Kiếm động cửu thiên

Chương 1122: Song thánh liên thủ

Đây là một Chuẩn Hỗn Độn Cảnh 50 bước trở lên, đổi thành trước khi hình thành Ngũ Hành hắc động, Chu Hằng chỉ có nước nhượng bộ lui binh. Chênh lệch thật sự quá lớn!

Vì sao nhân vật như vậy có thể xưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh?

Đó tự nhiên là có đạo lý!

Chu Hằng mở ra vòng thiên hà. Cái này đối với bất cứ người nào đều có hiệu quả, chỉ là thực lực càng mạnh hiệu quả càng yếu. Nếu như Hoặc Thiên, đó gần như chỉ là khựng lại một chút, ngay cả một phần tỷ giây đều không đến!

Nhưng có hiệu quả chính là có hiệu quả!

Tinh Phong trưởng lão cũng không mạnh như Hoặc Thiên, hắn đại khái bị cố định không đủ một phần vạn giây. Chu Hằng cũng không nhân cơ hội công kích mà là đánh về phía 7 người may mắn còn sống sót.

Hắn từng nói, người ra tay với hắn đều phải chết, nam nhân tại sao có thể nói không giữ lời?

- A... Lập tức liền có một người kêu thảm bị chém thành hai đoạn. Chu Hằng đã toàn lực ứng phó, khí thế áp bách, Phù Văn Đại Ngũ Hành trấn áp, lại dùng hắc kiếm thêm một đòn cuối cùng. Dưới 9 động ai có thể may mắn thoát khỏi?

- Khốn kiếp! Tinh Phong trưởng lão phẫn nộ quát, đối phương không ngờ giết người ngay trước mắt hắn, quả thật là đang đánh mặt hắn!

- Trước giết trẻ, sau giết già! Chu Hằng ra tay vô tình, ít nhất từ trước mắt mà xem, Bạch Cốt Tông còn không có người nào có thể làm hắn nhìn thuận mắt.

- Làm càn! Tinh Phong trưởng lão thật sự nổi giận, hắn quát lớn một tiếng, trong thân thể từng đạo phù văn trào ra, trải ra bốn phương tám hướng. 9 cái hắc động mở ra trình độ lớn nhất, đem Chu Hằng bao phủ vào trong.

Một mảnh tinh không này hiện tại đã hoàn toàn dưới sự khống chế của hắn!

- Chết!

Hắn búng tay, một đạo phù văn lập tức đánh ra, bắn nhanh về phía Chu Hằng, hóa thành một cây thương lửa.

Cây thương này chiều dài vạn trượng, ở trước mặt nó Chu Hằng nhỏ bé giống như con kiến vậy.

- Lớn thì ngon à? Chu Hằng một kiếm chọc ra, hắc kiếm đủ để chịu tải oai Phù Văn Đại Ngũ Hành, hướng về phía thương lửa đón đánh.

Ông!

Một tiếng rung vang truyền khắp tinh không, vô biên vô hạn.

Tinh Phong trưởng lão lộ ra vẻ kinh ngạc. Đối phương nắm giữ pháp tắc thật là kinh người, rõ ràng không vượt qua 30 bước, nhưng ít nhất ở pháp tắc Ngũ Hành đều đạt tới 20 bước, tương phụ tương sinh, bởi vậy tạo thành uy lực có thể so với 50 bước!

Nhưng điều này làm sao có thể!

Dù là dòng dõi Thánh nhân cũng chỉ có thể cho môn hạ đệ tử ở đại đạo tương ứng đi ra nhiều hơn Hắc Động Cảnh bình thường 5 bước. Muốn bước qua giới hạn này thì phải 9 động viên mãn, lấy đó làm cơ sở chọn một nhánh đại đạo tiến hành đột phá.

Tiểu tử này đến tột cùng là quái thai gì?

Tuy nhiên, yêu nghiệt mấy thì lại thế nào, dù sao cũng chỉ là sánh với 50 bước, hơn nữa ở lực lượng lại chỉ có 6 động. Giữa 6 động và 9 động kém bao nhiêu? Đây cũng không phải đơn giản là kém ba cái hắc động!

