Kiếm động cửu thiên

Chương 548: Tung tích Đại Đế

Nếu Chu Hoành Thân biết Chu Hằng ở giai đoạn Nguyệt Minh Vương dừng lại không đủ nửa năm, hắn khẳng định sẽ càng thêm kinh ngạc!

Bởi vì hắn năm đó cho dù có gia tộc toàn lực bồi dưỡng, nhưng hình thành 8 vầng trăng khuyết cũng mất tám năm, dùng trăm năm mới xông phá cảnh giới, đi vào Nguyệt Minh nhị trọng thiên.

Đây đã là tốc độ tu luyện tốp trong gia tộc! Mà con cháu lão Chu gia người nào không phải thiên phú kinh người, tốp 5 lão Chu gia cho dù phóng tới Tuyệt Tiên Thành cũng có thể chen vào tốp 10!

Nhưng vừa so sánh cùng Chu Hằng, kém đến chân trời góc biển.

Chu Hoành Thân tuy rằng không biết Chu Hằng ở giai đoạn Nguyệt Minh Vương bao nhiêu năm, nhưng từ khí huyết Chu Hằng tràn đầy đến mức tận cùng, hắn tuyệt đối sẽ không vượt qua 50 tuổi!

Ý vị Chu Hằng nhiều nhất chỉ dùng 50 năm đã đột phá đến Nguyệt Minh Hoàng!

Hơn nữa hắn còn không phải Nguyệt Minh Vương thông thường a, mà là tạo thành 21 vầng trăng!

Tốc độ tu luyện như thế... Đại Đế năm đó cũng yêu nghiệt như vậy

Linh khí thiên địa tấn công, Chu Hằng nhanh chóng củng cố cảnh giới, nhưng vẫn chưa hết, bởi vì còn có 14 trăng khuyết.

Ông!

2 vầng trăng khuyết dung hợp trước, tạo thành đạo nửa vầng trăng thứ hai, khi đạo bán nguyệt này hình thành, lực lượng Chu Hằng lập tức tăng lên một mảng lớn, khiến hắn có loại cảm giác một quyền có thể làm vỡ nát thiên địa.

Đạo nửa vầng trăng thứ ba, đạo nửa vầng trăng thứ tư... đạo nửa vầng trăng thứ tám!

Đạo nửa vầng trăng thứ nhất khó nhất dung hợp, bởi vì là 7 mặt trăng hợp nhất, đây là bức tường cảnh giới, nhưng kế tiếp song nguyệt hợp nhất tự nhiênđơn giản rất nhiều, hơn nữa đã bước vào Nguyệt Minh Hoàng, hết thảy nước chảy thành sông.

8 nửa vầng trăng!

Nguyệt Minh Hoàng 8 luân!

Chu Hoành Thân có loại tự ti muốn tự sát, bởi vì hắn năm đó cũng chỉ tạo thành 10 nửa vầng trăng, nhưng đó đã là cực hạn của hắn a. Hơn nữa còn để hắn đắc ý vô cùng.

10 nửa vầng trăng, đã vô cùng ngưu bức! Nhưng Chu Hằng thì sao, vừa vào Nguyệt Minh Hoàng đã là 8 vầng trăng, điểm cuối cùng tuyệt không thể nào là 10 vầng trăng, thậm chí còn khả năng tạo kỳ tích. Đạt tới 20 nửa vầng trăng!

Người so với người... Tức chết người!

Chu Hoành Thân thở dài, cái tiểu bối không biết nhô ra từ nơi nào chẳng lẽ chuyên môn vì đả kích hắn mà thành, mới cùng hắn thấy không đến cả đêm, nhưng mặt mình đã bị đánh sưng lên

Ở một chỗ cùng yêu nghiệt, áp lực rất lớn a!

Chu Hằng run lên toàn thân. Sau đó đứng lên, tùy ý nắm chặt quyền, chỉ cảm thấy lực lượng kinh khủng lưu chuyển ở trong người, so với lúc trước cường đại ít nhất mấy ngàn lần!

8 nửa vầng trăng, 7 vầng làm cơ sở, một vòng cuối cùng để lực lượng Chu Hằng bước vào cánh cửa Nguyệt Minh Đế!

