Kiếm động cửu thiên

Chương 994: Kỳ bưng

Ở dưới con lừa đen cố gắng, chỉ hơn một tiếng sau, cấm chế bị mở ra, hiện ra bình đan dược thứ nhất.

Lập tức, vài đạo ánh mắt lửa nóng đã quét tới, nhưng bị Chu Hằng nhẹ nhàng thoáng nhìn, mấy người này lập tức lạnh lòng lại.

Chu Hằng cường đại, lúc trước chiến đấu với tượng đá chó đã hiển lộ hoàn toàn!

- Diệu Tinh Đan tác dụng bao lớn? Con lừa đen không có móng vuốt, chỉ có thể dùng linh lực hút bình thuốc, một bên hỏi Chu Hằng.

- Ăn một viên, có thể gia tăng tốc độ hấp thu linh khí thiên địa thật lớn, có thể tăng lên bao nhiêu tích lũy linh lực phải xem tư chất bản thân ngươi! Chu Hằng nói điều Hỏa Thần Lô cho hắn biết.

- Xem ra chỉ có ở trên thân bổn tọa mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất ! Con lừa đen làm bộ sẽ thu bình thuốc - Cho các ngươi tư chất thấp kém dùng thật sự quá lãng phí!

Liễu Thi Thi vội vàng cướp đoạt, với thực lực của nàng, con lừa đen không dùng phù văn giam cầm hoàn toàn không phải là đối thủ.

- Yêu nữ, chớ ép bổn tọa phẫn nộ, mau đưa ra Diệu Tinh Đan! Con lừa đen kêu to.

Liễu Thi Thi tiện tay giao bình thuốc cho Chu Hằng, quyến rũ cười, nói:

- Hằng ca ca, người ta đã đạt tới Thiên Hà Cảnh đỉnh phong, cơ bản không có khả năng tiến thêm một bước, nhưng ngươi vừa mới đạt tới Thiên Hà Đế, đan dược này hữu dụng nhất đối với ngươi, mau thu!

Chu Hằng rùng mình, nói: - Thật là ghê tởm!

Liễu Thi Thi lại chu môi đỏ mọng nhìn Chu Hằng, nói: - Hằng ca ca, người ta làm sao không tốt! Cùng lắm thì, người ta hy sinh một chút, làm vợ nhỏ cho ngươi được chưa?

Chu Hằng nhìn thoáng qua nàng, cười hắc hắc, lại nhìn nàng một cái, nhưng không nói lời nào.

- Ngươi đây là ý gì. Bản Quận chúa đường đường dòng họ hoàng thất, chẳng lẽ còn không xứng làm cho vợ nhỏ cho ngươi! Liễu Thi Thi giận, dậm chân quát Chu Hằng, lại biến trở về tính tình nóng hừng hực.

- Ngươi thật đúng là không có tư cách! Chu Hằng nói - Ngươi cũng biết cái Hồng Nguyệt nhà ta... Hắc hắc, nàng cũng chỉ là vợ nhỏ, chính thất còn lợi hại hơn so với nàng!

- Hồ, nói bậy! Liễu Thi Thi chấn kinh một chút. Hắc Động Vương chỉ có thể làm thiếp , lớn phải lợi hại như thế nào? Hắc Động Hoàng? Hay là Hắc Động Đế?

- Hừ, nói ra hù chết ngươi!

Chu Hằng nói lớn tự nhiên là Hoặc Thiên, chỉ là Hoặc Thiên cũng không đáp ứng gả cho hắn, Hồng Nguyệt cũng không nói gì làm thiếp cho hắn. Nhưng một ngày nào đó Hoặc Thiên sẽ gả , mà một ngày kia hắn tự mình thành Thánh. Thu Hồng Nguyệt làm thiếp cũng không thành vấn đề.

Cho nên, cái này cũng không xem như nói ngoa, tuyệt đối không phải!

Trong cung điện còn có mấy phần đan dược hữu dụng đối với bọn hắn, con lừa đen phá mở cấm chế thu từng cái, giống Hải Tâm Đan, Tuyết Liên Hoàn cũng có thể trực tiếp tăng lên tu vi.

Dù sao nhàn rỗi cũng nhàn rỗi, bọn họ dứt khoát thối lui các tòa cung điện khác, tìm một góc vắng vẻ. Bắt đầu luyện hóa những đan dược này.

Chu Hằng đã tạo thành tinh tú lốc xoáy, hơn nữa tư chất bản thân cũng không tốt như vậy, Diệu Tinh Đan cho con lừa đen toàn bộ, hắn cần chính là đan dược trực tiếp tăng lên tích lũy linh lực.

Tuy nhiên, tuy rằng những đan dược này đậy rất kín, lại có cấm chế bảo hộ, nhưng dù sao trôi qua với ức năm, dược lực đều xói mòn không ít. Bảo tồn tốt nhất cũng chỉ có thể phát huy ra năm thành dược hiệu, thiếu chút nữa chỉ có hai ba thành .

