Kiếm động cửu thiên

Chương 857: Núi rừng nhiều nguy hiểm

Đó là một con hồ ly.

Hồ ly màu phấn hồng, bộ lông xinh đẹp tạo ra cảm giác yêu diễm, mọc ra chín đuôi, đầu bẹp như đầu rắn, toát ra cảm giác âm trầm, dường như không hợp với màu lông của nó.

Nhưng con yêu thú này có ít nhất 50 thần tướng, Chu Hằng đã không nhìn ra được nội tình của nó, nhưng khẳng định tuyệt đối không đạt đến Tinh Thần Cảnh, bằng không hơi thở áp bách sẽ hoàn toàn khác.

Từ đầu đến đuôi, con hồ ly này dài khoảng 7 trượng, tuy rằng hình thể vượt xa loài người, nhưng so sánh với yêu thú hai giới tiên phàm hở ra một cái là mấy trăm, mấy ngàn trượng, nó rõ ràng rất thon thả!

Dường như, kích thước yêu thú mỗi giới đều có thể đại biểu thực lực của nó.

Lấy ví dụ, Phàm giới cũng chỉ có yêu thú Hóa Thần Cảnh mới lớn đến kích thước như núi to, Tiên giới cũng là yêu thú càng cao cấp thì hình thể càng to. Thực lực con này đặt ở Tiên giới, tuyệt đối là cấp bá chủ, nhưng ở Minh giới này thì nó chỉ thuộc nhóm đằng chót, cho nên hình thể tương đối coi như nhỏ nhắn hơn.

Cái này có liên quan tới trọng lực!

Thực lực càng mạnh, kích thước càng lớn, nhưng ngược lại, trọng lực càng lớn, hình thể sẽ càng nhỏ!

Chu Hằng thầm nghĩ, nhưng trong mắt lại toát ra sát khí.

Ở trong này, thần thức bị hạn chế rất lớn, tác dụng của mắt thường cùng thính giác vượt xa thần thức, cho nên lúc Chu Hằng nhìn thấy con Cửu Vĩ Yêu Hồ này, con yêu hồ kia cũng thấy được hắn.

Loài người và yêu thú tuyệt đối là không đội trời chung, ngươi muốn giết ta, ta muốn giết ngươi, ai chết cũng đừng oán trách.

Đương nhiên, yêu thú đê tiện thấm sâu tận xương như con lừa đen thì không tính, nó chính là lão lưu manh khoác da lừa. Về phần Tiểu Hỏa thì nó vừa sơ sinh đã bị Chu Hằng thu phục, bằng không để nó độc lập tiến hóa ra ý chí của bản thân, tuyệt đối sẽ thành đồ tể phản nhân loại!

Cửu Vĩ Yêu Hồ nhìn chằm chằm Chu Hằng, ánh mắt như ngọc bích đột nhiên tỏa ra hào quang như lốc xoáy, làm tâm trí người ta nháy mắt bị lạc, bị nó một chân vỗ nát đầu cũng không biết!

Yêu hồ mê tâm!

Tâm trí Chu Hằng cứng cỏi cỡ nào, mê hoặc trình độ này cũng chỉ làm hắn sững ra một chút mà thôi, lập tức giữ vững tâm thần, không lọt giọt nước.

- Gâu! Tiểu Hỏa thì nổi giận, tuy rằng nó là yêu thú còn non, nhưng là thần thú thiên địa hàng thật giá thật. Đừng nhìn bình thường làm nũng lấy lòng Chu Hằng, chúng nữ, giống như không trông cậy được, nhưng ở sâu bên trong, nó có kiêu ngạo vô cùng!

Con yêu thú máu lai nho nhỏ này lại dám ra tay với nó?

Không thể nhịn!

