Kiếm động cửu thiên

Chương 386: Hắc điếm!

Sau khi Chu Hằng sửng sốt, mới phản ứng ra, nguyên lai khách sạn này lại kiêm cả thanh lâu.

Không trách được bên kia làm tới khí thế ngất trời như vậy!

Di, chờ một chút!

Thần ý của Chu Hằng quét qua, "nhìn" thấy xuân triều tuôn ra trong phòng, một đạo hắc ảnh lặng yên không một tiếng động đi ra ngoài từ trong một cái hốc tối, trong tay xách theo một thanh đao nhọn, đi tới nam tử đang ra sức chạy trốn.

Phốc!

Bóng đen kia đâm một đao, vừa nhanh vừa mạnh mẽ, huyết quang tuôn ra, nam tử đang tầm hoan kia kêu thảm một tiếng, chợt quay đầu lại đánh ra một chưởng, nhưng vị trí đan điền của hắn đã trúng một đao, linh lực giảm nhiều, lực lượng của một chưởng này không đủ, cũng là đánh ra vô ích.

- Lão Thất, ngươi không thể đâm chuẩn một chút sao, làm máu phun đầy thân thể lão nương rồi.

Nữ nhân nói không ngạc nhiên chút nào, cũng không che dấu thân thể, hiển nhiên hai người là đồng bọn.

Bóng đen nhìn trên thân thể trắng nõn của nữ nhân nhuộm máu tươi cùng mấy chất lỏng màu trắng, không khỏi nuốt nước miếng một cái, một tay giật quần của mình xuống, vứt trên người nữ nhân, lập tức lại để cho nữ nhân phát ra tiếng kêu to.

Chu Hằng thu hồi thần thức, nếu là mới vừa rồi hắn xuất thủ, ý niệm vừa động cũng đủ để nắm sinh tử của tất cả mọi người ở khách sạn này trong tay. Nhưng hắn cũng không phải là người thích chõ mũi vào chuyện người khác, còn nữa, võ giả bị giết kia cũng là máu tanh đầy người, hiển nhiên cũng đã giết không ít người, võ giả sống trong thời loạn thế này, lại có mấy người không có dính qua máu tươi của người vô tội?

Chết không có gì đáng tiếc!

Toàn bộ thế giới nayg tùy thời đều có thể sụp đổ, chết sớm một chút, chết muộn một chút có cái gì khác nhau?

Chu Hằng phát hiện lòng của mình càng ngày càng lạnh.

- Công tử, bên ngoài lạnh lẻo, để cho ta đi vào sưởi ấm thân thể a!

Cô gái nơi cửa kiều mị nói.

Muốn cướp tiền của mình, hại mạng của mình?

Chu Hằng không khỏi lộ ra nụ cười, trong lúc ý chí vừa động, cái chốt cửa bị một cổ lực vô hình đẩy sang một bên. Chi nha một tiếng, cửa phòng mở ra.

- Công tử, ngươi thật là tốt, ta nhất định sẽ hảo hảo báo đáp ngươi, cho ngươi dục tiên dục tử, hưởng hết lạc thú nam nữ!

Nàng kia bước liên tục đi đến, cái mông đầy đặn đung đưa, làm cho đường cong màu mỡ hoàn toàn nổi bật đi ra ngoài.

Nàng gợi cảm xinh đẹp đi tới đối diện Chu Hằng, đang muốn đưa tay ra, lập tức giật mình há to miệng.

- "Là ngươi!

Nàng kinh hô, khuôn mặt không thể tin.

Chu Hằng cũng là khe khẽ sửng sốt. Bởi vì nữ nhân lấy thân thể để kiếm tiền, chuẩn bị tùy thời giết người cướp của không ngờ lại là người quen - Lữ Tố Nga! Trước kia là đệ tử của Bạch Ngọc Cốc, mẫu thân của Kim Tu Long huynh đệ, sau lại gia nhập Hắc Thủy Điện, nhiều lần tìm Chu Hằng gây phiền toái, cuối cùng bởi vì sợ Chu Hằng, nên chủ động cầu hoà, đi tha hương.

