Kiếm động cửu thiên

Chương 415: Con rối cấp Thiên Tôn

Nếu con rối khổng lồ này thật sự là đại sát khí năm đó Khôi Lỗi Tông quét ngang thiên hạ, như vậy đây chính là một món pháp khí Hóa Thần Cảnh. Cho dù không có linh thạch cung ứng để vận chuyển, nhưng chất liệu cứng rắn vẫn như cũ không phải Thần Anh Cảnh có thể phá vỡ.

Nếu như thật sự giòn yếu như vậy, Khôi Lỗi Tông lúc trước lại làm sao có thể trở thành tông môn đệ nhất thiên hạ. Gần như giành ở trước Vạn Cổ Đại Đế hoàn thành bá nghiệp thống nhất đại lục!

Ba đại cường giả Hải tộc, con lừa đen đều vòng quanh người sắt này nhìn kỹ một lần từ trên xuống dưới, nhưng cũng không phát hiện bất kỳ chỗ nào có thể tiến vào. Như lỗ mũi, lỗ tai tuy rằng tương tự loài người, nhưng tiến vào là ngõ cụt, căn bản không thông!

Vậy phải làm sao bây giờ?

Con lừa đen muốn bảo vật trong đó, không ngừng ở trên vai người sắt chạy tới chạy lui, gấp đến độ lông đều muốn rớt xuống.

- Chu tiểu tử, mau lấy Tiên khí ra, chém ra một lỗ hổng! Nó kêu lên.

Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, một kiếm chém xuống. Keng tia lửa bắn ra bốn phía, trên người người sắt hiện ra một vết kiếm sâu chừng nửa tấc.

- Hữu dụng, quả nhiên hữu dụng! Con lừa đen lập tức mặt mày hớn hở.

Chu Hằng thở dài nói: - Con lừa, ngươi có biết độ dày của con rối này là bao nhiêu?

Con rối này nhưng là cao đến vạn trượng, cho dù không phải là đặc, nhưng muốn chống đỡ được trọng lượng khủng bố như vậy, vỏ ngoài khẳng định cũng vô cùng dày. Khác không nói, một kiếm vừa rồi hắn chém, từ tiếng vọng lại có thể phán đoán ra, tầng "da" này ít nhất dày trăm trượng!

Mà một kiếm hắn dốc hết toàn lực chém xuống mới rạch được một vết kiếm không quá nửa tấc, như vậy muốn chém ra một lỗ có thể đi lại cần bao lâu?

Không mất mấy năm là đừng mơ!

Hắn nào có nhiều thời gian như vậy hao tổn ở nơi này!

- Như vậy làm sao bây giờ? Con lừa đen vừa nghe, lập tức nóng nảy, ôm hai chân Chu Hằng nói: - Chu tiểu tử, ngươi nhất định phải nghĩ biện pháp, hạnh phúc cả đời của bổn tọa toàn bộ trông cậy vào ngươi!

- Con lừa đê tiện, buông móng! Ngươi có thể giữ chút mặt mũi hay không!

- Muốn mặt làm gì, bổn tọa chỉ cần bảo vật! Da mặt con lừa đen đã dày đến mức vô biên, cứ thế ôm Chu Hằng: - Chu tiểu tử, ngươi liền ngoan ngoãn làm khổ sai mấy năm đi. Dù sao ngươi còn có thể sống mấy ngàn năm, làm vài năm tính cái rắm!

- Cút! Chu Hằng một cước đá bay con lừa đê tiện này.

Muốn dùng hắc kiếm chém phá con rối này, đây là phi thường không thực tế. Cho dù hắn tiến vào Hóa Thần Cảnh, muốn chém xuyên con rối này cũng không phải ba chiêu hai thức là có thể làm được. Nếu không ở thời kỳ viễn cổ con rối này lại nào có tư cách hoành hành thiên hạ?

Tuy nhiên, hắn còn có biện pháp khác, bởi vì hắn có được thể chất Phệ Kim tộc!

