Kiếm động cửu thiên

Chương 940: Biến chuyển thần kỳ

Xoạt, Cổ Thiên Vương đã đánh tới!

Huyết quang đầy trời, âm trầm tận xương, đây chính là cấm khí cấp bậc Tuệ Tinh Đế!

Sát, chỉ có thể hét thêm một tiếng !

Chu Hằng kêu lên ở trong lòng, đồng thời lớn tiếng kêu lên: - Ba Mã Đa La Tây! .

Oanh, Hỏa Thần Lô lại phẫn nộ, một đạo Hỏa Long lao ra, long uy rải, sóng nhiệt xông lên tận trời, trong nháy mắt làm huyết quang bốc hơi sạch sẽ.

Thình thịch!

Cổ Thiên Vương lại bị lực lượng kinh khủng đánh bay, một đường không biết va chạm hủy diệt bao nhiêu vách tường mới ngừng lại được, đặt mông ngồi dưới đất, trên mặt tràn đầy sợ hãi.

Một lần có thể là trùng hợp, nhưng hai lần... tuyệt đối không phải!

Chu Hằng thật có thể thôi phát Bảo khí cấp Hắc Động, chỉ là hắn còn không nắm giữ thuần thục, nếu không hoàn toàn phát ra lực sát thương cấp Hắc Động, một kích có thể đem đánh giết hắn!

Lão biến thái là thiên tài, suy nghĩ hoàn toàn bất đồng với người bình thường, nhưng cũng không có nghĩa hắn sẽ không sợ chết! Trên thực tế, hắn rất sợ chết, nếu không cũng sẽ không lợi dụng bí thuật vượt qua mấy triệu năm sống lại.

Đánh không lại? Trốn!

Minh giới lớn như vậy, hắn cũng không phải bắt buộc chiếm cứ viên tinh cầu này, làm sao không thể tiêu dao? Tùy tiện tìm viên tinh cầu tương tự, nếu có mỹ nữ thì chơi, lại có nam nhân yêu thú có thể tiến hành cải tạo, tùy tiện chỉnh ra một chi quân đoàn quái vật khổng lồ, không phải chơi rất vui sao!

Tại sao phải liều mạng tử chiến, hắn là thiên tài, cũng không phải người trẻ tuổi nhiệt huyết truyền kỳ!

Mặt mũi đối với Cổ Thiên Vương mà nói căn bản không tồn tại , bằng không hắn cũng sẽ không mông trần rêu rao khắp nơi, sau khi nghĩ thông suốt. Hắn lập tức bỏ chạy.

Chạy?

Cái lão biến thái này chạy?

Mọi người đều như trong mộng, ngay cả mấy triệu năm mới sinh ra một cái cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều không thể ngăn trở lão biến thái. Ngược lại bị đối phương đánh chết, bây giờ lại bị một Tinh Thần Đế hù chạy!

Nhưng mặc kệ nó, đây là chuyện tốt a!

Mọi người nhao nhao hoan hô lên, đây là không công kiểm về một cái mạng a, mỗi người đều có loại kích động bệnh tâm thần, nhưng còn không kịp vui đều đặt mông ngồi trên mặt đất, mồ hôi lạnh chảy đầm đìa.

Đây là sợ!

Phía trước nghẹn, hiện tại nguy cơ biến mất. Trong lòng buông lỏng ngay cả đứng đều không yên.

Chỉ là... Lão biến thái chạy ra khỏi mấy trăm trượng sau, thân hình của hắn không ngờ dừng, không tiếp tục đi tới, cũng không xoay người lại, dường như đang suy nghĩ cái gì.

Mười mấy giây sau, hắn xoay người lại!

Không tốt, lão biến thái thay đổi chủ ý. Còn muốn tái chiến?

Mọi người đều kinh hãi trong lòng, muốn đứng lên lại phát hiện tay chân không đủ sức, căn bản ngay cả nhúc nhích một phần đều khó có thể làm được, loại tâm tình này thay đổi rất nhanh làm cho tâm thần mỗi người bọn họ bất định, ngay cả thân thể đều không cách nào chỉ huy.

Đang lúc ánh mắt mọi người hoảng sợ, Cổ Thiên Vương đi nhanh hướng về Chu Hằng.

- Ba Mã Đa La Tây! Chu Hằng giơ Hỏa Thần Lô lên cao hét lớn.

Nhưng không phản ứng chút nào!

- Bếp lò... Ngươi bẫy chết ta a!

Chu Hằng trong lòng kêu thảm thiết. Cái bếp lò này sao đúng lúc này mất tác dụng? Không đáng tin cậy a không đáng tin cậy!

Tinh Thần Đế dù sao chỉ là Tinh Thần Đế, làm sao có thể vô tận thúc dục Bảo khí cấp Hắc Động?

Tuy nhiên lúc này mới hợp lý a!

Người chung quanh cũng bi thiết trong lòng, rõ ràng đã thành công, nhưng vì cái gì quanh co. Lão biến thái lại biến đổi chủ ý?

