Kiếm động cửu thiên

Chương 968: Vạn viên tinh tú

Chu Hằng hơi hơi do dự một chút, liền thu hồi Lạc Nhật Cung, nói: - Như ngươi mong muốn!

Trước mắt bao người, hắn không sợ Lâm Hiến Dương lật lọng, bằng không, đối phương không chỉ làm mất mặt mình, còn có mất mặt đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh!

Lâm Hiến Dương vẽ lên không khí mấy cái, hơn 900 đạo thiên hà lập tức biến mất, chỉ còn lại đầy trời tinh tú lấp lánh. Hai nắm tay siết lại, trong mắt lóe lên sát khí màu đỏ kinh người.

Tàn sát trăm vạn người là hùng!

Hắn từ nhỏ đã theo phụ thân giết chóc trên chiến trường, vong hồn dưới tay hắn cho dù không tới trăm vạn cũng không kém là mấy, loại sát khí này lại được hắn cố ý vận chuyển ra, lập tức tạo thành áp lực cực lớn.

Chu Hằng dĩ nhiên không sợ, Tử Diễm Thiên Long bay lên, hắn cũng triển lộ ra sát khí.

Hắn cũng từng đại khai sát giới, luận sát khí chẳng những không kém đối phương, mà còn hơn! Cũng chỉ có đại nguyên soái như Lâm Vô Bệnh luôn chinh chiến sa trường mới vượt được hắn.

Lâm Hiến Dương không khỏi hơi kinh hãi.

Cảnh giới cao không phải là giết người nhiều, có vài người luôn bế quan khổ tu, nhưng mà đạt tới Tuệ Tinh Cảnh có ai mà hai tay không dính máu tươi. Mà võ giả tất nhiên cả đời giết chóc, nhưng mà số lượng chưa chắc đã nhiều, dù sao không có hoàn cảnh này.

Chu Hằng tuổi tuyệt đối không lớn, nhưng vì sao hắn lại có sát khí kinh người như vậy?

Ý niệm này chỉ lóe lên trong đầu hắn một cái, Lâm Hiến Dương đã vọt lên, đánh ra công kích cường đại.

Tuy rằng hắn áp chế cảnh giới tới Tinh Thần Cảnh, nhưng mà cũng không phải hắn bây giờ có được 9600 tinh tú, mà là đại viên mãn! Nếu không, hắn cũng không ngu ngốc hạ thấp thực lực xuống yếu hơn Chu Hằng.

Oanh! Oanh! Oanh!

Hai đại thiên tài kịch liệt quyết đấu, đều là bá chủ Vương trong võ giả, đều là linh lực cấp bậc đại viên mãn, khác nhau ở chỗ, Lâm Hiến Dương nắm giữ công pháp 80 tinh, có thể phóng đại lực lượng hơn 80 lần!

Mà Chu Hằng mặc dù kém xa về công pháp. Nhưng mà hắn đã có Ngũ Hành Phù Văn, cho dù không quá tiến bộ nhưng vẫn là thứ đạo ở cấp bậc Tinh Thần Cảnh, phối hợp linh lực đại viên mãn của hắn đủ để chống lại công pháp bát thập (80) tinh.

Đây tuyệt đối là quyết đấu trình độ mạnh nhất Tinh Thần Cảnh, cho dù một vài cường giả Tuệ Tinh Cảnh áp chế tu vi đến Tinh Thần Cảnh cũng chưa chắc là đối thủ của hai người, dù sao không phải mỗi một cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều là bá chủ Vương trong võ giả.

Ở quyết đấu cùng cảnh giới, tư chất này chính là tồn tại nghịch thiên.

Quang hoa loạn thiểm, lực lượng tuôn ra! Thế cục ngang nhau.

- Đều là kỳ tài có một không hai!

- Có thể coi là Tinh Thần Đế mạnh nhất đối chiến!

- Nếu để cho những tên tiểu tử học phủ quan sát được, có thể sẽ có thu hoạch.

Đám đại lão thông qua Đại Nhật Lưu Ly Kính xem cuộc chiến đều tán thưởng.

- Tuy nhiên, Lâm Hiến Dương có thể không rơi xuống hạ phong, chính là vì hắn dùng thiên hà để bù lại số lượng tinh tú thôi, đợi khi Chu Hằng cũng tiến vào Thiên Hà Cảnh, cảnh giới hai người hoàn toàn giống nhau, Lâm Hiến Dương tất nhiên sẽ toàn bại.

- Ha ha ha ha. Một màn này mấy vạn năm mới xuất hiện qua! Dù sao Lâm Hiến Dương cũng là thiên tài siêu cấp, năm đó chỉ mất mười năm đột phá Thiên Hà Cảnh, chờ Chu Hằng đuổi kịp hắn, vậy khẳng định song phương đều đạt tới Tuệ Tinh Cảnh!

- Không sai, Chu Hằng thiếu chính là thời gian! Các đại lão thoại phong nhất chuyển, bắt đầu đánh giá hai người Chu Hằng.

Xem ra, trận chiến này hai người hòa nhau!