Như Vương Hà thịt yêu thú Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh nhiều mấy đi nữa cũng sẽ không bội thực mà chết. Chu Hằng cũng có thể luyện hóa bất kỳ kim loại, chỉ cần cấp bậc kim loại này không vượt qua huyết mạch Phệ Kim tộc của hắn là được.

Phệ Kim tộc tuyệt đối là huyết mạch Tiên cấp, mà con rối trước mặt này chỉ là Hóa Thần Cảnh mà thôi, hắn đương nhiên có thể cắn nuốt.

Sau khi cắn nuốt tinh hoa trong kim loại, như vậy con rối này cũng trở thành một đống sắt vụn. Dễ dàng có thể đột phá tiến vào. Đương nhiên, muốn đem một con rối như ngọn núi cao cắn nuốt, đó cũng không phải là chuyện một sớm một chiều. Hắn chỉ cần "ăn" ra một thông đạo là có thể tiến vào bên trong con rối.

Chu Hằng đi tới phần miệng người khổng lồ. Nếu như nói bên trong người khổng lồ này có không gian khác, như vậy phần miệng hẳn là có khả năng nhất là lối vào. Năm đó người khổng lồ này chỉ cần há miệng, bất kể vật bao lớn đều có thể nhét vào.

Với thực lực của hắn hiện tại đã không cần cất giấu bí mật gì. Vì đề cao tốc độ cắn nuốt, hắn rạch tay, lộ ra xương cốt ánh vàng lóng lánh, ấn vào trên tấm thép kim loại.

Mọi người nhìn thấy cử động của hắn, đều mờ mịt khó hiểu. Nhưng cho dù là người tôm hùm cảnh giới ngang hắn, nhưng thực tế chiến lực lại kém quá xa. Chu Hằng không nói, hắn cũng không dám đặt câu hỏi, đều ở bên cạnh nhìn.

Tiểu ăn tạp lại không có cố kỵ này, nói: - Sư phụ, người đang làm gì thế?

- Bổn tọa hiểu rồi, máu của Chu tiểu tử là chất ăn mòn mạnh nhất thiên hạ. Chỉ cần dính vào là có thể hòa tan mọi thứ! Con lừa đen đầy vẻ nghiêm trang nói.

- Con lừa miệng rộng, lời ngươi nói không đáng tin chút nào! Vương Hà lập tức giễu cợt nói.

Chu Hằng mỉm cười nói: - Con lừa tuy rằng không đáng tin, nhưng có lúc cũng có thể bị nó đoán bừa đúng mấy phần! Hắn quả thật là muốn hòa tan tầng thép này, chỉ là dựa vào cũng không phải độc máu mà là cắn nuốt!

Huyết mạch Phệ Kim tộc đã trở nên xao động, điên cuồng cắn nuốt tinh hoa trong kim loại.

Nếu con rối này có linh thạch cung ứng, như vậy tự nhiên có thể hình thành linh lực phòng ngự để ngăn cản Chu Hằng cắn nuốt, thậm chí một chưởng là có thể trực tiếp đập chết hắn! Đáng tiếc, đây cũng xem như là hổ xuống đồng bằng, con rối mất đi linh thạch duy trì, giống như võ giả mất đi linh lực, chỉ có thể chờ làm thịt!

Cho dù nó là con rối Hóa Thần Cảnh cũng vô dụng!

Tinh hoa kim loại cuồn cuộn không ngừng tiến vào trong cơ thể Chu Hằng, rải ra mỗi một góc trong cơ thể hắn, bắt đầu đề cao thể chất của hắn. Nhưng sau khi tiến vào nửa bước tiên nhân, thể chất tăng lên cũng cần tinh hoa kim loại vô cùng khủng bố, tiến cảnh của hắn cũng không nhanh.