Trời muốn diệt ta a!

Cổ Thiên Vương cũng không nhân cơ hội ra tay, hắn trực tiếp đi tới trước người của Chu Hằng. Thân thể cao lớn giống như một tòa núi nhỏ. Hắn hơi dừng lại một chút, sau đó làm một cái động tác mọi người đều không thể dự đoán được - hắn quỳ xuống.

Thình thịch!

Mặt đất nặng nề chiến động một cái, Cổ Thiên Vương liên tục dập đầu đối với Chu Hằng, nói: - Lão nô chết tiệt, lão nô chết tiệt, xin chủ thượng khai ân, tha thứ lão nô lần này! .

Mọi người hóa đá!

Lão biến thái làm chi, rõ ràng Chu Hằng đã không thể vận chuyển Bảo khí cấp Hắc Động, vì cái gì hắn còn muốn quỳ liếm?

Không hổ là lão biến thái, đầu óc đều hồ đồ!

- Chu tiểu tử cẩn thận, khả năng là khổ nhục kế! Con lừa đen nghiêm trang.

Chu Hằng miễn cưỡng tươi cười, nói: - Ngươi cảm thấy bây giờ lão biến thái này còn cần sử dụng khổ nhục kế? .

Con lừa đen không khỏi nghẹn lời, Chu Hằng đã mất đi năng lực vận chuyển Hỏa Thần Lô, lão biến thái tiện tay có thể đánh chết đoàn người mình, làm gì cần dùng khổ nhục kế?

Không nghĩ ra a!

- Lão biến thái, đầu óc ngươi bị nước vào? Con lừa đen không kìm nổi hỏi.

- Đầu óc lão nô bị nước vào mới có thể vô lễ đối với chủ thượng! Cổ Thiên Vương hết sức lo sợ nói, bộ dáng thận trọng.

- Thật sự ? Con lừa đen vui vẻ.

- Lão nô không dám nửa phần nói sạo! .

- Tốt lắm, ngươi trước thu nhỏ thân xác lại!

Con lừa đen ra lệnh.

Cổ Thiên Vương khẽ run thân thể, lập tức kịch liệt thu nhỏ lại, biến thành bình thường.

- Nằm xuống, vươn móng vuốt, tay trái, tay phải, ngoan, cho ngươi một cái xương ăn! Con lừa đen đùa giỡn lão biến thái trở thành Tiểu Hỏa, nhưng lão biến thái lại thần tình sung sướng, dường như thật coi mình làm một con chó.

Này!

Con lừa đen đặt mông ngồi trên mặt đất, lẩm bẩm nói: - Bổn tọa ít đọc sách, thật sự không nghĩ ra! .

Đừng nói con lừa đen không nghĩ ra, đối mặt với biến chuyển thần kỳ cổ quái như vậy, ai có thể hiểu?

Nhưng lão biến thái ngay cả chó đều học theo, muốn nói hắn đang lừa dối... Ai có thể tin tưởng?

Nguy hiểm lại giải trừ!

Mọi người lại thở ra một hơi dài, chỉ cảm thấy cuộc sống thay đổi rất nhanh thật sự rất kích thích, trái tim bọn họ thật sự không chịu nổi a! Mà Chu Hằng... chính là Tinh Thần Đế đã thu một cái nô bộc Tuệ Tinh Cảnh, đây không phải có thể xông pha ở Độ Dương Tinh?

Không ít người thông minh đã nghĩ đến tạo giao tình với Chu Hằng như thế nào!

Hiện tại cường giả Thiên Hà Cảnh Đại Hà Học Phủ gần như chết hết, xuất hiện quyền lực chân không thật lớn, mà có Cổ Thiên Vương tọa trấn, học phủ cấp hai nào lại dám xằng bậy? Lúc này giao hảo Chu Hằng, nói không chừng có thể lăn lộn lên Phó viện trưởng a!

Chu Hằng nhíu mày, hắn mơ hồ có một loại đoán, hướng về Cổ Thiên Vương nói: - Đi theo ta! .

- Chu tiểu tử, cẩn thận a! Con lừa đen vội vàng nói, tuy rằng Thuấn di phù văn mất đi hiệu lực, nhưng đồng dạng xem như dùng hết, phải quá chừng mấy ngày mới có thể sử dụng lần thứ hai.

Đối mặt với lão biến thái Tuệ Tinh Cảnh, bọn họ căn bản không có một tia tự vệ.

- Ân! Chu Hằng gật đầu, cũng không nói thêm gì.

Bọn họ về tới chỗ ở, khi đóng cửa đại môn, một mảnh yên tĩnh.

Mặc dù có rất nhiều người muốn lôi kéo tình cảm cùng Chu Hằng, nhưng vừa nghĩ tới Cổ Thiên Vương ngay tại trong nhà Chu Hằng, ai lại dám chạy tới? Bọn họ cũng không phải là Chu Hằng a, vạn nhất lão biến thái kia muốn giết một mạch, ai tới cứu bọn họ?

