Kiếm động cửu thiên

Chương 539: 21 vầng trăng, chấn động Tiên giới!

Sau khi dừng lại hai giờ, vầng trăng khuyết thứ 10 liền đạt tới trang thai viên mãn.

Nhìn chung lịch sử Tiên giới vẫn chưa có người nào hình thành vầng trăng thứ 11, ít nhất ở trong ghi lại của Hợi Tiên Thành, Dậu Tiên Thành là như vậy, đều là đạt tới cực hạn sau khi hình thành vầng trăng khuyết thứ 10, từ đó đột phá Nguyệt Minh Vương hoặc là Hoàng, hoặc là Đế.

Nhưng Chu Hằng lại là quái thai.

Hắn mới vừa vào Nguyệt Minh Vương liền có được 9 vầng trăng, chính là 10 vầng trăng sao có thể là cực hạn của hắn?

Sau mấy giờ tích tụ lực lượng, hắn tạo thành Nguyệt Nga vầng trăng khuyết thứ 11.

Ầm!

Thiên địa oanh chấn, toàn bộ vũ trụ dường như động một cái!

Đây là thiên địa đang khiếp sợ một yêu nghiệt nghịch thiên xuất hiện sao?

Chu Hằng căn bản không để ý, chỉ là không ngừng mà rút ra năng lượng trong Tinh Hạch, không ngừng mà bổ sung vào vầng trăng thứ 11 của hắn.

Bốn tiếng sau, vầng trăng thứ 11 Đại viên mãn!

Oanh, thiên địa lại chấn động, Chu Hằng tạo thành Nguyệt Nga vầng trăng thứ 12!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hắn không ngừng rút lực lượng của Tinh Hạch ra, không ngừng mà bổ sung đầy đủ trăng khuyết mới sinh, cũng không ngừng hình thành Nguyệt Nga mới. Thiên địa cách mỗi 6 bảy tiếng sẽ chấn động một chút, giống như toàn bộ 49 Tiên Thành sắp sụp đổ!

. . .

- Thiên địa chấn động, hơn nữa thường xuyên không dứt!

- Đây là dị bảo xuất thế!

- Hay hoặc là . . . Có yêu nghiệt tuyệt thế đột phá cực hạn nào đó của thiên địa!

- Bất kể là cái gì, điều tra cho bổn tọa!

- Nếu là dị bảo, giành lại, nếu là có yêu nghiệt tuyệt thế, đánh chém!

Ở bên trong Tuyệt Tiên Thành, từng đạo mệnh lệnh truyền xuống, tương tự như nhau.

Mà ở một địa phương thần bí của Tuyệt Tiên Thành, một gã đại hán dáng người khôi ngô nguyên bản ngồi xếp bằng, nhưng khi thiên địa chấn động nhảy lên một cái. Sau khi thoáng sửng sốt, đột nhiên đứng lên cất tiếng cười to:

- Có người hình thành 11 vầng trăng! Ha ha ha! Rốt cục có một đối thủ đáng giá để chờ mong! Đáng tiếc a, năm đó lão tử ở Nguyệt Minh Vương tổng cộng tạo thành 13 vầng trăng sáng mới tiến vào Nguyệt Minh Hoàng, tên này có năng lực hình thành mấy luân? Cho dù là 11 luân, cũng đột phá cực hạn của thiên địa. Đáng giá để chiến một trận! Lại không biết còn phải đợi bao lâu!

Đại hán đi dạo trong địa phương nho nhỏ, sau khi vòng vo vài vòng, hắn đưa tay nhấn một cái về phía trước, một màn kỳ quái xuất hiện, dưới chưởng hắn đột nhiên hiện ra một đạo quang ảnh, tạo thành một cái lồng bán nguyệt, vây quanh hắn ở trong đó.

Khó trách hắn chỉ có thể đi dạo ở địa phương nhỏ như vậy, thì ra là bị vây khốn ở bên trong!

- Tuyệt Tiên Đại Trận này thật đúng là có chút ý tứ, tuy nhiên nhiều nhất là ba mươi năm lão tử sẽ oanh phá ra, đến lúc đó lão tử sẽ phá hủy Tuyệt Tiên Thành, trọng lập trật tự Tiên giới!