Đây là đương nhiên. Lúc trước Tiên đại lục rớt xuống, Chu Hằng cắn nuốt còn là kim loại Tiên giới, nhưng vẫn dừng lại ở Kết Thai Cảnh! Tuy nói người ta lấy để làm cửa, như vậy tài liệu hiển nhiên không có khả năng quá mức quý báu, nhưng bình thường mấy đó cũng là tài liệu của Tiên giới, tuyệt đối vượt qua kim loại quý đỉnh nhất của Phàm giới!

Khi thể chất Chu Hằng tăng lên tới gần Kết Thai Cảnh đỉnh, hắn đột nhiên ngừng lại, thu tay về.

Lúc này đã qua ba này.

- Đều qua đây đi! Chu Hằng cất giọng nói.

- Ồ, vậy là xong rồi? Con lừa đen chạy tới nhìn, chỉ thấy nơi này hết thảy như trước, không thấy chút biến hóa nào.

Chu Hằng mỉm cười, chỉ vào nơi bàn tay hắn ấn lúc trước nói: - Ngươi đánh một cái thử xem!

Con lừa đen nghe lời mà hành động. Bùng một móng đánh xuống, nơi hạ móng lập tức mảnh vụn bay lên, cả người nó rồi lại cắm đầu vào. Nhưng Kết Thai Cảnh là có thể đạp không mà đi, con lừa đen liền vội vàng đem thân thể nâng lên.

- Đánh thông rồi? Ba cường giả Hải tộc thì tràn đầy ngạc nhiên vui mừng.

- Bổn tọa quả nhiên là mạnh nhất thiên hạ, chỉ vẻn vẹn con rối Hóa Thần Cảnh, bổn tọa một móng liền đánh xuyên! Đáng tiếc, bổn tọa nếu sinh ở thời kỳ viễn cổ, nào đến phen Khôi Lỗi Tông hoành hành thiên hạ! Con lừa đen không ngượng không thẹn đem công lao kéo lên người mình.

- Con lừa miệng rộng, ngươi thật đúng là không biết xấu hổ! Vương Hà và tiểu hoàng tử Hải tộc đều tở vẻ chịu không nổi sự vô liêm sỉ của con lừa đen.

Con lừa đen thì không hề có vẻ thẹn thùng, đã cắm đầu chui vào, lập tức nói: - Ha ha, bên trong quả nhiên có thông đạo!

Nghe thấy con lừa đen nói như vậy, ba cường giả Hải tộc cũng nhao nhao bảo hộ Ngao Không Sơn tiến vào. Chu Hằng thì xách theo tiểu ăn tạp đi cuối cùng. Hắn cũng không vội cắn nuốt con rối này, dù sao thứ này trừ hắn ra cũng không có ai tiêu hóa được.

Phần miệng này quả nhiên là thông đạo của con rối, thuận theo thông đạo Chu Hằng đi không bao lâu, trước mặt liền rộng mở trong sáng, hiện ra một không gian vô cùng lớn, nhưng một mảnh tối đen âm trầm. Giống như bầu trời đêm không trăng không sao.

Con rối lớn, mọi người đều đã gặp qua, phần miệng này cũng xấp xỉ có thể sánh ngang độ lớn một trấn nhỏ. Vô cùng rộng mở, vô cùng to lớn.

- Ồ!

- Ai da!

Mọi người nhao nhao phát ra tiếng kinh hô, thân hình đang bay lập tức rớt xuống, thịch thịch rơi xuống đất.

- Trọng lực nơi này... thật lớn! Mọi người đều lộ ra vẻ kinh ngạc. Tiểu ăn tạp và tiểu hoàng tử Hải tộc cảnh giới thấp nhất, trong mũi miệng đã rỉ máu tươi, làn da đều giống như muốn nứt toác.

Ba cường giả Hải tộc lúc này muốn lui ra ngoài, nhưng Chu Hằng lại tế ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, sau khi phóng đại cho Vương Hà và Ngao Không Sơn tiến vào.

- Làm sao trọng lực lại lớn như vậy?

- Có liên quan tới tài liệu của con rối này. Quá mức nặng nề, ở bên trong cũng hình thành trọng lực mạnh mẽ! Năm đó khi con rối này vận chuyển khẳng định có thể tự động phát ra lực lượng để triệt tiêu trọng lực này, nhưng hiện tại...