Trăm triệu lần không nghĩ tới, hiện tại không ngờ nữ nhân này lại lấy thân thể để kiếm tiền, chuẩn bị tùy thời giết người cướp của, lưu lạc như vậy!

Thật ra thì cũng không có cách nào, nàng mặc dù là Sơ Phân Cảnh, nhưng đây là loạn thế, Sơ Phân Cảnh thật đúng là không coi vào đâu. Đây mặc dù chỉ là thành nhỏ, nhưng theo nhân khẩu đại biến động, ít nhất cũng phải là Khai Thiên Cảnh mới có thể ngồi vào vị trí cao, Ích Địa Cảnh có thể kiếm miếng cơm ăn, Sơ Phân Cảnh cũng chỉ có thể biến thành tay chân của người khác.

Chu Hằng quyết định, nếu là đối phương biết dừng đúng lúc, như vậy hắn sẽ để lại cho đối phương một con đường sống, nếu là Lữ Tố Nga còn muốn tiếp tục nữa, như vậy hắn sẽ hủy diệt nàng và tất cả đồng bọn của nàng trong khách sạn này.

Giết người, bị giết, chính là cách sinh tồn bây giờ.

- Nguyên lai là Chu thiếu!

Lữ Tố Nga mị nhãn như sóng, nũng nịu nói. Bộ ngực ưỡn thẳng, hai ngọn núi cao vút run lên, cổ áo mở rất thấp, có thể thấy rõ ràng một đường rãnh thật sâu giữa hai vú, mơ hồ còn có một cổ mùi thơm của cơ thể khắp người.

Cũng không biết có phải thân thể đã làm ăn nhiều hay không, hai khối thịt mềm cực kỳ lớn kia đã có chút ít rủ xuống, không còn săn chắc nữa.

Chu Hằng phất phất tay, nói:

- Đi ra ngoài đi!

- Chu thiếu . . .

Thân thể mềm mại của Lữ Tố Nga vừa chuyển, mang theo một làn gió thơm, làm bộ liền muốn ngồi vào trong ngực Chu Hằng, nhưng một cổ ám lực trào lên, cái mông của nàng nghiêng một cái, nhất thời trực tiếp ngồi trên đất.

Nàng cũng không cáu, chẳng qua là ai oán nói:

- Ta chẳng qua là cảm động và nhớ nhung ân không giết của Chu thiếu, muốn hồi báo Chu thiếu một phần! Ta thân vô trường vật, chỉ có thân thể này coi như sạch sẽ, muốn an ủi Chu thiếu một chút!

Giới hạn trong tầng thứ, nàng chẳng qua là nghe nói Chu Hằng thành con rể của An gia, mà An Nhược Trần lại là lão tổ Khai Thiên Cảnh!

Khai Thiên Cảnh thả vào cả Huyền Càn đại lục tự nhiên không được gọi là cao thủ, chỉ có thể miễn cưỡng coi như là hạ thủ có thể dùng. Nhưng đối với Lữ Tố Nga mà nói, Khai Thiên Cảnh cũng là độ cao cả đời không thể đuổi kịp, là tồn tại nàng chỉ có thể ngưỡng vọng.

Nàng tự nhiên không dám trả thù con rể của cường giả Khai Thiên Cảnh, thậm chí cũng không dám ở Hàn Thương Quốc, mà là trốn tới thành nhỏ xa xôi này.

Vừa bắt đầu, nàng trải qua cũng dễ chịu, dù sao cũng là tồn tại Sơ Phân Cảnh, đủ để xưng vương xưng bá. Nhưng kể từ khi thiên tai phủ xuống, cuộc sống liền càng ngày càng tệ, bởi vì rất nhiều thành thị bỗng nhiên bị chấn động, người bình thường trốn không thoát, nhưng võ giả cao cấp cũng là không nói làm gì, những cường giả này liền giống như tát nước ra ngoài, khuếch tán ra bốn phương tám hướng.

