Kiếm động cửu thiên

Chương 420: Thể chất đột phá Thiên Tôn!

Chu Hằng một người ngồi một mình một góc, tay phải ấn trên mặt đất, ngoài mặt nhìn giống như đang nhập định tu luyện, vô cùng bình tĩnh, thật ra thì trong cơ thể đang phát sinh biến hóa cực lớn.

Hắn đang điên cuồng cắn nuốt tinh hoa kim loại trong cơ thể con rối cấp Vương này, liên tục không ngừng dùng để tăng cường lực lương, tính dai, cùng với trình độ chắc chắn của thân thể lên.

Trong cơ thể, mỗi một cái xương cũng như ngọc lưu ly, tản mát ra kim quang vô cùng lóng lánh, nếu như không có thể xác phía ngoài ngăn cản, ở trong không gian bóng tối này tất nhiên sẽ giống như một mặt trời sáng ngời, thả ra quang mang chói lọi thiên địa.

Con rối cấp Vương này năm xưa mặc dù quét ngang bát hoang, vô địch trên đời, chính là Vương trong Vương, bá chủ trong Thiên Tôn, nhưng hôm nay không có linh thạch duy trì, cũng không khác gì là một đống sắt vụn.

Nếu như là pháp khí, cho dù là chặt đứt, tàn phế, chỉ cần không có hoàn toàn hư hao, gặp phải tình huống bị cắn nuốt vẫn là sẽ hăm hở phản kích, bởi vì trận pháp câu thông thiên địa, có thể tự chủ hấp thu linh khí, làm sao cũng sẽ có một hai phân hơi tàn dư lực.

Nhưng con rối thì hoàn toàn bất đồng, chúng nó hoàn toàn lệ thuộc vào linh thạch, không có linh thạch cung ứng chúng nó thực sự là phế vật, nếu không ban đầu Khôi Lỗi Tông làm sao có thể xuống dốc?

Chu Hằng hấp thu tinh hoa của con rối cấp Vương không có áp lực chút nào, bởi vì nó vốn là một khối, hắn thậm chí có thể xuyên thấu qua bản thân con rối, xuyên qua lộ trình khá dài, trực tiếp bắt đầu cắn nuốt từ đầu con rối, sau đó một đường đi xuống, bảo đảm sẽ không có bỏ sót bất kỳ địa phương nào.

Kim loại hiếm thế của Phàm giới quả thật không thể so sánh với Tiên giới, cho dù Chu Hằng cắn nuốt sạch sẽ tinh hoa kim loại trong đầu con rối, thì thể chất của hắn cũng vẫn không tiến tới gần Thần Anh Cảnh. Không giống mảnh cánh cửa phía trên Tiên đại lục, tinh hoa kim loại bên trong kinh khủng đến nổ tung!

Kết Thai Cảnh nhảy vào Thần Anh Cảnh là một bậc cửa. Tầng thứ linh lực tăng lên ít nhất năm ngàn lần, phản ứng này ở thể chất cũng yêu cầu cắn nuốt đại lượng tinh hoa của kim loại trân quý mới có thể nhảy qua.

Lúc Chu Hằng cắn nuốt đến cổ con rối, rốt cục nhận được sự bay vọt về chất!

Thân hình hắn run lên, bên ngoài thân có một đạo kim quang tối tăm xẹt qua, chợt lóe rất nhanh, thậm chí để cho con lừa đen, Mạc Khả Ngôn bọn họ cũng không có phát giác ra, nhưng bên trong thân thể của hắn cũng là phát ra âm thanh ùng ùng, thần cốt chuẩn bị gãy lìa!

Không phải là hắn tẩu hỏa nhập ma, mà là thể chất rốt cục muốn thoát thai hoán cốt, phá rồi lại lập!

Không phá hủy hết thảy cốt cũ, như thế nào sinh ra xương cốt tầng thứ cao hơn? Ở trên cơ sở tăng cường lúc đầu, cuối cùng chẳng qua là tu bổ, thuộc về tiểu đả tiểu nháo, mà chỉ có hoàn toàn, hoàn toàn đạp đổ, liền giống như muốn kiến tạo một tòa cao lầu. Xây dựng trên cơ sở vốn có, có thể sẽ làm bốn năm tầng sụp!

