có khả năng đỡ nàng lâu như vậy!

Mà hai người này nếu thật sự là thiên tài thế hệ trước Huyền Thiên Doanh đi ra, như vậy hiện tại mỗi người đều ít nhất Chân Quân 5 động, làm sao lại giống như lưu manh?

Hai người này... tuyệt đối không phải là Tuệ Tinh Đế, mà là Hắc Động Vương!

Như vậy bọn họ tại sao muốn cố ý ẩn giấu thực lực chứ?

Long Toa Toa chợt ánh mắt sáng ngời, lớn tiếng nói: - Chu Hằng, hai người này là Hắc Động Vương, mục đích của bọn họ là muốn giết ngươi!

Cô nàng này rốt cuộc hiểu được, không tính là quá ngốc, nhưng lớn tiếng gọi ra như vậy thì quá ngốc!

Hai đại Hắc Động Vương đồng thời hung mang lộ hết!

Bọn họ vắt óc tính toán, chính là vì một đòn tuyệt sát Chu Hằng, nhưng Long Toa Toa không ngờ làm hỏng "chuyện tốt" của bọn họ!

Đây là đang tìm chết!

Bọn họ đồng thời nhìn về phía Long Toa Toa, trong hai tay phân biệt lóe hào quang, phù văn đã phát động.

Nếu Long Toa Toa vạch trần thân phận của bọn họ, như vậy đi chết trước đi ai bảo nàng gần hơn chứ?

Ầm!

Hai đại Hắc Động Vương đồng thời toàn lực ứng phó, uy lực động trời!

Chu Hằng cũng không ra tay, bởi vì hắn biết căn bản không cần tự mình ra tay.

Đường đường tiểu công chúa Long tộc ra ngoài, bên cạnh lại không có mấy bảo tiêu sao? Nói đùa! Lại nói, lão Thanh Long liền tọa trấn ở Vĩnh Hằng Long Tinh, khẳng định có một đạo thần ý vĩnh viễn đi theo ái nữ, với năng lực vô thượng của cường giả Hỗn Độn Cảnh, sẽ làm ái nữ chịu thiệt?

Cũng không biết là người nào ra tay!

Vút vút vút ba bóng người đồng thời vọt ra, mỗi người đều là Chân Quân 5 động, chính là người hộ đạo của Long Toa Toa!

Chân Quân 5 động cường đại hơn Hắc Động Vương không biết bao nhiêu lần. Bọn họ tuy rằng từ xa vọt ra, nhưng bọn họ tuyệt đối có năng lực hóa giải một đòn này trước khi công kích của hai vị Hắc Động Vương tới Long Toa Toa!

Đương nhiên, Long Toa Toa vốn chính là một trong những Tuệ Tinh Cảnh mạnh nhất, cũng có đủ thực lực dưới công kích của hai vị Hắc Động Vương chống đỡ được thời gian mấy chiêu như vậy.

Ông!

Nhưng ba vị Chân Quân 5 động còn chưa nhào tới, một luồng ý chí vô cùng cường đại đột nhiên phủ xuống! Long uy vô thượng tràn ra!

Bùng! Bùng!

Hai đại Hắc Động Vương lập tức "chó đớp phân", ngã thật nặng.

- Bái kiến lão tổ tông! Ba vị Chân Quân 5 động thì lập tức rạp xuống, cung kính hành lễ.

Lão... lão tổ tông!

Ở Long Vực, chỉ có một vị có thể đươc xưng là lão tổ tông! Đó chính là tổ tiên của tất cả Long tộc, lão Thanh Long vĩnh hằng bất diệt, đứng đầu 4 Thần thú đây đương nhiên là Long tộc tự phong.

Hai đại Hắc Động Vương đều muốn khóc lên, bọn họ đây là vận khí gì hả, không ngờ gặp ý chí Tổ Long phủ xuống!

Đổi một thời gian khác, có thể gặp được ý chí của Tổ Long, bọn họ cao hứng đều không kịp. Bởi vì điều này đại biểu cho bọn họ đạt được một loại tán thành nào đó của lão Thanh Long, đó tuyệt đối là thăng quan tiến chức như diều gặp gió!

Nhưng hiện tại thì sao?

Làm trộm bị bắt, đạt được chỉ có một chữ - Thảm!

- Cha, làm chi muốn ra tay, bổn cô nương mới không yếu như vậy đâu! Bổn cô nương nhưng là muốn bái Hoặc Thiên tiền bối, Hồng Nguyệt tiền bối làm sư phụ, ta nhất định sẽ nhổ râu rồng của ngươi! Long Toa Toa hai tay chống nạnh, oa oa thét lớn.