Tiểu tử này lập tức xông ra, trong quá trình này thân thể cũng phình to lên, biến thành như con nghé. Nhưng không tiếp tục to ra thêm nữa, dù sao thiên địa hạn chế cũng áp dụng với nó, ở chỗ trọng lực quá lớn này, nó không có khả năng khôi phục kích cỡ to như núi trước kia.

Phóng thích ra khí tức khủng bố, Tiểu Hỏa bộc phát ra lực lượng 47 đạo thần tướng, phát động công kích yêu hồ này.

- Ngao.... Yêu hồ rống dài, chín đuôi tung lên, thân hình vô cùng nhẹ nhàng, vừa tránh né, vừa vung 9 cái đuôi quất về phía Tiểu Hỏa, kình phong rít gào, thanh thế vung cùng mạnh mẽ.

Lực lượng con yêu hồ này tuyệt đối vượt qua 50 đạo thần tướng, trên lý thuyết hoàn toàn nghiền ép Tiểu Hỏa cùng Chu Hằng. Tuy nhiên chiến lực không chỉ quyết định phải lực lượng, còn phải xem Pháp kỹ!

Yêu thú tự nhiên sẽ không tu luyện tiên thuật gì, nhưng mỗi một con đều có được thần thông thiên phú, gọi là yêu thuật, khác lạ nhưng cùng hiệu quả như tiên thuật!

Tựa như Liệt Diễm Khuyển chính là sinh ra trong ngọn lửa, trời sinh có thể ăn lửa, càng có thể sai khiến lửa, lực lượng cộng thêm ngọn lửa, đây mới là chiến lực chân chính của nó! Cửu Vĩ Yêu Hồ cũng có yêu thuật của nó, thuật mê hoặc là một loại, còn có cái đuôi dài của nó, quật một cái có thể dẫn động lực duệ kim trong thiên địa,tăng chiến lực gấp mấy lần!

Ầm! Ầm! Ầm!

Thuật mê hoặc của yêu hồ căn bản vô dụng với Tiểu Hỏa, thần thú thiên địa làm sao bị yêu thú cùng cảnh giới mê hoặc tâm trí? Yêu hồ chỉ có thể tiến hành chiến đấu trực diện với Tiểu Hỏa, có kim khí sắc bén thêm vào, đuôi hồ có thể nháy mắt đánh gãy võ giả, yêu thú dưới 40 thần tướng!

Tiểu Hỏa lại hùng hồn không sợ hãi, nó chỉ điên cuồng xông về phía Cửu Vĩ Yêu Hồ, toàn thân nó bùng lên ngọn lửa, đuôi hồ còn chưa đánh tới đã bị cháy sạch!

Lúc trước Chu Hằng cũng phải toàn lực mở ra Ngũ Hành Phù Văn mới chống lại được ngọn lửa đó, còn yêu hồ dù có 50 thần tướng trở lên, nhưng có thể so sánh được với Ngũ Hành Phù Văn hay sao?

Yêu thú không ngừng công kích, kết quả là 9 cái đuôi của nó bị cháy trụi, trở nên chật vật khó coi, không còn yêu diễm xinh đẹp ban đầu.

Linh trí của nó cực cao, biết một người một chó này không dễ chọc - nhất là con chó kia, vốn chó đã khắc hồ ly, giống như có được tăng thêm công kích, tiếp tục đánh thì chẳng những nó thua, càng có khả năng sẽ chết!

Hồ ly giỏi không ngại thiệt thòi trước mắt!

Chạy!

Hồ ly vốn là yêu thú dạng nhanh nhẹn, bốn chân nó đạp mạnh một cái, thân thể lập tức bắn ra. Nhưng nó vừa chạy ra ba trượng, trước mặt lại xuất hiện một nắm đấm to lớn.

Thật ra nắm đấm này cũng chỉ có kích thước bình thường, nhưng vì nháy mắt đã đánh tới trước mặt nó, liền trở nên đặc biệt lớn!

Ầm!

