Kiếm động cửu thiên

Chương 656: Chiến sáng thế cảnh!

Đây là diện mạo của cường giả Sáng Thế Cảnh sao?

Chu Hằng đột nhiên có chút hiểu được, vì cái gì Vạn Cổ Đại Đế muốn đánh tới Tuyệt Tiên Thành, chính là có rất nhiều người cần ăn đòn, không đi bắt đưa bọn họ để đánh một trận thì trong lòng rất khó chịu!

Hắn cũng rất cũng rất muốn đánh ba Lão Bang Tử này!

- Các ngươi cũng đã sống tới tuổi này, cũng sống gần như đủ vốn, tại sao không huyết tế chính mình?

Chu Hằng cười lạnh, giơ cao một quyền nghênh đón cường giả mặt lông vàng kia.

Hắn gào to một tiếng, khí thế của Vương giả trong võ phát động, trên nắm tay cũng bố trí xong tiểu phù văn công kích, tập hợp hai mươi mảnh vỡ phù văn nhỏ làm thử.

Bành!

Hai người đụng nhau một cái, thân hình đều là chấn động, đồng loạt lui về phía sau một bước.

Một kích này, cân sức ngang tài!

- Ân?

Ánh mắt lão nhân mặt lông vàng ngưng tụ, tiểu tử này không ngờ có thể cứng rắn ăn một kích của hắn, có điểm ý tứ! Nhưng cũng chỉ là có điểm ý tứ, loại lũ tiểu nhân vật này đặt ở bên ngoài hắn có thể một hơi thổi chết 1 vạn người, nếu không có tình huống đặc thù nơi này, há có thể khiến hắn liếc mắt nhìn hơn một cái? Lại còn giao thủ cùng hắn?

- Tiểu tử có thể dâng sinh mệnh cho bọn ta, đây là vinh quang của ngươi!

Lão già nói xong lời nói chẳng biết xấu hổ, lại đánh ra một chưởng, lòng bàn tay hiện ra một đạo ấn ký ánh trăng, đánh tới Chu Hằng.

- Thúi lắm!

Chu Hằng giận dữ quát, đánh ra một quyền, tăng số lượng tiểu phù văn vỡ nát lên tới 40, ánh sáng vàng chớp động, uy lực tăng vọt!

Bành!

Hai người lại va chạm một kích, lại tạo thành kết quả chẳng phân biệt được cao thấp lần nữa.

- Có điểm ý tứ!

Lão nhân mặt lông vàng lộ ra một chút ý động.

- Môn công pháp này của ngươi dường như rất là không tồi!

- Há chỉ không tồi. Giết ngươi như giết cẩu!

Chu Hằng cười lạnh, đây chính là Huyết Hà Thiên Kinh. Ngay cả cấp bậc đỉnh phong Sáng Thế Đế như Đông Quách Hằng cũng giành giựt điên cuồng, càng làm cho Huyết Hà lão tổ mò tới cánh cửa tiến thêm một bước, há chỉ không tồi?

Nếu để cho đối phương biết đây là Huyết Hà Thiên Kinh, phỏng chừng liền muốn đánh bạc tánh mạng để đến đoạt!

- Làm càn!

Vẻ giận dữ của lão nhân mặt lông vàng thoáng động, hắn thật đúng là không coi người nơi này ra gì, con kiến như thế chết 1000, 1 vạn thì như thế nào? Thân hình hắn lướt động, bức tới Chu Hằng, phát động cận chiến.

Tình hình này càng thêm hung hiểm!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng. Hai đấm huy động liên tục, tiểu phù văn vỡ nát bắn ra, chiến lực của hắn kinh thiên, đủ để chém ngược Nhật Diệu Hoàng bậc thấp.

Bành! Bành! Bành!

Một già một trẻ chiến đấu kịch liệt, một là Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn, một lại là cường giả Sáng Thế Cảnh cảnh giới bị áp chế, đều có thể bộc phát ra chiến lực Nhật Diệu Hoàng, đánh cho trời đất u ám.