Cứ thêm một hắc động, lực lượng chính là chênh lệch gấp 10. Ba cái hắc động ít nhất là lực lượng áp chế 1000 lần!

Ở pháp tắc, hắn đạt tới 67 bước, tự nhiên toàn thắng 50 bước! Ở lực lượng, hắn là 9 động, vượt qua đối phương gấp ngàn lần!

Bất kể thấy thế nào, đều là hắn toàn thắng!

Tuy rằng cần phải tốn một chút công sức, nhưng tự tay chém giết một thiên tài, cảm giác thành tựu như vậy cũng đủ để bù lại hết thảy!

Tinh Phong trưởng lão nhếch miệng cười, sát ý sôi trào. Hắn ra tay lần nữa, ánh sáng phù văn nở rộ, 9 cái hắc động đồng loạt tuôn trào cự lực, phong tỏa không gian, không cho Chu Hằng có khả năng thuấn di chạy trốn.

Nhưng Tuệ Tinh Môn nhoáng lên, Chu Hằng đã nhẹ nhàng thoát thân.

- Không... không có khả năng! Lão già thất thanh nói. Hắn rõ ràng phong tỏa không gian, Chu Hằng làm sao còn có thể sử dụng không gian thuấn di?

Trước kia Chu Hằng quả thật không được, nhưg 10 năm trước khi đánh với Hỏa Tâm trưởng lão, bị đối phương phong tỏa không gian chỉ có nắm máu Thánh nhân tiến hành liều mình phút cuối. Mà khi đó hắn mới chỉ là Hắc Động Hoàng. Hiện tại thì sao? 6 động!

5 động chính là bay vọt về chất, hơn nữa Tuệ Tinh Môn chính là phá vỡ gông cùm thiên địa 100 viên tuệ tinh mà hình thành, vốn là siêu thoát ở ngoài pháp tắc. Một khi Chu Hằng có đủ lực lượng, tự nhiên có thể phá vỡ quy tắc!

- Không có gì là không thể! Chu Hằng tay nhấc kiếm rơi, lại là một con cá lọt lưới bị hắn đánh chết.

5 người còn lại thấy tình thế không ổn, rồi lại chạy về phía tinh cầu phía dưới. Rõ ràng không tin Tinh Phong trưởng lão có thể ngăn cản Chu Hằng.

Cái này, này này...

Tinh Phong trưởng lão giận muốn méo mũi, tại sao có thể như vậy. Hắn nhưng là nhân vật Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, hơn nữa còn là 67 bước, ít nhiều cho chút mặt mũi chứ!

Chu Hằng đuổi nhanh, hắn đã nói ra như vậy nhất định phải giữ lời.

- Đứng lại cho bổn tọa! Tinh Phong trưởng lão cũng cất bước đuổi theo, nhưng hắn bi kịch phát hiện, tốc độ của hắn không ngờ không nhanh bằng Chu Hằng!

Đó là tự nhiên. Chỉ luận pháp tắc Không Gian Chu Hằng liền đạt tới 20 bước, có thể vượt qua hắn như vậy cũng chỉ có Chuẩn Hỗn Độn Cảnh chuyên tu đại đạo không gian và Hỗn Độn Cảnh chân chính! Huống chi hắn còn có Tuệ Tinh Môn!

Phập!

Chu Hằng trong nháy mắt đuổi kịp một người, một kiếm chém ra, một chùm mưa máu bay lên... Chỉ còn lại 4 người!

- Khốn kiếp! Khốn kiếp! Tinh Phong trưởng lão chân ngắn, chỉ có thể miệng không ngừng nguyền rủa. Nhưng đuổi không kịp chính là đuổi không kịp, hắn lại có biện pháp nào?

Phập! Phập! Phập! Phập!

Khi Chu Hằng đuổi kịp một người cuối cùng và chém chết, người nọ cũng vừa mới đặt chân xuống mặt đất. Máu nhỏ xuống, chấn cho mặt đất đều nổ vang. Vừa mất khống chế, lực lượng khủng bố ẩn chứa trong mỗi một giọt máu của cường giả Hắc Động Cảnh đều bộc phát ra.