Hắn gia tăng luyện hóa dược lực, sau khi hấp thu 7 viên thuốc, hắn mới gia tăng ba đạo thiên hà.

Chậm quá a!

Nhưng cảm thán sau. Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, thực ra tốc độ dùng một lần gia tăng ba đạo thiên hà không chậm chút nào, bởi vì người bình thường ngàn năm mới có thể hình thành một đạo thiên hà, thiên tài cũng cần trăm năm. Chỉ có thiên tài siêu cấp cộng thêm có tài nguyên tu luyện rộng lượng mới có thể thu thời gian ngắn lại đến chừng mười năm.

Tinh tú lốc xoáy thật sự quá cường đại, vượt qua hết thảy linh đan diệu dược thế gian!

Tiểu Hỏa cùng con lừa đen cũng đều chiếm được rất nhiều ưu đãi, tiến bộ rõ ràng, chỉ có Liễu Thi Thi đã đến gần Thiên Hà Đế đỉnh phong, trừ phi có phương pháp tốt hơn, nếu không nàng không thể tiến thêm một bước, chỉ có thể thử đột phá Tuệ Tinh Cảnh.

Chỉ là đạo hạm Tuệ Tinh Cảnh cũng khó như lên trời, không biết vây bao nhiêu Thiên Hà Đế, cũng không phải có thể một lần là xong .

Vị mỹ nữ Quận chúa này tổng cộng tạo thành 9400 viên tinh tú, 936 đạo thiên hà, vì cơ sở quyết định thượng tầng, nàng ở Thiên Hà Cảnh cũng hình thành nhiều nhất 940 đạo thiên hà.

Nếu nàng có thể hình thành bốn đạo thiên hà nữa mới đi tấn công Tuệ Tinh Cảnh, như vậy cực hạn nàng ở Tuệ Tinh Cảnh cũng đạt tới 94 viên, ngày sau cũng có cơ hội trở thành tồn tại có được bốn hắc động!

- Ta biết ngươi nhất định có biện pháp, giúp ta! Liễu Thi Thi không khách khí chút nào ỷ lại vào Chu Hằng - Vì vợ của mình, ngươi nhất định phải tận tâm tận lực!

- ... Ngươi thế nào cứ ỷ lại!

- Bản Quận chúa cũng không tin , ngay cả nhỏ đều không làm được! Ý chí chiến đấu trong ánh mắt Liễu Thi Thi sục sôi.

Chu Hằng thở dài, xen vào việc của người khác, xen vào việc của người khác đi, nhìn lại xem xem, hiện tại phiền toái quấn lấy , bỏ rơi cũng không bỏ rơi được!

- Đi, về đi xem tình huống!

Hai người một con lừa một con chó về tới tòa cung điện thứ bảy, tuy nhiên, cấm chế nơi này đã bị cởi bỏ toàn bộ, dù sao phía trước những người đó cũng đều là Tuệ Tinh Vương, Tuệ Tinh Hoàng. Chỉ là nhìn lại máu tươi trên mặt đất còn chưa khô, khẳng định bạo phát đại chiến vì những đan dược kia.

Bọn họ lại trở lại tòa cung điện thứ tám, nhưng cấm chế nơi này lại còn không cởi bỏ. Hiển nhiên, cung điện nơi này với 4 làm đơn vị, cấm chế phía sau thì càng phức tạp, khiến kỳ tài Tuệ Tinh Đế nhiều ngày như vậy đều chỉ có thể chịu đựng quyết tâm chậm rãi nghiên cứu.

Cái này cũng nói lên con lừa đen cường đại, nó ăn viên Thiên Địa Quả kia tất nhiên có vô số bí yếu về cấm chế, nếu không nó thật không có khả năng vô sự tự thông.

Nó cũng không phải thiên tài, chỉ là trời sinh không tự trọng.

Dù sao cũng chờ, Chu Hằng, Liễu Thi Thi, con lừa đen nhàm chán khoác lác, mà tình cảnh Kim Hạo Thìn lại không tốt lắm.

Phía trước chung quy có người nói chuyện với vị hoàng tử này, hy vọng có thể làm giao tình với vị con ruột Hắc Động Vương. Nhưng từ khi phát sinh sự kiện Kim Hạo Thìn bị thần kinh, không ai đến gần vị hoàng tử này nữa.

Cho dù Kim Hạo Thìn chủ động giao hảo hướng những người khác, nhưng đều bị người tránh không kịp, e sợ bị hắn bạt tai... Ai nguyện ý giao hảo cùng một người điên.

Vị hoàng tử này luôn luôn dùng oán hận ánh mắt nhìn Chu Hằng.

Hắn luôn có một loại cảm giác, phía trước chính mình nổi điên khẳng định có liên quan với Chu Hằng!

Mặc dù không có chứng cớ, nhưng hắn tin tưởng vững chắc như vậy, nếu không thật phải thừa nhận chính mình có bệnh .