Phải phá bỏ nền móng, đập vỡ trụ cột, mới có thể xây dựng nhà cao tầng!

Mồ hôi lạnh tuôn ra ở cả người Chu Hằng, trực tiếp chấn xương trong cơ thể thành phấn vụn, sau đó lại cấu tạo một lần nữa, đó là đau nhức bực nào? Thần thức hắn đóng chặt. Tiểu nhân màu vàng thủ ở thức hải, thủ hộ một chốn thiên đường cuối cùng của tâm linh hắn, nếu không thống khổ như thế chiếm lĩnh toàn thân của hắn, hắn nhất định sẽ điên mất!

Mặc dù xương cốt cả người đã vỡ vụn chín thành trở lên, nhưng Chu Hằng cũng không có dừng lại. Mà là tiếp tục nghiền nát mỗi một cục xương, tiếp tục nghiền ép từng mảnh xương vỡ, biến thành hạt cực nhỏ, hạt cực nhỏ trong những hạt cực nhỏ!

Hiện tại đánh nát càng triệt để, đợi lát nữa lúc gây dựng lại thần cốt sẽ càng bền bỉ, phá rồi lại lập, chính là đạo lý này!

Mười phút đồng hồ, nửa giờ, hai canh giờ . . . Một ngày!

Cả người Chu Hằng đều nhanh muốn hư thoát, này ở trên người một cường giả Thần Anh Cảnh căn bản không thể, cũng không nên phát sinh, nhưng đổi lại một cường giả Thần Anh Cảnh khác, để cho hắn đập nát xương cả người, hơn nữa một lần lại một lần, ai có thể không liên tục kêu thảm thiết, cũng không biết sẽ bất tỉnh qua bao nhiêu lần!

Xương trong cơ thể hắn vốn là đạt đến cường độ pháp khí Kết Thai Cảnh, muốn nghiền nhỏ đến trình độ hạt cực nhỏ trong những hạt cực nhỏ, há lại là một chuyện dễ?

Suốt năm ngày sau đó, hắn không biết chảy ra bao nhiêu mồ hôi lạnh, nhưng lập tức lại bị nhiệt độ nóng hổi hiện tại của hắn làm bốc hơi lên, ngoại nhân căn bản nhìn không ra một tia đầu mối. Mà hạt xương cực nhỏ trải qua trui luyện như thế, đã là sáng bóng, đạt đến trình độ pháp khí Thần Anh Cảnh.

Được rồi!

Chu Hằng thở phào nhẹ nhỏm, tiểu nhân màu vàng cường thế mà ra, bắt đầu gây dựng lại thân thể.

Chà chà chà, lốm đốm màu vàng lưu chuyển trong cơ thể hắn, đây đều là tinh hoa của kim loại, vô cùng thuần túy, hình thức ban đầu của bộ xương nhanh chóng tạo thành, sau đó ngưng kết, hóa thực, một đạo lực lượng phát ra từ trong cơ thể hắn, nhưng Chu Hằng lập tức mở Vực ra hóa giải cổ lực lượng này, vô thanh vô tức.

Cường độ thân thể của hắn phá vỡ mà vào Thần Anh Cảnh!

Có nghĩa là hiện tại hắn tuyệt đối là vô địch bên trong Thần Anh Cảnh, thân thể kinh khủng kia chính là một pháp khí Thần Anh Cảnh, không có gì kiên cố mà không phá nổi! Cho dù là Lệ Vô Cực sống lại, hắn cứng rắn liều mạng cùng đối phương, Lệ Vô Cực cũng phải tiêu tốn thời gian rất lâu mới có thể phá hủy hắn!

Bất quá, nếu đổi lại là Độc Miểu Thiên Tôn thì sao?

Thần sắc Chu Hằng nghiêm túc, ở trước mặt của vị thượng cổ Thiên Tôn, hắn không thấm vào đâu!

Tiếp tục cắn nuốt!

Ta còn có thể mạnh hơn!

Tư thế ngồi của Chu Hằng không thay đổi, tiếp tục cắn nuốt tinh hoa trong con rối cấp Vương, giống như một đầu tham thú vĩnh viễn ăn không no, chính là không ngừng ăn ăn!