Tòa thành nhỏ này rất nhanh thì đã trở thành chỗ vui chơi của Khai Thiên Cảnh, Ích Địa Cảnh, vì vậy tu vi cả nàng căn bản cũng không phải là cái gì, chỉ có thể liên thủ cùng mấy Sơ Phân Cảnh lưu lạc giành lại khách sạn này, bắt đầu làm ăn giết người cướp của.

Bọn họ đầu tiên là bỏ thuốc, nếu là "dê béo" không ăn rượu và thức ăn, nước trà của bọn họ, liền dùng mỹ nhân kế, thật sự không được liền căn cứ thực lực của đối phương để quyết định có nên cứng rắn giết hay không.

Lữ Tố Nga vốn là đã quên mất Chu Hằng, lúc này ngay cả mình có thể sống bao lâu cũng không biết, ai còn sẽ nhớ báo thù? Nhưng không ngờ để nàng thấy Chu Hằng ở chỗ này, tâm tư của nàng lập tức sống lại.

Tại sao Chu Hằng một thân một mình ở chỗ này? Người nầy là bị An gia bỏ mặc, hay là đang thất lạc cùng An gia trong thiên địa tai biến?

Bất kể nói thế nào, hiện tại Chu Hằng chỉ có một người, hơn nữa còn cầm theo linh thạch, nói rõ hắn là con dê béo!

Năm đó Chu Hằng cũng chỉ là Sơ Phân Cảnh, hiện tại đoán chừng cũng sẽ không mạnh hơn bao nhiêu, nếu không làm sao có thể luân lạc tới mức này?

Dĩ nhiên nàng tuyệt không dám khinh thường, một người khẳng định không phải là đối thủ của Chu Hằng, nhất định phải kêu những người khác đến!

- Chu thiếu, ta còn có một hảo tỷ muội, lớn lên xinh đẹp, thiện giải nhân ý, không bằng kêu đến cùng nhau hầu hạ Chu thiếu?

Lữ Tố Nga u oán nói, chính diện là địch quá mức hung hiểm, có thể đánh lén ám sát thì đánh lén ám sát.

Chu Hằng thần sắc lạnh nhạt nhìn Lữ Tố Nga, hắn đã cho đối phương cơ hội, nếu đối phương không có bắt được cũng chỉ có thể là tự tìm đường chết.

- Lữ Tố Nga, Tiền Tú Phương, đi ra cho lão tử!

Ngay vào lúc này, chỉ nghe bên ngoài khách sạn truyền đến tiếng gọi của một người, trung khí mười phần, cuồn cuộn truyền khắp.

- Người ở đâu tới, dám quấy rối ở chỗ này?

Trong khách sạn có người đi ra ngoài đón, là hán tử trung niên, một tay trái đã bị chặt đứt.

- Người có mắt không tròng, lão tử là phụng mệnh của Lưu đại nhân mà đến, ngươi dám cản trở đường của lão tử?

Người tới hết sức lớn lối, mà ba chữ Lưu đại nhân thật giống như mang theo ma lực nào đó, để cho hán tử gảy tay lập tức lộ ra vẻ sợ hãi.

Ba! Ba! Ba!

Người tới sau khi tát cho hán tử gảy tay mười bảy mười tám cái bạt tai, mới nói:

- Còn không mau đi gọi hai nương môn kia ra, Lưu đại nhân chiêu đãi khách quý, muốn hai nương môn này bồi rượu!

Bồi rượu đương nhiên là thuyết pháp uyển chuyển, hiện tại thế đạo này thứ không đáng giá tiền nhất đúng là người, mỹ nữ lại càng không đáng giá, có thể ăn no bụng thì nữ nhân nào không phải là cam tâm tình nguyện dạng chân ra?

Nhưng hết lần này tới lần khác muốn Lữ Tố Nga hai nàng này tới, trong chuyện này tất có nguyên nhân không thể nói cho ngoại nhân.

Đăng đăng đăng, hai người rất nhanh thì đi tới phòng của Chu Hằng, cũng không gõ cửa mà trực tiếp xông vào. Người tới là trung niên gầy đen, trong ánh mắt rất nhiều sát khí, trên lưng mang một thanh đại đao.