Phía trước, 21 vầng trăng khuyết lực chỉ vượt qua Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, nhưng không cách nào chính diện chống cự lại cùng Nguyệt Minh Đế chân chính, bởi vì hắn không thể đánh xuyên 2 đạo hàng rào cảnh giới.

Thật giống như Mông Dã ngã xuống chuẩn Nguyệt Minh Đế, Chu Hằng liều mạng cùng hắn cái tám lạng nửa cân.

8 nửa vầng trăng, lực lượng tinh khiết miễn cưỡng có thể sánh bằng Nguyệt Minh Đế 1 luân! Cộng thêm tiên thuật, như vậy chiến Nguyệt Minh Đế đỉnh phong cũng rất khó nói ai thắng ai thua! Bởi vì trong lúc đó đã không có hàng rào cảnh giới.

- Hằng tiểu tử, ngươi đến tột cùng là nhô ra từ đâu. Có phải muốn hù chết lão tử hay không? Chu Hoành Thân thấy Chu Hằng rốt cục kết thúc, đâu còn nhịn được, vội vã liền hỏi.

- Ta từ Huyền Càn Tinh mà đến! Chu Hằng nói, đối mặt với tổ tông này không biết là đời thứ mấy, hắn vẫn duy trì kính ý tương đối.

- Huyền Càn Tinh? Đại Đế mẫu tinh? Chu Hoành Thân hoảng sợ, nhưng cũng bừng tỉnh đại ngộ, trách không được trong gia tộc đột nhiên nhô ra một cái quái thai, thì ra là đến từ Đại Đế mẫu tinh!

Hắn nghĩ nghĩ, đột nhiên vỗ đầu một cái, nói: - Lão tử nghĩ. Ngươi là hậu đại Thiên Văn tổ gia! .

- Năm đó thời điểm Đại Đế rời Huyền Càn Tinh, tuy rằng mở ra Tinh Môn, nhưng bởi vì số lượng linh thạch không đủ, nhân số có thể mang đi hữu hạn. Mà Thiên Văn tổ gia khi đó vừa mới rơi vào võng tình. Căn bản không thể cùng nhau đi, nhưng nàng cố tình lại không muốn rời đi cùng Thiên Văn tổ gia. .

- Cộng thêm thiên phú bản thân Thiên Văn tổ gia không tốt, thể chất cực yếu, cũng rất khó chịu đựng gánh nặng xuyên qua Tinh Môn, bởi vậy hắn lựa chọn lưu tại Huyền Càn Tinh. .

Chu Hằng gật đầu, nghe Chu Hoành Thân vừa nói như thế, chuyện phía trước phía sau cũng có thể hoàn toàn xâu chuỗi cùng nhau.

Vạn Cổ Đại Đế rời đi Huyền Càn Tinh, đúng là thời kì võ đạo tối tăm nhất, mà bản thân Chu Thiên Văn thiên tư không tốt, huyết mạch yên lặng như vậy, gần 10 vạn năm kế thừa cũng thủy chung không thức tỉnh.

Thẳng đến Chu Hằng đi lên con đường võ đạo, huyết mạch Tử Diễm Thiên Long rốt cục sống lại.

Chu Hằng bấm ngón tay tính toán, Chu gia ở Chu Thiên Văn còn có thể ra võ giả Khai Thiên Cảnh, nhưng càng về phía sau lại càng đáng thương, tính mỗi người đều là Khai Thiên Cảnh, như vậy hết một ngàn năm thọ nguyên.

10 vạn năm... Chính là 100 đời!

Chu Hoành Thân là con cháu đời thứ 19Vạn Cổ Đại Đế, hắn gọi đối phương một tiếng tổ gia có thể nói là tuyệt đối phải.

- Thân tổ gia, hiện giờ Vạn Cổ Đại Đế ở nơi nào? Chu Hằng cực kính nể vị lão tổ tông này, không phải thực lực, mà là cái loại khí thế này , khí thế to gan lớn mật!

Xông vào Tuyệt Tiên Thành! Khí phách!

- Đại Đế muốn trùng kiến trật tự Tiên giới, bởi vậy lão nhân gia giết lên Tuyệt Tiên Thành, với cảnh giới Sáng Thế Hoàng đỉnh phong đánh cho những gia tộc chó má kia kêu cha gọi mẹ! Đáng tiếc, Tiên giới truyền thừa nhiều năm như vậy vẫn có rất nhiều cao thủ lánh đời, đi ra trấn áp Đại Đế! .

