Kiếm động cửu thiên

Chương 272: Người đá

Thật là!

Bóng người này ít nhất cao hai trượng, hình thể vô cùng khôi ngô, khó trách hắn hạ xuống một cước phát ra tiếng vang nặng như vậy.

Chu Hằng định thần nhìn lại, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Đúng là một cái người đá!

Cả người làn da màu xám đen, bởi vì là người đá, đường cong thân thể tự nhiên như điêu khắc rõ ràng, nếu nó ngưng lại bất động, ai cũng nghĩ đây là tác phẩm người nào giỏi tay nghề.

Phía trước tuy rằng Chu Hằng nghe nói qua Hắc Ám Sâm Lâm lý có sinh vật thần kỳ, người đá chính là một cái trong số đó, lại không nghĩ rằng hắn thực sự có vận khí đụng tới!

Người đá cao lớn hách nhân, nhất là cặp mắt đỏ thẫm như máu, dữ tợn vô cùng, khiến Ứng Mộng Phạm không tự chủ được sợ, lại gần Chu Hằng.

- Ngươi tiến trong tháp! Chu Hằng nói, ý niệm vừa động đã đưa Ứng Mộng Phạm vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

Người đá là Sơn Hà Cảnh, hơn nữa còn là Sơn Hà tam trọng thiên, lực lượng vô cùng kinh khủng, áp lực vượt qua xa Ứng Hải Hoang, Ứng Đông Vân.

Thông!

Người đá luôn luôn không dừng lại bước chân, trong nháy mắt đã đi tới trước mặt Chu Hằng, cây mâu đá trong tay giơ lên thật cao, nặng nề mà đâm tới Chu Hằng.

Chu Hằng dù sao trẻ tuổi, lòng có ngạo khí xông lên tận trời, lập tức nổi lên kích động liều mạng lực lượng với đối phương. Hắn cũng không phát động võ kỹ, tay phải một ngưng, hóa thành một cái nắm tay màu vàng đánh ra.

Hai người xuất kích đều vô cùng nhanh, một chút u ám với ánh sáng vàng rực rỡ lập tức đụng vào nhau!

Oanh!

Hai đạo hào quang sắc thái khác biệt lập tức tràn đầy toàn bộ hẻm núi, phân ra hai cái không gian hoàn toàn đối lập, giằng co, chẳng phân biệt được cao thấp!

Chu Hằng đè hữu quyền ở trên mũi mâu, thể chất mạnh mẽ đủ để cho hắn cứng rắn đấu với cái lợi khí này, hắn quát mạnh lên một tiếng lớn, ánh sáng vàng trên hữu quyền mãnh liệt, đánh ra về phía trước.

Trong nháy mắt, hào quang màu vàng hoàn toàn áp u quang. Tràn ngập toàn bộ hẻm núi!

Thân hình Chu Hằng đột tiến, tay phải giơ lên thật cao, đánh tới đối với thạch đầu của người ta.

Thình thịch!

Nắm tay đánh xuống, toàn bộ mặt đất đều là một trận chiến, người đá bị hắn sinh sôi đánh vào trong lòng đất, một đạo sóng xung kích bắn ra hướng bốn phương tám hướng. Trên vách núi đá không ngừng có tảng đá rơi xuống.

Chu Hằng vốn tưởng rằng một quyền oanh xuống phía dưới có thể đánh gãy cổ người đá, lại không nghĩ rằng này thạch thể chất của con người đồng dạng vô cùng đáng sợ, một quyền này không cắt đứt cổ của nó, mà cả người chia sẻ cự lực, bị đánh lún xuống dưới lòng đất.

Cường độ thân thể hắn thậm chí còn bền hơn so với pháp khí của Sơn Hà Cảnh. Mà người đá cũng không thể...... kém, thể chất mạnh mẽ khiến người ta giận sôi!

Ầm ầm, dưới mặt đất hiện lên chấn động mãnh liệt, thình thịch, một đạo bóng người to lớn vọt ra, xé bầu trời, thân thể màu xám đen như một pho Ma Thần. Tản ra khí tức kinh khủng.

Hưu!

Người đá căn bản không có ý tứ nói chuyện, hoặc nói nó căn bản không có năng lực nói chuyện, chỉ là ánh sáng đỏ trong ánh mắt càng tăng lên, một mâu đâm tới, mũi mâu cắt qua không gian tạo thành từng cái lốc xoáy không gian màu đen.

Không bị thương chút nào!

Chu Hằng sinh hào khí, trong một tiếng thét dài, hắn cũng phi dựng lên. Hữu quyền tái huy.

Thình thịch!

