Kiếm động cửu thiên

Chương 1092: Tử thủ

Đoạt!

Mọi người đều toàn lực ra tay, bất kỳ kẻ nào chắn trước mặt đều là địch nhân!

Trong khoảng thời gian ngắn, vô số ánh sáng phóng lên cao, từng cái hắc động mở ra, từng đạo phù văn hiện lên, toàn trường huyễn lệ vô cùng.

Mà sau khi Tinh Hạch hình thành, cái hắc động này cũng hoàn toàn chết đi, toàn bộ hư không run rẩy, bắt đầu tan vỡ! Tuy nhiên, người tới đây ít nhất cũng là Hắc Động Vương, có đủ thực lực chống lại lực không gian băng diệt, không có ai vì vậy mà chạy trốn.

Mục tiêu của tất cả mọi người chỉ có một, đó chính là Tinh Hạch!

Oanh! Oanh! Oanh!

Đại chiến bạo phát, mọi người kiềm chế lẫn nhau, sau khi kịch chiến mười mấy phút, không ngờ không ai có thể đụng được tới Tinh Hạch.

- Chờ sau khi hư không hoàn toàn vỡ nát, bổn tọa liền ra tay giành lại Tinh Hạch rồi bỏ chạy. Con lừa đen hai mắt lấp láy vẻ ranh mãnh.

Nói trộm được bảo vật, quả thật không ai so được với con lừa đen, Thuấn di phù văn vừa ra chính là thiên hạ vô địch!

- Chưa chắc! Chu Hằng lắc đầu:

- Ngươi cho rằng chỉ ngươi mới có thể thuấn di sao, ta đã cảm ứng được không gian bị phong tỏa, ngươi muốn đi vào dễ dàng, nhưng muốn đi ra thì khó.

Đi vào dễ dàng bởi vì có thể chậm rãi phá hư phong tỏa phía ngoài, chỉ là khi nào đắc thủ, sẽ lập tức bị quần công, vậy còn thời gian oanh phá phong tỏa sao?

Mà nói về tốc độ thực tế, Hắc Động Vương con lừa đen không coi vào đâu, mạnh hơn nó còn một bó to!

- Ngươi chặn dùm bổn tọa, để bổn tọa có thể phát động Thuấn di phù văn!

- Ta có phải còn lưu lại người chặn phía sau cho ngươi, để ngươi ung dung chạy trốn hay không?

- Sách sách sách, Chu tiểu tử giác ngộ thật tốt, bổn tọa thích!

Khi bọn họ nói chuyện, Tinh Hạch cũng nghênh đón vị chủ nhân đầu tiên. Bị một gã cường giả 5 động Cùng Kỳ tộc chiếm được, nhưng mà ở trong hoàn cảnh như vậy, Chân Quân 5 động thì coi là cái gì?

Hắn vừa lấy được, lập tức có trăm đạo công kích cùng đánh tới hắn, trong đó có một nửa đạt tới cấp bậc 5 động. Khủng bố khôn cùng!

Hắn sợ tới mức ném Tinh Hạch ra, oanh, đám đông bắt đầu khởi động, trong nháy mắt mục tiêu công kích thay đổi.

Nhưng mà ngay cả như vậy, Chân Quân 5 động vẫn bị mười mấy đạo công kích đánh trúng, đánh cho hắn không ngừng hộc máu!

Cùng Kỳ a. Đây chính là thần thú cấp ba, nhưng mà thể chất mạnh mẽ như thế vẫn bị đánh cho hộc máu, có thể thấy cỗ lực lượng tranh đoạt khối Tinh Hạch đáng sợ dường nào!

Oanh! Oanh! Oanh!

Một bên là đại chiến cường giả cấp Hắc Động, một bên là hư không phá diệt, hai bên đều sinh ra ánh sáng diễm lệ.

Tuy nhiên. Hư không phá diệt rất nhanh liền đã xong, nhưng cường giả cấp Hắc Động tranh đoạt lại vừa mới bắt đầu, ngược lại càng ngày càng kịch liệt. Ở đại chiến như vậy trong, kẻ yếu rất nhanh liền bị đào thải, thân chịu trọng thương mất đi tái chiến năng lực. Mỗi lần tranh đoạt đều là như thế, chỉ có người mạnh nhất mới có thể thắng lợi!