Chu Hoành Thân không có một tia giấu giếm đối với Chu Hằng, móc ra toàn bộ bí mật: - Tuy nhiên Đại Đế công tố tạo hóa, đám khốn nạn kia cũng chỉ có thể trấn áp Đại Đế nhất thời, Đại Đế khẳng định sẽ lại đánh đi ra ngoài! .

- Vũ Hà tổ gia hiện giờ cũng sắp đột phá Sáng Thế Hoàng , nhất định có thể giúp Đại Đế thoát thân! .

- Vũ Hà tổ gia chính là đứa con cả Đại Đế, cũng là thân ca ca Thiên Văn tổ gia! .

Trong lòng Chu Hằng lập tức dâng lên một cỗ khát vọng mãnh liệt, hận không thể lập tức có được chiến lực Sáng Thế Cảnh, theo những người Chu gia khác cùng nhau đánh tiến Tuyệt Tiên Thành, trợ giúp Vạn Cổ Đại Đế thoát khốn!

- Cùng lão tử về nhà, bây giờ chúng ta tạm thời an cư ở Bắc Thất Thành, tránh né Tuyệt Tiên Thành đuổi giết. Ha ha, người nhà biết Thiên Văn tổ gia có hậu duệ, hơn nữa còn là tồn tại yêu nghiệt như vậy, khẳng định sẽ đều cười sái quai hàm! Chu Hoành Thân cười to.

- Chờ một chút! Chu Hằng vội vàng xua tay - Ta còn có một chút việc tư phải xử lý, tạm thời không thể rời đi! .

- Ân?

Chu Hoành Thân bĩu môi. Nhưng cũng không hỏi tới, ai không có việc riêng của mình?

Hắn nhướng mày, nói: - Lúc trước lão tử đuổi giết một cái ác nhân, trùng hợp đi qua nơi này cảm ứng được khí tức của ngươi, xong xuôi sau lập tức tới tìm ngươi! Vì đuổi giết tên ác tặc kia. Lão tử đã xuất môn 7 năm... Tiếp qua ba năm chính là đại thọ Vũ Hà tổ gia 9 vạn năm, lão tử lập tức trở về chuẩn bị, sẽ thông tri sự tình tiểu tử ngươi cho người nhà! .

- Vậy lão tử đi trước, ngươi xong xuôi việc tư, lập tức đến Bắc Thất Thành Đồng Tâm Cốc hội hợp, ngàn vạn không nên bỏ qua đại thọ Vũ Hà lão tổ! .

- Vậy lão tử đi thôi! .

Chu Hoành Thân vọt người mà đi, thiên phú tiểu bối hia tộc này kiệt xuất đến yêu nghiệt, ở cùng hắn quả thật chính là tàn phá lòng tự tin!

- Chờ Chu Hằng còn nói không xong, vị Thân tổ gia đã chạy mất ảnh.

Không đáng tin cậy! Thật sự là không đáng tin cậy a!

Chu Hằng trong lòng thở dài, Bắc Thất Thành chính là Bắc Ngọ Thành, tiến vào nơi đó cần ít nhất tu vi Nhật Diệu tam trọng thiên mới được, hoặc là đi theo tồn tại Nhật Diệu Đế. Không có Chu Hoành Thân dẫn dắt. Hắn đi vào như thế nào?

Ba năm... Chỉ có 3 năm, vị Thân tổ gia này thực sự có tin tưởng lớn như vậy, cho là mình có thể ở trong vòng ba năm từ Nguyệt Minh Hoàng nhảy lên Nhật Diệu Đế?

Được rồi, nếu ngay cả Chu Hoành Thân đều có tin tưởng mạnh như vậy, tại sao hắn không thể?

Trong vòng ba năm, hắn nhất định phải trở thành Nhật Diệu Đế!

- Chu Hằng nào biết đâu rằng, Chu Hoành Thân căn bản không phải tin tưởng mù quáng đối với hắn. Mà hắn căn bản là đại qua loa, hoàn toàn quên chi tiết này!