Vương Hà mặc dù là Tiểu Ăn Tạp, nhưng là so một lần cùng Chu Hằng bây giờ sẽ lộ ra vẻ thua chị kém em, Chu Hằng chính là cắn nuốt một con rối như núi, do kim loại Hóa Thần Cảnh chế thành a!

Dĩ nhiên, Tiểu Ăn Tạp còn không có chân chính trưởng thành, tương lai nói không chừng cũng có thể một hơi nuốt chửng một đầu yêu thú Hóa Thần Cảnh tựa như là núi lớn, nhưng cắn nuốt tinh hoa của kim loại chẳng qua là một năng lực của Chu Hằng thôi.

Ngón tay, bàn tay, cánh tay, vai, Chu Hằng rất nhanh liền cắn nuốt hết tinh hoa kim loại trong toàn bộ cánh tay trái của con rối cấp Vương, sau đó là cánh tay phải, kế tiếp là lồng ngực, một đường đi xuống.

Bởi vì đây là một cái quá trình kéo dài, mặc dù kim loại trân quý trong cơ thể con rối cấp Vương đã mất đi vẻ sáng bóng vốn có, biến thành một đống sắt, trọng lực đáng sợ kia đã đang từ từ biến mất, nhưng cũng là bởi vì "từ từ" biến mất, tất cả mọi người không có phát giác ra.

Người duy nhất biết rõ tình hình, người trong cuộc, Chu Hằng dĩ nhiên không thể nào nhảy ra nhắc nhở mọi người, mà là điên cuồng tiếp tục cắn nuốt, trải qua mười lăm ngày cắn nuốt, thể chất của hắn đã đạt đến Thần Anh Cảnh đỉnh phong!

Tiến thêm một bước, chính là Hóa Thần Cảnh!

Thiên Tôn!

Chu Hằng hít một hơi thật sâu, đè nén tâm tình hơi có chút kích động trong cơ thể, tiếp tục cắn nuốt tinh hoa kim loại của con rối cấp Vương.

Nhanh . . . Nhanh . . . Đến!

Trong lòng Chu Hằng cười khổ một tiếng, hai mươi ngày trước mới vừa vặn làm vỡ nát một thân thần cốt của chính mình, nhưng hình thức chịu khổ này lại sắp tới lần nữa!

Không có biện pháp, vì Hóa Thần Cảnh, hắn nhẫn!

Đến đây đi!

Chu Hằng đẩy lùi Thần chích vào thức hải, chẳng qua là có lưu một tia ý thức, tiến hành đại chuyển đổi xương cốt!

Ba! Ba! Ba!

Mấy cây xương lớn bể tan tành trước tiên, tiếp theo mới là nhỏ, một vòng qua đi, xương cả người đã bể tan tành.

Đây cũng là bởi vì đạt đến điểm giới hạn đột phá, dưới tác dụng của máu huyết Phệ Kim tộc, xương cốt của hắn mới có thể đánh gảy tương đối dễ dàng, nếu không cho dù là lấy lực lượng của hắn muốn oanh phá pháp khí Thần Anh Cảnh cũng cực kỳ khó khăn, huống chi là chấn vỡ, nát bấy!

Đến đây đi! Đến đây đi! Đến đây đi!

Không phải là một chút xíu đau sao, tiểu gia nhịn được!

Cái trán Chu Hằng lập tức toát ra mồ hôi lạnh to như đậu nành, trong nháy mắt liền nhuộm ướt toàn thân của hắn, nhưng bởi vì xương trong cơ thể kịch liệt ma sát, đứt đoạn, sinh ra nhiệt lượng to lớn, trong nháy mắt đã chưng khô thân thể.

Lúc này hắn tựu như một lò luyện trong thiên địa, mà xương cả người chính là pháp khí đang muốn luyện chế, đang trải qua thời điểm cuối cùng, cũng là trọng yếu nhất!

Ra lò, tức là Hóa Thần Cảnh!

Ùng ùng, lần này trong cơ thể hắn không thể kiềm chế mà phát ra thanh âm nổ thật to, giống như thiên địa truyền đạo.

