Kiếm động cửu thiên

Chương 847: Bị tập kích liên tiếp

- Tiên tử! Bọn người Chung Việt Thiên vội la lên, chẳng lẽ đầu óc Thanh Hà tiên tử cũng hồ đồ?

- Tiên tử, người này rõ ràng đang đùa bỡn chúng ta, vì cái gì còn phải tin tưởng hắn? .

- Đúng vậy, hắn rõ ràng coi chúng ta trở thành kẻ ngốc, nếu chúng ta tiếp tục đi theo hắn, vậy thật sự thành kẻ ngốc! .

Thanh Hà tiên tử tươi cười, nói: - Các ngươi muốn phải như thế nào, ta không thể miễn cưỡng, nhưng ta chỉ muốn làm kẻ ngốc như vậy! .

Đám người Chung Việt Thiên nhìn nhau, đều không nói ra lời.

Bọn họ không tin Chu Hằng, lại càng không nguyện nghịch Thanh Hà tiên tử. Dù sao có thể bồi tiếp tiên tử, để cho nàng thấy rõ chân diện mục Chu Hằng đi!

- Chu huynh, thỉnh! Thanh Hà tiên tử cười khúc khích hướng về Chu Hằng.

Chu Hằng biết, đối phương ủng hộ chính mình như vậy, là bởi vì cửa ra buông xuống, thần thức của nàng đã có thể cảm ứng được. Mục tiêu của đối phương là tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh, tự nhiên sẽ không lãng phí thời gian ở trong này.

Bởi vậy, nếu đã tìm được con đường chính xác, nàng đương nhiên trợ giúp ! Hơn nữa nàng không muốn lộ ra ngoài thực lực của chính mình, tự nhiên mượn dùng Chu Hằng dẫn dắt mọi người ra mê cung này.

Chu Hằng ẩn giấu thực lực, là bởi vì hắn đáp ứng Tang Thanh Sơn, mà Thanh Hà tiên tử không muốn ảnh hưởng nàng tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh.

Mình có nên tìm kiếm một chút Thiên Huyền Linh Tinh ở Phàm giới?

Chu Hằng tiếp tục đi, một bên thầm nghĩ ở trong lòng.

Minh giới không có linh thạch, cũng không có tiên thạch, muốn gia tốc tu luyện cũng chỉ có thể dựa vào Thiên Huyền Linh Tinh. Bởi vì mỗi một viên Thiên Huyền Linh Tinh đều là tinh hoa một cái tinh cầu trải qua vô số năm áp súc hình thành, chẳng những có linh lực kinh khủng, hơn nữa còn có cảnh giới Minh giới võ giả cần lĩnh ngộ.

Bốn đại cảnh giới Minh giới: Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh, đều có liên quan tới tinh cầu, nếu Thiên Huyền Linh Tinh là một cái tinh cầu áp súc, tự nhiên có thể cung cấp lĩnh ngộ tương ứng.

Hắn ở hai giới tiên, phàm có thể coi như vô địch, nhưng chạy đến Minh giới, tương đương với hết thảy đều phải bắt đầu lại từ đầu. Ý vị nếu có Thiên Huyền Linh Tinh xuất thế, hắn căn bản không có tư cách tranh đoạt - cường giả rất nhiều a.

Hơn nữa, giá từ Minh giới xuống quá lớn!

Bởi vậy nếu bây giờ hắn đang ở Phàm giới, hơn nữa còn là tuyệt đối vô địch một giới, vì cái gì không tìm kiếm một chút?

Hiện tại quả thật hắn còn chưa dùng tới Thiên Huyền Linh Tinh, nhưng chỉ cần tiến thêm một bước, hắn được luyện hóa loại chí bảo Minh giới này. Đương nhiên từ giờ trở đi phải nắm chặt thời gian.

Lại nửa giờ sau, phía trước đột nhiên xuất hiện một điểm sáng nhỏ!

- Đường ra? .

- Nhất định là đường ra! .

Mọi người đầu tiên là sửng sốt, sau đó đồng loạt kinh hô lên, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng không khỏi mang theo vài phần khó tin.

Mê cung phức tạp như vậy cũng bị Chu Hằng đi ra!

Điểm sáng phía trước càng lúc càng lớn, thời điểm mọi người đi ra. Chỉ thấy phía trước quả nhiên rộng mở trong sáng, hiện ra một mảnh thanh sơn lục thủy.

Ở trước mặt của bọn họ, có một thác nước giáng xuống từ trên trời, dường như một con rồng bạc, dài ít nhất mấy trăm trượng, lực cường đại đánh vào, bọt nước văng lên đều cao mấy chục trượng. Hơi nước tạo thành một mảnh sương giống như tiên cảnh.

- Chúng ta... chạy tới chỗ nào? .

