Kiếm động cửu thiên

Chương 899: Xích Diễm Kiếm Pháp!

19500 điểm cống hiến!

Đây là "tổng thu nhập" sau khi Chu Hằng một đường phá kỷ lục lấy được, không nghĩ tới không ngờ Đại Nguyên Học Phủ phân nhiều kỷ lục như vậy, tuy rằng mỗi lần hắn chỉ có thể nhận được 2000 điểm, 1500 điểm cống hiến, nhưng cộng hết lại liền có vẻ cực kỳ kinh người.

Cộng thêm hắn vốn có hơn 500 điểm, điểm cống hiến của hắn tổng số đột phá 2 vạn.

Thoạt nhìn rất nhiều, trên thực tế chỉ có thể đổi lấy hai bản công pháp thất tinh thôi!

Đổi!

Khoản tiền này là không giảm bớt được, đặc biệt là thân pháp của hắn, Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã hoàn toàn không thể dùng, hắn cũng chỉ có thể dựa vào lực lượng bản thân trực tiếp chạy băng băng, nhiều lắm thì cộng thêm Ngũ Hành Phù Văn sinh ra cộng minh với mặt đất mà thôi, , cũng không thể hoàn toàn chuyển hóa lực lượng của hắn thành tốc độ.

Không có tốc độ cực nhanh, đuổi như thế nào, chạy thế nào?

Chu Hằng lại đi tới Tàng Kinh Các, lúc này cuối cùng hắn không cần chỉ có thể làm người xem.

Công pháp thất tinh chỉ có 34 bộ, trong đó chỉ có 7 bộ là thân pháp, 27 bộ khác phân biệt là quyền pháp, kiếm pháp, chưởng pháp, tiên pháp, . . . Chu Hằng có được lợi khí vô kiên bất tồi như hắc kiếm, hắn tự nhiên không chút nghĩ ngợi liền quyết định muốn chọn kiếm pháp.

Kiếm pháp tổng cộng có 3 bộ, nhưng không giải khai phong cấm phía trên, cũng chỉ có thể nhìn thấy miêu tả về kiếm pháp, còn có một ít đánh giá của cường giả học phủ, cũng không thể nhìn thấy nội dung chân thật của công pháp.

Chu Hằng cẩn thận lật xem, hiện tại điểm cống hiến của hắn như vậy, phải dùng tiết kiệm một chút.

- Phá Sơn Thất Thức, đi theo còn đường đại khai đại hợp, thích hợp cho võ giả loại hình man lực, còn cần một thanh đao không thể phá vỡ mới có thể hoàn toàn bày ra uy lực của kiếm pháp. Ân, hắc kiếm tuy rằng không thể phá vỡ, nhưng kiếm đi nhẹ nhàng, trực tiếp phá man lực, còn không bằng tu luyện đao pháp, côn pháp!

- Hàn Băng Kiếm Pháp! Quỷ bí nhẹ nhàng, có thể dẫn động thủy linh khí trong thiên địa, hình thành Hàn Băng, đóng băng đối thủ, suy yếu chiến lực của đối thủ. Nhưng yêu cầu Bảo khí có thuộc tính thủy hàn, nếu không liền không thể truyền hàn khí ra. Đây dường như thích hợp để nữ nhân luyện hơn!

- Toái Tâm Kiếm, một kiếm ra, tất thấy máu, hung ác tàn nhẫn, chính là kiếm sát nhân tru tâm! Hắc, bộ này thích hợp với Sát Thần Chung Cổ Phong kia hơn!

- Ba bộ kiếm pháp này không ngờ không có một bộ thích hợp với ta! Quên đi! Vậy chỉ có thể chọn Phá Sơn Thất Thức, hắc kiếm tuyệt đối xứng với bốn chữ không thể phá vỡ!

Chu Hằng thở dài, đây dù sao chỉ là Tàng Kinh Các của Đại Nguyên Học Phủ, mà Đại Nguyên Học Phủ cũng chỉ là một học phủ cấp hai ở dưới Đại Hà Học Phủ, chính là Đại Hà Học Phủ thì như thế nào, ở Độ Dương Tinh chỉ là Tứ Nguyên Tinh, không xuất hiện được cường giả a!

