Kiếm động cửu thiên

Chương 358: Biến hóa của yêu sủng!

- Đừng chạy!

Chúng lão tổ Thần Anh Cảnh cũng là gọi lớn, rối rít phi lên trời, đuổi theo Chtoroiwheo, bọn họ không bỏ bảo vật như Bách Quỷ Kiếm xuống được.

Về phần những Kết Thai Cảnh khác lòng vẫn còn sợ hãi, làm sao cũng không nghĩ tới thực lực Chu Hằng đáng sợ như thế, giết bọn hắn như giết gà giết chó, không tốn sức chút nào, cũng là nghĩ mà sợ, nào còn dám đuổi theo nữa.

Thân hình Chu Hằng nhảy lên không, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến cực hạn, tốc độ còn nhanh hơn gấp đôi so sánh với lão tổ Thần Anh Cảnh, khoảng cách của song phương càng kéo càng xa.

Chỉ là dưới trạng thái hình thức này, Chu Hằng chỉ có thể duy trì 5 phút, nhưng điều này cũng đủ rồi.

Sau khi bỏ rơi truy binh phía sau tới khi toàn bộ không thấy, thân hình Chu Hằng phóng nhanh, tiến vào trong một mảnh núi lớn trụi lủi, tùy tiện tìm một sơn động để chui vào, có Ẩn Tức Phù che dấu khí tức, mà Hoặc Thiên cũng không có tiết khí tức ra ngoài, trừ phi có người vào sơn động, nếu không căn bản không thể phát hiện ra bọn họ!

Chu Hằng lấy ra một khối linh thạch hấp thu để khôi phục linh khí, nửa ngày trời sau hắn liền khôi phục được trang thai tốt nhất, sau đó, hắn mới có thời gian suy tư việc.

Đại lục Tiên giới này sắp tan vỡ, đoán chừng không có thời gian để cho hắn chạy loạn khắp nơi đi tìm bảo vật khác, nhưng thu hoạch của hắn cũng cũng đầy đủ phong phú, kiếm tiên, tiên thuật, Thập Luyện Đồ, thể chất tăng lên.

Tương đối mà nói, Thập Luyện Đồ là kém nhất, bởi vì đồ chơi này quá tốn linh thạch, hắn dự trữ không đủ!

Lúc này rời đi, hắn cũng không tiếc nuối.

Chẳng qua Hoặc Thiên là tình huống nào?

Thiên nữ tuyệt thế này từ sau khi bất tỉnh liền không tỉnh lại nữa, cũng không biết trang thai như vậy sẽ kéo dài bao lâu, nếu là luôn luôn như vậy thì quá tệ.

Tinh thần ý chí của nàng sinh trưởng trong một tòa tượng đá vỡ vụn của Tiên giới, đó là chuyện tình Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh toàn lực oanh kích cũng không thể nào làm được! Đây đối với nàng có phải là chịu đựng quá lớn hay không?

Tinh thần bị thương cũng không có linh dược có thể cứu!

Chỉ mong không phải như vậy!

Chu Hằng không dám thả chúng nữ từ Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ra, bởi vì các nàng có thể không có cách nào che dấu khí tức. Vạn nhất vừa lúc có cường giả Thần Anh Cảnh tìm tòi tới đây, bị bọn họ phát hiện thì sẽ là chuyện phiền toái.

Chính hắn tiến vào bên trong bảo tháp, nói một lần chuyện đã xảy ra lúc trước với chúng nữ, làm cho các nàng an tâm.

- Làm sao Tiểu Kim không tỉnh lại nữa?

Mai Di Hương cau mày nói với Chu Hằng.

- Tiểu Hôi cũng vậy!

Phong Liên Tình than thở.

Chu Hằng nhìn lại hai con yêu thú, chỉ thấy một lớn một nhỏ cũng là ngủ say sưa. Quang hoa bên ngoài thân đã hoàn toàn thành hình trứng, cũng là hơi mờ, có thể thấy rõ ràng tình huống bên trong.

Cái này thật có điểm giống Kết Thai Cảnh!