Cũng không phải là tất cả võ giả đều dùng pháp khí tốt, mà chỉ có pháp khí mới có thể thu vào không gian đan điền.

- Lữ Tố Nga, đi cùng lão tử!

Trung niên gầy đen kia vừa vào cửa liền nói với Lữ Tố Nga.

Lưu đại nhân này chính là cường giả Khai Thiên Cảnh trong thành, Lữ Tố Nga dĩ nhiên không dám hô hoán cùng tồn tại như vậy, vội vàng khom lưng vén áo thi lễ, nói:

- Vị đại ca này, không biết Lưu đại nhân gọi ta tới có chuyện gì?

- Hỏi nhiều để làm chi, đi tự nhiên sẽ hiểu!

Trung niên gầy đen không nhịn được, nói:

- Nhanh lên một chút, nhanh lên một chút, đại nhân đang chờ a, nếu là lão nhân gia ông ta nổi giận, ngươi có chịu được không?

- Vâng! Vâng!

Lữ Tố Nga liền vội vàng gật đầu, mặc dù không biết chuyến đi này là phúc hay họa, nhưng nàng cũng không có tư cách nói không.

- Chờ đã!

Ngay vào lúc này, Chu Hằng đưa tay đỡ.

- Ta cùng nàng còn có một món nợ, ngươi, cút về đi!

- Cái gì? Cái gì?

Sau khi trung niên gầy đen sửng sốt mới phản ứng lại, lập tức rút đại đao sau lưng ra, bổ tới Chu Hằng:

- Con thỏ nhỏ chết kia, ngươi là chán sống?

Chu Hằng một chỉ điểm ra, phốc một cái, đầu của trung niên gầy đen kia lập tức nổ thành một đoàn vòi máu.

Trong lòng Lữ Tố Nga cùng hán tử gảy tay đồng thời hoảng hốt, trung niên gầy đen này mặc dù chỉ là Sơ Phân Cảnh, nhưng phía sau hắn chính là một vị đại nhân vật Khai Thiên Cảnh a! Giết người có lai lịch như vậy, chẳng khác gì là hung hăng đánh một bạt tai trên mặt của vị Lưu đại nhân kia!

Gây đại họa!

Lữ Tố Nga vội vàng đưa mắt ra hiệu cho hán tử gảy tay, nam nhân kia ngầm hiểu, vội vàng lui ra ngoài, chạy đi Lưu phủ báo chuyện này, tránh cho đợi lát nữa Chu Hằng phủi phủi đít chạy đi, bọn họ lại gặp giận chó đánh mèo!

Chu Hằng cũng không có ngăn cản, lấy cảnh giới bây giờ của hắn còn phải sợ cái gì?

- Lữ Tố Nga, lúc trước ta bỏ qua ngươi một lần, nhưng không có lần thứ hai!

Chu Hằng lạnh nhạt nói, đến hiện tại cao thủ chết trong tay hắn đã là đếm không hết, chính là một Sơ Phân Cảnh thật là không đáng nhắc đến.

- Chu . . .. Chu thiếu, ta chỉ là muốn hầu hạ ngài, đây cũng là tội sao?

Lữ Tố Nga ai oán nói, không dám động thủ cùng Chu Hằng chút nào, lúc trước một kích của Chu Hằng miểu sát trung niên gầy đen đã làm cho ý chí chiến đấu của nàng mất hết.

Hiện tại nàng muốn làm chính là kéo dài thời gian, chỉ cần kéo dài tới khi "Lưu đại nhân" tới đây, tự nhiên có thể dễ dàng chém giết Chu Hằng.

Cái này gọi là mượn đao giết người!

Chu Hằng như thế nào lại đoán không được ý tưởng của nàng, trong lòng hắn chính là khó chịu, vừa lúc vui đùa một chút để hóa giải tâm tình, liền bỏ đi ý niệm trực tiếp chém giết đối phương trong đầu, mà là ngồi chờ Lưu đại nhân kia tới cửa.

Trong khoảng thời gian ngắn, hai người cũng là không nói thêm gì nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status