Chu Hằng và con lừa đen tuy rằng lúc đầu không bị cuốn vào trong tranh đoạt, nhưng mà ai bảo bọn họ ở bên xem vui. Ngồi làm ngư ông đắc lợi? Bọn họ bị bắt cuốn vào trong chiến đấu, không xuất thủ không được.

Điều này làm cho con lừa đen tức giận liên tục kêu la, bởi vì nó đang đánh chủ ý chiếm tiện nghi, nhưng mà bị cuốn vào trong chiến đấu nó nhất định phải toàn lực ứng phó, bởi vì người khác không hạ thủ, bởi vì mọi người đều tận khả năng giảm bớt đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, hai người bọn họ một nắm giữ phù văn giam cầm, một có được vòng thiên hà, đều là lợi khí phòng ngự. Giam cầm đối thủ, mình thì nhân cơ hội chạy đi, căn bản không cùng đánh bừa.

Bởi vì chiến thắng một đối thủ căn bản vô dụng, còn có rất nhiều người ở bên cạnh đấy, đây không phải so ai giết nhiều người hơn. Mà là ai có thể tận lực duy trì chiến lực mạnh nhất tới cuối cùng.

So ra, vòng thiên hà của Chu Hằng càng lợi hại hơn, thứ nhất nó tự động vận chuyển, sau mỗi một lần phát động, một giây sau sẽ lại lần nữa phát động, hiệu quả rất nghịch thiên!

Thứ hai, nó chẳng những có thể giam cầm đối thủ, ngay cả công kích cũng bị khóa lại, không giống phù văn giam cầm chỉ có thể giam cầm đối thủ.

Nhưng ưu điểm của phù văn giam cầm ở chỗ có tác dụng ở khoảng cách xa, mà vòng thiên hà cũng chỉ hạn chế quanh người Chu Hằng ba trượng.

Khi Chu Hằng và con lừa đen liên thủ, ưu thế hỗ tương, không còn nhược điểm.

Bọn họ lại cố ý không đường hoàng, chỉ thủ chứ không tấn công, tận lực không làm chim đầu đàn, gần như không dùng bài tẩy gì.

Ba ngày sau, giữa sân chỉ còn lại 11 người cạnh tranh.

Trừ Chu Hằng, con lừa đen và Huyền Phượng Vũ vẫn là Hắc Động Vương ra, những người khác hoặc là Chân Quân 5 động, tỷ như Tào Minh Quang, hoặc là có được chiến lực cấp bậc 5 động, tỷ như Quy Vô Thọ.

Chu Hằng liếc Huyền Phượng Vũ một cái, nữ nhân này cũng mạnh vì gạo, bạo vì tiền, nếu không rõ ràng nàng chỉ có thể chất, linh lực song trọng Hắc Động Vương, chiến lực nhiều nhất là Hắc Động Hoàng, nhưng mà không ngờ có thể kiên trì được đến lúc này.

- Các vị, chúng ta đổi nơi khác tranh đoạt tiếp, thế nào? Một gã Chân Quân 5 động đề nghị. - Được!

11 nhân đồng thời ra tay, cuốn theo Tinh Hạch bay đi. Bọn họ là người thắng trận tranh đoạt này, tự nhiên phải giữ vững thành quả, miễn khi bọn họ tranh kịch đột nhiên bị người ra tay chiếm tiện nghi.

Đi một góc hoang vắng tái chiến!

11 người cùng mang theo Tinh Hạch trốn đi, ba ngày sau, bọn họ đều dừng lại, nhao nhao buong tay.

Không phải bọn hắn muốn buông tay, nhưng mà ai không buông tay sẽ trở thành đối tượng quần công! Ở tình huống còn 10 đối thủ cạnh tranh, mạo hiểm như vậy rất không khôn ngoan!

Con lừa đen không buông tay!

Con lừa đê tiện lòng tham không đáy, vào túi nó, hoặc là bị nó sờ qua mà đòi nó buông ra?