Nơi này có ba bộ kiếm pháp đã không tệ rồi.

- Chu tiểu tử, muốn bổn tọa đề cử cho ngươi một bộ kiếm pháp hay không?

Hỏa Thần Lô đột nhiên nói.

Khuôn mặt Chu Hằng hoài nghi, bếp lò này cùng con lừa đen cũng không đáng tin cậy, lừa gạt người mới là sở trường của bọn họ.

- Nói một chút coi!

Hắn nói, nếu bếp lò này ra chủ ý, tỷ như lẻn xuống lầu bốn đi trộm công pháp bậc cao, vậy trở về sẽ đập bể nó!

- Công pháp lục tinh kia! Có một bộ kiếm pháp vô danh, liền chỉ có nửa trang!

Hỏa Thần Lô nói.

- Nửa trang? Vậy ngươi bảo ta luyện thế nào?

Sắc mặt Chu Hằng không khỏi tối sầm, bếp lò đê tiện này quả nhiên lừa gạt người.

- Thật là đần, bổn tọa nếu nói, dĩ nhiên là được!

Hỏa Thần Lô dùng giọng nói khinh thường.

Kháo, cư nhiên bị bếp lò đê tiện này xem thường!

- Tin tưởng ngươi một lần, tuy nhiên ngươi dám lừa gạt ta, về sau ngươi đừng nghĩ muốn ăn dị hỏa!

Chu Hằng uy hiếp nói, hắn ngược lại tuyển chọn thân pháp.

Hắn tinh tế so sánh, cuối cùng chọn lựa một bộ công pháp tên là Tiêu Diêu Bộ. Nguyên nhân chủ yếu lại là rất đơn giản, bởi vì bộ công pháp kia là do nhân tộc sáng tác ra.

Thiên hạ vạn tộc, cũng có thể xưng là nhân loại, hoặc là sinh linh hình người.

Nhưng chủng tộc bất đồng, kết cấu rất nhỏ trong thân thể cũng bất đồng, thời điểm linh lực vận chuyển cũng sẽ có khác biệt hơi nhỏ. Theo cảnh giới tăng lên, khác biệt này cũng càng lúc càng lớn, không thể bỏ qua!

Bởi vậy, công pháp thích hợp nhất với nhân tộc tự nhiên phải là do nhân tộc sáng chế!

Nếu 7 bộ thân pháp đều là cấp bậc thất tinh, như vậy không cần nghĩ, chọn một bộ công pháp do nhân tộc sáng chế tuyệt không có sai.

Chu Hằng đi tới lối vào lầu 3, người thủ hộ tọa trấn lầu 3 nơi này, là một lão già nhìn qua tóc trắng xoá, bộ dáng bất cứ lúc nào hai chân giậm một cái cũng sẽ quy thiên, nhưng Chu Hằng không dám xem nhẹ người này chút nào.

Có thể được phái tới trấn thủ trọng địa Tàng Kinh Các này, như thế nào cũng không thể là hạng người tầm thường!

- Tiền bối, ta lựa chọn hai bộ công pháp này!

Chu Hằng đưa trang giấy kia cùng Tiêu Diêu Bộ tới.

- Di?

Lão nhân tóc bạc nguyên bản là một bộ ngủ mê mệt, nhưng nhìn thấy trang giấy kia, không khỏi nở nụ cười, nói:

- Tiểu tử, làm sao ngươi sẽ chọn kiếm pháp ngay cả tên cũng không có?

Không đợi Chu Hằng trả lời, hắn lại cười nói:

- Ngươi có phải nghe nhiều chuyện xưa hay không, nghĩ đến càng là công pháp b cũ kỹ bị tàn phá thì càng quý báu? Ha ha, bộ kiếm pháp này nghe nói là một vị tổ tiên lấy được từ trong cổ mộ, kiếm quyết tối nghĩa, tựa hồ súc tích có huyền ảo, nhưng cuối cùng là bị tàn phá, chỉ có thể tham khảo phụ đạo, cũng không thể thực sự luyện thành!

- Tiểu tử, cho ngươi một cơ hội, hiện tại ngươi còn có thể đi đổi!

