Kiếm động cửu thiên

Chương 1137: Di thể năm Thánh

Hố đen của Chu Hằng vẫn trưởng thành như thường, tốc độ rất nhanh, nhưng vẫn không hoàn thành kết nối với thế giới không rõ kia. Khoảng cách như xa vạn dặm, nhưng lại như gần trong gang tấc, lúc nào cũng có thể hoàn thành.

Có vội cũng không được, không bằng lặng lẽ theo dõi thay đổi, dù sao hắn đã bước ra bốn bước khó khăn nhất, hiện tại hắn phải làm là lĩnh ngộ pháp tắc, mau chóng tăng lên chiến lực.

Hắn mơ hồ có cảm giác, mấu chốt thành Thánh khác loại này nằm ở chỗ hố đen trưởng thành.

Lại nửa năm trôi qua, một tin tức kinh người đột nhiên truyền đến... Thi thể của năm Thánh xưa đột nhiên xuất hiện ở vùng đất khởi nguồn thiên địa!

Nghe nói, ai có thể lấy được thi thể của năm Thánh, đem luyện hóa, như vậy ít nhất có thể trở thành Hỗn Độn Cảnh! Mà nếu có thể luyện hóa toàn bộ thị thể năm Thánh, vậy sẽ có thể trở thành tân Thánh nhân!

Tin tức truyền ra, người trong thiên hạ phấn chấn!

Sau khi bị Bổ Thiên Giáo bắt lấy nhiều sinh linh như thế, còn sót lại đều là cường giả, hoặc là tinh vực có cường giả đỉnh cấp trấn giữ, ví dụ như Long Vực, Hổ Vực, Thái Hư tinh vực, còn có một số cường giả Hắc Động Cảnh, một mình bỏ chạy trong lúc đại lùng bắt.

Dù sao một hành tinh quá lớn, không thể nào một lưới bắt hết mọi cường giả, Bổ Thiên Giáo cũng chỉ có ba Thánh nhân, cộng thêm vài Hỗn Độn Cảnh bắt buộc gia nhập, vậy liền để cho cường giả cấp Hắc Động có cơ hội chạy trốn.

Không ai biết tin tức truyền ra từ đâu, là từ ai nói, nhưng tin tức này lại lan tràn như bão lửa ra khắp thiên hạ, bất cứ người nào cũng khó tránh động lòng!

Thành Thánh!

Không sai, hiện tại chỉ có 4 vị Thánh nhân, nhưng trong thiên địa lẽ ra phải có năm Thánh, vì sao chỉ có bốn Thánh thôi? Đây là cơ hội trời cao ban cho!

Trong nhất thời, có không biết bao nhiêu người hướng về phía vùng đất khởi nguồn thiên địa.

- Đây là một cái cạm bẫy! Chu Hằng cùng Hoặc Thiên trao đổi ý kiến, lập tức có kết luận.

Bởi vì bọn họ biết, Thánh thứ năm đã có người được chọn, đã không còn khả năng rơi vào tay người khác!

Nhưng con lừa đen còn chưa chân chính thành Thánh, nói ra thì ai tin? Dù cho tự mình Hoặc Thiên lên tiếng, người khác cũng sẽ hoài nghi là có thể nào Thái Hư Tông muốn nuốt riêng thi thể Thánh nhân, lại tạo thành một tân Thánh nhân khác!

Thành Thánh thật là dụ hoặc quá lớn!

- Dù là cạm bẫy, chúng ta cũng phải đi một chuyến, không thể để cho di thể của sư phụ bị kẻ khác làm nhục! Hoặc Thiên nói.

Chu Hằng gật đầu, nói:

- Bằng thực lực của ta và nàng, cộng thêm con lừa kia, ngay cả ba Thánh liên thủ cũng không sợ! Nhưng ta rất không yên lòng đối với Thiên Mệnh Chân Quân kia, di thể của năm Thánh xuất hiện ở vùng đất khởi nguồn thiên địa, tuyệt đối có liên quan tới hắn, tuyệt đối không thể coi thường!