Chu Hằng vung trường kiếm mà đi, giết vào Mông gia.

Người chủ trì tuy rằng đã chết, nhưng hung thủ giết chết một nhà Nạp Lan Thiên Hà lại khả năng còn có cá lọt lưới! Hắn sớm đã xuống tối hậu thư, hiện tại người ở lại Mông gia chỉ có một con đường chết!

Huyết lưu thành biển, thây đầy đất vạn dặm!

Lúc này lực lượng Chu Hằng đều đạt tới Nguyệt Minh Đế 1 luân, cộng thêm hắn nắm giữ tiên thuật thì chiến lực càng thêm kinh khủng! Mà hai tôn Nguyệt Minh Đế Mông gia đều đã chết, Mặc gia cũng chỉ có Mặc Ngọc Nghiên, bây giờ còn có ai có thể ngăn cản Chu Hằng?

Bị diệt toàn bộ!

Chu Hằng thu hồi đồ đao, trong ánh mắt không đau khổ không vui, hắn không thích giết người, nhưng cũng không ngại giết người!

Cần phải trở về!

Mông gia đã diệt, Mặc gia uy hiếp cũng giải trừ, hiện tại hắn có thể cùng Dương Lan Hinh đi tới Tây Hợi Thành, hội hợp với Hoặc Thiên, con lừa đen.

Hiển nhiên, đây là địa phương duy nhất song phương đều biết. Hoặc Thiên khẳng định sẽ nghĩ biện pháp mang theo chúng nữ cùng con lừa đen đi tới Tây Hợi Thành.

Nghĩ đến ái thê mỹ nô, Chu Hằng không khỏi ấm áp trong lòng, đột nhiên dâng lên một cỗ bức thiết muốn gặp được chư nữ.

Hắn cấp tốc ly khai khu chợ, hướng về khu vực tam nữ Dương Lan Hinh ẩn thân.

Đột phá một cái đại cảnh giới, tốc độ Chu Hằng cũng tăng lên cực lớn, tuy rằng không đạt được ngàn vạn lần, nhưng mười mấy lần vẫn phải có, vẻn vẹn chỉ sau mười mấy phút hắn liền xuất hiện ở nơi tam nữ cư trú.

- Chu Hằng! Dương Lan Hinh lập tức tiến lên đón, không chút nào kiêng kị vùi đầu vào ngực Chu Hằng, hình như là cố ý biểu thị chủ quyền công khai hướng Nạp Lan Yêu Nguyệt.

- Ngươi không bị thương chứ? Nạp Lan Yêu Nguyệt liếc Dương Lan Hinh một cái, sau đó hỏi Chu Hằng.

- Ta không sao! Chu Hằng lắc lắc đầu - Mông gia đã không còn, ngươi và Vũ Nguyệt có thể buông cừu hận! .

- Mê muội, Mông gia không có? Nạp Lan Yêu Nguyệt động mị mắt, gương mặt xinh đẹp tràn đầy khó tin.

Mông gia có Nguyệt Minh Đế a!

Lúc trước Chu Hằng cũng nói chuyến này hắn đi xử vài người Mông gia, để Mông gia gà bay chó sủa một chút, nhưng nếu nói tiêu diệt Mông gia, cái này cũng quá khoa trương đi?

- Đây là xảy ra chuyện gì? Dương Lan Hinh cũng ngạc nhiên hỏi.

- Nói rất dài dòng! .

- Vậy ngươi từ từ nói! .

Ở dưới hai nàng cưỡng bức dụ lợi, Chu Hằng đành phải nói một lần chuyện mấy ngày này, nhưng bởi vì Vạn Cổ Đại Đế hiện tại ở Tiên giới chính là tồn tại kiêng kỵ, hắn che giấu thân phận Chu Hoành Thân, chỉ nói vị đại gia này thấy hai vị Nguyệt Minh Đế Mông gia không vừa mắt, tiện tay giết chết.

Hai nàng không tin sẽ có người như vậy, nhưng Chu Hằng sống chết nói như vậy thì có thể làm sao?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 3 con giap tinh cảm rạn nut thị phi deo bam suot tuan moi phải dau dau giải quyet, 99 nguoi choi khong the tim duoc het loi sai trong tranh Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.