Bên kia, những người không có nhiệm vụ khác đã bị hai gã cường giả Sáng Thế Cảnh khác ném ra ngoài huyết tế, người còn sống trừ bỏ ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh, liền chỉ có Chu Hằng cùng con lừa đen và Băng Tú Lan dưới sự bảo vệ của hắn.

- Lão Viên Hầu, thu thập một Nhật Diệu Vương còn cần lâu như vậy sao?

Khẩu khí của lão nhân gầy yếu mang theo vài phần trêu chọc nói.

- Ha ha ha! Lão phu cũng chỉ là suy đoán môn công pháp này của hắn thôi! Nếu Huyền Dương huynh không kịp đợi. Lão phu liền chấm dứt chiến đấu trong vòng ba chiêu!

Lão nhân mặt lông vàng cười to, thân hình bỗng nhiên nhanh hơn, phía sau có một đạo hà quang bay ra, hóa thành từng phiến từng phiến thần huy, chém tới Chu Hằng.

Đây là kỳ thuật hắn nắm giữ. Nếu là do chân thân thi triển ở bên ngoài, có thể nói là trong nháy mắt sẽ phá hủy một mảnh tinh tú!

Do thần tướng thi triển, cộng thêm nơi này áp chế cảnh giới. Tự nhiên không có khả năng bạo phát ra uy năng cường đại như vậy, nhưng để đánh chém một gã Nhật Diệu Vương 10 luân lại là dư dả!

Hưu hưu hưu, vô số đạo Tử Hà bay tới, mỗi một đạo có lực phá hoại cuồng bạo hết thảy trong nháy mắt!

Khuôn mặt Chu Hằng lạnh lùng, toàn lực mở phòng ngự ra, toàn bộ không gian đã bị Tử Hà phong tỏa, hắn không thể dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ tránh đi, chỉ có thể cứng rắn ngăn cản!

Bành! Bành! Bành! Bành!

Từng phiến từng phiến Tử Hà đụng phải, thân hình Chu Hằng bị lực lượng kinh khủng làm cho lùi lại về sau, rầm rầm rầm, hắn không biết đã cứng rắn ăn bao nhiêu Tử Hà, thân hình lùi lại trăm trượng mới ngừng lại được.

- Cái gì?

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đồng thời lộ ra biểu tình giật mình, bởi vì Chu Hằng lại đỡ được một kích này, hơn nữa . . . toàn thân không bị thương!

Không thể nào a!

Trừ phi, thể chất của tiểu tử này đã đạt đến cấp độ Tiên khí Nhật Diệu Cảnh!

Ba cường giả hai mặt nhìn nhau, đều là hơi hơi nhíu mày.

Thả vào ngoại giới, đừng nói Tiên khí Nhật Diệu Cảnh, chính là Tiên khí Thăng Hoa Cảnh cũng là bị một động tác của bọn họ bóp vỡ! Nhưng ở trong hoàn cảnh đặc thù nơi này, thể chất Tiên khí Nhật Diệu Cảnh cũng tương đương với khắc ở trên thân ấn ký bất tử!

Hơn nữa, bọn họ còn không biết thể chất của Chu Hằng đến tột cùng đạt tới Tiên khí Nhật Diệu Cảnh, nếu như là Nhật Diệu Vương còn dễ nói, cấp bậc Nhật Diệu Hoàng chính là chiến lực liền có thể tạo thành tổn hại, tiến công kéo dài tất nhiên tổn hại!

Nhưng nếu đạt tới Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế thì sao? Ở trong này chính là vô địch!

Trừ phi, ba người bọn họ nguyện ý bộc phát ra lực lượng vượt qua Nhật Diệu Vương!

Nhưng làm như vậy, hậu quả . . . Bọn họ đã thấy!

- Chẳng qua chỉ như thế!

Chu Hằng ngạo nghễ mà đứng, sát khí trong ánh mắt rừng rực.

- Nếu còn khuyết thiếu huyết tế, ba người các ngươi vừa đủ!

Gì?

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đều là sửng sốt, trong cuộc đời dài dằng dặc của bọn hắn đã bao nhiêu năm không có nghe được cuồng ngôn như vậy? Lại muốn huyết tế bọn họ? Ha ha ha! Đây thật là buồn cười lớn nhất trên đời này!