Người này trước sau hại Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt, ai dám coi thường hắn!

- Hơn nữa, để phòng trước, ta phải về Long Vực một chuyến, mang mọi người theo! Chu Hằng nói tiếp.

Hoặc Thiên khẽ cau mày, chuyện Hồng Nguyệt vẫn luôn là vướng mắc đối với nàng, dù là nàng không còn trách Chu Hằng, nhưng nếu bảo nàng cùng Hồng Nguyệt ở chung?

Rất không vui!

- Không cho giận dỗi! Chu Hằng rất bá đạo hôn sâu Hoặc Thiên, hôn thẳng đến khi đầu óc nàng choáng váng, không còn nói ra một chữ không nữa.

Chuẩn bị một chút, Chu Hằng, Hoặc Thiên, con lừa đen cùng với một đám đông người Thái Hư Tông tiến về phía Long Vực.

Bởi vì lần này đi vùng đất khởi nguồn thiên địa sẽ không biết bao lâu, có lẽ sẽ rất nhanh, cũng có lẽ phải thật lâu, có thể mỗi một cái sơ hình Ma Hải đều sẽ hoàn toàn thành hình. Đến lúc đó ngay cả Thánh nhân cũng phải sứt đầu mẻ trán!

Cho nên, vẫn đi theo Chu Hằng là an toàn nhất!

Mặc dù Hoặc Thiên không hề có ý quan tâm người khác, nhưng Thái Hư Tông là tâm huyết của sư phụ nàng, ít nhất trước khi nàng từ nhiệm tông chủ, tuyệt đối không thể trơ mắt nhìn Thái Hư Tông diệt vong ở trong tay nàng.

Vì thế, liền có một đám đông người hành động tập thể, những người còn lại chờ trong Tiên Cư.

Bởi vì kéo theo lớn nhỏ cả nhà, dù là có Hoặc Thiên cùng Chu Hằng dẫn đừng, nhưng tốc độ của bọn họ vẫn không nhanh, tốn gần nửa năm mới đến Long Vực.

Cảm giác của Hồng Nguyệt đáng sợ cỡ nào, lập tức đi ra nghênh đón.

- Sư phụ... Nàng có chút căng thẳng gọi.

Hoặc Thiên sắc mặt nghiêm nghị, im lặng một hồi, nói: - Ngươi đã bị ta khai trừ khỏi tông, không còn là đệ tử của ta nữa!

- Vâng! Hồng Nguyệt gật đầu, nàng bái lạy, dập đầu chín cái, tỏ vẻ đoạn tuyệt tình nghĩa thầy trò.

Không đoạn tuyệt quan hệ thầy trò, vậy làm sao cùng nhau làm thê thất của Chu Hằng?

Chu Hằng cảm giác được, thật ra thì Hoặc Thiên cũng không vui vẻ, chỉ là cố nén không bộc phát ra.

Cơn giận này không dễ tiêu tan như thế!

Nhưng nữ nhân sợ quấn chân, hắn kéo bên trái, Hồng Nguyệt kéo bên phải, còn sợ không kéo ngã được Hoặc Thiên? Không kéo được đôi thầy trò này bị hắn trái ôm phải ấp?

Thiên hạ đệ nhất Thánh giá lâm, lão Thanh Long tự nhiên phải đích thân ra nghênh đón, chỉ là sắc mặt hết sức khó coi.... Ma nữ lớn nhỏ ở một chỗ, làm sao không gợi lên hồi ức thảm thiết của hắn?

Đã nhiều năm trôi qua, mặc dù chúng nữ không có một chút biến đổi, nhưng Chu An đã trưởng thành là nam nhân chân chính, còn có cả đám vợ, tuyên bố làm con phải trò giỏi hơn thầy, không thể thua Chu Hằng trên số lượng.