Tuyệt đối không thể!

Lập tức, nó thành mục tiêu của mọi người.

- Chu tiểu tử, tranh thủ cho bổn tọa 3 giây. Con lừa đen hét lớn, kiên quyết không chịu buông tay. Chỉ cần có ba giây, nó có thể oanh phá không gian phong tỏa này, triển khai thuấn di rời đi. Ba giây đồng hồ, vậy cũng dám nói à!

Chu Hằng sắc mặt tối sầm, hắn có chín đối thủ a, trừ Huyền Phượng Vũ yếu nhược ra, những người khác người nào mà không phải cường giả 5 động, hay hoặc là có được chiến lực cấp bậc 5 động? Ba giây?

Ngay cả ba phần trăm giây đều khó, vòng thiên hà nhiều nhất có thể giam cầm những cường giả này một phần vạn giây mà thôi! Ta sát, liều mạng thôi!

Chu Hằng cắn răng một cái, toàn lực xuất thủ!

Hỏa Thần Lô, Lạc Nhật Cung, hắc kiếm đều được tế ra, hắn cũng hóa thành long hình, tràn ra vô tận long uy. Yên Diệt, Đại Ngũ Hành phù văn lưu chuyển, hắn dùng ta toàn bộ tuyệt chiêu!

Oanh, Hỏa Thần Lô phun ra nộ diễm, Lạc Nhật Cung bắn tiến vô hình, Chu Hằng 1 tay cầm kiếm tung hoàng. Tay kia thi triển Bá Long Quyền, hai đại phù văn cùng đề thân!

Ngàn vạn chớ xem thường một cường giả có gan liều mạng! Chu Hằng mặc dù chỉ là Hắc Động Vương, nhưng Bảo khí trong tay hắn rất hiếm có.

Hỏa Thần Lô có thể bộc phát ra chiến lực cấp bậc 5 động, Lạc Nhật Cung chính là Hỗn Độn Khí, tuy rằng không có thần trí độc lập như Hỏa Thần Lô, có thể hoàn mỹ phát huy ra uy lực hoàn mỹ. Nhưng mà chống lại tồn tại gần 5 động cũng không khó!

Mà hắc kiếm cũng là Hỗn Độn Khí sắc bén vô cùng, sát khí kinh khủng! Bá Long Quyền tung hoành, phối hợp uy lực hai đại phù văn, đủ để đẩy chiến lực của hắn tới 3 động, thậm chí cao hơn!

Ba gã Chân Quân 5 động lập tức bị bức lui, Huyền Phượng Vũ dính đòn nghiêm trọng của Chu Hằng cngx nhượng bộ lui binh. Mà Tào Minh Quang sau khi do dự một chút, cuối cùng không dám ra tay, hắn hy vọng Chu Hằng chết, nhưng tuyệt không thể chết ở trong tay hắn, hoặc là nói không thể để cho người khác biết Chu Hằng chết ở trong tay hắn!

Bởi vì hắn biết đứng sau lưng Chu Hằng chính là Hoặc Thiên, vì một viên Tinh Hạch mà đắc tội vị Thánh nhân mạnh nhất kia, quả thực là chuyện ngốc nhất trên đời.

Ngươi hấp thu hoàn toàn chỗ tốt một viên Tinh Hạch là có thể địch nổi Thánh nhân sao? Căn bản không thể!

Chính vì cố kỵ như vậy, công kích của Quy Vô Thọ cũng chậm lại. Đả thương Chu Hằng không sao, nếu muốn tham gia tranh đoạt phải có giác ngộ như vậy. Nhưng nếu như đánh chết Chu Hằng, vậy có trời mới biết Hoặc Thiên sẽ có phản ứng như thế nào!

Dù sao, có ba vị cường giả 5 động oanh kích cũng đủ đánh cho Chu Hằng trọng thương.

Trong giây lát, Chu Hằng chỉ đối mặt với ba cường giả 5 động, nhưng mà chiêu thuật của hắn đã dùng hết, chỉ có thể dựa vào thân thể cứng rắn của mình chống lại 3 công kích kia thôi.