Quyền mâu lại đụng cùng nhau, nắm tay Chu Hằng chém thẳng ra tạo nên một đạo sóng xung kích, người đá nhất thời bắn ngược mà quay về. Giống như một mũi tên nhọn, vô cùng nhanh.

Oanh, nó va chạm vào trong vách núi, tạo thành một cái lỗ thủng to lớn. Toàn bộ thân thể đã không còn nữa.

Vẫn không thương tổn được!

Mắt mũi Chu Hằng nhọn như kiếm, uy thế kinh người, thần thức của hắn luôn luôn khóa ở trên thân người đá, thẳng đến vượt qua khoảng cách, nhưng hắn có thể khẳng định, người đá căn bản không bị thương.

Tuy rằng nghiêng ngả lảo đảo nhưng bản thân lại không tổn thương chút nào.

Đây là tự nhiên, thân thể bọn họ đồng dạng là cường độ pháp khí cấp bậc Khai Thiên Cảnh, cứng đối cứng không có mấy ngàn lần, thậm chí mấy vạn lần trực tiếp đụng nhau căn bản không thể phân ra thắng bại.

Chu Hằng rốt cục cũng nếm được bất đắc dĩ cường giả Sơn Hà Cảnh chống lại hắn!

Chỉ là hắn không chỉ có được lực lượng cùng thể chất, còn có lực sát thương mạnh hơn võ kỹ.

Oanh!

Người đá lại giết ra, ánh sáng đỏ trong đôi mắt bức ra khoảng cách ba xích, dường như đang dùng phương thức này biểu đạt ra sự tức giận của nó.

Bản năng Chu Hằng cảm giác được một cỗ nguy hiểm, tuyệt đối không thể bị ánh sáng đỏ đụng phải.

Vực!

Hắn vừa động tâm niệm, oanh, tử hỏa bùng cháy, bao vây lại toàn bộ người đá.

Ngang!

Người đá không thể phát ra tiếng, nhưng thần thức dao động lại phát ra kêu thảm thiết vô cùng thê lương, truyền khắp trong hạp cốc.

Vực cũng không phải vô địch, hai người cảnh giới tương đương, lực lượng tương đương, một người nắm giữ Vực, một người khác không có, cũng không kết luận nắm giữ Vực nhất định có thể thắng. Bởi vì Vực chỉ là khuếch trương phạm vi công kích, để võ giả công kích trở nên càng thêm linh hoạt.

Đương nhiên, nếu thực lực người nắm giữ Vực cao hơn một đoạn, như vậy Vực vừa ra tuyệt đối nghiền ép!

[CHARGE=3]Thể chất của người đá, lực lượng cũng chỉ kém hơn một chút so với Chu Hằng, nguyên bổn bị Vực oanh kích cũng nhiều lắm dính chút thương tổn mà thôi. Nhưng biến dị tử hỏa trôi qua có được uy lực địa hỏa, Linh Hải Cảnh cũng phải cố kỵ!

Ở dưới dị hỏa bị bỏng, cho dù pháp khí Sơn Hà Cảnh cũng phải tan chảy !

Khí tức người đá trở nên cuồng bạo cực độ, chỉ là bất kể nó vận chuyển thân pháp như thế nào, nhưng Vực chính là thần thức đường hoàng, niệm tới công kích tới, tốc độ ý nghĩ tự nhiên vượt qua xa tốc độ thân pháp.

Chỉ có ngồi chờ chết!

Chu Hằng biểu tình nghiêm túc, tế xuất hắc kiếm, thân hình họa xuất, hắn phải chấm dứt trận chiến đấu này .

Đúng lúc này, một đạo tật phong đánh tới Chu Hằng!

Phốc, đầu vai hắn lập tức hiện lên một đạo huyết hoa, thậm chí xuyên thủng xương bả vai của hắn, mảnh xương vỡ bay ra, giống như mảnh vỡ hoàng kim.

Linh Hải Cảnh! Không, có thể càng mạnh!

Chu Hằng chỉ thoáng nhìn, lập tức động chuyển tâm niệm, đi vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

Máu chảy như thác, trong nháy mắt hắn thành huyết nhân.

- Chu Hằng! .

- Chu, Hằng! .

- Chủ nhân! .

Chúng nữ nhao nhao chạy vội tới, mỗi người đều lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Ta không sao! Chu Hằng mạnh mẽ vận chuyển linh lực phong tỏa miệng vết thương, máu tươi phun trào mới chậm lại - chỉ là chậm lại, cũng không đình chỉ.

Trong cơ thể hắn lưu linh lực dị chủng ít nhất cấp bậc Linh Hải Cảnh, không thanh trừ trước, hắn thương tới căn bản!