Đại hán đột nhiên cười ha hả, một cỗ khí thế dũng cảm, bá đạo ầm ầm cuồng quyển.

Ngay vào lúc này, thiên địa điên cuồng run rẩy!

- 12 vầng trăng?

Tiếng cười của đại hán kia hơi ngừng, trên mặt lộ ra một chút biểu tình hiếu chiến.

- Thật sự là chờ mong a! Lão tử thật sự là không kịp chờ đợi mà muốn nhìn bộ dáng của người này một chút! Kỳ quái, vì cái gì lão tử mơ hồ có loại cảm ứng huyết mạch tương thông?

Ầm!

Thiên địa lại chấn động!

- 13 vầng trăng!

Lúc này, đại hán kia đều là lộ ra vẻ kinh hãi.

- Cừ thật, giống như lão tử! Ha ha ha. Có thể mạnh hơn chút nữa hay không? Lão tử chính là thích đánh nhau cùng cường giả, lúc này mới đã nghiền!

Oanh, Chu Hằng hình thành Nguyệt Nga vầng trăng thứ 14, thiên địa tự nhiên cũng hưởng ứng!

- Không tồi! Không tồi! 14 vầng trăng, ha ha, ý chí chiến đấu của lão tử bắt đầu thiêu đốt! Con bà nó, xem ra lão tử phải sớm rời khỏi địa phương quỷ quái này! Ba mươi năm quá dài, lão tử hai mươi năm đã muốn đi ra!

Ầm! Ầm! Ầm!

- 15 vầng trăng!

- 16 vầng trăng!

- 17 vầng trăng!

Đến thời điểm 18 vầng trăng, cả đại hán kia cũng không biết nói gì.

Thật là đáng sợ!

Này là yêu nghiệt như thế nào a! Người thường hình thành 7 vầng trăng liền có thể đột phá tiến vào Nguyệt Minh Hoàng, tên này thì sao? 18 vầng trăng vẫn còn đang súc tích lực lượng. Một khi tiến vào Nguyệt Minh Hoàng . . . sẽ khủng bố như thế nào?

Vô luận là Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh hay Thăng Hoa Cảnh, đây đều là một quá trình đặt nền móng, thật giống như võ giả Phàm giới từng bước mở rộng đan điền, mỗi đại cảnh giới lại mở rộng nội thế giới một phần, chỗ tốt này cũng có thể tích lũy.

Tiên Nhân Cảnh cũng giống vậy!

18 vầng trăng a! Hơn nữa tên này vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương. Nếu là ở thời điểm Nguyệt Minh Hoàng cùng Nguyệt Minh Đế đồng dạng còn có thể như thế, cơ sở của người này được đánh hùng hậu như thế nào?

Oanh, ngay vào lúc này, Chu Hằng tạo thành vầng trăng thứ 19!

Đại hán kia liếc mắt, hắn vô cùng tự tin cũng phải thừa nhận, xa xa không bằng yêu nghiệt này.

Ầm! Vầng trăng thứ 20!

Ầm! Vầng trăng thứ 21!

Đợi nửa ngày, thiên địa không có chút động tĩnh nào nữa.

Chính là 21 vầng trăng!

- Con bà nó, lão tử muốn đi ra ngoài! Lão tử muốn đi ra ngoài!

Hung tính của đại hán kia đột nhiên đại phát, liên tục đánh vào cái lồng bán nguyệt kia, một Thiên Long màu tím hiện ở xung quanh thân hắn.

- Tên này đến tột cùng là ai, lão tử nhất định muốn gặp hắn!

- Con bà nó, lão tử liều mạng, trong vòng mười năm nhất định phải đánh ra!

. . .

Chu Hằng ngừng lại, hắn cảm giác được chính mình đạt tới cực hạn, cực hạn chân chính, cực hạn của Nguyệt Minh Vương!

Đáng tiếc Tinh Hạch cũng bị hắn hút khô rồi!

Chu Hằng cũng không biết, thực ra trong Tinh Hạch có giá trị nhất chính là lực lượng như Thiên Huyền Linh Tinh, có thể tẩm bổ Cốt phù!! Mà phần lực lượng đó từ lúc hắn tiến vào Nguyệt Minh Cảnh đã hấp thu, bây giờ Tinh Hạch thuần túy chỉ là ẩn chứa lực lượng mà thôi.