Chu Hằng thu kiếm, nhìn lại Tinh Phong trưởng lão đang đuổi nhanh tới, sát khí như triều, ở trên đỉnh đầu hắn như rồng phẫn nộ bay múa.

Một màn này lại khiến Tinh Phong trưởng lão nhìn mà không khỏi dưới chân khựng lại, từ đáy lòng nổi lên một cỗ rung động vô cùng mãnh liệt.

Dường như hắn nhìn thấy không phải là một Chân Quân 6 động mà là một sát thánh màu máu!

- Tinh Phong, ngươi làm sao vậy? Giọng nói bất mãn vang lên, lại là một lão nhân thực lực khủng bố giá lâm. Hắn thân hình cao lớn, mái tóc đen bay loạn, mặt đỏ như Quan Công, tràn đầy uy nghiêm: - Thu thập một Chân Quân 6 động nho nhỏ đều mất thời gian lâu như vậy, hơn nữa còn chưa thu thập được?

Tinh Phong trưởng lão hừ một tiếng, lại không tiện biện bác. Dù sao hắn nhưng là Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, chống lại Chân Quân 6 động vốn nên là thắng lợi nghiền ép!

Nhưng tiểu tử này, thật sự quá cổ quái!

- Ồ, tiểu tử này dường như có chút quen mắt! Cường giả mới tới nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, đột nhiên lộ ra vẻ tỉnh ngộ nói: - Hắn là Chu Hằng, chính là Chu Hằng mà tông chủ đại nhân muốn tìm!

- Quả nhiên là hắn! Tinh Phong trưởng lão sau khi sửng sốt, cũng nhớ ra.

Từ sau khi Thái Hư Tông phát ra thông báo khai trừ Chu Hằng, Thạch Dương liền lệnh Bạch Cốt Tông tìm kiếm tung tích Chu Hằng. Muốn tìm người, đương nhiên phải có hình ảnh tư liệu của người muốn tìm, chỉ là 10 năm trôi qua, Chu Hằng biến quá quá lớn. Không phải là bề ngoài mà là thực lực!

Bề ngoài khả năng tương tự, nhưng hơi thở của một người lại rất khó thay đổi. Cường giả bình thường là thông qua hơi thở để nhận thức. Nhưng trụng hợp chính là, cố tình thực lực của Chu Hằng tăng trưởng thật sự quá nhanh, 10 năm liền từ 2 động đạt tới 6 động. Hơi thở còn có thể giống nhau?

Cho nên, Tinh Phong trưởng lão căn bản không đem Chu Hằng và người muốn tìm kia liên hệ với nhau! Thẳng đến hiện tại bị nhắc nhở, mới bừng tỉnh đại ngộ, đây căn bản chính là cùng một người mà!

- Ngươi là Chu Hằng? Tinh Phong trưởng lão còn xác nhận một câu.

- Các ngươi hiện tại mới biết sao? Chu Hằng tươi cười, nói: - Đi gọi Thạch Dương ra, ta có lời hỏi hắn!

- To gan! Hai vị cường giả cấp chuẩn Hỗn Độn đều tức giận hừ một tiếng. Chẳng qua là đồ đệ bị khai trừ của Thái Hư Tông, có gì đáng ngông cuồng? Nhưng nói đi phải nói lại, Thái Hư Tông tại sao nhiều yêu nghiệt như vậy. Trước có Hoặc Thiên, sau đến Hồng Nguyệt, hiện tại lại thêm một tên Chu Hằng. Làm sao toàn bộ chạy tới nhánh bọn họ?

- Lười nói nhảm với ch, Hoặc Thiên, vẫn là nàng tới đi! Chu Hằng hướng lên trời vẫy vẫy tay, hắn có thể đối kháng Chuẩn Hỗn Độn Cảnh, nhưng muốn giết chết lại khó. Như vậy đừng lãng phí, bọn họ cũng không phải là tới khiêu chiến.

Hoặc... Hoặc Thiên?

Hai người Tinh Phong trưởng lão đồng thời run lên.