Đại bất kính, đại bất kính a! Lại dám rống lên với Tổ Long đại nhân như vậy!

Chờ một chút!

Cha? Cha!

Hai đại Hắc Động Vương toàn thân run lên, suýt nữa té xỉu!

Thiếu nữ này rồi lại là con gái của lão Thanh Long!

Không trách được, khó trách sẽ có ba gã Chân Quân 5 động làm bảo tiêu! Khó trách bọn họ vừa muốn ra tay ngay cả ý chí của lão Thanh Long đều phủ xuống. Thì ra... thì ra là thế!

Bi kịch!

Sớm biết như vậy, nên để Nghiêm Lẫm Đông không tiếc mọi giá theo đuổi Long Toa Toa. Chỉ cần có thể cưới được vị tiểu công chúa Long tộc này, chuyện lớn hơn nữa lại tính cái rắm a? Toàn bộ Long Vực còn không phải là một câu nói của Tổ Long đại nhân là có thể giải quyết?

Đừng nói chỉ là bẫy một tiểu đội thứ chín, dù là đem Vĩnh Hằng Long Tinh nổ đều không tính là gì!

Hiện tại... hiện tại thì thảm rồi!

- Con gái ngoan, ngươi muốn nhổ râu thì tới nhổ, không nên đi bái hai người kia làm sư phụ! Một luồng ý thức của Lão Thanh Long nói, trong giọng nói tràn đầy cưng chiều. Ở Vĩnh Hằng Long Tinh hắn chính là vua, nơi ý tới như đích thân tới!

- Không hiếm lạ, bổn cô nương muốn bằng vào thực lực của chính mình nhổ râu của ngươi! Long Toa Toa kiêu ngạo nói.

- Ha ha ha ha! Lão Thanh Long lại cười to, hiển nhiên đối với hào khí của con gái chỉ có tán thưởng mà không hề tức giận!

Không thể giáo dục con cái như vậy chứ! Khó trách vị tiểu công chúa này làm theo ý mình như vậy, tùy ý mà làm, đều là bị lão Thanh Long cưng chiều mà ra! Chu Hằng ở bên cạnh phúc phỉ, trên mặt lại không hề đổi sắc.

- Tiểu hữu, lệnh sư tỷ có khỏe không? Ý chí của lão Thanh Long quay sang hỏi Chu Hằng.

- Nhờ phúc, sư tỷ hết thảy đều tốt! Chu Hằng khom mình trả lời, hết sức cung kính.

Kỳ thật hai người đều đang nói nhảm, Hoặc Thiên đều đã thành thánh lại làm sao có thể không tốt? Nhưng đây là một loại lễ phép, gặp mặt dù thế nào cũng phải tìm chút chuyện mà nói có phải không?

Ý chí lão Thanh Long gật gật đầu, lại nhìn về phía Long Toa Toa nói: - Mấy ngày gần đây trở về một chuyến, ngươi cũng đã lâu không bồi vi phụ ăn cơm rồi! Nói xong, luồng ý thức này cũng nhanh chóng trở về.

- Mới lười để ý ngươi! Long Toa Toa hướng về phương hướng nào đó thè lưỡi, cũng không biết lão Thanh Long có nghe thấy, nhìn thấy hay không.

- Cung tiễn lão tổ tông! Ba vị Chân Quân 5 động lúc này mới từ dưới đất đứng lên.

Hai đại Hắc Động Vương lại co quắp trên mặt đất, toàn thân bọn họ toát mồ hôi lạnh. Tuy rằng lão Thanh Long cũng không trách tội bọn họ một câu, nhưng ý đồ tập sát tiểu công chúa Long tộc, chuyện này có thể dễ dàng bỏ qua sao?

Hơn nữa, lão Thanh Long không ngờ gọi Chu Hằng là tiểu hữu!

Tên... tên này không phải là huyết mạch hạ vị sao? Nếu đều là con cháu Long tộc, như vậy tất cả đều là hậu đại của lão Thanh Long, làm sao lại dùng đến cái từ "Tiểu hữu" này?

- Ngươi... ngươi đến tột cùng là người nào? Bọn họ nhìn về phía Chu Hằng, tràn ngập chờ mong, dường như không đạt được câu trả lời của Chu Hằng là sẽ chết không nhắm mắt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status