- Trọng lực mạnh mẽ như vậy, thật sự khiến bản Thần Lư đại nhân phi thường không thoải mái! Con lừa đen cái đuôi giống như là đeo đá buông xuống thẳng tắp, không thể không phóng ra linh lực bản thân để chống lại trọng lực như vậy. Nếu không xương cốt đều đang phát ra tiếng nổ vang, dường như muốn gãy rời vậy.

Chu Hằng không khỏi cười cười. Thể chất của hắn mạnh mẽ nhất, thần cốt cứng cỏi gần như đạt tới Thần Anh Cảnh, áp lực như vậy đối với hắn mà nói chính là chút chuyện nhỏ.

- Đi thôi!

Bốn người một lừa tiếp tục đi tới, trận thế này của bọn họ cũng xem như cổ quái vô cùng. Trừ Chu Hằng ra đều là bộ dạng quái dị, chạy đến thành thị loài người tuyệt đối là có thể dọa hỏng một đống lớn phàm phu tục tử.

Trong lực này thật lớn, mang tới ảnh hưởng lớn nhất chính là tốc độ của bọn họ chậm đi, hơn nữa còn tương đối chậm. So với người thường cũng không nhanh hơn là bao.

Sau nửa giờ, bọn họ mới đi tới chỗ cổ họng, phía trước xuất hiện ngã ba. Một cái hướng về lên, một cái hướng xuống.

Hướng lên hẳn là thông tới phần đầu, xuống dưới thì là thông hướng bụng và hai tay.

- Hướng lên hay là dưới? Ánh mắt của ba cường giả Hải tộc đều hướng về Chu Hằng. Thế giới của võ giả kỳ thật cũng rất đơn thuần, hết thảy với thực lực làm chuẩn!

- Khẳng định là hướng lên trên. Đầu quan trọng như vậy, khẳng định bảo vật đều để ở đó!

Con lừa đen lập tức nói.

- Vậy cũng không nhất định, có một số thứ nhưng là dùng mông để nghĩ! Chu Hằng nhìn con lừa đen nói.

- Ẳng, Chu tiểu tử ngươi rất lâu không bị cắn, ngứa mông rồi? Con lừa đen lập tức nghe ra được Chu Hằng đang giễu cợt nó.

- Hướng lên đi! Chu Hằng cũng không giằng co với nó: - Đầu tương đối nhỏ, rất nhanh là có thể tìm tòi xong xuôi!

- Ừ! Ba đại cường giả Hải tộc đều không có ý kiến gì.

Bọn họ mười bước hướng lên trên. Năm đó trọng lực nơi này cũng không lớn như vậy, trèo cao tương đối dễ dàng. Nhưng là hiện tại, đi lên phải chống lại trọng lực khủng bố, khiến cho người cá, xà nam và con lừa đen rất nhanh liền mồ hôi ròng ròng.

- Chu tiểu tử, ngươi cũng cho bổn tọa tiến vào trong tháp đi! Con lừa đen lười nhất, rất nhanh liền kêu khổ.

Chu Hằng trừng mắt nói: - Đây chính là cơ hội rèn luyện khó được, trước kia ta tiến vào phòng trọng lực tu luyện còn phải trả tiền, hiện tại có phòng trọng lực miễn phí cho ngươi tu luyện, ngươi còn không muốn?

Con lừa đen lập tức ngượng ngùng. Đây quả thật là cơ hội rèn luyện khó được.

Phòng trọng lực thông thường đương nhiên không có gì kỳ quái, trong Thiên Bảo Các ở thành thị nào đều có. Nhưng lên tới trình tự nửa bước tiên nhân, phòng trọng lực cấp bậc này cũng liền không tìm được, căn bản không làm ra được!

Cũng chỉ có nơi này, bên trong con rối cấp bậc Thiên Tôn mới có thể hình thành trọng lực mạnh mẽ như vậy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status