Nó đã bất lực tránh né, lập tức bị một quyền đánh trực diện, tiếng xương vỡ vụn vang lên, nó bị mạnh mẽ đánh văng 10 trượng, trán toát ra một đường máu.

Lăn một vòng trên mặt đất, Cửu Vĩ Yêu Hồ mới bò dậy, trên mặt toát ra khiếp sợ không thôi.

Chiến lực của tên con người kia thật mạnh, thậm chí còn lợi hại hơn cả con chó kia, một đấm liền đánh vỡ xương đầu của nó, suýt nữa trực tiếp làm vỡ nát thức hải của nó!

- Gâu... Tiểu Hỏa nổi giận, con mồi này lại dám bỏ chạy, thật không để mắt tới nó, nó liền tung chân vội đuổi theo.

Tuy nhiên, loài chó hơn ở sức bền, trong thời gian ngắn bùng nổ tốc độ lại không nhanh.

Cửu Vĩ Yêu Hồ linh hoạt né tránh, nó tập trung phần lớn sức chú ý vào người Chu Hằng, tên con người này có tốc độ sánh ngang nó, hơn nữa lực sát thương vô cùng khủng bố, nó không thể không phòng bị.

Chu Hằng không có ý muốn lãng phí thời gian nữa, tay phải vung lên, đã tế ra hắc kiếm.

Hắn gia nhập vòng chiến.

Bản năng của Cửu Vĩ Yêu Hồ cảm ứng được hắc kiếm phát ra sát khí uống cạn máu cường giả, sợ tới mức tim gan tan vỡ, bất chấp mọi giá quay đầu bỏ chạy!

Oong!

Chu Hằng phát động Tử Diễm Thiên Long, khí thế lan tràn ra như thủy triều. Ầm! Con yêu hồ này lập tức bị ảnh hưởng, động tác nhảy ra lập tức cứng lại, hắc kiếm đã vung lên, chém vào đầu con yêu hồ.

Phập.... Máu tươi văng lên, con Cửu Vĩ Yêu Hồ này nháy mắt đứt đoạn hơi thở, không chút giãy giụa thẳng cẳng lăn ra đất.

Chu Hằng toát ra mỉm cười, thu con yêu thú này vào pháp khí không gian, yêu thú cấp bậc này là vật đại bổ, sánh được với thánh dược --- Không đúng, đã tới Minh giới, thánh dược cũng phải tăng lên mấy bậc, tối đa coi như linh dược thôi.

Tiểu Hỏa rất hung hăng, ban đầu còn cắn một chân yêu hồ không cho Chu Hằng thu vào pháp khí không gian, dù cho Chu Hằng xách con yêu thú lên, nó vẫn treo lủng lẳng treo trên không.

Chu Hằng vỗ về nó hồi lâu, tiểu tử này mới chịu hết giận, cắn mấy cái lung tung, lại chạy vòng quanh chân Chu Hằng, vẫy đuôi chờ được khen.

Chiến đấu cấp bậc cỡ này, con lừa cũng chỉ có thể nhìn, nhưng con lừa đê tiện này tự nhiên sẽ không cảm thấy ngại vì ngồi chơi hưởng lộc, lập tức yêu cầu nướng một cái đùi hồ ly nhét răng.

- Gâu gâu gâu!

Tiểu Hỏa cũng nước miếng tỏ vẻ đồng ý, nó đường đường Minh Tiên bậc cao mà vẫn không biết nói tiếng người, nhưng lại không khó nghe hiểu được tiếng người.

- .... Vậy nghỉ ngơi 1 giờ! Chu Hằng nói.

Hắn cắt lấy một cái chân hồ ly, sau khi nướng chín, mùi thơm mê người lan tỏa, làm cho Chu Hằng nuốt nước miếng. Con lừa cùng Tiểu Hỏa càng không cần nói, mỗi tên đều chảy nước miếng 3000 trượng.