Từng đạo ráng màu tạo thành quanh người Chu Hằng, không ngừng quấn quanh, giống như tiên nhân hạ phàm, thần thánh, trang nghiêm, làm cho người ta dâng lên vô tận kính sợ từ sâu trong nội tâm.

Thân thể đột phá Hóa Thần Cảnh, đây là lấy sức mạnh đánh vỡ gông cùm xiềng xiếc của thiên địa, không liên quan đại đạo thiên địa, vì vậy cũng sẽ không được thiên địa cho phép, phát ra chấn động cả tinh cầu ba động. Nhưng Hóa Thần Cảnh dù sao cũng là Hóa Thần Cảnh, lúc này Chu Hằng tựu như một pháp khí Hóa Thần Cảnh sắp ra lò, cũng có dị tượng tạo thành.

- Đây là . . .

Con lừa đen cùng Mạc Khả Ngôn ba người cũng là chạy tới, đến lúc này bọn họ tự nhiên phát hiện sự khác thường của Chu Hằng, cảnh tượng như vậy đừng nói là từ trước bọn họ chưa từng thấy qua, ngay cả căn bản cũng không có nghe nói qua!

- Hắn là muốn đột phá Hóa Thần Cảnh sao?

- "Đúng vậy a, nếu không phải như thế, trên người hắn làm sao có thể có đại đạo chi thu như vậy?

- Nhưng nếu như là đột phá Hóa Thần Cảnh, tại sao không có đại đạo ba động, này không hợp đạo lý a?

- Chuyện phát sinh ở trên người yêu nghiệt này, các ngươi còn muốn dùng đạo lý để cân nhắc, để giải thích?

- Này . . . Quả thật!

Con lừa đen cũng không để ý đến nhiều như vậy, lúc này ngược lại nó tỉnh táo nhất, lúc này mở Vực của mình ra, tận khả năng khống chế dị tượng Chu Hằng phát ra ở bên trong phạm vi có hạn.

Hiện tại chính là thời điểm đột phá mấu chốt của Chu Hằng, nếu là kinh động Thủy Đông Lưu bọn họ, tới đây tìm tòi, vậy cho dù Chu Hằng không đến nổi tẩu hỏa nhập ma, nhưng nhất định sẽ mất đi cơ hội mấu chốt để tấn cấp.

Bất quá, con lừa đen mặc dù nghiêm chỉnh một hồi, cũng là đánh giá thấp Chu Hằng. Thân thể đạt tới Hóa Thần Cảnh mặc dù không sánh bằng linh lực của tầng thứ Thiên Tôn chân chính, nhưng cũng không có nguy hiểm tẩu hỏa nhập ma, muốn dừng thì dừng, muốn bắt đầu thì bắt đầu, chỉ cần có đầy đủ tinh hoa kim loại cho Chu Hằng cắn nuốt cũng đủ.

Mọi việc, có được tất có mất, nhưng có mất cũng có được!

Bảy ngày sau đó, mỗi một cái xương trong toàn thân Chu Hằng cũng đã bể thành bột phấn, đạt đến trình độ phá không còn gì để phá.

Bành! Bành! Bành!'

Trái tim của hắn đập lên có lực, thật giống như hai quân giao chiến, gõ vang trống trận, kinh thiên động địa, thẳng vào lòng người!

Bành!

Mỗi một lần trái tim đập liền có số lớn máu tươi truyền tới các ngõ ngách trong thân thể của hắn, mảnh xương vỡ nhanh chóng gây dựng lại.

Bành!

Ba phần!

Bành!

Bảy phần!

Bành!

Mười phần!

Chu Hằng chợt mở hai mắt ra, một đạo lệ mang bắn ra, phốc phốc phốc, trực tiếp xuyên thấu thân thể con rối cấp Vương này, nhìn về phía vô cùng xa xôi.

Thần cốt trở lại vị trí cũ, tấn Thiên Tôn!

- Má ơi!

Vô luận là tam cường giả Hải tộc, hay con lừa đen, thấy một màn như vậy cũng là há to miệng, phát ra kinh hô bất khả tư nghị!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như cau chuyen tri hue phat giao co phat nhien dang, an thit co the khai ngo chang hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.