Một hơi tạo thành 11 đạo trăng khuyết, lực lượng của Chu Hằng ít nhất tăng lên mấy ngàn lần, thậm chí hơn vạn lần!

Hắn mặc dù là Nguyệt Minh Vương, hình thành là trăng khuyết, nhưng bởi vì cực độ tinh thuần, 2 vầng trăng khuyết đã ngang bằng một nửa vầng trăng, 21 đạo trăng khuyết liền tương đương với Nguyệt Minh Hoàng cấp bậc đỉnh phong!

Đáng tiếc a, nếu Tinh Hạch còn có thể cung cấp một chút lực lượng nữa, hắn liền có thể trực tiếp xông lên Nguyệt Minh Hoàng!

Đến lúc đó hắn nhất định lấy để nghịch phạt Nguyệt Minh Đế!

Hắn đứng lên, cất bước đi ra khỏi sơn động, Dương Lan Hinh tam nữ đang ở bên ngoài chờ hắn. Nạp Lan Vũ Nguyệt đã tỉnh lại, vẻ mặt của tiểu cô nương không phấn chấn, thời điểm nhìn thấy Chu Hằng mới hơi lộ ra một nụ cười làm cho đau lòng người.

Bất cứ người nào cửa nát nhà tan lại có thể không đau lòng muốn chết sao!

- Ngươi . . . Ngươi vẫn là chỉ có Nguyệt Minh nhất trọng thiên!

Nạp Lan Yêu Nguyệt thất vọng, giới hạn trong cấp độ, nàng cũng không biết thiên địa chấn động mười một lần là bởi vì Chu Hằng tạo thành 21 vầng trăng, nếu không tuyệt sẽ không nói lời như vậy.

Chu Hằng cũng có chút thất vọng nhỏ, ai có thể nghĩ tới hắn lại yêu nghiệt như vậy, người khác 7 vầng trăng là được tấn cấp, nhưng hắn lại phải hình thành 21 vầng trăng mới có thể nhìn thấy cánh cửa đột phá.

- Quả thật vẫn là Nguyệt Minh Vương, tuy nhiên, chiến lực tạm được!

Bởi vì không có thể đột phá Nguyệt Minh Hoàng, Chu Hằng cũng khiêm nhường.

Nạp Lan Yêu Nguyệt đã không có sức phun nước miếng, ngươi một Nguyệt Minh Vương yêu nghiệt hơn nữa thì như thế nào? Nàng vốn tưởng rằng Chu Hằng có được 10 vầng trăng, đã đạt đến cực hạn của Nguyệt Minh Vương, bế quan mười ngày là vì đột phá Nguyệt Minh Hoàng, nhưng nửa ngày hồi lâu là Nguyệt Minh Vương, cái này tự nhiên là hắn không có đột phá thành công, vẫn là chỉ có chiến lực 10 vầng trăng.

Với thực lực bây giờ của bọn họ, cũng chỉ có thể làm thịt vài tiểu nhân vật của Mông gia, căn bản không đủ để chân chính suy giảm tới cơ sở của Mông gia.

- Tuy rằng không đột phá, tuy nhiên giết Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong dễ như trở bàn tay!

Chu Hằng lại nói, dù sao cũng phải gia tăng một chút lòng tin cho mọi người.

Nạp Lan Yêu Nguyệt liếc mắt, Dương Lan Hinh cũng thở dài, nàng tuy rằng thích Chu Hằng, nhưng cũng không muốn nhìn thấy nam nhân vừa ý chính mình tuỳ tiện thổi phồng a. Chỉ có cấp độ của Nạp Lan Vũ Nguyệt không đủ, cũng không biết ba người bọn họ đang nói cái gì.

Chu Hằng bắt đầu tỏa ra từng vầng trăng sáng, hai người đàn bà này lại dám coi thường hắn?

8 luân, 9 luân, 10 luân.

Nạp Lan Yêu Nguyệt cùng Dương Lan Hinh đều là lộ ra vẻ khinh thường, tên này có 10 vầng trăng là rất giỏi sao, có thể làm cho các nàng khiếp sợ một lần cũng là đủ rồi, đáng giá để khoa trương như vậy, mỗi lần đều trình diễn sao?

11 luân!

- Cái gì?