Chu Hằng để Long tộc thay mặt truyền tin, triệu tập người thân bạn cũ trong không gian đến Vĩnh Hằng Long Tinh, hắn thì tự mình chạy một chuyến, phải mang Lộ Đồng về, dù là đồ đệ tiện nghi, nhưng đã hứa phải chăm sóc, cũng không thể nuốt lời được.

Cho nên, lại qua 1 năm, toàn bộ mọi người mới tụ tập ở Vĩnh Hằng Long Tinh, bao gồm Vạn Cổ Đại Đế, Chung Cổ Phong, tiểu ăn tạp. Mấy năm nay bọn họ đều trưởng thành rất nhanh, nhưng tự nhiên không thể so sánh với Chu Hằng.

Vẫn là Vạn Cổ Đại Đế mạnh nhất, hắn đã là Tuệ Tinh Đế, hơn nữa sắp đạt tới cảnh giới đại viên mãn, huyết mạch Chu gia quả nhiên đặc thù... Tuy nhiên, cũng chỉ xuất hiện hai người là Chu Hằng cùng Vạn Cổ Đại Đế, so với toàn bộ nhân số người lão Chu gia, vẫn còn ít đến đáng thương.

Đóng gói mọi người vào trong Tiên Cư, đoàn người Chu Hằng chuẩn bị xuất phát, lão Thanh Long trái lo phải nghĩ một hồi, cũng quyết định mang theo tinh nhuệ Long tộc đi cùng. Bởi vì hắn biết Ma Hải đã không thể giữ được, vô số sơ hình Ma Hải đang phát triển, một khi thành hình, vậy sẽ là cả thế giới tận thế!

Chỉ là Long tộc thật sự quá lớn, ngay cả mỗi cường giả cấp Hắc Động trở lên đều mang theo một cái Tiên Cư, nhưng cũng không có khả năng mang theo tất cả tộc nhân.

Nhất định phải chọn lấy hay bỏ, hơn nữa chỉ riêng di dời đã là một công trình to lớn.

Cũng may có một năm thời gian giảm xóc, cũng đủ cho Long tộc tiến hành sàng lọc, quyết định phải mang theo người nào, lại nhất định bỏ qua người nào.

Chu Hằng lại đi đáy Ma Hải một chuyến, còn dẫn theo Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt, nhưng đối mặt với lỗ hỏng thiên địa trầm lắng tử khí, Chu Hằng không có cách nào, Hoặc Thiên cũng không có cách, Hồng Nguyệt càng bó tay.

Có lẽ, thiên địa nhất định hủy diệt, tử cực trọng sinh, âm dương xoay chuyển, có chết đi mới có sinh ra, tuần hoàn vô tận, còn bọn họ chỉ có thể làm được là bảo toàn bản thân, không bị hủy diệt trong vũ trụ bao la này.

- Xuất phát, vùng đất khởi nguồn thiên địa!

- Thiên địa sinh ra ở nơi đó, có lẽ cũng là chỗ kết thúc hết thảy!

Đoàn người hùng hồn xuất phát, người Hắc Động Cảnh trở lên không tiến vào Tiên Cư, bởi vì mỗi người bọn họ đều mang theo Tiên Cư bên mình... Tiên Cư không thể bỏ thêm Tiên Cư, bằng không nhất định phải có một cái tan vỡ.

Chu Hằng, Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, lão Thanh Long tự mình làm phép, mở ra đường hầm không gian, tăng tốc hành trình của mọi người. Nhưng ngay cả như thế, bọn họ cũng mất gần nửa năm mới đến được vùng đất khởi nguồn thiên địa.

Chỗ này đông muốn chết!

Ba đại thần thú khác đã đến, bảy đại thần thú thấp hơn cũng đến.... Đương nhiên, Họa Đấu lão tổ vĩnh viễn không đến được, đã bị dọn lên bàn ăn mất, còn có các thần thú khác, còn có cường giả loài người khác!

Dưới săn sinh linh khắp thiên hạ, loài người vì yếu thế, chỉ có một số cường giả cấp Hắc Động, Hỗn Độn mới chạy thoát được, dựa vào Tiên Cư mang theo một ít tộc nhân hoặc hậu bối tông môn.