Không thể giỡn à, thể chất Long tộc của hắn quả thật cường đại, nhưng đối thủ lại là 3 cấp bậc 5 động à. Bằng vào lực lượng bản thân vẫn có thể đánh hắn trọng thương, thậm chí giết chết hắn, huống chi còn vận dụng phù văn? Oanh! Công kích đánh tới!

Vòng thiên hà nở rộ, cản lại ba đạo công kích kia, nhưng mà vảy rồng trên người Chu Hằng rơi xuống từng mảng, dường như hắn mất đi tất cả sinh khí vậy. Vảy tự động ly thể!

Không phải!

Hắn đang thiêu đốt tinh khí sinh mệnh, coi đây là cái giá phải trả, để uy lực vòng thiên hà tăng lên.

- Không tốt! Thấy một màn như vậy, chín tên tranh đoạt đều biến sắc, bởi vì Chu Hằng thật sự cản được, mà con lừa đen đang phá mở không gian phong tỏa, đang có chủ ý gì liếc mắt một cái là rõ!

Chẳng những ba người liều mạng ra oai, hay là bị bức lui, hoặc Tào Minh Quang cùng Quy Vô Thọ vì cố kỵ mà rút tay về cũng lại lần nữa ra tay, đánh tới Chu Hằng!

Chu Hằng đã không còn dư thừa tinh lực vận chuyển Hỏa Thần Lô hoặc là Lạc Nhật Cung nữa, hắn dồn tất cả lực lượng để duy trì vòng thiên hà.

Oanh! Oanh! Oanh! Công kích điên cuồng đánh úp lại, vảy rồng trên người Chu Hằng rụng như mưa, máu tươi loang lổ long thân, mà long thân đang heo rũ thành từng khối thịt chết!

Hắn dù sao chỉ là Hắc Động Vương, rất miễn cưỡng! Tinh khí sinh mệnh nhanh chóng tiêu hao! Nhưng mà ngay cả như vậy, hắn vẫn có thể chống đỡ được công kích của tám đại cường giả cấp bậc 5 động, Huyền Phượng Vũ tuy rằng rất mạnh, nhưng còn kém xa 8 người khác! Chỉ trong nháy mắt, xương cốt toàn thân Chu Hằng đều gãy nát!

Công kích đều tới!

- Ha ha ha! Bổn tọa thành công! Con lừa đen cười lớn một tiếng, phát động Thuấn di phù văn! Oanh!

Lực lượng kinh khủng trào lên, nhưng lại đánh lên khoảng không, Chu Hằng và con lừa đen đã biến mất. - Đáng ghét! Mấy vị Chân Quân 5 động đều rống giận, nhiều cường giả liên thủ như vậy cũng để cho 2 tên Hắc Động Vương mang theo Tinh Hạch chạy mất, chuyện này truyền đi không phải bị người cười chết sao?

- Ta đã giao Mẫu Tử Tâm Ấn trong viên Tinh Hạch kia rồi, có thể cảm ứng được vị trí của nó! Tào Minh Quang đột nhiên nói.

Lời này nói ra, mọi người đều cả kinh trong lòng, tên này thật là âm hiểm, nếu cuối cùng ai thu được Tinh Hạch mà tưởng rằng bình an vô sự, đột nhiên bị đánh lén rất có thể bị trúng chiêu a!

Nhưng bây giờ lại không có ai trách hắn, một gã cường giả 5 động lấy ra một chiếc thuyền nhỏ bằng ngọc nói: - Ta có Thiên Vân Chu, nếu như ta thay phiên nhau toàn lực thúc giục, tuyệt đối đuổi kịp.

- Đi!

- Đi!

- Ta rời bỏ!

Huyền Phượng Vũ đột nhiên nói.

- Ta cũng rời bỏ! Quy Vô Thọ hơi hơi lưỡng lự một chút cũng lựa chọn giống vậy.

- Chúng ta đi! Bảy người còn lại đều lên thuyền, vù, cắt qua không gian mà đi. - - - - - oOo- - - - -

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như phong thuy nha o la gi, mo thay nguoi chet la cuoc doi sang trang hay roi vao ngo cut rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.