Chu Hằng không có trả lời ngay, mà lúc này Hỏa Thần Lô ở trong không gian đan điền cũng không nói gì, hắn nghĩ nghĩ, quyết định, nói:

- Không cần, vãn bối đã nghĩ sẽ luyện bộ kiếm pháp này!

- Ai, nếu ngươi cố ý như thế, lão phu cũng không muốn nhiều lời!

Lão nhân tóc bạc lắc lắc đầu, có vẻ có chút không vui đối với việc Chu Hằng tự cho là đúng, hắn lấy ra lệnh bài thân phận của Chu Hằng trước, trừ 15000 điểm cống hiến, sau đó vươn tay giải hết phong chế trên hai bộ công pháp.

- Ngươi chỉ có thời gian sáu ngày tìm hiểu trong mật thất, sáu ngày sau đó, mặc kệ ngươi không hiểu, nhớ kỹ hay không, hai bộ công pháp này đều phải trả lại!

Lão nhân tóc bạc nói.

- Vâng!

Chu Hằng gật đầu, một bộ công pháp có ba ngày thời gian tham khảo.

Mật thất mỗi tầng đều có, chính là một cái không gian độc lập, dùng đến kỹ thuật Tiên Cư, bởi vậy mật thất này thực ra rất lớn, dài rộng chừng trăm trượng, cao cũng tới trăm trượng. Sau khi Chu Hằng mang theo Tiểu Hỏa đi vào, đầu thần thú này lập tức chạy vòng quanh vách tường, lại rất không có phẩm chất mà đi tiểu ra đó, tỏ vẻ mảnh đất này nó đã chiếm.

- Chu tiểu tử, coi như ngươi thức thời, không có cô phụ hảo ý của bổn tọa! Hắc hắc, vừa rồi nếu là ngươi lựa chọn đổi công pháp, bổn tọa liền quyết định vĩnh viễn không để ý ngươi nữa!

Hỏa Thần Lô lại mở miệng.

- Không thể tưởng được ngươi còn có chút tự tôn!

- Phi, bổn tọa luôn luôn rất có khí tiết!

- Tốt lắm, ngươi nên nói bộ kiếm pháp này rốt cuộc có chỗ thần kỳ gì?

- Ngươi bỏ tờ giấy hỏng này vào cơ thể của ta!

Chu Hằng bất minh sở dĩ, nhưng vẫn là theo lời mà làm, Hỏa Thần Lô này tuy rằng rất không đáng tin, nhưng cũng sẽ không cố ý hại hắn.

Ầm!

Trong Hỏa Thần Lô lập tức bốc lên một ngọn lửa, chuyện kỳ dị xuất hiện, tờ giấy hỏng này không ngờ nổi lên, toàn bộ biến thành màu đỏ như lửa, mà từng đạo ký tự ngọn lửa cũng nhảy ra ngoài, tạo thành một trang giấy hoàn chỉnh.

Đương nhiên, chỉ có chữ cũng không có giấy làm vật trung gian.

- Xích Diễm Kiếm Pháp!

Hỏa Thần Lô oang oang nói:

- Loại giấy này gọi là Hỏa Diễm Chỉ, chỉ có khi bị ngọn lửa đốt cháy mới có thể lộ ra hình thể hoàn chỉnh!

Chu Hằng kinh ngạc, lại còn có loại phương pháp xử lí kế thừa bí thuật này!

Nhưng hắn lập tức tập trung tinh thần vào trang giấy diêm này, bây giờ trọng điểm là ghi nhớ kiếm pháp này.

Từ Tiên giới bắt đầu, công pháp liền không còn là văn tự đơn giản, mà là đồ văn kết hợp, có ý cảnh ở trong đó. Sau khi tới Minh giới lại thay đổi, chỉ có một thức kiếm pháp, cũng không có đồ án, càng không phải là văn tự, mà là tồn tại tương tự như phù văn.

Nhưng cũng không phải phù văn, nếu không cấp bậc sẽ nâng cao rất nhiều lần!

Ầm!