Như vậy cũng tốt. Nếu không bất kể người nào thắng người nào thua, đều sẽ khiến cho một vị đại nhân vật bất mãn a!

Giữa sân, Chu Hằng cũng có chút bội phục sự cường đại của Lâm Hiến Dương, thiên phú của đối phương thậm chí còn cao hơn Vũ Văn Hóa, hơn nữa từ nhỏ chém giết ở trên sa trường, cơ sở cực kỳ vững chắc, không giống thứ con ông cháu cha Vũ Văn Hóa, thiếu kinh nghiệm thực chiến nghiêm trọng.

Nhưng "cùng giai" chiến một trận, không có người nào là đối thủ của Chu Hằng. Hắn tâm niệm vừa động phát động man lực.

Lại gia tăng hơn 5000 tinh lực lượng!

- Cái gì? Lâm Hiến Dương vô cùng kinh ngạc, này con bà nó là gian dối a, rõ ràng đã là Tinh Thần Cảnh đại viên mãn, sao còn gia tăng lực lượng được?

Thình thịch!

Một quyền đối kích, Lâm Hiến Dương liên tiếp lui về phía sau, chỉ cảm thấy ngực đau đớn, phun ra một ngụm máu tươi.

Vì sao?

Này không phải a! Đây là cực hạn lực lượng Tinh Thần Cảnh. Sao còn tăng được chứ?

Gian dối!

Lâm Hiến Dương không khỏi giận tím mặt, đã nói là công bình chiến một trận, lại con dám gian dối?

- Tên tiểu nhân không giữ lời, vậy để cho ngươi nếm quả ác đi! Hắn nổi giận gầm lên một tiếng. Oanh, hơn 900 điều thiên hà cùng tuôn ra, lực lượng kinh khủng lưu chuyển, trong nháy mắt hắn gia tăng mấy vạn lần lực lượng.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Chu Hằng không đề phòng, càng không nghĩ đến tên này lại bỉ ổi như vậy, rõ ràng mình không giữ lời hứa, sử dụng lực lượng Thiên Hà Cảnh còn đổ cho hắn.

Nhưng đối phương đã tới gần, hắn không chào đón không được, sau khi đánh bừa vài lần, Chu Hằng liên tục ói máu, làn da nứt ra, nếu không có thể chất mạnh mẽ, lại có tác dụng bảo hổ cường đại của Ngũ Hành Phù Văn, chỉ sợ hắn cũng đã trọng thương rồi.

Đáng ghét!

Chu Hằng cố gắng đứng vững lấy Lạc Nhật Cung ra ngoài, kéo dài tiếp thì khẳng định sẽ bị trọng thương, hắn tin đối phương chắc sẽ không hạ tử thủ, nhưng mà khoanh tay chịu chết chưa bao giờ là thói quen của Chu Hằng.

- Hừ, ngươi dùng được không? Lâm Hiến Dương công kích nhanh hơn, hiện tại hắn khai hỏa toàn bộ chiến lực, lập tức áp đảo Chu Hằng. Hai người thiên tư vốn không kém bao nhiêu, hiện tại lực lượng lại kém một đại cảnh giới, cho nên chiến đấu nghiêng về một phía.

Quả thật, dưới áp bách cường đại của hắn, Chu Hằng ngay cả cơ hội lên cung cũng không có, không ngừng trúng quyền, trúng chưởng, bạo phun máu tươi, thậm chí ngay cả Lạc Nhật Cung thiếu chút nữa cũng bị đối phương đoạt mất.

Một cỗ phẫn nộ mãnh liệt dâng lên trong lòng Chu Hằng, vốn hắn không quá xem trọng thắng bại, nhưng bây giờ, hắn lại vô cùng khát vọng thắng lợi, tát cho tên này một trận!

Dùng cảnh giới cao hơn chiến một trận công bình, thật là ghê tởm!

- Các vị, mau dừng chiến đấu lại đi! Bên ngoài sân, các đại lão học phủ kêu lên.

Lúc trước coi như là công bình chiến một trận, nhưng bây giờ thì không giống rồi.

Thực ra nếu như Lâm Hiến Dương từ đầu không nói áp chế tu vi, công bình chiến một trận, như vậy hắn vận dụng lực lượng Thiên Hà Cảnh chiến Chu Hằng cũng không có gì đáng nói, dù sao cũng được cho phép, Chu Hằng ngươi từ khi tiến vào Tinh Thần Cảnh phải làm tốt chuẩn bị chiến đấu bất công với cường giả Thiên Hà Cảnh đi!

Nhưng bây giờ lại khác, Lâm Hiến Dương đã nói xong, còn lại chỉ là giữ lời. Nhưng mà hiện tại hắn lại công khai bội ước, nếu như nhân chứng bọn họ không ngăn cản, ngày sau sẽ bị vị đại nhân sau lưng Chu Hằng giận chó đánh mèo!

Bọn họ đều gật đầu, đồng loạt nhảy ra, bắt đầu nhập chủ Đại Nhật Lưu Ly Kính cản lại trận chiến này.