Xem thì xem, cho dù Liễu Thi Thi có chút động tác quá mức thân mật, nhưng hắn đều âm trầm nhịn xuống, không xông lên quát lớn gian phu dâm phu.

Chu Hằng nhìn ở trong mắt, chân mày không khỏi hơi nhíu lại, Kim Hạo Thìn ẩn nhẫn như vậy chỉ có thể nói rõ một điểm: Hắn đã hạ quyết tâm, phải mời Thiết Hùng Đại Đế trấn giết hắn, có lẽ xử lý ngay cả Liễu Thi Thi!

Người đã chết, như vậy hết thảy sỉ nhục tự nhiên cũng tan thành mây khói.

Tuy nhiên, Chu Hằng không tin Thiết Hùng Đại Đế dám quang minh chánh đại ra tay, dù sao nơi này còn có tám vị Hắc Động Vương khác, nếu trơ mắt nhìn Chu Hằng bị giết, như vậy Hồng Nguyệt giận lên, hậu bối bọn họ cũng đừng nghĩ an nhàn.

Bọn họ lại đoán sai , Hồng Nguyệt cũng không phải là Hắc Động Vương, nàng giận lên trực tiếp hủy toàn bộ 70 cái tinh vực!

Chu Hằng quyết định lưu lại tiếp tục nhìn lại xem, dù sao con lừa đen còn có Thuấn di phù văn.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, xa xa dài hơn Chu Hằng đoán, thẳng đến ngày thứ 26tiến vào nơi này, chúng Tuệ Tinh Đế mới rốt cục mở ra cấm chế Tử Vong Chi Vẫn.

Ai cũng không có dị động, mà có ba vị Tuệ Tinh Đế kiểm tra đo lường đan dược thiệt giả.

- Là thật!

Gần nửa ngày sau, một Tuệ Tinh Đế dùng thanh âm run rẩy nói.

- Tuy nhiên, thời gian trôi qua lâu, dược hiệu ít nhất xói mòn hai thành, thậm chí ba thành! Tên thứ hai Tuệ Tinh Đế nói.

Mới xói mòn hai ba thành?

Chu Hằng đầu tiên sửng sốt, tiếp đó thầm nghĩ thánh dược dù sao cũng là thánh dược, ở phương diện cất chứa bảo quản tự nhiên cao hơn mấy bậc so với linh dược cao cấp, cho nên phương diện dược hiệu xói mòn cũng sẽ không lớn lắm.

Chỉ là Tuệ Tinh Đế bậc cao ở đây đạt hơn 50, Tử Vong Chi Vẫn chỉ có một viên, nên chia làm sao?

Một trận ác chiến?

Ra ngoài Chu Hằng dự kiến, những cường giả này không có ý xuất thủ, mà bắt đầu bán đấu giá.

Bán đấu giá? Lại là bán đấu giá!

Thực ra đây là một cái biện pháp tốt, bởi vì một khi ác chiến, chỉ sợ nơi này cũng máu chảy thành sông, cuối cùng còn lại một hai người rời đi.

Thứ đại nhân vật này ra tay tự nhiên không phải thế hệ nhỏ có khả năng tưởng tượng, cơ bản tăng giá 1 lần đều đủ mua một cái thành phố, đủ để khiến một gã ngu ngốc từ phàm nhân trực tiếp vào Tinh Thần Cảnh, một gã không phải ngu ngốc trực tiếp đập vào Thiên Hà Đế!

Cuối cùng tiền lời chia đều từ tất cả Tuệ Tinh Đế, về phần Tuệ Tinh Vương cùng Tuệ Tinh Hoàng không có tư cách chia một chén súp, dù sao thực lực quá yếu.

Kịch liệt bán đấu giá kéo dài suốt một ngày, cuối cùng Chu Hằng cũng không biết giá cả đồng ý giao dịch, nhưng tin tưởng vô cùng kinh khủng.

Nhiều tiền như vậy, nhưng chỉ đổi lấy một cái cơ hội cửu tử nhất sinh, không, ít nhất 20 tử mới có cả đời, có đáng giá hay không?

Đương nhiên đáng giá!

Bởi vì một khi Sinh, chính là Hắc Động Vương!

Có thể tung hoành thiên hạ, chân chính thống trị vận mạng của mình, càng có thể chạy tới một viên tinh cầu phẩm bậc không cao xưng vương xưng bá, hưởng thụ cảm giác vô thượng độc tôn hậu thế! Càng mấu chốt chính là, đột phá Hắc Động Cảnh còn có thể đạt được 20 vạn năm thọ nguyên!

Thần ý Chu Hằng bay vù vù, nhiều ngày như vậy trôi qua, như thế nào luôn luôn không thấy động tĩnh của chín vị Hắc Động Vương kia?

Oanh!

Đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng vang nổ tung thật lớn, mặt đất cuồng chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.