- Ta muốn điều tức một hồi! .

Nói là một hồi, nhưng suốt hai ngày sau, Chu Hằng mới thanh trừ dị chủng linh lực trong cơ thể, trong ánh sáng vàng lưu chuyển, thương thế của hắn lập tức khép lại. Tuy nhiên, thể chất của hắn là cắn nuốt kim loại tinh hoa, xương cốt bị đánh bay ra ngoài chính là tổn thất chân chính!

Hiện tại xương cốt nhìn như khép lại, lại là từ địa phương khác rút ra tinh hoa mà đến, chỉnh thể thượng vẫn là có tổn thất!

Đạt tới hắn hiện tại loại này thân thể cường độ, cho dù là chỉ là mất đi như vậy một chút xíu xương cốt, cũng cần hắn hấp thu mấy vạn vạn cân bình thường kim loại mới có thể chiết xuất ra!

Lỗ vốn rồi!

Chu Hằng hồi tưởng kia nhẹ nhàng phiêu dật thoáng nhìn thấy thân ảnh, cho dù là hiện tại chỉ là muốn tưởng tượng, vẫn như cũ có loại lông tơ dựng thẳng có cảm giác.

Kia đồng dạng là một pho người đá, cái đầu nhỏ hơn so với người đá thứ nhất, chỉ còn có nửa người, chính là người đá thứ 2 phát động một kích, trực tiếp làm hắn bị thương nặng!

Đây là Chu Hằng toàn lực tránh né với Tấn Vân Lưu Quang Bộ, bằng không, một kích kia không phải đánh vào trên vai, mà là trái tim, trực tiếp bị mất mạng!

Hơn nữa, người đá cũng không dùng Vực, đó là trực tiếp công kích, không phải niệm tới, bằng không ngay cả hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng không có cơ hội.

Lực lượng thật là đáng sợ!

Lúc trước dưới một kích Ứng Thừa Ân, hắn cũng chỉ bị rách xương cốt tả tơi, mà không giống như bây giờ, trực tiếp đứt đoạn xương cốt!

Ứng Thừa Ân là ai? Cường giả tuyệt thế một chân nhảy vào Kết Thai Cảnh chuẩn, muốn nói còn có thể có nghiền ép lực lượng của hắn, chỉ có một cái khả năng - Kết Thai Cảnh!

Còn không có xâm nhập Tử Vong Sâm Lâm đã gặp được một pho quái vật đáng sợ như vậy!

Chỉ còn nửa người dưới còn có thể sống được, hơn nữa chiến lực kinh người!

Người đá Kết Thai Cảnh, cường độ thân thể gần như có thể so sánh cùng pháp khí tuyệt thế Kết Thai Cảnh, muốn bổ ra thân thể của nó, hơn nữa còn là một phân thành hai, cần lực lượng kinh khủng cỡ nào?

Ít nhất không phải Kết Thai Cảnh có thể làm được !

Không hổ là Tử Vong Sâm Lâm!

Chu Hằng thông qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp quan sát, thôi phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, chỉ mười mấy lên xuống, hắn liền thông qua hẻm núi.

Một đạo khí tức vô cùng mạnh mẽ thủy chung quanh quẩn ở phía sau hắn, thẳng đến hắn xa xa rời đi hẻm núi mới thu về.

Chu Hằng biết, nhất định là thần thức người đá thứ hai!

Vì cái gì không dùng Vực trực tiếp xử lý hắn?

Chu Hằng không tin người đá có cái gì cố kỵ, có lẽ... người đá cũng không thể sử dụng Vực?

Nhưng Vực không phải điều kiện nhất thiết tiến vào Kết Thai Cảnh sao? Người đá tuyệt đối là Kết Thai Cảnh! Hay là, nắm giữ Vực mới có thể đột phá Kết Thai, cái này thích hợp với nhân loại?

Theo Triệu Đoạt Thiên nói, thần thức Kết Thai Cảnh hóa thành Thần chích, niệm động công, mới có thể chân chánh phát huy uy lực Vực đến cực hạn.

Hoặc là, người đá này bị thương quá nặng, ngay cả Thần chích đều bị phá hư ?

Đây hết thảy đều không phải Chu Hằng có thể biết rõ ràng .

Tử Vong Sâm Lâm, xứng đáng cái tên a!

Chu Hằng đi càng ngày càng cẩn thận một chút, xuất phát hướng về vị trí mục tiêu.

100 người tiến vào, có thể có một người an toàn tới sao?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct ho 5 canh trang hien oanh, gia the trong lan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status