Đáng tiếc hai con yêu thú này cũng cách Kết Thai Cảnh không biết kém bao nhiêu, nghĩ thế nào cũng là chuyện không thể nào.

Chu Hằng lắc đầu, nói:

- Những biến hóa này là hấp thu nhũ dịch trong đầm nước mà xuất hiện, vật kia có hiệu quả làm lớn mạnh thần thức. Tuyệt đối không có chỗ xấu, vì vậy các ngươi kiên nhẫn đợi chờ, có lẽ hai đứa nó đang tiêu hóa chỗ tốt lấy được!

Hai nàng không có cách nào, cũng chỉ có buồn bực gật đầu.

Chu Hằng ra khỏi bảo tháp, ôm lấy Hoặc Thiên tiếp tục đi tới, chỉ là một ngày sau đó, hắn liền phát hiện đại lục Tiên giới này đang tan vỡ trầm trọng hơn, trên mặt đất xuất hiện từng đạo cái khe, mơ hồ có khí tức đáng sợ lộ ra từ trong cái khe.

Đại lục Tiên giới cuối cùng không thể cho Phàm giới vào!

Thân hình Chu Hằng bay lên không, hắn không biết đại lục Tiên giới này đi về phía hủy diệt sẽ bộc phát ra năng lượng đáng sợ dường nào, vẫn là tận lực cách khá xa một chút.

Hắn cũng bỏ đi tính toán tìm kiếm bảo vật trên đại lục Tiên giới, như vậy cũng thật là cầm tánh mạng đi mạo hiểm.

Một ngày, hai ngày, ba ngày, thời gian lặng lẽ mà qua. Chu Hằng còn không có bay ra khỏi phạm vi của đại lục Tiên giới, nhưng cái khe càng ngày càng to, có thể thấy rõ ràng dung nham sôi trào phía dưới.

Này là lửa của Tiên giới!

Trước kia Chu Hằng mặc dù đã cắn nuốt địa hỏa, nhưng không dám đi xuống thử uy lực lửa của Tiên giới chút nào, cho dù là cách rất xa cũng làm cho hắn cảm ứng được áp lực đáng sợ, nếu quả thật đi xuống tuyệt đối trong nháy mắt sẽ bị đốt thành tro tàn, căn bản không có cơ hội cắn nuốt!

Địa hỏa bắt đầu khởi động, sẽ tạo thành nguy hại kinh khủng bực nào?

Bất quá, đại lục Tiên giới phá bỏ, sinh linh đã sớm chết hết. Cho dù địa hỏa chảy xuôi thì như thế nào, căn bản không có sinh linh cho chúng nó giết.

Chu Hằng càng đi càng nhanh, tu vi Kết Thai Cảnh đủ để chống đở hắn phi hành hết tốc lực cả tháng, điều kiện tiên quyết là hắn không thể vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tiên thuật này thật sự quá hao tổn linh lực.

Lại là bảy ngày sau đó, Chu Hằng rốt cục rời khỏi khu vực của Tiên đại lục. Xa xa nhìn lại, có thể thấy từng đạo cái khe màu đỏ trên phiến đại lục này, giống như một mạch máu.

Bành!

Thỉnh thoảng liền có một khu vực lớn sụp đổ, bị địa hỏa cắn nuốt, tạo thành một hồ ngọn lửa. Hồ này theo thời gian trôi đi đã trở nên càng lúc càng lớn, cả vùng đất sụp đổ, hồ lửa biến thành biển lửa.

Đến ngày thứ mười, cả Tiên đại lục đã có một nửa khu vực bị biển lửa nuốt hết, hơn nữa vẫn còn tiếp tục khuếch trương ra bốn phía, khắp nơi là từng mảnh đại lục lún xuống, tới ngày thứ mười ba, mặc dù cả Tiên đại lục còn không có hoàn toàn hủy diệt, nhưng đã có từng đạo dung nham lửa đỏ chảy xuôi xuống từ trên đại lục, trước khi rơi xuống Tiên đại lục đã tạo ra hố to.