- Tiểu tử vô tri!

Lão nhân mặt lông vàng lại xuất kích, khuôn mặt hắn lạnh lẽo, đánh ra một động tác, khí tức kinh khủng dữ dội cuộn tới, nhưng còn không có tới trước mặt Chu Hằng, trên lưng chưởng của hắn lại là ba một tiếng, một đoàn huyết hoa bắn ra!

Lão già vận dụng lực lượng Nhật Diệu Hoàng, bởi vậy đã bị cấm chế nơi này phản chế, chỉ là cũng không có bị mạt sát trong nháy mắt như cường giả Sáng Thế Cảnh phía trước kia!

Ba! Ba! Ba!

Theo một chưởng này của hắn nhanh chóng đến gần, cả cánh tay của lão nhân cũng đang không ngừng bắn ra máu, trừng phạt của cấm chế này cũng không phải là một lần, mà là luôn luôn thi hành, chỉ là mức độ không có kịch liệt như vậy thôi.

Một chưởng này, cực kỳ khủng bố!

Ánh mắt Chu Hằng mở ra, hai đấm trong nháy mắt ngưng kết 99 mảnh vỡ phù văn, hắn cũng toàn lực ứng phó, thôi phát uy lực của tiểu phù văn công kích đến mức tận cùng, nghênh đón lão nhân mặt lông vàng.

Ầm!

Hai người va chạm với nhau!

Một đạo lực lượng ba động kinh khủng lập tức lan tràn trong hang động, nhưng lại làm cho hai cường giả Sáng Thế Cảnh khác đều từng bước lui về phía sau!

Không có biện pháp, hiện tại bọn họ cũng bị áp chế tới Nhật Diệu Vương, có thể chống cự lại cổ lực lượng này phải là Nhật Diệu Hoàng, nếu là bọn họ không chịu kích phát ra lực lượng mạnh hơn, như vậy liền chỉ có từng bước lui về phía sau.

Nhưng với thân phận Nhật Diệu Vương bức lui được hai cường giả Sáng Thế Cảnh, tin tức này nếu truyền đi, thanh danh của Chu Hằng chắc chắn nhất phi trùng thiên!

Không thể nói là chiến đấu này đặc thù như thế nào, người nghe được căn bản sẽ không để ý, bọn họ chỉ sẽ nhớ kỹ có một Nhật Diệu Vương có thể bức lui hai vị cường giả Sáng Thế Cảnh!

- Đây là Tiên pháp gì?

Lão nhân mặt lông vàng vừa giận vừa mừng vừa sợ, hắn đã thôi phát lực lượng đến Nhật Diệu Hoàng rồi, cộng thêm bản thân hắn nắm giữ tiên thuật bậc cao, chính là có thể chiến thắng Nhật Diệu Hoàng vượt qua cực hạn!

Nhưng không ngờ chỉ có thể đánh ngang tay cùng Chu Hằng!

Tiểu tử này rõ ràng chỉ là Nhật Diệu Vương 10 luân, lực lượng so với hắn đã kém một khoảng lớn, nói cách khác, tiên thuật hắn nắm giữ tuyệt đối cao hơn một khoảng lớn so với chính mình, lúc này mới có thể bù lại chênh lệch về lực lượng, khiến cho chiến lực của song phương ngang hàng.

Tiên thuật hắn nắm giữ cao hơn mình?

Lão nhân mặt lông vàng có thể không kinh hãi sao? Có thể không vui sao? Chỉ cần giết Chu Hằng, hắn có thể rút ra Thần chích của đối phương, trực tiếp đọc được trí nhớ của Chu Hằng, căn bản không cần ép hỏi, môn tiên thuật chưa từng có từ trước tới nay liền có thể cho hắn tất cả!

Hắn biết hàng, nhãn lực của hai cường giả Sáng Thế Cảnh khác cũng không kém a, đều là lộ ra vẻ tham lam, nhưng đồng thời là tò mò, thiếu niên cái này mới nhìn qua cũng chỉ có mười hai mười ba tuổi đến tột cùng là thiên kiêu của nhà nào.