Chu Hằng để con lừa đen mang theo Tiểu Hỏa cùng Khương Tử Sương đi một bên chơi đùa, hắn mang Cổ Thiên Vương theo đến một góc.

- Nói đi, là ai cho ngươi làm như thế? Chu Hằng bình tĩnh nói.

- Chủ thượng, lão nô không rõ ngươi đang nói cái gì! Cổ Thiên Vương thần tình mờ mịt.

- Ha ha, nếu không có người để ngươi làm như vậy, ngươi làm sao sẽ nhiên thay đổi ngay lúc đó! Chu Hằng lắc lắc đầu, hiện tại tuy rằng thực lực hắn không kịp cái lão biến thái này, nhưng ở chỉ số thông minh không kém chút nào.

Cổ Thiên Vương vẫn như cũ thần tình mờ mịt, hành động quả thực đăng phong tạo cực , nói: - Lão nô cái gì cũng không biết, cái gì cũng đều không hiểu, chủ thượng chính là trời của lão nô, là đất của lão nô, là thái dương trong lòng lão nô! .

Chu Hằng không khỏi buồn nôn, lão biến thái này chẳng những làm việc biến thái, nịnh bợ tới cũng đồng dạng đạt tới cấp biến thái, khiến hắn nổi da gà.

Hắn đương nhiên sẽ không tin tưởng mình là thiên mệnh chi quân, phá ra vương bá khí có thể thu phục Cổ Thiên Vương!

Lão biến thái rõ ràng đã chạy thoát, nhưng đột nhiên ngay lúc đó lại dừng lại, đây căn bản không hợp lý!

Không chỉ điểm ấy, con lừa đen Thuấn di phù văn cũng đột nhiên mất đi hiệu lực, Hỏa Thần Lô càng có thể đánh ra công kích cấp Hắc Động, dù là điểm nào cũng đều vô cùng cổ quái!

Nếu chỉ phát sinh một điểm, có thể là trùng hợp, nhưng ba cái thêm cùng nhau tuyệt đối không phải trùng hợp!

- Không nói thôi! Chu Hằng tự lẩm bẩm - Tuy nhiên, tuy rằng lão biến thái bị người sai sử, nhưng chỉ sợ ngươi cũng không biết gì, hỏi ngươi cũng không tốt! .

Cổ Thiên Vương: ... .

Quả thật theo như lời Chu Hằng, hắn vốn đang chạy, cũng không chạy ra vài bước đã bị một cỗ lực lượng kinh khủng phong tỏa, cường hãn vượt ra khỏi hết thảy cường giả hắn từng gặp!

Hắn tin tưởng chỉ cần ý niệm trong đầu đối phương vừa động có thể để hắn vạn kiếp bất phục, cắt ngang 100 đoạn hay dựng thẳng 1000 phân xem toàn bộ tâm tình của đối phương!

Nhưng cường giả này lại cũng không xuống tay, mà dùng thanh âm khó cãi mệnh lệnh hắn thần phục Chu Hằng!

Cổ Thiên Vương sớm bị dọa đến toàn thân dựng lông, nào dám không tuân? Vì thế liền có một màn quỳ liếm ở trước mặt mọi người đối với Chu Hằng. Đối với cái lão biến thái này mà nói, quỳ gối xoay mình là cái gì, tiết tháo và vân vân hắn sớm vứt sạch 800 năm.

Đối phương còn phân phó hắn, không được nói ra , nếu không chắc chắn lão biến thái biến thành chết biến thái. Tuy nhiên dù lão biến thái muốn bán đứng người này cũng không biết nên nói cái gì, ngay cả là nam hay là nữ cũng không biết.

- Hoặc Thiên, hay là Hồng Nguyệt, xuất hiện đi! Chu Hằng đột nhiên giương giọng kêu lên.

Trừ bỏ hai nàng này ra, ai có thể khống chế Bảo khí cấp Hắc Động từ xa? Trừ bỏ hai nàng này ra, ai có thể để con lừa đen đã vận chuyển Thuấn di phù văn mất đi hiệu lực? Về phần lão biến thái ngược lại thì không gấp , chính là Tuệ Tinh Cảnh mà thôi.

Lão biến thái: ... .

Khanh khách khanh khách

Một trận cười duyên đột nhiên vang lên, một đạo nhân ảnh cũng lặng yên không một tiếng động xuất hiện ở bên trên chỗ ngụ, trận pháp phòng ngự học phủ không có tác dụng.

Uyển chuyển, tuyệt mỹ, đây là một mỹ nữ vô song có thể cho tất cả nam nhân đều lâm vào điên cuồng!

Xoạt!

Cổ Thiên Vương không tự chủ được quỳ xuống, toàn thân bởi vì sợ hãi mãnh liệt mà không ngừng run rẩy, mặc dù không ra mắt người này, nhưng hắn có thể rõ ràng cảm ứng được trên người đối phương phát ra khí tức cường đại, đúng là vô thượng cường giả phía trấn áp hắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như am la gi pm la gi, vamc la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status