Ngày thứ hai mươi, cả Tiên đại lục hoàn toàn không còn tồn tại, liền chỉ có nhiệt lưu đáng sợ do dung nham tản mát ra, ngăn trở bất luận kẻ nào đến gần.

Này nghiễm nhiên trở thành tử địa mới của Huyền Càn đại lục, hơn nữa lại là tử địa tuyệt đối, không giống Tử Vong Sâm Lâm, ít nhất còn có thể mấy tầng khu vực phía trước, chẳng qua là không cách nào đi vào chỗ sâu.

Nhưng bất đồng cùng Tử Vong Sâm Lâm là, địa hỏa này cuối cùng cũng có một ngày sẽ dập tắt, một năm hai năm, tám năm mười năm, hoặc là lâu hơn nữa, sau thời gian trăm năm nơi này cuối cùng sẽ khôi phục nguyên trạng.

Qua nhiều ngày như vậy nhưng Hoặc Thiên lại không có một chút dấu hiệu hồi tỉnh lại, Chu Hằng trở về, Lãng Nguyệt Quốc hắn luôn không khả năng luôn luôn ôm Hoặc Thiên.

Lấy Sí Thiên Phi Dực ra, hắn phá không phi hành, gần nửa tháng sau, hắn trở lại Lãng Nguyệt Quốc.

Triệu Đoạt Thiên vẫn còn đang bế quan, Chu Hằng không khỏi cười một tiếng, hắn rốt cục hoàn toàn vượt qua người cậu có thiên phú yêu nghiệt này, mà Ứng gia không có chút động tĩnh nào truyền ra, xem ra Ứng Thừa Ân cũng đang ở thời kỳ mấu chốt trùng kích Kết Thai Cảnh.

Thấy Chu Hằng trở lại, vợ chồng Chu Định Hải tự nhiên thập phần vui vẻ, đặc biệt là Triệu Khả Hân, luôn luôn lôi kéo chúng nữ hỏi han, sau Chu Hằng mới biết được lão nương là đang kỳ quái chút ít kiều thê mỹ thiếp của hắn làm sao một người cũng không có mang thai, để cho nàng nôn nóng muốn ôm cháu trai tới mức bạc tóc.

Sau khi tiến vào Tụ Linh Cảnh, võ giả nội liễm tinh khí, tỷ lệ sanh con dưỡng cái xa xa thấp hơn người bình thường, mà càng là cảnh giới cao, tỷ lệ khó khăn khi sinh con lại càng lớn, nếu không những lão quái vật sống trên hơn mấy trăm ngàn năm chẳng phải là sẽ con cháu thành đàn sao?

Cảnh giới của Chu Hằng cùng chúng nữ ngày càng tăng lên, điều này sẽ đưa đến sự khó khăn trong khả năng uẩn dục ra đời sau càng lúc càng lớn, đây là tác dụng phụ khi có thọ nguyên dài mang tới, tất cả mọi chuyện trên đời tự nhiên không thể nào thập toàn thập mỹ.

Lại là vài ngày sau, Phong Liên Tình cùng Mai Di Hương cũng là hưng phấn mà vọt vào sân của Chu Hằng, ầm ỉ lên:

- Tiểu Chu Tử, mau đến xem!

Chu Hằng theo các nàng đi ra ngoài, nguyên lai hai con yêu thú Tiểu Kim cùng Tiểu Hôi cũng đi ra từ "Vỏ trứng".

Hai con yêu thú đều có biến hóa tương đối.

Tiểu Hôi biến hóa nhỏ, chẳng qua là trên lưng nhiều hơn một xơ cọ màu vàng kim, chung quanh hai con mắt biến thành lông màu đen, thật giống như quầng thâm khi mắt bị đánh trúng vậy, móng vuốt phát ra ánh sáng rét lạnh, phảng phất như siêu cấp lợi khí liệt thạch toái kim.

Quả thật là sắc bén, đại gia hỏa này cào cào móng vuốt vô cùng tùy ý, gạch chắc chắn trên mặt đất kia phảng phất như đậu hủ, bị nó cào ra từng vết sâu.