Đại Nhật Lưu Ly Kính này đã sắp tiến vào cấp Hắc Động, bởi vậy một hai võ giả Tuệ Tinh Cảnh cũng không thể vận chuyển được món bảo khí này. Ít nhất phải mười người. Không có biện pháp, Bảo khí khác với cấm khí.

- Sao lại thế này?

- Đại Nhật Lưu Ly Kính không ngờ che giấu thần thức của ta!

- Như vậy cũng tốt, món bảo khí này đã nhận chủ rồi!

- Không có khả năng a, Đại Nhật Lưu Ly Kính là Bảo khí trấn phủ Ngọ Dương Học Phủ nhiều thế hệ qua, kính còn phủ còn, kính vong phủ vong, làm sao nhận chủ được?

- Rất cổ quái!

- Làm sao bây giờ. Ta không thể ngăn được trận chiến này. Đám lão đại đều thất sắc, một là lo ngày sau vị đại nhân sau lưng Chu Hằng giận chó đánh mèo, hai lại lo Bảo khí trấn phủ này đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Nếu như Chu Hằng biết chuyện này, tất nhiên sẽ đoán ra, khẳng định là Hồng Nguyệt động tay động chân, cũng chỉ có vị ma nữ tuyệt thế này mới có năng lực thần không biết quỷ không hay đoạt đi quyền khống chế Đại Nhật Lưu Ly Kính. Dụng ý? Rất đơn giản, áp bách Chu Hằng. Để hắn bước ra một bước cuối cùng! Vạn tinh, vượt qua cấp độ đại viên mãn, há phải thủ đoạn bình thường có thể đột phá?

Hồng Nguyệt muốn gây áp lực cho Chu Hằng, kích thích hắn, vô luận là cuồng nộ hay là mừng như điên, cuồng bì đều được!

Chu Hằng bây giờ là cuồng nộ!

Oanh! Tóc dài dựng ngược lên, cả người đẫm máu, không có một tấc da lành lặn, nhưng tinh khí thần hắn lại bùng cháy đến cực hạn. Một cỗ phẫn nộ để hắn chống đỡ được, để hắn bộc phát ra chiến lực càng mạnh.

Ai cũng không phát hiện ra, tinh tú của Chu Hằng bắt đầu xoay tròn với tốc độ cao, mỗi một lần xoay tròn đều sinh ra một cổ lực lượng cường đại, gia tăng chiến lực Chu Hằng!

Chính vì cỗ lực lượng này rất nhỏ so với Thiên Hà Cảnh, mọi người thấy Chu Hằng không ngừng bị oanh kích, không ngừng hộc máu nên không phát hiện!

- Quỳ xuống, dập đầu nhận sai với ta, ta sẽ tha cho ngươi! Lâm Hiến Dương lạnh lùng nói. Hắn cho rằng mình đã hạ thủ lưu tình rồi. Nên biết rằng Chu Hằng chủ động nhúng tay vào chuyện riêng giữa vợ chồng hắn và thất công chúa, trong quyết đấu lại sử dụng lực lượng vượt qua Tinh Thần Cảnh, trừng phạt loại tiểu nhân vô sỉ này như thế đã là khai ân rồi!

Nếu không phải phía sau Chu Hằng còn có một vị cường giả cấp Hắc Động, Lâm Hiến Dương đã sớm đập chết Chu Hằng rồi!

Lửa giận bùng cháy!

Chu Hằng hai mắt đỏ ngàu, tóc đen cứng lại, phẫn nộ tới cực điểm.

Ông! Ông! Ông!

Gần vạn viên tinh tú đồng loạt rung động, đại tinh đột nhiên trầm xuống, cũng kéo theo tinh tú xung quanh trầm xuống, khoảng cách càng gần, biên độ trầm xuống càng lúc càng lớn, mà tinh tú ngoài cùng lại gần như không có biến hóa.

Đây, đây là công pháp gì?

Người quan khán đều buồn bực, bọn họ chưa từng thấy qua phương pháp phân bố tinh tú cổ quái như vậy, hoàn toàn không biết đây là chuyện gì xảy ra!

Cho dù Chu Hằng cũng không ý thức được, hắn hoàn toàn bị lửa giận bao phủ, chỉ muốn đạt được lực lượng cường đại, tát vỡ mặt tên đáng tởm này!

- Không biết tự lượng sức mình! Lâm Hiến Dương một quyền đánh ra, thình thịch, Chu Hằng lập tức bị kích bay ra ngoài, một đường đụng gãy trăm cây đại thụ mới ngừng lại té xuống đất.

Một kích này rất mạnh, trực tiếp đánh gãy 7 cây xương sườn của Chu Hằng, ngay cả tinh tú cũng không thể mở ra được nữa, đồng loạt rút vào trong không gian đan điền.

Vì thế cũng không có ai thấy được, vị trí ban đầu của viên đại tinh kia lấp lánh một điểm sáng nhỏ. Đây là một viên tinh tú mới! Vạn viên tinh tú, vượt qua đại viên mãn! - - - - - oOo- - - - -

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như mua hang the thao, san pham trai cay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.