Có thể nói, toàn bộ cường giả thiên hạ đều ở chỗ này, còn sót lại đang chạy đến, hoặc là đã tiến vào vùng đất khởi nguồn thiên địa.

Nhưng mà, ba đại Thánh nhân còn chưa tới, thế lực trực thuộc bọn họ cũng không đến, bao gồm cả Hằng Hà nhất mạch trước mắt còn chưa có Thánh nhân.

Hơi thở âm mưu đã rõ ràng đến không thể rõ hơn, h Hoặc Thiên lại nói, nàng cảm ứng được ở bên trong vùng đất khởi nguồn thiên địa, có khí tức thuộc về Thái Hư Thánh Nhân!

Tối thiểu nơi này có di thể Thánh nhân hoàn toàn là sự thật!

Cho nên, đây là một cái dương mưu, biết rõ là cạm bẫy mà vẫn phải đạp vào!

- Coi nào, vẫn phải tiến vào đó! Con lừa đen lắc đầu liên tục, nó sắp đạt đến Hỗn Độn Cảnh đỉnh phong, chỉ cần vừa chạm vào giới tuyến này, nó sẽ tự nhiên có thể vượt qua, chân chính phát huy hiệu quả cuối cùng của Thiên Địa Quả.

Thành Thánh!

Nhưng con lừa tham tài này lại sợ chết, vùng đất khởi nguồn thiên địa đáng sợ cỡ nào, nó đã biết từ sớm, tự nhiên hiện tại không muốn nhảy vào hố lửa nữa.

Hoặc Thiên chỉ trừng nó một cái, con lừa đen lập tức ngoan ngoãn cụp đầu xuống.

- Đi! Chu Hằng đi tới trước, hắn quá quen chỗ này. Tuy nhiên, sau khi hắn thật sự tiến vào, lại phát hiện hố đen duy nhất của mình lại đang cắn nuốt lực lượng không gian hỗn loạn chỗ này!

Hắn không khỏi ngạc nhiên, dứt khoát vận chuyển pháp tắc cắn nuốt, quả nhiên, pháp tắc không gian nơi này cũng có thể bị cắn nuốt.

Hắn một đường đi qua, làm cho vùng nguy hiểm này xuất hiện một con đường bình yên!

Có người khác phát hiện ra, tự nhiên mừng rỡ, cũng không cố suy nghĩ gì, mỗi người đều đi theo sau Chu Hằng.

Tử triều siêu cấp bùng nổ trên Thiên Thần Đại Hội, mọi người đều nhìn rõ sự thần kỳ của Chu Hằng, dưới ánh sáng thiên hà chiếu rọi, tất cả Tử Linh vừa đụng là chết! Cho nên, hiện tại biểu hiện kinh người cũng không đến mức làm bọn họ khiếp sợ biến sắc.

Dù sao loại năng lực này lại không thể dùng chiến đấu, có mạnh hơn nữa cũng không sợ!

Đây là suy nghĩ của những người khác.

Đương nhiên, điều này sai đến không thể sai hơn, nếu Họa Đấu lão tổ còn có thể mở miệng, đương nhiên sẽ hết lời khuyên can mọi người từ bỏ ý nghĩ ngu xuẩn như thế.

Chỉ mới 1 ngày sau, bọn họ liền đi đến trung tâm vùng đất khởi nguồn thiên địa... là ở bên ngoài, ngay ở trong này, Chu Hằng gặp Thiên Mệnh Chân Quân, lần đầu tiên gặp được đối thủ đáng sợ kia.

Nhưng mà, chỗ này đột ngột xuất hiện 5 lối đi.

- Thì ra di thể 5 đại Thánh nhân đều ở trong này! Không biết là ai rống lên một tiếng, toàn trường lập tức trở nên rối loạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay cho be, mon chay cach lam goi buoi chay ngon rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status