Chẳng qua là gia hỏa này vẫn vô cùng lưu manh, lúc thấy ba người Chu Hằng, nhất thời lộ ra nụ cười khờ ngu, phối hợp với mắt quầng thâm, làm cho người ta có cảm giác buồn cười.

Thực lực của đại gia hỏa tăng lên tương đối rõ ràng, hẳn là phá vỡ mà vào Linh Hải Cảnh, có thể sánh vai cùng Ứng Mộng Phạm, Hàn Vũ Liên!

Mà nhìn Tiểu Kim một chút, biến hóa của tên tiểu tử này lớn hơn nhiều so sánh với Hôi Hùng.

Trên lưng nó vốn có hai khối thịt nhô lên, hiện tại không ngờ dài ra hai mảnh cánh, cũng phải lớn hơn so sánh với thân thể của nó, một mảnh màu vàng cực kỳ phong cách. Nó cũng từ tiểu Hổ biến thành Đại Hổ, thân dài đến gần một trượng, vai cao 4 thước, một đôi mắt đồng dạng là màu vàng, mười phần linh tính.

Lúc Tiểu Kim thấy Chu Hằng, lập tức rung hai cánh lên bay đến bên chân Chu Hằng, cái đầu lông xù cọ cọ chân của hắn, biểu hiện ra vẻ không muốn xa rời mãnh liệt.

Tu vi của nó nhất cử nhảy vào Sơn Hà Cảnh, mặc dù vẫn còn không hơn được Tiểu Hôi, nhưng lúc trước nó nhiều nhất là Tụ Linh Cảnh, tuyệt đối là một bước lên trời!

Tiên dịch của đầm nước, hẳn là để cho hai con yêu thú này lấy được nhiều chỗ tốt nhất, giống như chúng nữ cũng chỉ là lớn mạnh về thần thức, cũng không có tăng tính thực chất của tu vi lên.

- Tiểu tử không có lương tâm, uổng công bổn tiểu thư đối với ngươi tốt như vậy, ngươi cứ như vậy mà phản bội ta!

Mai Di Hương rất là bất mãn, vỗ vỗ đầu Tiểu Kim.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói:

- Hiện tại Tiểu Kim có thể bay, để nó dẫn ngươi đi ra ngoài đi dạo!

Mai Di Hương nhất thời rất là hưng phấn, thoáng cái đã tung mình ngồi xuống trên người Tiểu Kim, Phong Liên Tình cũng đi tới không khách khí chút nào, Mai Di Hương hô một tiếng, một hổ hai nàng đã bay lên trời.

- Grao!

Đại Hôi Hùng ở phía dưới kêu lên, bốn chân tung lên theo chặt mấy người. Nó cũng mặc kệ phía trước có đồ vật gì cản trở, chính là bịch bịch bịch trực tiếp đụng tới.

Đường đường là yêu thú Linh Hải Cảnh, có đầy đủ sức mạnh để hoành hành ngang ngược.

Chu Hằng không khỏi trợn mắt, suy nghĩ một chút, không khỏi nhìn Hoặc Thiên, nhưng vị thiên nữ tuyệt thế này vẫn đang ngủ say, không có một tia biến hóa.

Hắn lui ra ngoài, con mắt tập trung vào bầu trời, nhu tình chứa chan dần dần thu vào, mặt mũi trở nên lãnh sát.

Đã là lúc nên tới Ứng gia đòi công đạo!

Hơn nữa, cũng chỉ có làm thịt Ứng Thừa Ân, sau khi tin tức truyền ra, Hàn Diệc Dao mới có thể trở về. Thế giới này thực sự thật giống như đi tới cuối, tai nạn không ngừng, Chu Hằng cũng không muốn nữ nhân ngốc này chết ở bên ngoài!

Hắn vốn định hoàn thành ước định cùng Triệu Đoạt Thiên, sóng vai bình định Ứng gia cùng đối phương, nhưng hắn không muốn đợi thêm nữa.

Không có nhiều thời giờ như vậy!

Hắn tâm niệm vừa động, bay đi tới Ứng gia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.