Mọi người nhao nhao nói, có người muốn vọt người bay lên, không ngờ phát hiện trọng lực nơi này lớn đến thái quá, bọn họ căn bản không thể thoát khỏi cỗ lực lượng này phi hành trên không trung, chỉ có thể lướt đi mà thôi.

Đương nhiên, không bao gồm Chu Hằng cùng Thanh Hà tiên tử, nhưng hai người cũng không có ý tứ biểu hiện ra.

- Thật sự là tiên cảnh nhân gian a! Bốn mỹ nữ đều lộ ra vẻ say mê.

Chỉ từ cảnh sắc mà nói, nơi này quả thật cực kỳ xinh đẹp, giới bên ngoài rất khó nhìn thấy cảnh đẹp cực hạn như vậy.

Xì xích, phương xa, một đám tiên hạc vũ bay lên không, ở trên trời quần kết thành đội phi hành, giống như Nghê Thường tiên tử biểu diễn vũ đạo nhân gian khó gặp.

- Vì cái gì những tiên hạc này có thể bay?

Có người khó hiểu.

- Chúng nó sinh trưởng ở đây, tất nhiên có biện pháp thoát khỏi nơi trọng lực này! Chung Việt Thiên vội vã biểu hiện.

Cái giải thích này tương đối hợp lý, nếu thích ứng hoàn cảnh của nơi này, tất nhiên có thể tiến hóa ra năng lực thích ứng nơi này.

Một đạo hắc ảnh xẹt qua, trên bầu trời cũng vang lên một tiếng ưng lệ, chỉ thấy một đầu cự ưng màu đen bỗng nhiên xuất hiện, với tốc độ nhanh như tia chớp truy kích hướng về đàn tiên hạc, chỉ trong khoảnh khắc đã đuổi tới, hai thiết trảo lập tức chụp tới một cái tiên hạc.

Tuy rằng đầu tiên hạc kia hết sức trốn tránh, nhưng tốc độ kém đầu cự ưng này, bị đối phương dễ dàng bóp nát đầu, lập tức rơi xuống dưới.

Cự ưng bắt lấy tiên hạc, hai cánh rung lên, trong nháy mắt đi xa, hóa thành một cái điểm đen nhỏ.

Trận giết chóc này phát sinh đột nhiên, kết thúc cũng thật nhanh, toàn bộ quá trình nhiều nhất giằng co một vài giây.

Mọi người đều kinh ngạc, bọn họ không phải không trải qua giết chóc, nhưng ngay từ đầu còn cảm giác nơi này là tiên cảnh nhân gian, trong nháy mắt lại xảy ra một trận máu dầm dề giết chóc.

- Đi, chúng ta nên xuất phát! .

Mọi người tiếp tục chạy đi, phiến thiên địa này thực ra cũng không lớn, bốn bề toàn núi, trung gian là một cái bình nguyên, chỗ xa xôi có một tòa tháp thông thiên tiếp đất, ở trong này cũng có thể mơ hồ nhìn thấy hình dáng.

Chu Hằng thị lực tốt nhất, cho dù cách xa như vậy hắn cũng có thể thấy rõ, hắn không khỏi lộ ra một chút ngạc nhiên.

Tòa tháp này không đơn giản.

Loại tài liệu này cũng không phải từ Phàm giới!

Chu Hằng có thể khẳng định, dù là ở Tiên giới loại tài liệu này cũng không khẳng định có bao nhiêu, gần như có thể so sánh xiềng xích dùng để trấn áp 5 đại Long Hoàng!

Đây chính là trân liệu Sáng Thế Đế đều muốn đánh vỡ đầu cướp đoạt a, cho dù không thể luyện thành Tiên khí, nhưng chế thành binh khí cũng có được ưu điểm vô kiên bất tồi.

Hắn thật xem thường chỗ này!

Đó cũng không phải động phủ cường giả thượng cổ Phàm giới lưu lại, mà là Tiên giới! đại năng Tiên giới!

Chu Hằng không khỏi nổi lên vài phần hứng thú, tuy rằng cho dù bảo tàng cấp bậc Minh Tiên cũng không nhất định đặt ở trong mắt của hắn, nhưng không ngờ Phàm giới xuất hiện một tòa động phủ Tiên giới, lại ít nhất là cấp bậc Sáng Thế Đế, để cho Chu Hằng thật tò mò nguyên do trong đó.

Mọi người tiến đến tòa tháp cao kia, bởi vì không thể phi hành, bọn họ bị địa hình ảnh hưởng, tốc độ tiến lên cũng không nhanh.

Nếu Chu Hằng nguyện ý, hắn có thể một bước trực tiếp nhảy qua đến tòa tháp cao kia, nhưng hắn cảm giác hứng thú chỉ là vì cái gì, mà không phải bảo vật bên trong tòa tháp cao, bởi vậy hắn cũng không cấp bách, cùng mọi người chậm rãi đi lại.