Thân thể mềm mại của Nạp Lan Yêu Nguyệt cùng Dương Lan Hinh đồng thời run lên, bốn vú to đều là nặng nề rung động một chút, dẫn tới một mảnh ba đào mãnh liệt.

11 vầng trăng a, thấy cũng chưa thấy, nghe cũng chưa từng nghe qua!

Cực hạn của Tiên giới chính là 10 vầng trăng, chưa từng có nghe nói qua ai có được 11 vầng trăng!

Lấy cấp độ của các nàng đương nhiên không chạm đến bí mật của đỉnh cấp Tiên Thành, chỉ cho 10 vầng trăng chính là cực hạn.

Khó trách khẩu khí của Chu Hằng lớn như vậy, nguyên lai trong mười ngày này hắn tạo thành vầng trăng khuyết thứ 11, quả thật lợi hại!! Yêu nghiệt chính là làm cho người ta ngay cả lòng ganh tỵ cũng không tạo ra được.

Nhưng ý niệm của các nàng chưa dứt, phía sau Chu Hằng lại xuất hiện vầng trăng khuyết thứ 12!

Phốc!

Hai nàng đồng thời kinh hãi, tình huống gì? Đây là tình huống gì? 12 vầng trăng? Đùa gì thế! Các nàng hoa mắt sao? Nhất định là vậy!

13 vầng trăng! 14 vầng trăng!

Phía sau Chu Hằng, từng đạo trăng khuyết dâng lên, rất nhanh 21 vầng trăng khuyết cùng nhau phóng ra quang mang, hào quang màu trắng tinh thuần chiếu khắp thiên địa, ánh sáng vàng nhè nhẹ lưu chuyển, có khí tức thần thánh tối cao bắt đầu khởi động.

2 . . . 21 vầng trăng khuyết!

Hai nàng đã hoàn toàn bị chấn động tới ngây người, chỉ cảm thấy trong đầu trống rỗng, giống như u mê. Trái lại, Nạp Lan Vũ Nguyệt vỗ vỗ tay nhỏ bé, lẩm bẩm nói:

- Thật xinh đẹp a!

21 vầng trăng khuyết là cái khái niệm gì?

Hai nàng hoàn toàn không biết, bởi vì các nàng ngay cả 11 vầng trăng khuyết cũng không có nghe nói qua, làm sao thảo luận về 21 vầng trăng khuyết!

Chu Hằng thu hồi trăng sáng, nói với Nạp Lan Yêu Nguyệt:

- Ngươi ở nơi này bảo hộ hai người bọn họ, ta đi Mông gia . . . Đại . . . khai . . . sát . . . giới!

Hắn gằn từng chữ, sát khí xông lên tận trời.

Hắn nghĩ tới một nhà Nạp Lan Thiên Hà nhiệt tình hiếu khách, chất phác thiện lương.

Ân mời một bữa cơm, tình lưu lại một đêm!

hắn đã từng nói với bản thân, không thể quên phần ân tình này!

Mông gia nhất định phải vì thế mà trả một cái giá cực đắt!

Nạp Lan Yêu Nguyệt rõ ràng là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng khi nhìn thấy sát khí Chu Hằng lộ ra ngoài, trong lòng vẫn là cuồng chiến, không tự chủ được liền gật đầu.

- Chu Hằng . . . Ngươi phải cẩn thận!

Dương Lan Hinh trấn định hơn so với Nạp Lan Yêu Nguyệt, bởi vì nàng đã không chỉ một lần bị Chu Hằng lmaf cho ngạc nhiên, năng lực đề kháng tự nhiên cao hơn nhiều so với Nạp Lan Yêu Nguyệt, lập tức phục hồi tinh thần.

Nguyệt Minh Vương nhị thập nhất luân tuy rằng chưa từng nghe, nhưng như thế nào đi nữa cũng vẫn là Nguyệt Minh nhất trọng thiên, cho dù là có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới chiến Nguyệt Minh Hoàng, nhưng gặp gỡ Nguyệt Minh Đế vẫn yếu như cũ!

Thực lực của Mông gia gần như bằng Dương gia, có Nguyệt Minh Đế tọa trấn, lần đi này của Chu Hằng cũng không nhẹ nhàng, ngược lại nguy hiểm trùng điệp điệp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như sách nói phật giáo, kinh bach du Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.