Trong đầu Chu Hằng, có vô số tinh tú, Thiên Hà nổ tung, hàng vạn hàng ngàn vũ trụ cùng diễn hóa, trong hai mắt của hắn cũng đồng dạng có vũ trụ tang thương biến hóa, một ít ký tự mở ra trong đầu của hắn, gây dựng lại, không ngừng diễn biến.

Hắn chợt có sở ngộ, tâm thần đắm chìm, hoàn toàn đi vào thế giới của mình.

- "Không thể nào! Ngộ tính của tiểu tử này thế nào cao như vậy, còn có phải là người hay không a!

Hỏa Thần Lô không khỏi cả kinh kêu lên, trên thực tế nó cũng là một sinh linh độc lập, chỉ là bị làm thành lò luyện đan mà thôi.

- Bổn tọa đã gặp không biết bao nhiêu thiên tài, nhưng vừa so sánh với tiểu tử này quả thực chính là đống cặn bả a! Có quan hệ cùng đại tiểu ma nữ, quả nhiên không đơn giản! Nói không chừng, cơ hội bổn tọa sống lại làm người, thật có thể thực hiện trên thân tiểu tử này!

Không đề cập tới sự kinh ngạc của bếp lò đê tiện này, ở trong đầu Chu Hằng, đột nhiên hiện ra nhân ảnh của hắn, tay cầm hắc kiếm biến ảo, bắt đầu diễn biến một thức kiếm pháp hoàn toàn xa lạ.

Từ tuyệt đối mới lạ đến khi dần dần thuần thục, chậm rãi trở nên ăn khớp, cuối cùng hành văn liền mạch lưu loát!

Chỉ có một thức kiếm pháp, nhưng uy lực cường đại!

Bất kỳ công pháp tính công kích nào của Minh giới đều có thể dùng số tinh để đánh giá, công pháp 10 tinh liền có thể phóng đại lực lượng võ giả gấp mười. Cái gọi là nhất lực phá vạn pháp, khi lực lượng cường đại đến trình độ nào đó, liền có thể trảm phá hết thảy.

Trong đầu Chu Hằng chỉ là trống rỗng phát huy kiếm pháp này, hắn liền có thể kết luận, kiểu kiếm pháp này đủ để phóng đại 40 đến 45 lần lực lượng của hắn!

Hơn nữa cái gọi là Hỏa Diễm Kiếm Pháp, vẫn còn kề cận hai chữ hỏa diễm, cũng không chỉ đơn giản là tăng phúc lực lượng như vậy, còn có thể dẫn động hỏa linh khí giữa thiên địa hình thành lửa cháy trong trời, đốt hết thảy!

Một lần, hai lần, mười lần, ngàn lần, vạn lần, ở trong đầu Chu Hằng, hắn đã vận chuyển Hỏa Diễm Kiếm Pháp này ngàn vạn lần, gần như có thể nói là nhớ kỹ trong lòng, đều nắm chắc từng chi tiết đến trình độ tỉ mỉ.

Hắn đột nhiên mở hai mắt ra, một thức Hỏa Diễm Kiếm Pháp này hắn đã hoàn toàn nắm giữ!

Tuy nhiên, Hỏa Diễm Kiếm Pháp này không phải chỉ có một thức như vậy, nhưng Đại Nguyên Học Phủ hiển nhiên chỉ lấy được một thức như vậy, hơn nữa bởi vì là trang giấy bibj khiếm khuyết, thủy chung không ai tu tập thành công.

Trong lòng Chu Hằng gật đầu, nếu là không có Hỏa Thần Lô kiến thức rộng rãi, cộng thêm bản thân chính là tổ tông đùa với lửa, vậy hắn cho dù tự chọn trang giấy khiếm khuyết này cũng chỉ có giương mắt nhìn.

Thân hình hắn nhảy lên, đã tế xuất hắc kiếm ra, một kiếm động, oanh, ngọn lửa cuốn lên!

- Gâu! Gâu!

Tiểu Hỏa vô cùng cao hứng, nó sinh ra từ trong ngọn lửa, thích nhất chính là ngọn lửa cực nóng, vội vàng đuổi theo ngọn lửa kia, không ngừng mà há mồm cắn nuốt, nếu để cho người ta thấy được khẳng định sẽ chấn kinh đến rơi tròng mắt ra!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.