Hoặc Thiên là ai? Thiên hạ đệ nhất thánh, đệ nhất cường giả có thể đem mặt của tông chủ bọn họ coi là mông mà đánh!

Có thể nói, Hoặc Thiên dù giết hai người bọn họ, cam đoan Thạch Dương ngay cả rắm cũng không dám đánh một cái!

Giả hả? Tiểu tử này không phải là bị Thái Hư Tông khai trừ sao?

Vút thân hình Hoặc Thiên nhoáng lên, đứng ở bên cạnh Chu Hằng, hơi thở Thánh nhân hoàn toàn phóng thích, chí cao vô thượng!

Thật... thật sự là Thánh nhân!

Hai người Tinh Phong trưởng lão ngay cả tâm tình khóc đều có. Các ngươi cmn không thể dứt khoát tỏ rõ thân phận sao? Nếu biết là thiên hạ đệ nhất thánh giá lâm, ai lại dám ra tay? Chết không hơn trăm cường giả cấp Hắc Động!

- Còn muốn ta nói bao nhiêu lần? Cho Thạch Dương lăn ra đây gặp ta! Hoặc Thiên lạnh lùng nói.

- Hồi Thánh nhân, tông chủ đại nhân trước mắt cũng không ở Bạch Cốt tinh vực! Tinh Phong trưởng lão run giọng nói. Chỉ cần là người từ niên đại kia đi tới, người nào không biết Hoặc Thiên tính tình không tốt?

Hoặc Thiên Yêu Cơ, mang chữ yêu là biết nàng là người nào.

- Gọi hắn cút trở về! Hoặc Thiên theo lý đương nhiên phân phó.

- Dạ! Dạ! Hai người Tinh Phong trưởng lão lại căn bản không dám phản đối, vội vàng chạy nhanh rời đi, mở trận đưa tin kết nối với Thạch Dương.

Qua chừng mười mấy phút, hai lại chạy về, nói:

- Tông chủ đại nhân truyền lại tin tức, 11 ngày sau sẽ trở về!

Thạch Dương còn thật sự dám trở về?

Chu Hằng sửng sốt, nhưng nghĩ lại, chỉ sợ hắn ta không phải là một người mà là sẽ cùng một chỗ với Đế Khuyết!

Hai đại Thánh nhân liênthủ, cho dù là không thể áp chế Hoặc Thiên ít nhất cũng có thể đánh ngang tay! Dù sao, Thánh nhân mạnh không phải là pháp tắc mà là lực lượng! Dưới tình huống lực lượng bằng nhau, ai nắmgiữ pháp tắc đương nhiên chiếm ưu thế, nhưnghai vị Thánh nhân liên thủ là có thể phát sinh bất đồng về chất!

Chu Hằng không phải là Thánh nhân, căn bản không thể nghiền ngẫm lực lượng của Thánh nhân, cũng chỉ có thể đoán như vậy mà thôi.

Như vậy thì chờ 11 ngày!

Nếu như dám để Hoặc Thiên chờ phí công, vị Thánh nhân này cũng không phải là người dễ nói chuyện, đem Bạch Cốt Tông tàn sát từ trên xuống dưới một lần đều có khả năng!

11 ngày sau, Thạch Dương quả nhiên trở về.

Không phải là một người mà là ba.

Thạch Dương, Đế Khuyết, còn có Lý Tử Thanh cũng chính là Thiên Mệnh Chân Quân!

Hoặc Thiên lập tức lộ ra sát khí.

Thánh nhân giận dữ, đó tuyệt đối là thiên địa biến sắc, trên bầu trời mây đen quay cuồng, nộ lôi cùng vang.

- Ha ha ha, thật sự là không nghĩ tới, Chu lão đệ lại là môn hạ Thái Hư nhất mạch ta, hơn nữa còn là sư đệ của ta. Sớm biết như thế, lúc trước ta cũng sẽ không cho ngươi sống rời khỏi vùng đất khởi nguồn thiên địa! Thiên Mệnh Chân Quân khi nhìn thấy Chu Hằng, câu nói đầu tiên chính là như thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như sua loi may tinh ket noi duoc wifi nhung khong co mang, huong dan cai win chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.