Ít nhất trong Tý Tiên Thành, Sửu Tiên Thành, Dần Tiên Thành cũng không có thiên kiêu như vậy . . . Chẳng lẽ là đến từ Tuyệt Tiên Thành?

Ba đại cường giả tuy rằng đều là Sáng Thế Cảnh, đều không phải Sáng Thế Đế, còn chưa có tư cách vào ở Tuyệt Tiên Thành địa vị chí cao vô thượng trong Tiên giới, cũng chỉ có thể đoán Chu Hằng có phải là thiên tài của Tuyệt Tiên Thành hay không?

Nhưng tiên thuật mê người, dù trên thân Chu Hằng mang theo vật phẩm đưa tin gì cũng không dùng, nơi này phong bế liên hệ với ngoại giới, chỉ cần diệt khẩu, tự nhiên là thần không biết, quỷ không hay!

- Ha ha ha! Đây là trời ban kỳ duyên!

Lão nhân mặt lông vàng tuy rằng toàn thân cũng bắt đầu phún huyết, nhưng hắn lại là cười đến vui sướng, hắn thấy, tiên thuật này nói không chừng liền có thể so sánh với Hóa Long Cửu Trảm!

Thế công của hắn càng thêm linh hoạt, sắc bén.

Nhưng vô dụng, tiểu phù văn công kích của Chu Hằng chính là đến từ Huyết Hà Thiên Kinh, lực sát thương vô cùng kinh khủng, cộng thêm phòng ngự thân thể mãnh liệt của hắn, chiến với cường giả Nhật Diệu Hoàng căn bản không thành vấn đề!

Lão nhân mặt lông vàng thắng ở việc kéo dài lực lương, căn bản không lo về lực lượng, nhưng hắn cũng không dám hao tổn, bởi vì cấm chế luôn luôn đang công kích hắn, mặc dù không có oanh bạo hắn, nhưng toàn thân đổ máu như thế lại là chuyện đùa sao?

Nếu là hắn lại tăng chiến lực lên, đạt tới Nhật Diệu Đế, thậm chí Thăng Hoa Vương, như vậy khẳng định trấn áp Chu Hằng sẽ như chơi trò chơi! Nhưng làm như vậy, nói không chừng chính hắn cũng sẽ bị phá huỷ!

Vì một môn tiên thuật cái thế, hắn thừa nhận giá phải trả là mất đi một đạo thần tướng, nhưng mấu chốt là, nơi này còn có hai cường giả Sáng Thế Cảnh khác, trả giá của hắn, hy sinh của hắn, người ta sẽ cùng hưởng tiên thuật với hắn sao?

Hắn nghĩ đến, đây tuyệt đối là không có cửa đâu, loại tiên thuật này đương nhiên phải bưng bít để làm kế thừa cao nhất của gia tộc, càng ít người chia sẻ càng tốt!

Như vậy, hắn há dám làm như thế?

- Hai vị lão huynh, xuất thủ một lượt đi!

Lão nhân mặt lông vàng quát, tuyệt không thể để một mình hắn xuất lực.

Hai gã cường giả khác liếc nhìn nhau, đều là gật gật đầu, bọn họ cũng biết để một mình mặt lông vàng bạo phát là không thực tế, trên đời cũng không có ngốc tử hảo tâm như vậy!

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đồng thời đạp bước ra, phát khởi công kích về phía Chu Hằng!

Cái này truyền đi, tuyệt đối làm người nghe kinh sợ!

Chu Hằng cười lạnh, tay phải rung lên, lấy Bách Quỷ Kiếm ra ngoài, kiếm phong vừa chuyển, một đạo quỷ vật linh lực lập tức trống rỗng tạo thành, kêu to phát khởi công kích về ba đại cường giả. Quyền trái nắm chặt, 99 tiểu phù văn công kích phát quang, khí tức Vương giả trong võ lưu chuyển, hắn gần như bạo phát ra chiến lực mạnh nhất.

Chiến thì chiến, hắn sợ ai?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich phap hoa, tim hieu ve coi am thay thich phuoc tien moi nhat 2019 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status