Bọn họ ăn sảng khoái, Cửu Vĩ Hồ chính là Minh Tiên bậc rất cao, trong máu thịt ẩn chứa tinh hoa mạnh mẽ, là đồ bổ cực tốt cho Sáng Thế Đế, ngay cả Minh Tiên cũng vậy.

Bởi vì ẩn chứa lực lượng tinh hoa quá nhiều, bọn họ ăn một miếng sẽ phun ra ánh sáng, Chu Hằng có Ngũ Hành Phù Văn trấn áp, Tiểu Hỏa là thần thú thiên địa sinh ra, con lừa đen thì đã dùng Thiên Địa Quả, khẩu vị của bọn họ đều rất lớn, năng lực tiêu hóa lại mạnh khác thường, ba cái miệng liền nhanh chóng ăn sạch cái chân con hồ ly này.

Nhưng dù sao tu vi con lừa đen vẫn là yếu nhất, ăn xong liền căng bụng ra, chổng vó không động đậy nổi.

Nó quá tham lam, không chịu thiệt chút nào, không ngừng giành ăn với Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa, hiện tại cuối cùng tự chịu quả đắng, bốn chân không ngừng co rút. Nếu không phải trong cơ thể nó có dược lực của Thiên Địa Quả chống đỡ, lúc này đã sớm bị lực lượng khủng bố nhồi đến nổ tung.

Chu Hằng cười ha hả, mặc kệ lúc nào thấy con lừa đen bị thiệt thòi đều là chuyện khiến người ta vui vẻ.

Hắn nắm một chân con lừa, cùng Tiểu Hỏa tiếp tục lên đường, đi ra một bước, con lừa đê tiện này liền hư một tiếng. Tuy nhiên, Thiên Địa Quả tuyệt đối có thể nói là kỳ dược đệ nhất thiên hạ, chỉ nửa giờ sau, bụng của nó liền xẹp xuống.

- Chu tiểu tử, ngươi dám ngược đãi bổn tọa như vậy, Lư đại gia phải cho ngươi biết tay! Con lừa này liền gào thét.

Chu Hằng tiện tay ném đi, vứt con lừa sang một bên: - Ai mà thèm nắm cái chân thối của ngươi!

- Hắc hắc, thối chỗ nào? Con lừa đen vội vàng dựng thẳng người lên, không biết xấu hổ nói: - Rõ ràng là ngươi đố kỵ bốn chân xinh đẹp, thon dài của bổn tọa!

- Ta nôn!

Tiểu Hỏa cũng học theo, phát nôn với con lừa, rõ ràng là lừa mẹ không sánh bằng cha ruột, ở trong lòng tiểu tử này, Chu Hằng dứt khoát xếp hàng thứ nhất.

Bọn họ tiếp tục đi tới, hơn một ngày sau, bọn họ đến một dòng suối, nước suối trong suốt, còn có linh khí dày đặc chớp động, quả thật còn tốt hơn cả ở Linh dịch Tiên giới.

Mấy người Chu Hằng vốc uống mấy ngụm, còn chưa tiếp tục lên đường, đã thấy một cái bóng đen xẹt qua bầu trời, ầm một cái đáp xuống. Đó là một con mãnh hổ thân dài 10 trượng, nhưng bên hông lại mọc ra hai cánh, đầu hổ giương cao, rất là khí phách.

Tinh Thần Cảnh!

Con yêu thú này là tồn tại Tinh Thần Cảnh, khí tức hùng mạnh đến khủng bố!

Con lừa đen liền bị dọa đến dựng thẳng hết bộ lông, còn Tiểu Hỏa cũng dựng thẳng đuôi lên, miệng ngoác ra, phát ra tiếng gầm gừ. Thường nói nghé con không sợ hổ, nó lại là thần thú trời sinh đất dưỡng, ngạo khí không thôi, làm sao lại đi sợ một con "phàm" thú?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as golden bridge, best places to visit in vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.