Tuy rằng Kết Thai Cảnh không thể hoàn toàn ngừng ăn nghỉ ngơi, nhưng có thể vài tháng liên tục không ngủ không ngừng, chỉ cần ngẫu nhiên bổ sung một chút thức ăn là được.

Tuy rằng đám người Tang Thanh Sơn đều là thiên chi kiêu tử mỗi đại gia tộc, nhưng mỗi người đều thông qua tầng tầng lớp lớp khảo nghiệm mới được gia tộc xác lập thân phận, vào lúc này mỗi người cũng sẽ không yếu ớt nói muốn nghỉ ngơi linh tinh đủ các loại.

Bọn họ đi ngày đêm, hướng về tòa tháp cao kia.

Nhưng phía trước đã xảy ra giết chóc máu dầm dề, quyết định hành trình bọn họ không có khả năng thuận buồm xuôi gió.

Mới được hơn một tiếng, bọn họ gặp một cái phiền phức, chính là Hắc Ưng phía trước tiến hành giết chóc, giờ phút này nó đã ăn tiên hạc, đang cắt tỉa lông chim.

Nhìn thấy mọi người Chu Hằng sau, đầu yêu thú này mở ra cánh chim, nó triển khai hai cánh, dường như muốn che lấp thiên địa.

Đây là một đầu yêu thú Kết Thai Cảnh, khoảng cách Thần Anh Cảnh cũng chỉ có một bước.

Xoạt, đầu cự ưng giương cánh dựng lên hướng về bọn Chu Hằng!

- Lớn mật! .

Mọi người nhao nhao quát tháo, cùng thi triển công pháp, phản kích hướng về cự ưng.

Nhưng bọn hắn đều mất đi năng lực phi hành, sự linh hoạt bị chế ước thật lớn, nhưng đầu cự ưng này lại trời sanh nhanh nhẹn, hai cánh chấn động, nó linh hoạt né tránh từng đạo công kích, thường thường huy động hai cánh, đánh ra hàng vạn hàng ngàn đạo cánh chim hướng về bọn Chu Hằng.

Kể từ đó, tuy rằng bọn Tang Thanh Sơn có được ưu thế nhiều người, lại không làm gì được đầu yêu thú này, chỉ có thể bị động tiến hành phòng thủ.

Đương nhiên, đây là bởi vì Chu Hằng cùng Thanh Hà tiên tử cũng không xuất thủ, bằng không tùy ý phóng xuất ra một đạo khí thế có thể đánh ngã đầu yêu thú này từ trên bầu trời.

- Không nên cùng nó giằng co, chúng ta đi! .

Mọi người đều ý thức được, bọn họ căn bản không khả năng làm gì được đầu yêu thú này, không giằng co cùng nó mới là thực hiện tốt nhất.

Nhưng bọn họ muốn chạy, đầu yêu thú này lại không muốn buông tha những thức ăn mỹ vị, luôn luôn đảo quanh ở đỉnh đầu mọi người, thường thường đánh ra từng đạo công kích lông chim, để mọi người phiền không ngơi.

Chu Hằng cũng không nhịn được, ngẩng đầu liếc mắt một cái.

Đầu cự ưng kia lập tức són đái, quay đầu bỏ chạy.

Mọi người đều không sao nói rõ được, ai cũng không biết vì cái gì đầu cự ưng này đột nhiên bỏ qua. Nhưng mặc kệ nói như thế nào, chung quy là một chuyện tốt, dù sao đây chính là tồn tại cùng giai cùng bọn chúng.

Động tác này của Chu Hằng cực kỳ bí mật, dù là Thanh Hà tiên tử cũng không nhìn ra một chút xíu đầu mối, để cho nàng nghi hoặc đầy bụng.

Bọn họ tiếp tục đi, gần nửa ngày sau, bọn họ lại gặp một đầu yêu thú hung ác.

Đây là một đầu Thổ Nguyên Thú, thân thể như trâu, 4 chân to ngắn mà khỏe mạnh, trên trán có một cái một sừng, màu xám bạc, trong lỗ mũi phun ra ngọn lửa màu đỏ thẫm, thập phần dọa người.

Nhìn thấy bọn Chu Hằng, đầu này yêu thú căn bản không có một chút do dự, lập tức cúi đầu, dựng thẳng một sừng lên, bốn vó tung bay, va chạm hướng về bọn Chu Hằng.

Trước mọi người nhận hết biệt khuất ở trước mặt của cự ưng, đầu Thổ Nguyên Thú này vừa lúc cho bọn hắn hết giận ! Vô luận là nam nữ, đều quát tháo một tiếng, dưới chân giết về phía đầu yêu thú này.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Từng đạo bóng người bay lên tận trời, cũng không phải mọi người đột nhiên khôi phục năng lực phi hành, mà là bị đầu yêu thú này ngạnh sinh đánh bay !

Đầu yêu thú này, lực lượng lớn thái quá!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003, loi nguyen cuong thi chua phim ma lam chanh anh ban dep rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status